Sàn giao dịch Bisq (trước đây gọi là Bitsquare) khác với các nền tảng trao đổi tiền điện tử thông thường. Sàn giao dịch Bitcoin phi tập trung này giúp người dùng chỉ mất 10 phút để thực hiện giao dịch đầu tiên của họ. Và tất cả đều ẩn danh 100%. Bạn có thể giao dịch hầu hết mọi loại tiền tệ chính hoặc bất kỳ đồng xu nào chỉ trong vài phút mà không cần cung cấp bất kỳ ID nào. Nhưng có rất nhiều điều bạn cần biết để thực hiện giao dịch một cách an toàn và đảm bảo rằng bạn không phải là nạn nhân của một trò lừa đảo. Thành thật mà nói, hầu hết các bài đánh giá tôi đã đọc đều có thông tin lỗi thời hoặc hoàn toàn SAI. Vì vậy, tôi đã quyết định thực hiện đánh giá Bisq hoặc Bitsquare của riêng mình.

Công nghệ tiên tiến như thế này vẫn còn sơ khai. Đọc bài đánh giá trao đổi Bisq Bitcoin mới này cho năm 2019 để đăng ký, bắt đầu và giữ an toàn.

Bisq trao đổi là một người ngang hàng (P2P) trao đổi bao gồm các giá trị ban đầu của Bitcoin: phi tập trung, ẩn danh và minh bạch. Không giống như hầu hết các sàn giao dịch, không có cơ quan quản lý trung tâm hoặc điểm lỗi duy nhất, khiến cho việc “hack” không thể xảy ra (nhiều, nhiều hơn nữa về điều này sau này). Thay vì nghĩ nó như một công ty, hãy nghĩ nó như một cộng đồng.

Sự khác biệt giữa Bitsquare trước đây và hầu hết các đối thủ cạnh tranh khác là đó là một mạng lưới nơi các đồng nghiệp giao dịch trực tiếp với nhau. Mọi thứ đều là mã nguồn mở và 100% minh bạch. Bạn có thể mua và bán Bitcoin cho tiền tệ quốc gia hoặc các loại tiền khác miễn là cả hai người dùng đồng ý.

Nhưng nếu nó phổ biến như vậy trong cộng đồng tiền điện tử, tại sao nhiều người vẫn nghi ngờ? Tôi sẽ trình bày mọi thứ bạn cần biết về sàn giao dịch từ giao thức giao dịch an toàn đến phí, giới hạn và ý kiến ​​công chúng.

GHI CHÚ: Nếu bạn đang tìm kiếm một mạng P2P được thiết lập hơn, hãy đọc đánh giá đầy đủ về LocalBitcoins từ CryptoPositive. Đó có thể là thứ bạn đang tìm kiếm, nhưng bạn phải học cách giao dịch an toàn.

Bisq.network (trước đây là Bitsquare.io) là gì

Được thành lập bởi tiền điện tử người Áo, Manfred Karrer vào năm 2014, đây là một loài động vật hoàn toàn khác với những gì bạn đã quen. Mục tiêu của ông là giữ cho tinh thần ban đầu của Bitcoin tồn tại. Bitcoin được bắt đầu như một phương tiện cho phép mọi người giao dịch mà không cần cơ quan tập trung, nhưng hầu hết các sàn giao dịch đều là các công ty dựa trên hệ thống tài chính truyền thống và yêu cầu ID.

Không phải Bisq.

Thay vì là một công ty, nó là một Tổ chức ẩn danh phi tập trung (DAO). DAO là các tổ chức có các quy tắc được mã hóa kỹ thuật số có chức năng mà không cần người trung gian. Trong tiếng Anh, điều này về cơ bản giống với các công ty bạn đã quen, ngoại trừ các quy tắc của họ được thực thi kỹ thuật số. Máy tính không thể phá vỡ các quy tắc như con người. Và, thay vì có một cơ quan trung ương (như HQ hoặc hội đồng quản trị), nó được điều hành bởi bộ quy tắc kỹ thuật số này và một cộng đồng xung quanh nó. Có ý nghĩa?

