Thị trường tiền điện tử hàng tuần

Mặc dù bắt đầu từ tuần trước với 10.000 đô la trong thẻ, Bitcoin (BTC) giá vẫn còn do dự vì sự tăng vọt của ngày thứ Hai đã hoàn toàn bị hủy bỏ vào thứ Ba, tiếp theo là giao dịch trong phạm vi cho đến cuối tuần.

Tuy nhiên, mức đóng cửa hôm Chủ nhật là 9.746 đô la, theo giá OKEx Spot, là mức đóng cửa hàng tuần cao nhất kể từ giữa tháng 2, đánh dấu mức tăng 3,3% đối với đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu, bất chấp áp lực bán mạnh được chỉ ra bởi nút bấc dài trên đầu.

Trong khi đó, Cardano (ADA) là đồng tiền tăng giá lớn nhất trong số 10 altcoin hàng đầu theo vốn hóa, công bố lợi nhuận 17,39%. Ở mức $ 0,086, ADA gần mức cao nhất trong 52 tuần là $ 0,098, với dự đoán khả quan Bản cập nhật Shelley Testnet Development.

Ethereum (ETH), đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai, kết thúc tuần với mức tăng 5,48%. Các ETH / BTC cặp tiền này đã tăng 17% trong ba tuần qua, cho thấy động lực tăng giá dẫn đến việc chuyển đổi bằng chứng cổ phần, dự kiến ​​trong quý 3. EOS tăng hơn 3,4 phần trăm vào thứ Sáu do tin tức rằng EOSIO cung cấp mạng xã hội TIẾNG NÓI sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4 tháng 7. VOICE có nhận ít nhất 150 triệu đô la đầu tư từ Block.one, công ty đứng sau EOS.

tiền điện tử hàng tuần trở lại vào ngày 7 tháng 6Lợi nhuận hàng tuần của các loại tiền điện tử chính từ 6/1 – 6/7. Nguồn: Tradingview

Hashrate Bitcoin tăng sau khi điều chỉnh độ khó

Các Bitcoin (BTC) mạng đã trải qua một đợt điều chỉnh độ khó khác tại khối 633.025 vào tuần trước. Khó khăn hiện đã giảm xuống 13,73T – giảm 9,29% theo Bitinfocharts dữ liệu. Như chúng tôi đã lưu ý trong Thứ Sáu Thị trường hàng ngày cập nhật, điều chỉnh độ khó trong quá khứ và biến động giá cho thấy mức giảm từ chín phần trăm trở lên thường báo hiệu mức đáy.

Tỷ lệ băm và độ khó của BitcoinBitcoin có nghĩa là tỷ lệ băm và độ khó. Nguồn: Coinmetrics

Tuy nhiên, sau khi điều chỉnh độ khó, hashrate đã tăng vọt lên gần mức cao nhất mọi thời đại, dẫn đến các khối Bitcoin được tạo ra ở Khoảng thời gian 7 phút, so với thời gian mục tiêu 10 phút. Nếu xu hướng này tiếp tục, chúng ta sẽ thấy độ khó tăng vọt theo dấu thời gian điều chỉnh tiếp theo, chín ngày sau.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu sự gia tăng tỷ lệ băm này có liên quan trực tiếp đến mùa lũ sắp đến ở Tây Nam Trung Quốc hay không, nhưng chi phí điện trong mùa lũ dự kiến ​​sẽ giảm 40% từ 0,25 Nhân dân tệ (0,035 USD) cho mỗi KWH xuống 0,15 Nhân dân tệ (0,021 đô la) theo BeatleNews dữ liệu.

Triển vọng Bitcoin

Chúng tôi đã lưu ý trong tuần trước của chúng tôi Theo dõi thị trường hàng tuần tâm lý đó đã trở nên tăng giá trên thị trường quyền chọn vì lệnh mua đắt hơn lệnh mua và rủi ro biến động theo hướng tăng – xu hướng đó đang tiếp tục cho đến nay.

Những con bò đực đã dốc hết sức và bảo vệ thành công mức hỗ trợ quan trọng $ 9.300 đến $ 9.400 vào tối Chủ nhật (UTC). Mức đóng cửa hàng tuần ở mức $ 9,746 đã cao hơn mức cao nhất trước đó của mức đóng cửa hàng tuần vào ngày 17 tháng 5, đây là một chỉ báo tốt cho thấy đà tăng có thể tiếp tục.

Tuy nhiên, nếu chúng ta có thể thấy mức đóng cửa hàng ngày trên mức cao nhất hàng năm là $ 10,502, điều đó sẽ cung cấp cho Bitcoin nhiều chỗ ở phía trên. Nhưng trong ngắn hạn, ngưỡng kháng cự mạnh ở mức $ 10.200 đã nhiều lần đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn bất kỳ hành động tăng giá nào.

OKEx BTC SpotGiá giao ngay của BTC OKEx. Biểu đồ 1H. Nguồn: OKEx

Sắp tới trong tuần này

Các Nasdaq đạt mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Sáu, phá vỡ mức cao kỷ lục trước đó là 9,838 điểm, đạt được thành công sự đảo chiều hình chữ v. S&Hợp đồng tương lai P 500 cũng tăng cao hơn vào ngày mở cửa hôm thứ Hai.

Cục Dự trữ Liên bang sẽ công bố kết quả của Cuộc họp FOMC vào thứ Tư. Bất chấp kỳ vọng rộng rãi rằng lãi suất sẽ không thay đổi, quyết định của Fed có thể tác động đến thị trường.

Trong tiền điện tử, Tron (TRX) có một thông báo dự án vào thứ Hai, cùng với Nhà sản xuất (MKR) được liệt kê trên Coinbase Pro. Các Hiệu ứng niêm yết trên Coinbase có thể đẩy giá MKR cao hơn trong tuần này. Trong khi đó, Zilliqa (ZIL) sẽ hoàn thành hỗ trợ đặt cược trong tháng này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần

OKEx Insights trình bày các phân tích thị trường, các tính năng chuyên sâu và tin tức được tuyển chọn từ các chuyên gia tiền điện tử.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me