Hợp đồng vĩnh viễn BTC

Nhân vật cấp độ1H-tăng giá

Đây là biểu đồ 1 giờ của BTC, xu hướng tạm thời củng cố trong ngày và sự khác biệt giữa thời điểm này và quá khứ là đỉnh thấp hơn và đáy cao hơn trong mỗi lần phục hồi. Xu hướng này có thể giống như một mô hình tam giác mà tôi đã vẽ trên biểu đồ. Thị trường gần đây đang trong hiệu quả của việc giảm một nửa, tâm lý đang tăng cao hơn, vì vậy khả năng bứt lên cao hơn giảm.

Tuy nhiên, nhà đầu tư cần lưu ý rằng giá có thể phá vỡ cạnh trên hoặc cạnh dưới của vùng tam giác khi gây sốc, mức hỗ trợ $ 9650 và mức kháng cự $ 9870 cần lưu ý để đánh giá việc phá vỡ là đúng hay sai..

MACD đã được nhập dưới 0, điều này có nghĩa là điểm yếu tạm thời của phe bò. Khối lượng cho thấy khối lượng có thể tăng cao hơn vào ban đêm để phá vỡ mức cao trước đó, sau đó giảm xuống để củng cố. Nếu âm lượng không thể thay đổi như trước, có thể có nghĩa là xu hướng sẽ thay đổi trong tương lai.

Nhân vật cấp độ1D – tăng giá

Gần đây, sự gia tăng của BTC luôn tuân theo quy luật hợp nhất vào ban ngày và đột phá vào buổi tối. Tuy nhiên, so với mức tăng mạnh hơn khác của các altcoin, BTC hiện đang đối mặt với mức kháng cự mạnh trong khu vực từ 9.800 đến 10.000 đô la. Nhà phân tích Neo của OKEx tin rằng mặc dù từ đầu năm đến nay, đà phục hồi rất mạnh nhưng mức hàng ngày luôn nằm trong phạm vi phục hồi đáy. Khu vực được đề cập ở trên là ngưỡng kháng cự cuối cùng mà BTC có thể mở ra một đợt tăng giá mới nếu vượt qua được. Một số mô hình bóng dài phía trên ở cấp độ hàng giờ cũng xác nhận mức độ mạnh của ngưỡng kháng cự. Các nhà đầu tư cần lưu ý rằng sự gia tăng liên tục gần đây mà không có sự thoái lui đã đặt phe bò vào trạng thái thấu chi nghiêm trọng và 10.000 đô la thậm chí có thể được coi là mức kháng cự hàng tuần. Nếu BTC không thể đi kèm với một đợt pullback hiệu quả, thì sẽ rất khó để vượt qua mức hiện tại. Áp lực bán gần $ 9,850 đã có dấu hiệu im lặng đối với phe bò. Trừ khi giá có thể quay trở lại trên $ 9,800 trong ngày hoặc có khả năng giảm trở lại mức $ 9,650 để hợp nhất.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 9800 Kháng cự trung hạn$ 9870

Hỗ trợ ngắn hạn$ 9650 Hỗ trợ trung hạn$ 9500

Hợp đồng vĩnh viễn ETH

Nhân vật cấp độ 1H-tăng giá

Đây là biểu đồ 4 giờ của ETH, vùng kháng cự gần đây nằm trong khoảng $ 221 và $ 224. Xu hướng không cho thấy bất kỳ tín hiệu gọi lại rõ ràng nào vào lúc này, do một vùng kháng cự cứng khác gần $ 224, giá không thể phá vỡ nó nếu không có mức khối lượng tương ứng.

Nếu không có khối lượng tăng vào ban đêm, xu hướng có thể có hai con đường khả thi để đi, đầu tiên là mũi tên màu vàng vì vùng hỗ trợ gọi lại đầu tiên sẽ nằm trong khoảng $ 210 ~ $ 215. Giá có thể tạo ra mức cao mới trong ngắn hạn nếu ổn định trên $ 215. Nếu hành vi thị trường trở lại hợp lý, lệnh gọi lại có thể giống như mũi tên màu đỏ sẽ được hỗ trợ gần $ 200.

MACD cho tín hiệu năng lượng bơm yếu hơn vì mức thấp hơn của khối tăng giá, khối lượng tạm thời không có tham chiếu vì phe bò có thể luôn tạo ra vào ban đêm.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 221 Mức kháng cự trung hạn$ 224

Hỗ trợ ngắn hạn$ 215 Hỗ trợ trung hạn$ 210

Hợp đồng vĩnh viễn XRP

Nhân vật cấp độ1D-tăng giá

Hợp đồng vĩnh viễn OKEx XRP: Gần đây, việc sử dụng biểu đồ mức độ nhỏ để đánh giá xu hướng trong tương lai của XRP là rất khó, tuy nhiên, biểu đồ hàng ngày có thể cho chúng ta thấy một tín hiệu rõ ràng hơn vì mức giá hiện tại đã gặp một ngưỡng kháng cự cứng đáng sợ là khoảng $ 0,2884.

Các nhà đầu tư nên nhắc rằng nếu giá không thể phá vỡ $ 0,3100, thì vùng giữa $ 0,2884 và $ 0,3100 sẽ luôn là vùng kháng cự hiệu quả. Trong điều kiện này, việc gọi lại có thể xảy ra và $ 0,2674 phải là vùng hỗ trợ đầu tiên.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,2884 Mức kháng cự trung hạn: $0,3100

Hỗ trợ ngắn hạn: $0,2674 Hỗ trợ trung hạn :$0,2590

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me