Enjin coin nhằm mục đích trở thành tiền điện tử thông minh cho các game thủ. Đã có một số nỗ lực trong quá khứ tập trung vào ngành công nghiệp trò chơi, nhưng hầu hết các nỗ lực đều không thành công. Các Dự án Enjin do đó đã được chứng minh là một đóng góp có giá trị cho Minecraft nền tảng. Tuy nhiên, Enjin không chỉ là Enjin Coin. Đó là một giải pháp dựa trên chuỗi khối giúp giải quyết nhiều vấn đề dài hạn liên quan đến hàng hóa kỹ thuật số / ảo.

Enjin Coin là gì?

Như đã đề cập trước đó, khái niệm này không hoàn toàn mới; nó có nghĩa là đóng vai trò như một loại tiền điện tử phổ biến giữa nhiều nền tảng trò chơi triển khai nó, mang lại tính di động cũng như khả năng chuyển nhượng của hàng hóa ảo và tài sản kỹ thuật số giữa các nền tảng trò chơi.

Không giống như các đối thủ cạnh tranh, Enjin Coin có sự hỗ trợ của cộng đồng rất lớn đã giúp họ được thị trường chấp nhận. Thương hiệu Enjin cũng là một thương hiệu rất nổi tiếng giữa các nhà phát triển trò chơi và game thủ trên thế giới, những người điều hành nền tảng thông qua Enjin.

Enjin Coin là một mã thông báo được xây dựng trên Ethereum Blockchain. Nó có thể được mô tả như một đồng tiền kỹ thuật số có thể được sử dụng trên các trang web và nền tảng chơi game trực tuyến khác nhau. Nó cũng có thể dễ dàng chuyển đổi sang các đối tượng kỹ thuật số khác như vật phẩm trò chơi hoặc vàng trong trò chơi.

Có rất nhiều lợi ích đi kèm với việc sử dụng Enjin Coin, đặc biệt là đối với những người chạy máy chủ Minecraft. Bên cạnh việc giảm chi phí vận hành máy chủ của bạn, Enjin có kế hoạch loại bỏ gian lận, giảm phí và cũng cắt giảm thời gian lãng phí để chống lại các khoản bồi hoàn.

Những lợi ích không chỉ dành cho những người điều hành máy chủ; nó cũng lan truyền đến những người chơi. Chơi các trò chơi yêu thích của bạn sẽ giúp bạn được thưởng bằng tiền trong thế giới thực. Vàng / phần thưởng của bạn tích lũy được trong các trò chơi có thể được chuyển đổi thành Enjin Coins và được sử dụng cho các trò chơi khác hỗ trợ nó.

Trường hợp sử dụng Enjin Coin

Mặc dù Enjin Coin sẽ là cầu nối giữa các nền tảng trò chơi khác nhau, trường hợp sử dụng của nó bị hạn chế. Mức độ phổ biến của đồng tiền này phụ thuộc vào thời điểm các nhà phát triển lớn quyết định triển khai loại tiền điện tử này trên nền tảng của họ. Về phía các nhà phát triển, việc tích hợp điều này sẽ cho phép quyền sở hữu vật phẩm thực sự, giá trị chất lượng xây dựng và hơn thế nữa.

Ví Enjin

Đây là ví mã thông báo Bitcoin, Ethereum, Litecoin và ERC20 được thiết kế để quản lý tiền xu nhanh chóng, an toàn và đơn giản. Các Ví Enjin là phần cốt lõi của hệ sinh thái Enjin.

Hàng triệu game thủ trên toàn cầu có thể sử dụng ví để lưu trữ các vật phẩm ảo, Enjin Coins và mã thông báo tùy chỉnh của họ. Vì tài sản của người chơi có thể trị giá hàng trăm hoặc hàng nghìn đô la, nên nhóm phải đảm bảo Ví thông minh Enjin an toàn nhất có thể.

Không giống như các ví khác, Ví thông minh Enjin có tùy chọn vân tay cho các thiết bị được hỗ trợ. Người dùng có thể mở khóa ví của họ bằng đầu ngón tay thay vì mật khẩu.

Mua token ENJ ở đâu?

Ngoài Enjin Coin (ENJ) mã thông báo là tiền điện tử cho hệ sinh thái trò chơi, nó cũng đang được giao dịch trên các sàn giao dịch cho các loại tiền điện tử khác như BTC, ETH, BNT, QASH,USDT.

Mã thông báo ENJ được giao dịch trên các sàn giao dịch sau:

Bạn cần sở hữu một số lượng tiền điện tử được đề cập trước đó để giao dịch lấy mã thông báo ENJ trên bất kỳ sàn giao dịch nào được liệt kê. Khi bạn có của bạn Mã thông báo ENJ, bạn có thể gửi nó đến Ví Enjin của mình sau đó.

Ví tiền điện tử của bên thứ ba khác hỗ trợ mã thông báo ENJ

Ngoài việc lưu trữ mã thông báo ENJ của bạn trong Ví Enjin, đây là lựa chọn tốt nhất của bạn, bạn cũng có thể chuyển chúng sang MyEtherWallet. Để hiển thị mã thông báo ENJ, bạn phải cuộn xuống phần “Số dư Token”Sau đó nhấp vào hộp“Thêm mã thông báo tùy chỉnh” cái nút. Bạn sẽ được yêu cầu nhập Địa chỉ mã thông báo, Biểu tượng mã thông báo, và Số thập phân tham số cho mã thông báo ENJ trên hộp thoại được hiển thị.

Coinomi cũng hỗ trợ THƯỞNG THỨC và khác Mã thông báo ERC20. Theo những bươc này, và bạn nên thêm mã thông báo ENJ của mình theo cách tương tự.

Đội ngũ và cố vấn của Enjin Coin

Nhóm đã được chứng minh là các chuyên gia có kiến ​​thức chuyên sâu về tiền điện tử, phát triển phần mềm, và cả tiếp thị và kinh doanh. Họ cũng đã được liệt kê là một trong những cố vấn kinh doanh của họ Anthony Diiorio, ai là người đồng sáng lập Ethereum.

Bản đồ đường đi

Đội Enjin đã lên rất nhiều. Sự phát triển thú vị nhất cho con đường phía trước là quan hệ đối tác với Efinity. Mạng Efinity là Enjin còn Lightning Network là Bitcoin. Nền tảng Enjin sẽ có thể mở rộng quy mô để đáp ứng hàng triệu người dùng và cũng cung cấp tốc độ cao với chi phí giao dịch gần như bằng không. Trong trường hợp này, Efinity có thể được coi là một khuôn khổ để các nhà phát triển xây dựng các trò chơi phi tập trung.

Trình khám phá EnjinX Blockchain cũng là một phần của kế hoạch. Đây sẽ là một trình khám phá dựa trên web sẽ xử lý nhiều blockchains. Nó cũng sẽ cho phép duyệt các tài sản trò chơi ENJ trong tương lai.

Phần kết luận

Enjin Coin được thiết lập để phá vỡ thế giới game. Với phát minh này, chơi game sẽ không chỉ là thú vui mà còn là một hoạt động kiếm thêm thu nhập. Nó cũng sẽ cho phép các nhà phát triển trò chơi sáng tạo hơn và khám phá một biên giới mới trong trò chơi thông qua blockchain.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me