Tóm lại

  • Tâm lý trên thị trường tiền điện tử nói chung là lạc quan khi giá Bitcoin (BTC) lấy lại mức 9.300 đô la.
  • Dữ liệu cho thấy các nhà đầu tư đã tích cực về giá BTC trong sáu tháng, trong khi các chỉ số khác đang gợi ý về giá trị 12.000 đô la / BTC với nhu cầu mạng hiện tại.
  • Một số kẻ tụt hậu altcoin đã bắt kịp khi cuộc biểu tình của mã thông báo DeFi tạm dừng.

Tổng quan thị trường

Tâm lý đã được cải thiện đáng kể trong thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn khi Bitcoin thoát khỏi xu hướng giới hạn phạm vi gần đây và nhanh chóng lấy lại mức trên 9.300 đô la trong phiên giao dịch sớm ở châu Á vào thứ Ba.

Mặc dù hành động giá của BTC vào thứ Ba có thể trông khiêm tốn so với cuộc biểu tình DeFi gần đây, nhưng dữ liệu cho thấy các nhà đầu tư trung hạn vẫn tích cực đối với tiền điện tử hàng đầu.

Dữ liệu từ Sentix cho thấy Bias chiến lược của Bitcoin vẫn tương đối cao trong quý này và gần đây đã phục hồi lên 0,3. Trong một bản cập nhật bản tin, Patrick Hussy, giám đốc điều hành tại Sentix, cho biết con số này cho thấy “sự tiếp tục tích cực của xu hướng giá Bitcoin có thể được mong đợi sau khi hợp nhất hiện tại. Vì tâm lý ngắn hạn đã nguội đi theo kế hoạch trong những tuần gần đây, nên xu hướng tiếp tục như vậy có thể sớm bắt đầu ”.

Xu hướng chiến lược BTC của Sentix vẫn ở mức tương đối cao. Nguồn: Sentix

Ngoài ra, nhu cầu cơ bản đối với mạng Bitcoin có thể là một yếu tố tích cực khác củng cố xu hướng tích cực của giá BTC trong trung hạn.

Dữ liệu từ Bloomberg cho thấy mức trung bình trong 30 ngày của các địa chỉ hoạt động của Bitcoin đã tạo ra sự đột phá và đạt mức cao nhất kể từ tháng 2 năm 2019. Với cách lần cuối cùng điều này xảy ra, Bitcoin được định giá ở mức 12.000 đô la, mức giá hiện tại 9.300 đô la có thể được coi là định giá thấp khi còn chỗ. để đánh giá cao.

Địa chỉ hoạt động của Bitcoin trung bình trong 30 ngày đạt mức cao nhất kể từ tháng 2 năm 2018. Nguồn: Bloomberg

Mặc dù các chỉ số trên chuỗi khác và sự quan tâm tổng thể của tổ chức cũng là những yếu tố cần theo dõi, nhưng chỉ số địa chỉ đang hoạt động được coi là một trong những chỉ số quan trọng về mức sử dụng thực tế của mạng và có ảnh hưởng đáng kể đến định giá của mạng.

Ở những nơi khác, các altcoin vốn hóa lớn và trung bình đã bắt kịp. Bitcoin SV (BSV) đã chứng kiến ​​một số chuyển động đáng chú ý, tăng 20%, trong khi Chainlink (LINK) tăng hơn 16%. Mặt khác, những con bò đực mã thông báo DeFi có vẻ mệt mỏi, vì Kyber Network (KNC) chỉ giao dịch cao hơn 2% và Mã thông báo quản trị tổng hợp (COMP) mất -3%.

Tháng 7 có thể là một tháng đầy sự kiện đối với không gian tiền điện tử, với Cardano’s (ADA) Shelly nâng cấp tiêu điểm, TRON’s (TRX) Bản phát hành 4.0 và Bitcoin Diamond’s (BCD) giảm một nửa hy vọng vào cuối tháng.

Phân tích giá cả

BTC / USDT – Bulls có thể tiếp quản từ đây

BTC / USDT đã tạo ra một mô hình nhấn chìm tăng giá nhỏ hàng ngày và hành động giá hôm thứ Hai đã đưa cặp tiền này trở lại phạm vi giao dịch của tháng Sáu.

Momentum đã cho thấy sự cải thiện cùng với mô hình nến tăng, với MACD tạo ra sự giao nhau trong xu hướng tăng mặc dù vẫn nằm trong vùng tiêu cực. Stochastic cũng tạo ra sự giao nhau trong xu hướng tăng và cố gắng phá vỡ xu hướng giảm gần đây.

Trong khi tâm lý chủ yếu vẫn là tích cực và các nguyên tắc cơ bản có vẻ thuận lợi cho phe bò, cặp tiền này có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ trung bình động 50 ngày gần khu vực 9.350 đô la. Nếu hỗ trợ ở đó được xác nhận, cặp tiền có thể quay lại mức cao nhất ngày 23 tháng 6 gần $ 9,780.