Điều tốt nhất về nó là mã nguồn mở là nó được điều hành và hỗ trợ bởi cộng đồng.

Meme hệ thống tài chính

Để hiểu rõ hơn về các DAO và tiềm năng thay đổi của chúng, tốt, mọi thứ, loại… .đọc bài báo thú vị này từ Coindesk.

Đặc trưng

Bảo vệ

Sàn giao dịch Bisq coi trọng vấn đề bảo mật và thiết kế hệ thống để đảm bảo an toàn tối đa cho người giao dịch. Tuy nhiên, bất kỳ mạng P2P nào cũng có rủi ro. Tuy nhiên, vì nó được phân quyền và Bisq không giữ tiền của bạn, bạn không có nguy cơ bị hack. Cảnh báo duy nhất của tôi là hãy cẩn thận với các khoản bồi hoàn (thêm về điều này trong Câu hỏi thường gặp).

Riêng tư

Mọi thứ đều ẩn danh 100%.

Dễ sử dụng

Bạn có thể bắt đầu giao dịch trong vòng 10 phút.

đồng xu

Sàn giao dịch Bisq hỗ trợ hàng chục altcoin bao gồm DOGE, ETH, DASH, ZEN. Để có danh sách đầy đủ, hãy xem Câu hỏi thường gặp về hỗ trợ.

Chức năng

Nó hơi phức tạp với trọng tài, nhưng chức năng hoạt động trơn tru. Giao dịch mất nhiều thời gian mặc dù tùy thuộc vào tùy chọn thanh toán.

Phí

Tiền đặt cọc và phí cao cho mỗi giao dịch làm cho giao dịch có chút khó khăn.

Nhìn chung

Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng mạng P2P và trả một khoản phí cao, thì sàn giao dịch Bisq là rất tốt. 100% ẩn danh, phi tập trung và an toàn — nghe có vẻ giống như điều gì đó mà những người yêu thích tiền điện tử sẽ thích.

Bisq Exchange hoạt động như thế nào?

Thay vì đi qua một trang web, trao đổi này được chạy thông qua một ứng dụng. Nó cho phép bạn bắt đầu giao dịch trong vòng 10 phút! Tất cả những gì bạn phải làm là thêm tài khoản ngân hàng của mình hoặc chọn phương thức thanh toán và bạn đã sẵn sàng. Vì là P2P nên KHÔNG CẦN XÁC MINH BẤT KỲ ĐIỀU GÌ.

Không giống như các sàn giao dịch khác, sàn giao dịch Bisq không phụ thuộc vào một nhà cung cấp duy nhất. Các ngân hàng chỉ phục vụ việc chuyển tiền tệ quốc gia của bạn cho người dùng khác. Điều này có nghĩa là không ai hủy bỏ, kiểm soát hoặc xen vào giao dịch tư nhân của bạn. Nó được coi là một phương tiện để tránh tất cả các vấn đề với hệ thống tài chính ngày nay.

Đây là cách giao dịch hoạt động:

 • Bạn quyết định bạn muốn đưa ra lời đề nghị hay chấp nhận một lời đề nghị trên thị trường và nền tảng liên kết hai đôi uyên ương của bạn lại với nhau.
 • Sau đó, cả hai người dùng phải đặt cọc 0,03 BTC cộng với số tiền giao dịch vào ví. Việc đặt cọc là để đảm bảo rằng cả hai bên tuân theo các quy tắc. Nó được sử dụng làm tài sản thế chấp trong trường hợp xảy ra sự cố.
 • Sau khi mọi thứ tiếp tục, tiền ký quỹ, số tiền giao dịch và phí khai thác (giải thích sau) được đặt trong 2 phần 3 ví multisig.
 • Một trọng tài được chọn ngẫu nhiên (xem giải thích bên dưới) để đảm bảo mọi thứ diễn ra đúng.
 • Giao dịch được thực hiện sau khi cả 3 bên ký kết rằng nó đã đi đúng hướng.

