VeChain được thành lập lần đầu tiên vào năm 2015, trở thành một trong những công ty lâu đời nhất trong ngành công nghiệp blockchain. Nền tảng hợp đồng thông minh phi tập trung có trụ sở tại Singapore này tập trung vào việc nâng cao quy trình quản lý của chuỗi cung ứng. Để làm điều này, nhóm thiết kế các ứng dụng kinh doanh có thể được triển khai thành các truy vấn kiểm kê.

Dự án gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn, với nhiều lời mời hợp tác đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, ngay cả trước những lần hợp tác mới nhất của VeChain, ứng dụng blockchain của họ đã được một số công ty trong các ngành như nông nghiệp, sản xuất rượu và hàng xa xỉ sử dụng..

Ngoài ra, VeChain cũng sẽ sớm đổi tên thương hiệu, dẫn đến việc đổi tên từ VeChain thành VeChain Thor VET. Nâng cấp này sẽ làm cho blockchain VeChain có các chức năng tương tự như của nền tảng Ethereum.

Các công nghệ đằng sau VeChain

Nền tảng

VeChain cung cấp một nền tảng phi tập trung mà trên đó các doanh nghiệp có thể dễ dàng tương tác và giao dịch với nhau mà không cần bất kỳ bên thứ ba nào tham gia. Công ty VeChain đặt mục tiêu tạo ra một nền tảng hoạt động dành riêng cho các giải pháp kinh doanh có thể đảm bảo lên đến 10.000 giao dịch mỗi giây.

nền tảng vechain

Mục tiêu của họ là thay đổi cách quản lý chuỗi cung ứng hiện đang được thực hiện bằng cách kết hợp nó vào nền tảng blockchain của họ. Công ty cũng có kế hoạch cho phép các dApp và ICO trên hệ sinh thái, cũng như các dự án IoT (Internet of Things). Tất cả những thay đổi này cho thấy VeChain mong muốn phát triển thành một nền tảng blockchain toàn diện dành riêng cho các giải pháp doanh nghiệp.

Bảo mật của nền tảng được duy trì bằng cách sử dụng các nút mạng. Các nút mạng này có thể được quản lý bởi các doanh nghiệp và tổ chức là những người đóng góp trực tiếp vào hệ sinh thái. Các nút mạng cung cấp các dịch vụ bao gồm kiểm tra chất lượng và dịch vụ ví. Họ thậm chí có thể phục vụ như một nhà cung cấp dịch vụ quản lý khóa cá nhân.

Trường hợp sử dụng

Bằng cách sử dụng kết hợp công nghệ blockchain và các chip thông minh độc quyền của họ như RFID và cảm biến, VeChain cho phép các nhà sản xuất theo dõi các sản phẩm có đặc điểm riêng biệt trong suốt vòng đời của chúng.

Do đó, bằng cách kết hợp công nghệ blockchain vào các thiết bị IoT, nền tảng này giúp cải thiện phương pháp kiểm soát chất lượng và hậu cần bằng cách đơn giản hóa quy trình theo dõi sản phẩm.

VeChain mang đến một giải pháp hiệu quả cho vấn đề xác thực và xác định hàng giả trong thế giới thực thông qua các công nghệ được phát triển của họ, giúp cả nhà sản xuất và người tiêu dùng xác minh hàng hóa thông qua số hóa tài sản.

Đội

Sunny Lu là Giám đốc điều hành của VeChain Foundation và đã trở thành một nhân vật quan trọng trong không gian blockchain. Trước khi thành lập VeChain, anh ấy đã đồng sáng lập công ty khởi nghiệp Internet Trung Quốc, nơi đã phát triển Qtum, một tài sản kỹ thuật số rất quan trọng trong không gian tiền điện tử. Anh ấy trước đây là CIO và COO của Louis Vuitton Trung Quốc.

Đội ngũ đằng sau VeChain bao gồm hơn 90 nhân viên, hầu hết trong số họ là nhà phát triển. Giám đốc Công nghệ, Gu Jianliang, có hơn 18 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như thiết bị di động và lĩnh vực IoT, và đã tạo ra hơn 100 bằng sáng chế trong một số lĩnh vực công nghệ.

Kevin Feng là Giám đốc Hoạt động của Quỹ VeChain. Feng đã tích cực tham gia vào nhiều dự án công nghệ trong 12 năm làm việc cho đối tác của VeChain, PWC, với tư cách là nhà tư vấn và cố vấn đảm bảo. Cuối cùng, có giám đốc tài chính của họ Jie Zhang, người có chuyên môn sâu rộng về CNTT cũng như kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực công nghệ.

Về VeChain Thor

Vechain đã công bố bản cập nhật cho dự án của mình được gọi là “VeChain Apotheosis Phần II: THOR Power Forged.” Bản cập nhật dự kiến ​​sẽ diễn ra vào quý 2 năm 2018. Việc đổi thương hiệu từ VeChain thành VeChain Thor sẽ đưa công ty từ một dự án quản lý chuỗi cung ứng trở thành một giải pháp dApp doanh nghiệp chính thức.

