Giới thiệu

Các EOS nền tảng blockchain dành cho sự phát triển của các ứng dụng phi tập trung tương tự như mạng Ethereum. Nó làm cho quá trình phát triển ứng dụng trên mạng có thể truy cập được bằng cách cung cấp cho các nhà phát triển ứng dụng các dịch vụ và chức năng mà họ có thể sử dụng. Tiềm năng EOS vào năm 2018 cao hơn bất kỳ loại tiền điện tử nào khác.

EOS có tiềm năng trở thành một trong những mạng lưới tiền điện tử lớn nhất và được công nhận nhất trong ngành.

Nền tảng EOS được ra mắt bởi Dan Larrimer, người tạo ra Steem và BitShares vào năm 2017. Nó nhằm mục đích tập hợp các tính năng tốt nhất của các công nghệ hợp đồng thông minh đa dạng. Đó là tính bảo mật của Bitcoin và sức mạnh tính toán của Ethereum trong một nền tảng duy nhất. Nền tảng được thiết lập để có các ứng dụng phi tập trung có thể mở rộng để sử dụng hàng ngày.

Nhóm EOS dự kiến ​​xây dựng một nền tảng ứng dụng phi tập trung blockchain an toàn và có thể dễ dàng mở rộng thành hàng nghìn giao dịch mỗi giây.

Mã thông báo EOS là các mã thông báo ERC-20 được phân phối trên mạng Ethereum. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ dạy bạn cách mua EOS từ Binance Exchange.

Đồng thời, EOS là một trong những mạng tiên tiến và mang tính cách mạng nhất trong không gian vì nó có một cách độc đáo để tiếp cận những thách thức về quản trị trong các hệ thống phi tập trung. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về EOS, bạn có thể làm điều đó trong hướng dẫn chúng tôi đã viết về EOS là gì.

Ví tốt nhất cho token EOS

Do EOS là một loại tiền ảo, điều rất quan trọng đối với các nhà đầu tư là có thể có một ví an toàn để lưu trữ EOS. Một số ví tốt nhất bao gồm Infinito EOS Wallet, imToken Wallet, Ledger Nano S Wallet và nhiều ví khác như Exodus Wallet hoặc Scatter EOS Wallet. 

Nếu bạn muốn biết về cách lưu trữ EOS của mình một cách an toàn, bạn có thể đọc hướng dẫn của chúng tôi về các Ví EOS tốt nhất trên thị trường.

Mua thế nào

Một trong những nơi tốt nhất để mua / trao đổi tiền điện tử của bạn là trên Sàn giao dịch Binance Nền tảng. Đây có lẽ là sàn giao dịch phổ biến nhất và cũng có giao diện dễ sử dụng.

Trước khi có thể giao dịch tiền xu / mã thông báo của mình trên Sàn giao dịch Binance, bạn phải đăng ký trên nền tảng này. Việc xác minh tài khoản của bạn cũng nâng cao một số giới hạn do quản trị viên nền tảng đặt ra ban đầu, nhưng nếu việc trao đổi của bạn ở quy mô vừa phải, chỉ cần đăng ký bắt buộc, tức là xác minh đăng ký của bạn bằng liên kết được gửi đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký. bình thường.

Binance là một trong những nền tảng phổ biến và được công nhận trên thị trường tiền điện tử. Sàn giao dịch trở nên rất nổi tiếng vì có nhiều dịch vụ mà nó cung cấp cho người dùng từ khắp nơi trên thế giới. 

Nền tảng này không chỉ cung cấp khả năng mua và bán tài sản kỹ thuật số mà còn cung cấp các dịch vụ khởi chạy IEO, mạng lưới blockchain, sàn giao dịch phi tập trung có tên Binance DEX và nhiều dịch vụ khác, bao gồm cả một nền tảng thu thập các khoản quyên góp cho những người cần. 

Nếu bạn đang tự hỏi mình làm thế nào để mua EOS bằng Binance, hãy để tôi cho bạn biết bạn đang ở đúng nơi. Chỉ trong vài bước, bạn sẽ có thể có được tài sản kỹ thuật số bạn cần một cách nhanh chóng và an toàn.  

Theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap, Binance đã đăng ký khối lượng giao dịch 853 triệu đô la trong 24 giờ qua. Điều này cho phép nền tảng trở thành nền tảng lớn thứ 9 về khối lượng giao dịch của người dùng. 