** PHẢI ĐỌC TÍNH NĂNG BẢO MẬT ** – Trọng tài là gì ?: Trọng tài là một bên thứ 3 đáng tin cậy đảm bảo giao dịch đi đúng hướng. Họ là bên duy nhất ngoài 2 người bạn cùng lứa. Bảo mật của trọng tài là một vấn đề chính mà công ty rất coi trọng. Họ là những người dùng cộng đồng đảm bảo một giao dịch trung thực. Làm sao? Bởi vì họ đặt tiền gửi megabucks (2 Bitcoin!) Để thực hiện công việc. Nếu có gì sai, tranh chấp được giải quyết bằng tiền đặt cọc của họ. Bạn an toàn 100%!

Bisq Exchange có an toàn không? | Bisq ngăn chặn lừa đảo như thế nào?

Như với bất kỳ trao đổi ngang hàng nào, an toàn là một mối quan tâm lớn. Thông thường, một công ty là nơi mà người dùng đặt niềm tin vào. Lúc đầu, có vẻ như mạng P2P không an toàn so với một sàn giao dịch tập trung; tuy nhiên, điều ngược lại là đúng. Chúng thực sự an toàn hơn một sàn giao dịch truyền thống. Đây là lý do tại sao:

 • Bisq Exchange KHÔNG giữ quỹ: Tiền của bạn không được lưu trữ ở bất kỳ đâu trên trang web. Điều này có nghĩa là bạn không thể bị tấn công. Một sàn giao dịch truyền thống sẽ lưu trữ BTC của bạn trong ví trên trang web của họ. Điều đó có nghĩa là nếu một hacker hoặc nhân viên có được quyền kiểm soát, tiền của bạn sẽ biến mất. Tiền của bạn chỉ được nhập vào ví sau khi thỏa thuận giao dịch.
 • Tiền gửi trong trường hợp khẩn cấp: Luôn có rủi ro có thể xảy ra sự cố trong quá trình giao dịch. Trong trường hợp điều đó xảy ra, bạn được bảo hiểm bằng khoản tiền gửi giao dịch.
 • Trọng tài: Các bên thứ 3 ngẫu nhiên được chọn để giám sát các giao dịch.
 • Không có nút duy nhất của lỗi: Không giống như trao đổi truyền thống, không có điểm tấn công duy nhất cho trao đổi Bisq. Nó là một mạng phi tập trung. Không có cách nào để tin tặc “vào” vì không có “vào” để vào (và không có gì để truy cập vào đó).
 • Không có thông tin được lưu trữ: Nếu bạn kết nối thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình với một sàn giao dịch, thông tin sẽ được lưu trữ tại chỗ. Nếu có một cuộc tấn công, thông tin đó hiện đã bị xâm phạm. Với Bisq, thông tin của bạn được lưu trữ cục bộ và chỉ các phần được chia sẻ với bên kia mà bạn đang giao dịch.

Vì vậy, không giống như các sàn giao dịch hoặc nhà môi giới truyền thống, bạn an toàn hơn nhiều trên loại sàn giao dịch này vì không có gì để đánh cắp. Thay vì phản đối sự tin tưởng của bạn vào một công ty, bảo mật được xác định bằng bằng chứng mật mã.

“Điều cần thiết là một hệ thống thanh toán điện tử dựa trên bằng chứng mật mã thay vì sự tin tưởng” – Satoshi Nakamoto

Phí gửi tiền Bisq, Phí trọng tài và Phí giao dịch là gì?

Một trong những hạn chế lớn của việc sử dụng sàn giao dịch Bisq là số vốn bạn cần để bắt đầu thực hiện giao dịch. Bản thân lệ phí cao, nhưng bạn cũng cần phải trả một khoản đặt cọc lớn. Ngay cả khi nó được trả lại cho bạn, chỉ cần có 0,03 BTC ($ 316 | 2-28-18) trong tay để đặt cọc là điều khó chịu. Hãy tưởng tượng bạn đang cố gắng thuê một căn phòng với giá 500 đô la một tháng nhưng cần hai tháng tiền thuê như một khoản đặt cọc. Một căn phòng 500 đô la chi phí cho bạn 1500 đô la ngày hôm nay. Đó là một nỗi đau.