Mặt khác, đường hỗ trợ quay lại kháng cự một năm vẫn là mức thấp hơn quan trọng cần theo dõi, nằm gần khu vực $ 8,700.

Mô hình nhấn chìm tăng giá trong biểu đồ hàng ngày BTC / USDT. Nguồn: OKEx, TradingView

ETH / USDT – Chưa có đột phá

Trong ấn bản cuối cùng của ngày thứ Ba kỹ thuật, chúng tôi đã nhấn mạnh tầm quan trọng của mức hỗ trợ thoái lui Fibonacci 78,6% đối với ETH / USDT. Hành động giá của ngày thứ Hai cũng tạo ra một chân khác cho mô hình tam giác tăng dần. Tuy nhiên, sẽ là quá sớm để nói rằng có thể mong đợi một sự bứt phá ở phía tăng điểm vào thời điểm này vì mức kháng cự ở đỉnh của tam giác, gần $ 250, vẫn có giá trị.

Theo đà khôn ngoan, đã có một số diễn biến tích cực, với chỉ báo MACD quay trở lại vùng tích cực với sự giao nhau trong xu hướng tăng. Chỉ báo MOM cũng đã đảo ngược xu hướng, báo hiệu rằng động lượng tăng đang được hình thành.

Với xu hướng nghiêng về phía tăng, trước tiên, cặp đôi này có thể kiểm tra lại mức 250 đô la quan trọng về mặt tâm lý trong ngắn hạn, trong khi 227 đô la có thể là mức thấp hơn để theo dõi.

Hình tam giác tăng dần trên biểu đồ hàng ngày ETH / USDT. Nguồn: OKEx, TradingView

LTC / USDT – Những con bò đực vẫn có chỗ để chạy

Trong phân tích cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi cũng nhấn mạnh cơ hội phục hồi giá ngắn hạn trên LTC / USDT và điều đó hiện đã được xác nhận.

Các chỉ báo stochastic, RSI và MOM đều tạo ra tín hiệu tích cực và động lượng tăng đang đạt được lực kéo. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch chưa khớp với các chỉ báo hành động giá và động lượng.

Sự phân kỳ này có thể có nghĩa là giá có thể cần được củng cố thêm từ đây trước khi kiểm tra lại ngưỡng kháng cự trên của kênh.

LTC / USDT tăng trở lại sau khi chạm đáy kênh. Nguồn: OKEx, TradingView

BSV / USDT – Dự đoán sự phục hồi hàng tuần trong dài hạn

BSVUSDT đã tạo ra một sự phục hồi mạnh mẽ hàng tuần sau khi chạm đến mức hỗ trợ thấp hơn của kênh dài hạn.

Trong khi các đường trung bình động 10 tuần và 20 tuần đang tiến gần nhau hơn, MA 10 tuần có thể tăng lên trên MA 20 tuần với tâm lý chung được cải thiện trên thị trường. Nếu một dấu thập vàng hàng tuần được xác nhận trong những ngày tới, nó có thể báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng tăng trung và dài hạn.

Momentum cũng đã chứng kiến ​​một sự phục hồi đáng kể, với RSI nhảy trở lại mức 50, sau khi giảm xuống dưới 40.

BSV / USDT phục hồi hàng tuần. Nguồn: OKEx, TradingView

LINK / USDT – Cần có sự hợp nhất sau mức cao mới trong một năm

LINK / USDT đã đạt mức cao nhất trong một năm vào thứ Ba và tạo ra sự đột phá về mặt tăng so với kênh gần đây. Tuy nhiên, các dấu hiệu cho thấy cặp tiền này có thể cần phải củng cố trước khi cuộc biểu tình tiếp tục.

Cả RSI và stochastic đều nằm trong vùng quá mua, điều này cho thấy rằng xu hướng giảm của giá hiện lớn hơn đáng kể so với xu hướng tăng.

Cặp tiền này cũng đã đạt đến dải Bollinger Band phía trên, có nghĩa là sự tăng giá có thể bắt đầu chậm lại từ đây.

Điều quan trọng là phải xem liệu cặp tiền có thể biến ngưỡng kháng cự trên của kênh thành hỗ trợ trong ngắn hạn hay không. Với tất cả những điều này, 5,2 đô la có thể là mức đầu tiên cần theo dõi, trong khi mức trung bình động 20 ngày gần 4,6 – 4,7 đô la có thể là một khu vực khác để tập trung vào.

Đột phá kênh hàng ngày trên LINK / USDT. Nguồn: OKEx, TradingView

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

OKEx Insights trình bày các phân tích thị trường, các tính năng chuyên sâu và tin tức được tuyển chọn từ các chuyên gia tiền điện tử.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me