Monero (XMR) là một loại tiền điện tử mã nguồn mở (tất cả mọi người đều có thể truy cập được) chủ yếu tập trung vào quyền riêng tư và phân quyền. Monero là một loại tiền điện tử riêng tư, an toàn và không thể theo dõi. Với Monero, bạn là ngân hàng của mình vì bạn duy nhất kiểm soát và chịu trách nhiệm về số tiền của mình. Các tài khoản và giao dịch của bạn được giữ an toàn và riêng tư khỏi những con mắt can thiệp.

Được tạo vào tháng 4 năm 2014, Monero sử dụng sổ cái công khai để ghi lại các giao dịch trong khi các đơn vị mới được tạo ra thông qua quá trình khai thác. Monero nhằm mục đích mở rộng thiết kế tiền điện tử hiện tại bằng cách che khuất người gửi, người nhận và quy mô của các giao dịch được thực hiện trên blockchain của nó cũng như làm cho quá trình khai thác không bị hạn chế hơn.

Sự đồng thuận phân tán xác nhận tất cả các giao dịch và sau đó không thể truy xuất được ghi lại trên blockchain. Bên thứ ba không bắt buộc phải đáng tin cậy và đáng tin cậy để giữ cho Monero của bạn an toàn. Sự tập trung vào quyền riêng tư đã lôi kéo việc sử dụng bất hợp pháp bởi những người quan tâm đến việc trốn tránh cơ quan thực thi pháp luật. Quy trình khai thác công bằng giúp bạn có thể phân bổ nỗ lực khai thác bắt đầu các con đường tài trợ mới cho cả nhà xuất bản trực tuyến được ủy quyền và tin tặc độc hại, những người lén lút nhúng mã khai thác vào các nền tảng như ứng dụng và trang web. Monero có tính năng sử dụng chữ ký nhẫn, giao dịch nhẫn riêng tư và địa chỉ bí mật để che giấu nguồn gốc, số tiền và điểm đến của mọi giao dịch. Việc cung cấp tất cả các lợi ích và lợi nhuận của một loại tiền điện tử phi tập trung được thực hiện bởi Monero, ngay cả khi không có bất kỳ nhượng bộ quyền riêng tư thông thường nào.

Monero có giá 13.352 đô la vào ngày 1 tháng 1 năm 2017. Chỉ sau khoảng một năm, do giá trị tăng nhanh, nó hiện là 384 đô la vào ngày hôm nay, ngày 11 tháng 1 năm 2018. Giá của Monero đã tăng lên mức cao kỷ lục trên 439.390 đô la trên ngày 21 tháng 12 năm 2017 trong khi giá xuống thấp nhất là 10,495 đô la vào ngày 16 tháng 1 năm 2017. Giá của Monero vào cuối năm 2017 là 348,25 đô la khiến Monero tăng 2508,223% vào năm 2017. Khoản đầu tư 100 đô la vào đầu Năm 2017 sẽ kiếm được cho bạn hơn $ 2,500,00.

Cách mua Monero (XMR) từ Changelly

Changelly không trực tiếp chấp nhận tiền mặt trên nền tảng, nhưng bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ được kết nối với tài khoản ngân hàng của mình hoặc thẻ tín dụng, Master Card hoặc Visa để mua một số loại tiền điện tử trên nền tảng Changelly.

CÁC BƯỚC CẦN LÀM SAU KHI MUA MONERO BẰNG THẺ TÍN DỤNG USD

Mua Monero bằng thẻ tín dụng USD chỉ bằng cách nhập số tiền bằng USD trên trang chủ của Changelly. Tỷ giá thời gian thực của tất cả các loại tiền tệ sẽ được hiển thị ở đó, bao gồm cả giá của Monero XMR. Tỷ lệ này thay đổi ngay lập tức tùy thuộc vào sự tăng hoặc giảm số lượng của đồng tiền kỹ thuật số này.

  • Trên trang chủ, chọn USD từ menu thả xuống ở hộp đầu tiên và XMR ở hộp còn lại. Nhập số tiền bạn muốn mua vào trường USD, số tiền Monero bạn có thể mua bằng USD bạn đã nhập sẽ được tạo trong trường khác. Nhấp vào ‘Trao đổi!’.
  • Kiểm tra số tiền, tỷ lệ ước tính và nhấp vào ‘tiếp theo’ để chuyển sang bước tiếp theo.
  • Nhập địa chỉ người nhận, chỉ định ví Monero của bạn. Bạn có thể cần thêm ID thanh toán nếu ví của bạn yêu cầu. Mặt khác, tính năng này là tùy chọn, do đó, bạn không cần phải nhập nó. Sau đó, nhấp vào tiếp theo.
  • Kiểm tra chéo tất cả các chi tiết được cung cấp một cách cẩn thận để tránh sai sót trước khi xử lý. Nhấp vào ‘Xác nhận và Thanh toán.’
  • Bạn được yêu cầu nhập chi tiết Thẻ tín dụng của mình trên trang này. Đối với điều này, hãy nhập số Thẻ tín dụng của bạn, bạn cũng cần nhập ngày hết hạn của Thẻ Tín dụng / Ghi nợ cùng với số CVC của nó, thông tin này được tìm thấy ở mặt sau thẻ của bạn. Khi tất cả các chi tiết đã được nhập xong, hãy nhấp vào nút Thanh toán. Điều này sẽ hiển thị số tiền bằng USD Changelly sẽ trừ vào Thẻ tín dụng của bạn.
  • Chờ một lúc cho đến khi giao dịch hoàn tất.
  • Bạn nhận được biên lai đã phát hành sau khi giao dịch thành công vì nó hiển thị “Giao dịch đã hoàn tất”. Hãy đảm bảo rằng ID giao dịch của bạn được ghi chú vì lý do bảo mật.

Bạn sẽ nhận được Monero của mình trong Ví Monero được chỉ định trong vòng tối đa 30 phút tiếp theo. Đảm bảo địa chỉ ví bạn nhập là chính xác và cũng là địa chỉ ví phù hợp cho Monero chứ không phải cho đồng xu khác. Không kiểm tra và nhập địa chỉ ví thích hợp sẽ khiến bạn mất tiền Monero.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me