Phí cực kỳ phức tạp so với các sàn giao dịch khác. Đây là bảng phân tích:

 • Phí giao dịch Maker / Taker: Nếu bạn đang bổ sung tính thanh khoản cho thị trường (nhà sản xuất), bạn phải trả.002BTC hoặc một nơi nào đó trong vùng lân cận đó dựa trên một thuật toán cực kỳ phức tạp. Nếu bạn đang lấy đi tính thanh khoản (người trả tiền), bạn lại phải trả tối thiểu.002BTC theo một công thức điên rồ nào đó. Cuối cùng, nó hoạt động đến khoảng 20%.
 • Phí khai thác: Bạn sẽ bị tính phí khai thác. Con số này có thể lên tới 20 đô la cho các giao dịch thậm chí nhỏ. Trang web tuyên bố phí là.003BTC, nhưng thực tế có 3 phí khai thác riêng biệt được đưa vào giao dịch. Xem ảnh chụp màn hình bên dưới.

Phí trao đổi Bisq

Đây là ảnh chụp màn hình từ một người dùng Reddit mô tả chi tiết giao dịch của họ.

Vì vậy, bạn sẽ cần nạp tiền cho giao dịch bằng số tiền giao dịch + tiền gửi + phí (.20%) + phí khai thác (.95%). Phí khai thác và tiền gửi có chức năng thực hiện các giao dịch nhỏ KHÔNG THỜI GIAN CỦA BẠN.

Giới hạn giao dịch của Bisq là gì?

Sàn giao dịch Bisq đặt giới hạn thương mại cho mỗi giao dịch vì mục đích an ninh. Điều này là để ngăn chặn tội phạm và bảo vệ các nhà giao dịch thông qua tiền gửi (ví dụ: nếu giao dịch là 10BTC, thì khoản tiền gửi 3.03BTC sẽ không ngăn chặn được tội phạm). Hạn mức được xác định bởi phương thức thanh toán. Đối với các phương thức thanh toán rủi ro cao hơn như SEPA, nó là 25BTC cho mỗi giao dịch. Đối với những người có rủi ro thấp hơn như Alipay, nó là 5 BTC. Altcoin cao tới 1BTC.

Đối với tháng đầu tiên của bạn, giới hạn giao dịch là 25% tổng giới hạn.

Để có danh sách đầy đủ các giới hạn, hãy xem Trang câu hỏi thường gặp về giới hạn.

Cách giao dịch Bitcoin trên Bisq

Khi Bisq nói rằng bạn có thể giao dịch trong 10 phút nữa, họ đang tỏ ra lạc quan một chút. Tuy nhiên, trải nghiệm của tôi vẫn liền mạch. Bắt đầu là cực kỳ dễ dàng. Đây là những gì bạn phải làm.

1) Tải xuống ứng dụng

Sàn giao dịch Bisq không phải là sàn giao dịch trung tâm. Nó thực sự là một ứng dụng khách hoạt động trên máy tính để bàn của bạn. Đi qua Bisq.network và tải xuống ứng dụng để bắt đầu.

Ứng dụng trao đổi Bisq

2) Kết nối tài khoản ngân hàng hoặc ví tiền điện tử của bạn

Chọn một tài khoản bằng đơn vị tiền tệ của bạn hoặc kết nối ví của bạn với sàn giao dịch và sau đó gửi tiền vào tài khoản của bạn. Hãy chắc chắn xem xét tiền gửi và phí khai thác khi xem xét số tiền bạn gửi.

3) Mua hoặc bán Bitcoin

Bây giờ tiền đã có trong tài khoản của bạn, bạn có thể mua hoặc bán tiền tệ của mình. Đảm bảo kiểm tra thị trường và lọc mọi thứ theo đơn vị tiền tệ. Khi bạn đã chọn một phiếu mua hàng, bạn phải chỉ định số tiền bạn đang mua / bán.

