Nano, trước đây RaiBlocks tuyên bố mang lại một cách tiếp cận khác cho các giao dịch toàn cầu so với Bitcoin. Với khái niệm mạng khối mà RaiBlocks triển khai, mọi tài khoản đều có blockchain của nó và mọi khối đều có một giao dịch. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tất cả các bước về cách mua Nano (XRB) trên KuCoin Exchange.

Cách mua Nano

Khi một giao dịch được bắt đầu, hai hoạt động diễn ra, một từ người gửi và một từ người nhận. Việc gửi và nhận tiền RaiBlocks không nhất thiết phải diễn ra cùng một lúc. Người gửi có thể gửi trong khi người nhận ngoại tuyến và khi người nhận khả dụng, anh ta sẽ tạo khối nhận. Giao dịch sẽ chỉ được giải quyết cho đến khi người nhận trực tuyến để thực hiện nhiệm vụ của mình.

Các bước về Cách mua Nano trên Sàn giao dịch KuCoin

Khối lượng lớn nhất của Nano (RaiBlocks) được giao dịch hàng ngày được thực hiện trên Sàn giao dịch KuCoin. Các bước sau sẽ hướng dẫn bạn cách mua tiền xu RaiBlock của bạn.

 1. Bước đầu tiên để giao dịch các loại tiền điện tử khác cho RaiBlock trên sàn giao dịch KuCoin là đăng ký tài khoản trên nền tảng này. Nhấp chuột liên kết này truy cập trang đăng ký tài khoản KuCoin để đăng ký tài khoản ngay bây giờ.
 2. Điền vào mẫu đăng ký. Điều chủ yếu cần thiết là địa chỉ email đang hoạt động của bạn mà bạn có quyền truy cập và bạn cũng có thể chọn một mật khẩu an toàn (mật khẩu chữ và số để bảo mật tốt hơn) dễ nhớ đối với bạn nhưng khó đối với bất kỳ ai khác.
 3. Một thư được gửi đến địa chỉ email bạn vừa đăng ký. Bạn được yêu cầu đăng nhập vào địa chỉ email đó và nhấp vào liên kết trên nội dung thư dẫn đến việc bạn kích hoạt tài khoản của mình trên KuCoin. Tính năng này để xác định người đã đăng ký với thư là chủ sở hữu thực sự.
 4. Nhấp vào liên kết kích hoạt sẽ đưa bạn đến ngay tài khoản của mình trên nền tảng. Nếu không, bạn phải nhập email và mật khẩu của mình như đã được nhập trong quá trình đăng ký.
 5. Khi đăng nhập vào nền tảng, hãy nhấp vào nút TIỀN GỬI trên trang để gửi một số đến nền tảng KuCoin từ ví bên ngoài. Nếu bạn không có, bạn có thể mua một số trên hay thay đổi, hoặc là coinbase với fiat và sau đó gửi đến nền tảng KuCoin.
 6. Khoản tiền gửi lần đầu buộc bạn phải sử dụng ứng dụng Google Authenticator để bảo mật tài khoản của mình trên sàn giao dịch. Để thực hiện việc này, hãy làm theo hướng dẫn trên trang ký gửi để cài đặt và thiết lập plugin Google Authenticator cho thiết bị của bạn.
 7. Bây giờ bạn đã có một tài khoản đảm bảo, bạn có thể tiến hành gửi tiền. Với phí giao dịch cao gần đây và thời gian giao dịch tăng lên trên mạng Bitcoin, bạn có thể muốn xem xét tài trợ cho tài khoản của mình bằng một số Ethers. Điều này giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn sẽ được sử dụng để mua nhiều đồng RaiBlocks hơn, chi tiêu nhiều như vậy cho một giao dịch bitcoin.

Nhấp vào mũi tên thả xuống phía trước hộp thả xuống tài sản để chọn tài sản ETH. Điều này tải lên địa chỉ Ether được tạo của bạn trên nền tảng KuCoin. Sao chép địa chỉ này vào ví bên ngoài của bạn để gửi một số tiền điện tử Ether vào ví KuCoin của bạn, tùy thuộc vào giá trị của đồng xu RaiBlocks mà bạn muốn mua.

 1. Chờ một chút để giao dịch của bạn phản ánh chuyển khoản thành công. Việc đồng tiền của bạn được xác nhận nhanh như thế nào phụ thuộc vào lượng gas bạn sử dụng để gửi giao dịch đó. Bạn sẽ có tiền trên KuCoin sau 5 phút.
 2. Khi khoản tiền gửi được phản ánh, hãy nhấp vào liên kết MARKET trên trang nằm ở trên cùng.
 3. Nhấp vào tab ETH hoặc bất kỳ tab nào khác nếu bạn đã nạp tiền bằng bất kỳ tùy chọn có sẵn nào.
 4. Tìm kiếm bằng hộp tìm kiếm phía trên phần tài sản cho XRB / ETH; điều này mang lại cho bạn cặp RaiBlock. Nhấp vào đó để đưa bạn đến trang trao đổi.
 5. Ở dưới cùng bên phải của trang, bạn sẽ thấy một hộp nhắc bạn nhập mã từ ứng dụng Google Authenticator mà bạn vừa cài đặt.
 6. Để đổi Ethers của bạn lấy RaiBlocks, hãy nhấp vào liên kết Giá tốt nhất trong trường Giá trên phần mua của cặp XRB / ETH, thao tác này sẽ tự động điền vào ô đó với giá tốt nhất mà bạn có thể mua đồng xu. Ngoài ra, hãy nhấp vào liên kết Tối đa để điền vào ô Số tiền với số XRB bạn có thể mua bằng tiền đã gửi của mình. Bạn cũng có thể nhập thủ công số lượng xu bạn muốn mua.
 7. Cuối cùng, bạn có thể bấm vào nút MUA HÀNG.

Chờ một lúc và bạn sẽ thấy đồng RaiBlocks của mình được ghi có vào ví của nó trên sàn giao dịch KuCoin.

RaiBlocks có thể được lưu trữ trong nhiều loại ví khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. A ví web, bạn cũng có thể tải xuống ví RaiBlock cho Linux, các cửa sổ, hoặc là Mac các hệ điều hành. Ví của bên thứ ba cho tiền RaiBlock bao gồm RaiWalletBotRaiWallet.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me