ICON (ICX) là gì?

ICON (ICX), một nền tảng lớn cho phép các blockchain khác nhau tương tác với nhau thông qua các hợp đồng thông minh. Dự án nhằm kết nối thế giới, xây dựng một trong những mạng phi tập trung lớn nhất trên thế giới.

Đội đã chuẩn bị một số việc trong vài tuần tới và gần đây đã thông báo công khai về kế hoạch của họ liên quan đến mã thông báo ICX và ví lưu trữ. Nhóm cũng có kế hoạch phát sóng mã thông báo đến các địa chỉ đã xác minh.

Cách nhận Airdrop mã thông báo ICON (ICX)

BIỂU TƯỢNG được thiết lập để cung cấp mã thông báo ICX miễn phí trong Airdrop cho người dùng ví ICONex ICX. Email đã được gửi đến những người đủ điều kiện tham gia airdrop.

Một công ty khảo sát đã được sử dụng để thu thập thông tin cần thiết cho airdrop và email đã được gửi đi từ [email được bảo vệ] qua nghiên cứu.net ”.

Mã thông báo ICX được phân phối trong airdrop sẽ là tiền ICX ròng chính chứ không phải mã thông báo ERC20 và chỉ có thể nhận được thông qua ví ICONex ICX. Sau một quá trình xác minh đơn giản, airdrop sẽ được gửi trong tháng này.

Nhóm ICON sẽ không bao giờ yêu cầu các cá nhân khóa cá nhân trước khi họ có thể nhận được mã thông báo miễn phí của mình. Nếu bất kỳ ai đủ điều kiện cho airdrop không thấy thư, người dùng nên kiểm tra thư mục spam hoặc các tab quảng cáo. Nếu vẫn không thấy, hãy sử dụng liên kết này để chia sẻ thông tin của bạn với nhóm.

Ví ICONex: Ví tương thích cho Airdrop

Ví chính thức của tiền điện tử ICX, Ví ICONex được phát hành chính thức. Ví có sẵn dưới dạng Tiện ích mở rộng trình duyệt Google Chrome cho người dùng PC. Các phiên bản Android và iOS được cho là sẽ sớm được phát hành.

Ví bao gồm các tính năng như chuyển, lưu trữ và sao lưu hạt giống. Tuy nhiên, ví chỉ lưu trữ mã thông báo mạng chính ICX chứ không phải mã thông báo ERC20.

Các Mã thông báo ICON (ICX) đang lưu hành là Mã thông báo ERC20 và có thể được chuyển đến Ví ICONex bằng cách gửi mã thông báo đến địa chỉ ví ETH.

Để truy cập ví, bấm vào đây. Bấm vào “Ví tiền”Ở trên cùng và chuyển đến trang tiện ích mở rộng của Chrome. Nhấp chuột “Thêm vào ChromeNút ”ở góc trên cùng bên phải.

Bấm vào đây để xem hướng dẫn đầy đủ về cách thiết lập ví ICONex của bạn.

Trao đổi mã thông báo ICON ICX

Nhóm hiện đang chuẩn bị mã thông báo ERC20 để hoán đổi tiền xu ICX. Thời gian chính xác chưa được công bố nhưng dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng tháng 3 năm 2018.

Sau khi quá trình hoán đổi mã thông báo bắt đầu, mã thông báo ICX ERC20 có thể được sử dụng để thực hiện giao dịch. Sau vài tháng thông báo về việc hoán đổi mã thông báo, các mã thông báo ERC20 sẽ bị đốt cháy và không còn sử dụng được nữa.

Nhóm hứa hẹn sẽ để lại nhiều thời gian để mọi người đổi mã thông báo ERC20 của bạn sang tiền ICX trước khi nó bị đốt cháy.

Trao đổi để liệt kê mã thông báo ICON (ICX)

Các Mã thông báo ICON (ICX) đã được liệt kê trên Sàn giao dịch Bithumb và sẽ sớm có mặt trên Upbit Exchange thật sớm.

Ngoài airdrop bởi Đội ICON, sẽ có cái khác Sự kiện Airdrop ICON để nói lời cảm ơn đến các thành viên sàn giao dịch Bithumb.

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, Bithumb đã liệt kê ICX để kỷ niệm sự ra mắt của nền tảng Bithumb Pro.

“Thông qua sự cân nhắc của Ủy ban tư vấn tiền điện tử Bithumb, chúng tôi liệt kê ICON (ICX) được gọi là‘ Phiên bản ETH của Hàn Quốc ’và nổi bật trong dự án liên chuỗi.”

Sàn giao dịch sẽ phát sóng mã thông báo ICON trong 2 sự kiện riêng biệt.

Sự kiện 1: Giao dịch và nhận ICON Airdrop

Thành viên Bithumb giao dịch từ 1.000.000 Won trở lên trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ đủ điều kiện tham gia đợt airdrop này.

Sự kiện là để giữ Thứ 4 ngày 21 tháng 3 năm 2018 đến Chủ nhật ngày 25 tháng 3 năm 2018.

Việc phân phối mã thông báo sẽ dựa trên thời gian đăng ký của các thành viên.

  • Đăng ký trên 3 năm nhận phần thưởng 20 mã thông báo ICX.
  • Từ 1 đến 3 năm nhận được phần thưởng 10 mã thông báo ICX.
  • 6 tháng đến 1 năm nhận phần thưởng 5 mã thông báo ICX.
  • Tài khoản dưới 6 tháng nhận được 2 mã thông báo ICX.

Airdrop được lên lịch cho Thứ sáu ngày 6 tháng 4 năm 2018.

Sự kiện 2: Gửi tiền sau đó giao dịch và nhận 1% tiền gửi

Điều này dành cho tất cả các thành viên.

Sự kiện cũng sẽ diễn ra giữa Thứ 4 ngày 21 tháng 3 năm 2018 và Chủ nhật ngày 25 tháng 3 năm 2018.

Sẽ được hoàn lại 1% cho tất cả khoản tiền gửi mã thông báo ICON trên sàn giao dịch trong khoảng thời gian nói trên.

Tất cả những gì cần thiết là tạo một địa chỉ trên sàn giao dịch, gửi tiền và chờ đợi phần thưởng của bạn.

Airdrop được lên lịch cho Thứ sáu, ngày 6 tháng 4 năm 2018 cũng.

Thông tin chi tiết về sự kiện này có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của Bithumb.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me