Mua và bán bitcoin trên Bisq

4) Tham gia giao dịch và xác nhận

Chỉ cần làm theo lời nhắc của phần mềm. Nó sẽ tự động tính toán các khoản phí và yêu cầu bạn tài trợ cho thỏa thuận. Từ đó, bạn phải đăng nhập rằng giao dịch đã được thực hiện thành công.

Nhận xét – Bisq có hợp pháp không? | Dư luận

Có một ý thức cộng đồng độc đáo xung quanh Bisq. Đó là một DAO, sau khi tất cả. Vì không có cơ quan trung ương thực sự nên thực sự không có ai để phàn nàn. Nó không bị người dùng coi là một tập đoàn xấu xa, vì vậy nó không phải là mục tiêu của cùng một báo chí tiêu cực mà hầu hết đều.

Nhìn chung, dư luận đánh giá khá cao và cộng đồng tin tưởng vào nền tảng này. Sàn giao dịch Bisq chắc chắn là hợp pháp. Có một số hiểu lầm hợp pháp về dịch vụ (phí gây nhầm lẫn cho một dịch vụ), nhưng không có tin tặc được báo cáo, UX vững chắc và ẩn danh hoàn toàn trong các giao dịch liền mạch, thật khó để không thích nền tảng này.

Theo ý kiến ​​của tôi, một trong những lý do chính mà không ai phàn nàn là không có nhiều người sử dụng sàn giao dịch Bisq. Cộng đồng là một vòng tròn nhỏ nhưng rất sùng bái những người sùng đạo truyền bá những điều kỳ diệu của sàn giao dịch P2P.

Chuỗi Bisq Reddit khá trống

Bisq meme

Chỉ có 7 độc giả hoạt động: /

R / Bisq tương đối yên tĩnh. Dựa theo Coinmarketcap, khối lượng giao dịch trong 24 giờ là hơn $ 26,000 (2-28-18). Đó là không có gì tiếp theo. Chỉ cần lưu ý, điều đó không có nghĩa là nó là một sàn giao dịch tồi, nó chỉ đang ở giai đoạn sơ khai.

Đánh giá tích cực

Các đánh giá tích cực tập trung vào tính ẩn danh, dễ đăng ký, thiếu xác minh và bản chất P2P của nền tảng. Đối với những người thực sự chấp nhận triết lý của BTC, đó là sự trao đổi của sự lựa chọn.

Đánh giá tiêu cực

Có một vài đánh giá tiêu cực ra khỏi đó. Hầu hết tập trung vào phí và tiền gửi cao và thiếu thanh khoản. Có rất nhiều người phàn nàn về chức năng này, nhưng đó là vì họ không biết nền tảng hoạt động như thế nào. Đối với sàn giao dịch P2P, có rất ít cáo buộc gian lận.

Đánh giá Bisq

Tìm kiếm nhanh trên Google cho thấy mối quan tâm chính của mọi người.

So sánh trao đổi: Bisq so với LocalBitcoins | Mạng P2P nào tốt hơn

100% ẩn danh. Không có xác minh. Tất cả các loại thanh toán bạn có thể tưởng tượng.

Mạng P2P thực sự nắm lấy những gì Bitcoin được cho là: phi tập trung và ẩn danh. Sàn giao dịch Bisq có thể gần nhất với giấc mơ thực sự của Satoshi, nhưng nó khác xa với sàn giao dịch ngang hàng duy nhất trên thị trường. LocalBitcoins.com, “Craigslist” của Bitcoins là người anh cả của giới trẻ mới nổi. Hãy so sánh chúng để xem cái nào là nơi tốt nhất để ẩn sau mặt nạ của bạn và mua một số BTC.

