Ngày càng có nhiều người chuyển sang làm việc tự do trong thế giới ngày nay vì nhiều lý do. Một số không thể kiếm được việc làm, trong khi nhiều người khác đang mất việc và cần phải làm gì đó để hỗ trợ tài chính cho gia đình.

Hầu hết các nền tảng trên thị trường đều hữu ích như nhau trong việc kết nối hàng tỷ người trên thị trường làm việc tự do toàn cầu với các nhà tuyển dụng nhưng có một vấn đề nghiêm trọng. Các nền tảng tự do tập trung truyền thống này đang kiếm được phần lớn tiền cho chính họ. Họ tính phí tới 40% số tiền mà người bán kiếm được.

Chợ bão, đã có mặt trên thị trường trong một thời gian dài như BitMaker, hiện nay Storm Play, cung cấp một cách tiếp cận khác và có thể là tốt nhất để các dịch giả tự do được trả giá trị thực sự của năng lượng bỏ ra để hoàn thành các nhiệm vụ vi mô và hợp đồng biểu diễn, chỉ tính phí 1% và thu nhập của họ và gửi các khoản thanh toán bằng tiền điện tử.

Storm Market là gì?

Storm Market, là một thị trường phi tập trung dành cho những người tham gia Storm Market được gọi là Storm Makers (họ bao gồm người bán, nhà quảng cáo, công ty, v.v.) cố gắng tìm kiếm nguồn cung cấp dịch vụ của những người làm nghề tự do để hoàn thành nhiệm vụ ở các cấp độ khác nhau và Người chơi Storm (đây là người tiêu dùng, người xem , dịch giả tự do, v.v.), những người giúp thực hiện các nhiệm vụ này.

Đổi lại việc thực hiện các nhiệm vụ của Storm Makers, Người chơi Storm nhận được phần thưởng bu lông trên nền tảng có thể đổi lấy Token bão và có thể được bán hoặc trao đổi sang các loại tiền điện tử khác. Người chơi Storm cũng được trả bằng tiền điện tử Ethereum và Bitcoin.

Tại sao Thị trường Bão?

Đã có một sự chuyển đổi đáng kể trong thị trường làm việc tự do trong một thời gian. Các nhà tuyển dụng tập trung nhiều hơn vào công nghệ và tự động hóa hơn so với lịch trình làm việc truyền thống để đạt hiệu quả cao hơn và đồng thời cắt giảm chi phí với các tổ chức có thể tuyển dụng một kỹ sư phần mềm từ Canada, một nhà thiết kế từ Ba Lan và một nhà quản lý cộng đồng từ Hà Lan.

Đây là một bước đột phá cho cả người sử dụng lao động và người lao động vì không còn giới hạn địa lý cho cả hai bên và áp phích nhiệm vụ có thể tìm kiếm nguồn lao động có tay nghề cao từ nhóm nhân tài toàn cầu.

Vấn đề và giải pháp của nó

Với các nền tảng tập trung hiện tại đã thiết lập một thị trường mạnh mẽ, các công ty như Fiverr, TaskRabbit, Upwork, MTurk có mạng lưới của họ trải rộng trên toàn cầu, nhưng các vấn đề hiện tại đang làm tổn hại đến tài chính của các freelancer. Những người làm nghề tự do đang mất tới 40% tiền lương của họ cho các nền tảng này với các hạn chế rút tiền. Tất cả những vấn đề này đã tạo ra một mối quan hệ nguy hiểm giữa người đăng nhiệm vụ và người thực hiện.

Blockchain có thể tạo ra một giải pháp lâu dài thông qua việc tạo ra một nền tảng mà việc liệt kê và thực hiện các nhiệm vụ được thực hiện mà không cần trung gian và phần thưởng được trả trực tiếp cho các dịch giả tự do dưới dạng mã thông báo có thể được quy ra tiền thật.

Cách hoạt động của Storm Play

StormX, công ty đằng sau Storm Play, bắt đầu bằng cách thực hiện một cách tiếp cận khác đối với thị trường kỹ thuật số bằng cách chuyển sự giàu có giữa những người tham gia nền tảng với tiền điện tử thông qua một Ứng dụng di động Android.

Người dùng có thể kiếm được Bu lông (điểm) trong ba lĩnh vực đặc biệt:

Storm Play

Với ứng dụng Store Play của StormX Inc, các cơ hội được đăng trên nền tảng chạy trên Ethereum Blockchain và người dùng có thể hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm phần thưởng.

Cửa hàng Storm

Nền tảng thưởng cho người mua sắm khi mua các sản phẩm cụ thể hoặc yêu cầu dịch vụ thông qua thị trường bằng mã thông báo thưởng.

Storm Gigs

Với Storm Gigs, người dùng có thể truy cập thị trường phi tập trung, nơi các nhiệm vụ vi mô thường xuyên được triển khai trong các danh mục khác nhau, bao gồm kiểm tra QA, học máy và các nhiệm vụ tự do.

Những nhiệm vụ này đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái. Các nhiệm vụ này được thực hiện bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh là thỏa thuận giữa người đăng nhiệm vụ (Maker) và người thực hiện nhiệm vụ (Người chơi). Các hợp đồng này chứa thông tin chi tiết về công việc, cột mốc quan trọng và điều khoản thanh toán.

Mục tiêu của Storm Market là giảm chi phí của các nhiệm vụ được đăng và cũng đảm bảo những người hoàn thành các nhiệm vụ này nhận được phần thưởng công bằng cho thời gian của họ.