Mạng sẽ sử dụng hai mã thông báo gốc cho các hoạt động nội bộ của nó:

 1. Mã thông báo VeChain (VET) (Hiện được gọi là VEN) – một loại tiền điện tử sẽ được sử dụng làm thanh toán trong hệ sinh thái blockchain VeChain.
 2. Sức mạnh Thor (THOR) – một mã thông báo sẽ được sử dụng để thực thi các hợp đồng thông minh và chạy các ứng dụng trên chuỗi khối THOR.

Quỹ VeChain

VeChain Foundation chịu trách nhiệm xây dựng mạng lưới cùng với việc xử lý nghiên cứu và phát triển công nghệ. Quỹ khuyến khích và ủng hộ quan hệ đối tác với các doanh nghiệp và doanh nghiệp muốn sử dụng công nghệ blockchain như một dịch vụ.

VeChain hiện đang tham gia vào quan hệ đối tác với các doanh nghiệp và công ty sau:

 • Babyghost
 • BitOcean
 • Kỳ lân Trung Quốc
 • Hàng hóa nhập khẩu trực tiếp
 • DNV GL
 • eGrid Consulting Co.
 • Fanghuwang
 • Công ty TNHH chăm sóc sức khỏe
 • Hyperledger
 • Công ty TNHH điện tử in Giang Tô
 • Kuehne & Nagel
 • MadeForGoods
 • Microsoft
 • PwC (Singapore và Trung Quốc)
 • Renault
 • Xiamen Innov Information Technology Co Ltd
 • Cơ quan Quản lý Độc quyền Thuốc lá Nhà nước Trung Quốc
 • Tổng công ty thuốc lá quốc gia Trung Quốc

Giới thiệu về mã thông báo VeChain

Nền tảng sử dụng mã thông báo gốc của riêng nó được gọi là mã thông báo VeChain (VET). Các mã thông báo này sẽ được sử dụng như GAS, cần thiết để thực hiện các hợp đồng thông minh. Ngoài ra, VET cũng sẽ được sử dụng để khuyến khích người dùng, vì mã thông báo sẽ được trao cho các nút mạng hỗ trợ hệ sinh thái thông qua hoạt động của họ.

mã thông báo vechain

Giá Vechain đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2018, vượt qua giá trị $ 9, với mức tăng hơn 4000% kể từ lần đầu tiên nó được niêm yết trên một sàn giao dịch. Trên ICO, giá trị VEN chỉ là 0,24 đô la. Giá Vechain bắt đầu tăng vào tháng 12 và hiện nó được giao dịch ở giá trị 3,32 đô la. Giá Vechain dự kiến ​​sẽ tăng giá trị sau quý 2 năm 2018.

Ví VET

Hiện tại, không có ví nào dành riêng cho lưu trữ VET / VEN. Công ty đã thông báo rằng một chiếc ví sẽ được phát hành vào quý 2 năm 2018. Cho đến lúc đó, vì VEN là một mã thông báo ERC-20, bạn có thể lưu trữ nó trong bất kỳ ví nào tương thích với Ethereum, chẳng hạn như MyEtherWallet, Mist và MetaMask.

Bạn có thể mua VET ở đâu?

Trong khi VeChain (VEN) đã chuyển sang (VET) sau bản cập nhật Thor, nhiều sàn giao dịch vẫn phải cập nhật danh sách của họ. VeChain (VEN / VET) có sẵn để mua trên LBank, Binance, Bithumb, Huobi và nhiều hơn nữa mà bạn có thể tìm thấy trên CoinMarketCap (CMC).

Mã thông báo có thể được giao dịch cho BTC, BCH, ETH, BNB, INR, USD, USDT, KRW, LA và TRY. VEN hiện có giá $ 3,80 USD, với vốn hóa thị trường là $ 1,996,527,284 USD và có nguồn cung lưu hành là 526,047,017 VEN trong tổng nguồn cung là 873,378,637 VEN.

Nhận định

VeChain cung cấp cho các doanh nghiệp từ các ngành công nghiệp khác nhau các giải pháp dựa trên blockchain cho các vấn đề hoạt động của họ. Với danh sách các đối tác nổi tiếng ngày càng tăng, VeChain đang trên đường trở thành một dịch vụ rất được săn đón được sử dụng để chế biến và kiểm soát sản phẩm.

Liên hệ và thông tin bổ sung:

Trang web VeChain: www.vechain.com

Twitter chính thức của VeChain: https://twitter.com/vechainofficial

VeChain weibo: @ 唯 链 基金会 _VeChainFoundation

Tài khoản wechat chính thức của VeChain: 唯 链 VeChainFoundation

VeChain Reddit: https://www.reddit.com/r/Vechain/

VeChain Github: https://github.com/vechain

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me