Sơ lược về LocalBitcoins

LocalBitcoins được thành lập tại Phần Lan vào năm 2012 bởi Jeremias Kangas. Đó là một mạng ngang hàng khác, lớn hơn bao hàm tinh thần của Bitcoin. Nó có sẵn trên toàn cầu và cung cấp cho người dùng khả năng mua Bitcoin với BẤT CỨ THỨ GÌ (bao gồm thẻ quà tặng). Nhược điểm là thường thì cả hai bạn phải gặp nhau để trao đổi. Có nhiều cách để làm điều đó trên web.

CẨN THẬN: LocalBitcoins.com là sàn giao dịch chỉ có Bitcoin.

 • Kiểu: Sàn giao dịch P2P
 • Thành lập: 2012
 • Vị trí: Helsinki, Phần Lan
 • Người dùng: 1.000.000
 • Đơn vị tiền tệ: Bitcoin
 • Thanh toán: Vô hạn. Mọi thứ từ chuyển khoản ngân hàng đến thẻ quà tặng
 • Ứng dụng di động: Android
 • Xác minh: Không được yêu cầu bởi LocalBitcoins.com, nhưng một số người dùng có thể yêu cầu xác minh
 • API: Đúng
 • Ủng hộ: Tốt
 • Danh tiếng cộng đồng: Khá tốt

Ưu điểm:

 • Nhanh
 • Bất kỳ hình thức thanh toán nào
 • 100% ẩn danh

Nhược điểm:

 • Chỉ Bitcoin
 • Lừa đảo nhiều

Đối đầu

Mặc dù cả hai đều là mạng P2P nhưng chúng có một chút khác biệt. Đây là cách chúng xếp chồng lên nhau.

 • Phí: LocalBitcoins
 • Đồng xu: Bisq
 • Các lựa chọn thanh toán: LocalBitcoins
 • Bảo vệ: Bisq
 • Thanh khoản: LocalBitcoins
 • Giao diện: Rửa
 • Dễ sử dụng: Bisq

Nhận định: Rửa!

SỬ DỤNG LOCALBITCOINS nếu bạn muốn giao dịch Bitcoin cho bất kỳ phương thức thanh toán nào có thể tưởng tượng được. Hãy chắc chắn để đề phòng những trò gian lận.

SỬ DỤNG BISQ để giao dịch an toàn hơn với các đồng tiền khác với ít phương thức thanh toán hơn (không cần thẻ hoặc PayPal).

Câu hỏi thường gặp về Bisq Exchange

Bisq là một sàn giao dịch được che đậy trong bí ẩn, và không có gì giống như những gì hầu hết mọi người đã từng làm. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp. Tôi đã tổng hợp các câu hỏi thường gặp nhất về Bisq tại đây và trả lời chúng cho bạn.

Q: Bisq Exchange có an toàn để sử dụng không?

A: Đúng. Thực tế là tiền của bạn không bao giờ được lưu trữ ở bất cứ đâu có nghĩa là bạn an toàn trước các vụ hack. Rủi ro duy nhất là trong quá trình giao dịch. Tuy nhiên, các trọng tài, các khoản tiền gửi lớn và việc cấm tất cả các phương thức thanh toán “rủi ro cao” như PayPal đã giảm thiểu rủi ro đó một cách hiệu quả.

Q: Nó nằm ở đâu?

A: Bisq không phải là một sàn giao dịch tập trung. Không có nút trung tâm. Nó là một mạng lưới người dùng và hoàn toàn là mã nguồn mở.

H: Trao đổi nguồn mở có nghĩa là gì?

A: Theo mã nguồn mở, chúng có nghĩa là mã mở cho tất cả mọi người xem và sửa đổi. Điều đó không có nghĩa là thông tin của bạn là nguồn mở.

Hỏi: Đồng tiền và tiền tệ nào Bisq hỗ trợ?

A: Sàn giao dịch Bisq hỗ trợ hầu hết các loại tiền tệ fiat chính và hơn 100 loại tiền khác nhau. Bạn có thể thấy danh sách đầy đủ ở đây.

Q: Bisq có chấp nhận PayPal không?

A: Không, nó được coi là rủi ro quá cao.