Sàn giao dịch cho phép bạn mua hoặc bán EOS bằng Binance Coin (BNB), Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Paxos Standard (PAX), TrueUSD (TUSD), USD Coin (USDC) và Tether (USDT). 

Tạo tài khoản bằng cách điền vào biểu mẫu trên trang đăng ký Binance.

 • Đăng ký là đơn giản; bạn chỉ cần nhập địa chỉ email hợp lệ và mật khẩu an toàn mà mọi người khó đoán. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào đây.
 • Một thư đã tạo sẽ được gửi cho bạn để xác nhận rằng bạn đã đăng ký trên nền tảng. Đăng nhập vào thư của bạn và kích hoạt tài khoản của bạn. Điều này xác minh đăng ký của bạn và bắt đầu quá trình nhận mã thông báo EOS của bạn.

Gửi một số Ethereum hoặc các phần nhỏ của nó đến nền tảng Binance.

 • Bây giờ bạn đã đăng nhập vào nền tảng, bạn cần gửi một số tiền điện tử vào nền tảng. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào QUỸ và sau đó nhấp vào liên kết RÚT TIỀN TIỀN GỬI ở đầu trang.
 • Khi trang được tải, bạn định vị Ethereum. Hộp tìm kiếm trên trang giúp bạn tìm được đồng tiền mà bạn muốn nạp một cách nhanh chóng.
 • Nhấp vào nút TIỀN GỬI phía trước Bitcoin và đợi địa chỉ ví Ethereum được tạo. Địa chỉ này là nơi bạn muốn gửi mã thông báo Ether của mình; giá trị được gửi sẽ xuất hiện trên Binance tối đa trong vài phút.
Bây giờ bạn có thể đổi Ethers của mình để lấy mã thông báo EOS trên Binance Exchange.
 • Nhấp vào liên kết TRAO ĐỔI bên cạnh Biểu trưng Binance, sau đó chọn tùy chọn Liên kết cơ bản xuất hiện.
 • Góc trên cùng bên phải của trang trao đổi liệt kê các cặp đang được giao dịch trên sàn giao dịch.
 • Xác định vị trí EOS / ETH ghép nối, nhấp và đợi một lát để biểu đồ tải lên.
 • Tại phần Mua của biểu đồ cho cặp, trường đầu tiên hiển thị giá trị ETH bạn trả cho mỗi EOS.
 • Trường thứ hai cho phép bạn nhập số lượng EOS bạn muốn mua.
 • Sử dụng các nút 25%, 50%, 75% và 100% để cho biết số tiền bạn gửi mà bạn sẵn sàng sử dụng cho giao dịch. 100% sử dụng tất cả các khoản tiền đã gửi của bạn.
 • Trường cuối cùng hiển thị số Ete bạn đang thanh toán cho giao dịch.
 • Nhấp vào nút MUA EOS để trao đổi.

Binance cũng đã thêm một tùy chọn mới cho phép người dùng mua các tài sản kỹ thuật số khác nhau bằng thẻ tín dụng. Đây là cách dễ nhất và nhanh nhất để mua một loại tiền ảo thay vì gửi tiền từ một sàn giao dịch khác. Đây cũng là một trong những cách an toàn nhất để làm như vậy vì bạn không phải mở tài khoản ở các sàn giao dịch khác, mua tài sản kỹ thuật số ở đó và gửi chúng đến nền tảng Binance. 

Bạn sẽ có mã thông báo EOS của mình sau một hoặc hai phút trong ví thích hợp trên sàn giao dịch Binance.

Người dùng nên luôn lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ trong ví an toàn thay vì để tiền trên các sàn giao dịch tiền điện tử có xu hướng bị tin tặc và kẻ tấn công nhắm mục tiêu. Để rút tiền, bạn sẽ phải đi tới nút “rút tiền” trên màn hình chính của sàn giao dịch. 

Sau đó, bạn sẽ phải giới thiệu thông tin về ví mà bạn có, cụ thể là về EOS. Sau khi bạn hoàn thành thông tin được yêu cầu, bạn sẽ có thể rút tiền của mình. 

Tại thời điểm viết bài này, EOS là tài sản kỹ thuật số lớn thứ 8 trên thị trường với định giá thị trường là 3,91 tỷ đô la. Mỗi đồng xu EOS có thể được mua với giá 4,22 đô la cho mỗi đồng xu. 

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me