Lợi ích của Storm Market

Nền tảng này nhằm mục đích:

 • Loại bỏ xích mích giữa người mua và người bán mà không có người trung gian.
 • Giảm chi phí giao dịch so với các nền tảng nhiệm vụ vi mô truyền thống khác.
 • Loại bỏ rủi ro và chi phí giải quyết tranh chấp bằng cách thực thi các quy tắc trong hợp đồng thông minh.
 • Trao phần thưởng vi mô cho các nhiệm vụ vi mô.
 • Tạo cơ hội cho cả Storm Players và Storm markers tiếp cận nhiều đối tượng, giúp doanh nghiệp của họ hiệu quả hơn và mang lại cho những người làm nghề tự do nhiều cơ hội kiếm tiền hơn.

The Storm Tokens và Ví tương thích

Token bão là tiền điện tử chính thức của Nền tảng Storm Market. Storm Makers có thể đăng các nhiệm vụ trên nền tảng bằng cách sử dụng các mã thông báo.

Token Storm có thể kiếm được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trên nền tảng phân cấp Storm Market bằng cách xem video trong số những thứ khác. Chúng cũng được mua trong quá trình bán mã thông báo và hiện có sẵn để mua / trao đổi trên các nền tảng trao đổi tiền điện tử.

Các mã thông báo là mã thông báo ERC20 và được triển khai dưới dạng mã thông báo thông minh sử dụng giao thức Bancor.

Là một Mã thông báo ERC20, các Storm Token tương thích với tất cả các ví tiền điện tử mã thông báo ERC20.

Ví phần cứng như Trezor hoặc là Sổ cái sẽ thật tuyệt nếu chúng được lưu trữ để bảo mật tốt hơn.

Chủ sở hữu cũng có thể lưu trữ mã thông báo của họ trong ví phần mềm như MyEtherWallet, MetaMask, Sương mù, Ngang bằng, và Lòng tin Ví Ethereum.

Mua Storm Tokens ở đâu

Chợ bão, kể từ khi đổi thương hiệu, đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch. Token bão có thể được mua bằng tiền pháp định và tiền điện tử như Bitcoin và Ethers.

Mã thông báo bão (STORM) được giao dịch trên các sàn giao dịch sau: Binance, HitBTC, Mạng Bancor, Coinrail, Coinnest, YoBit, IDEX, Rơ le rađa, và ForkDelta.

Nó cũng có thể được mua với fiat trên YoBit đổi.

ICO Storm Token

Bán Token bắt đầu từ ngày 7 tháng 11 và kết thúc vào ngày 8 tháng 12 năm 2017. StormX đã có thể huy động được 64.321 ETH (32 triệu đô la vào thời điểm đó) từ việc Bán Token. Nó đã được thông báo rằng tất cả các mã thông báo chưa bán sẽ được airdrop.

1 mã thông báo bão được định giá ở $ 0,0113 tại đợt bán mã thông báo.

Tổng số mã thông báo là 10.000.000.000 CÂU CHUYỆN.

Lộ trình thị trường bão

 • 2014: BitMaker đã phát hành. Một ứng dụng quảng cáo kỹ thuật số hỗ trợ các phương pháp tiếp thị truyền thống bằng cách cung cấp bitcoin để đổi lấy sự tương tác của khách hàng.
 • Tháng 2 năm 2017: Tính năng BitTask được phát hành. Ra mắt bản phát hành chính đầu tiên của chúng tôi để cho phép người dùng chọn tham gia vào trải nghiệm cấp độ đa tương tác hơn.
 • Ngày 1 tháng 8 năm 2017: Báo cáo chính thức được phát hành. Phát hành whitepaper chính thức cho Storm Market và STORM Token.
 • Tháng 8 năm 2017: Phiên họp QA công khai được tổ chức. Tổ chức một Q công khai&A và AMA trên Reddit để cung cấp cho công chúng cơ hội tìm hiểu thêm về đợt giảm giá cho đám đông sắp tới.
 • Ngày 15 tháng 8 năm 2017: Bắt đầu bán mã thông báo STORM cho đám đông.
 • Ngày 15 tháng 8 năm 2017: 13:00 UTC STORM Token có sẵn để mua công khai.
 • Q4, 2017: Mã thông báo STORM & BitMaker sẽ được tích hợp. Bật STORM với BitMaker.
 • Q1, 2018: BitMaker cho iOS sẽ được tung ra. Khởi chạy BitMaker cho iOS.
 • Q1, 2019: Ứng dụng khách trên thiết bị di động Storm Market sẽ được tung ra. Thị trường nhiệm vụ vi mô phi tập trung đầu tiên được cung cấp bởi mã thông báo STORM.

Nhóm đằng sau dự án

StormX Inc, một công ty có trụ sở tại Washington, đã tạo ra nền tảng Storm Market và mã thông báo của nó. Nền tảng đã tự hào có 250.000 người dùng hoạt động trên nền tảng trước khi đổi thương hiệu.

Các thành viên chủ chốt của công ty bao gồm Simon Yu CEO và Đồng sáng lập là ai, Sean Zhong CTO và Arry Yu với tư cách là COO.

Phần kết luận

Với Chợ bão, bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào đều có thể tham gia vào thị trường làm việc tự do toàn cầu. Người dùng có thể quảng cáo kỹ năng của họ lên mạng lưới toàn cầu và kiếm Storm Tokens có thể giao dịch thành tiền thật khi hoàn thành các nhiệm vụ vi mô.

Các liên kết quan trọng

Facebook

Twitter

Bất hòa

Telegram

Trung bình

Reddit

Bitcointalk

Giấy trắng

Trang mạng

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me