H: Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó thực hiện khoản bồi hoàn sau khi tiền đã được tiết ra?

A: Điều này là khá hiếm nhưng trong trường hợp một khoản bồi hoàn được thực hiện bởi nhà giao dịch từ ngân hàng của họ, bạn không thể làm gì. Tuy nhiên, điều này gần như hoàn toàn có thể ngăn chặn được bằng giao thức Bisq — không cho phép các khoản thanh toán có thể bồi hoàn dễ dàng (từ mới?), Giới hạn thương mại ngăn chặn tội phạm, giới hạn thương mại dựa trên độ tuổi, v.v..

Q: Giao dịch mất bao lâu?

A: Điều này phụ thuộc vào phương thức thanh toán. Thanh toán SEPA là lâu nhất (6 ngày) và các phương thức thanh toán phổ biến khác như sau: Western Union – 4 Ngày | Gửi tiền mặt – 4 ngày | Chuyển khoản Ngân hàng Toàn quốc – 4 Ngày | Alipay – 1 ngày.

Thích / Không thích

Trải nghiệm của chúng tôi với sàn giao dịch Bisq cho đến nay là hoàn toàn tốt, nhưng nền tảng này vẫn chưa hoàn hảo. Dưới đây là một số điểm thích và không thích của CryptoPositive. Tôi nghĩ bạn sẽ tìm thấy điều tương tự như tôi đã làm: nếu bạn là một người theo chủ nghĩa mật mã yêu thích sự riêng tư, điều đó thật tuyệt. Nếu bạn thích các phương pháp truyền thống, điều đó hơi đáng sợ.

Thích:

Dễ sử dụng

Tải xuống ứng dụng, kết nối tài khoản của bạn và bắt đầu mua sau 10 phút. Bạn phải như thế.

Phân quyền

Tôi thích cách họ trung thực với triết lý ban đầu của Bitcoin. Không có nút trung tâm, không có cách nào để hack.

Các lựa chọn thanh toán

Có rất nhiều tùy chọn thanh toán dễ dàng thực hiện sau 1-4 ngày.

Ẩn danh

Mọi thứ đều ẩn danh 100% và sàn giao dịch không có thông tin nào của bạn.

Meme giao dịch bitcoin

Không thích:

Phí

Biểu phí là một vấn đề đau đầu và phí khai thác khá nặng. Sàn giao dịch Bisq không dành cho các giao dịch nhỏ.

Giao dịch dài hạn

Một số giao dịch có thể mất đến 4-6 ngày để hoàn thành.

Rủi ro bồi hoàn

Các khoản bồi hoàn rất hiếm nhưng vẫn xảy ra.

Bitsquare.io (nay là Bisq.network) có phải là sàn giao dịch Bitcoin tốt không?

Hoàn toàn phi tập trung, ẩn danh 100% và không thể xâm nhập đối với tin tặc —Bisq đã thu hút chúng tôi ngay từ đầu. Với rất nhiều tùy chọn tiền tệ, một loạt các khoản thanh toán, không cần xác minh và thiết lập dễ dàng, đây là một nơi tuyệt vời để tham gia và bắt đầu thực hiện giấc mơ Bitcoin ban đầu. Ngay sau khi nó phát triển thành một thị trường thanh khoản hơn, sàn giao dịch Bisq sẽ là một mạng P2P tuyệt vời.

Phí, thời gian giao dịch và rủi ro liên quan có thể hơi nhiều đối với các nhà giao dịch mới và việc thiếu tính thanh khoản sẽ gây khó khăn cho bạn. Nhưng tiềm năng chắc chắn là có.

Sử dụng Bisq nếu bạn:

 • muốn trao đổi fiat lấy tiền điện tử một cách dễ dàng
 • đừng tin tưởng các sàn giao dịch để giữ tiền của bạn
 • tin rằng các giao dịch cần phải riêng tư

Phán quyết CryptoPositive: Nó có rất nhiều tiềm năng, nhưng cần nhiều thanh khoản hơn để xứng đáng với thời gian của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me