Hợp đồng vĩnh viễn BTC

Nhân vật cấp độ1H-tăng giá

Đây là biểu đồ 1 giờ của BTC, như những gì tôi đã nói trong vài ngày qua, mức phục hồi theo giờ đang thay đổi thành mức phục hồi hàng ngày vào thời điểm hiện tại, như chúng ta có thể thấy trên biểu đồ rằng khối lượng mua đã được mở rộng rất nhiều khi phá vỡ mức $ 7700 và $ 7850, điều này có nghĩa là sức mạnh của phe bò rất mạnh, niềm tin về xu hướng tăng giá ngày càng cao. Mức kháng cự $ 8200 cũng bị phá vỡ trong một thời gian ngắn và sự phá vỡ này cũng đi kèm với một lượng lớn khối lượng.

Các nhà đầu tư nên nhắc nhở rằng trước khi một tín hiệu giảm giá rõ ràng xuất hiện, ngưỡng kháng cự rõ ràng ở trên gần như nằm quanh mức 8800 đô la, những ngưỡng kháng cự này sẽ không hiệu quả trong điều kiện này và nên lưu ý rằng mức dừng lỗ vẫn phải được đặt trong vùng an toàn để đưa ra giảm do để lại một lượng lớn các quỹ sinh lời.

Nhân vật cấp độ1D – hợp nhất

Hôm qua, BTC tiếp tục bơm với khối lượng mua lớn sau một cuộc gọi lại ngắn trên mức hỗ trợ 7.750 đô la và hiện đang kiểm tra 8.460 đô la sau khi vượt qua chỉ hai lần gọi lại mức 1 giờ.

Cả hai sự đột phá của các mức kháng cự quan trọng trong ngày đều đi kèm với khối lượng lớn và thời gian gọi lại ngắn, có nghĩa là lượng tiền dài hiện tại đang ở trạng thái tương đối dồi dào, tâm lý tăng giá đang dần ấm lên. lên. Nhà phân tích Neo của OKEx tin rằng dòng tiền tiếp tục chảy vào đã được hưởng lợi ở một mức độ nào đó từ các yếu tố cơ bản. Iran-Hoa Kỳ. Xung đột đã dẫn đến căng thẳng quốc tế và tâm lý ngại rủi ro của thị trường đã bùng phát trở lại, và các tài sản phòng hộ nói chung đã tăng lên mặc dù việc gọi “vàng kỹ thuật số” cho BTC không được chấp nhận, theo ý kiến ​​của những người tham gia thị trường hiện tại, BTC đã được coi là một hàng rào tài sản. Tuy nhiên, mức tăng đạt đến mức hiện tại với sự tham gia của một lượng lớn quỹ trong lĩnh vực này, vì một số nhà đầu cơ giá lên vẫn coi vùng lân cận $ 6.400 ~ $ 6.800 là mức đáy dài hạn. Chính tại thời điểm này, các yếu tố nền tảng đóng vai trò là chất xúc tác giúp cho đợt tăng này trở lại hơn cả mong đợi. Từ quan điểm của biểu đồ, các nhà đầu tư có thể trực tiếp nhận thấy mức kháng cự trên khoảng $ 8,800.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 8460 Kháng cự trung hạn$ 8630

Hỗ trợ ngắn hạn$ 8150 Hỗ trợ trung hạn$ 8010

Hợp đồng vĩnh viễn ETH

Nhân vật cấp độ 4H-tăng giá

Đây là biểu đồ 4 giờ của ETH, rõ ràng là phạm vi bơm và sức mạnh đều đang suy yếu vào lúc này, nó không thể theo sau BTC để phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức khoảng $ 148, bóng trên dài cho thấy có nhiều người bán. các vị trí gần khu vực này. Tin tốt cho phe bò là khối lượng mua của mỗi máy bơm đang ngày càng lớn hơn trong thời gian gần đây.

ETH cần một khoảng thời gian hợp nhất nếu mức cao mới có thể được tạo ra trên $ 148 ~ $ 150. Đồng thời, nhà đầu tư nên quan tâm hơn đến hiệu quả hỗ trợ của MA (30), nếu giá phá vỡ nó, vùng hỗ trợ $ 140 có thể được kiểm tra trong ngắn hạn. Xu hướng 4 giờ sẽ không dao động nhiều nếu không có âm lượng lớn.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 145 Kháng cự trung hạn$ 150

Hỗ trợ ngắn hạn$ 142,5 Hỗ trợ trung hạn$ 140

Hợp đồng vĩnh viễn XRP

Nhân vật cấp độ4H-củng cố

Hợp đồng vĩnh viễn OKEx XRP: Ở mức 4 giờ, XRP đã giảm từ mức cao mới là 0,2255 đô la, lần gọi lại sau đã từng bị bán xuống dưới mức hỗ trợ đáy của khu vực giao dịch chuyên sâu đầu tiên ở mức 0,2106 đô la. Mặc dù sự phục hồi tiếp tục trong vài giờ tới, giá vẫn chưa trở lại mức cao nhất trong quá khứ, chỉ chạm mức $ 0,2185 sau đó giảm trở lại. Biểu đồ khối lượng cho chúng ta thấy rằng khối lượng mua đang yếu đi và khối lượng bán đang tăng lên ở thời điểm hiện tại, nhưng tin tốt là bán vẫn nhỏ hơn mua và cảm xúc thị trường đang ấm dần lên do sự tăng giá của BTC.

Các nhà đầu tư nên chú ý đến vùng hỗ trợ giữa $ 0,20 ~ $ 0,21 trong ngày, việc phá vỡ nó có thể có nghĩa là cạnh trên của khu vực giao dịch chuyên sâu thứ hai sẽ được kiểm tra. Nếu không, sự phục hồi có thể tiếp tục kiểm tra $ 0,2255 sau đó $ 0,2325.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,2185 Mức kháng cự trung hạn: $0,2255

Hỗ trợ ngắn hạn: $0.2105 Hỗ trợ trung hạn :$0,2070

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me