Hoán đổi tin cậy đi đầu trong Thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) về đổi mới, bảo mật và dịch vụ. Công ty hiện là một trong những cách dễ dàng nhất để người dùng và nhà đầu tư thực hiện các giao dịch tiền điện tử an toàn và nhanh chóng mà không cần phụ thuộc vào người trung gian đáng tin cậy.

Trustswap defi giao dịch

Nền TrustSwap

Công ty được thành lập bởi Giám đốc điều hành hiện tại Jeff Kirdeikis, người giải thích rằng giai đoạn Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) cho tiền điện tử đã bị ảnh hưởng bởi phí cao từ luật sư và các vấn đề về bơm và bán phá giá với mã thông báo.

Khi một công ty Đầu tư mạo hiểm đầu tư vào một dự án tiền điện tử có chiết khấu, công ty bán mã thông báo phải đảm bảo rằng tiền mã hóa sẽ không được bán ngay sau đó, làm giảm giá của mã thông báo trên thị trường. Trong khi các luật sư có thể giải quyết vấn đề này với mức phí từ 5% đến 10%, ông Kirdeikis cho rằng có thể có một giải pháp rẻ hơn cho vấn đề này.

Đây là lý do tại sao anh ấy nảy ra ý tưởng về một dịch vụ hợp đồng thông minh cho phép thanh toán theo thời gian. Giải pháp này sẽ giúp giảm tác động tiêu cực của việc các công ty VC bán các đồng tiền mà họ mua được với giá chiết khấu theo giá thị trường tạo ra sự sụp đổ trên thị trường.

Hiểu các tính năng chính của TrustSwap

Nền tảng TrustSwap đang cho phép người dùng về cơ bản trao đổi tiền một cách đáng tin cậy và an toàn. Người dùng có thể chắc chắn 100% rằng các khoản thanh toán sẽ được xử lý đúng cách và vào thời điểm chính xác theo cách hoàn toàn tự động. Điều này giải quyết nhiều vấn đề trên thị trường đang ảnh hưởng đến người dùng và công ty.

Người dùng cũng có thể chỉ cần chia nhỏ các khoản thanh toán của họ và sử dụng các ngày khác nhau để gửi các khoản tiền này. Cần lưu ý rằng TrustSwap hiện đang làm việc với tất cả các loại tiền tệ dựa trên Ethereum có sẵn trên thị trường, bao gồm các loại tiền ổn định như True USD (TUSD) và DAI, trong số những loại tiền khác.

Có một số công ty tiền ảo hiện đang làm việc với stablecoin và trả tiền cho khách hàng và công nhân bằng các stablecoin này. Đây là lý do tại sao chắc chắn công việc mà TrustSwap đang thực hiện với các dịch vụ và tính năng của nó rất quan trọng.

Trao đổi tin cậy các tính năng chính

Cách làm việc của TrustSwap

Nền tảng này sẽ hoạt động theo cách rất đơn giản và dễ dàng để các công ty có thể gửi và nhận thanh toán mà không cần phụ thuộc vào bên thứ ba đáng tin cậy. Bằng cách sử dụng nền tảng này, người dùng sẽ phải chọn số tiền được thanh toán, số lượng thanh toán được thực hiện và người nhận thanh toán.

Có rất nhiều công ty và trường hợp sử dụng liên quan đến Hoán đổi Niềm tin. Đây chắc chắn là thứ sẽ cách mạng hóa thị trường DeFi và điều đó sẽ cho phép các công ty giảm thời gian xử lý các khoản thanh toán của họ. Tự động hóa các quy trình cũng là một cách quan trọng để chuẩn hóa cách thức hoạt động của các công ty và công ty khởi nghiệp, nâng cao hiệu quả và năng suất.

Các trường hợp sử dụng TrustSwap

Công ty hiện đang cung cấp một số lượng lớn các trường hợp sử dụng sẽ giúp các công ty và nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc xử lý tiền của họ.

Một trong số chúng có liên quan đến mã thông báo khóa thời gian. Có thể khóa mã thông báo của người sáng lập và nhân viên theo lịch trình phát hành dựa trên thời gian để giúp tăng niềm tin giữa các nhà đầu tư và người dùng.

Nhiều ICO và Cung cấp trao đổi I bẩm sinh (IEO) có thể mở khóa các mã thông báo mà họ đã tạo và chỉ cần chuyển chúng cho người dùng, người sáng lập và hơn thế nữa. Đây có thể là một điều tiêu cực đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm sự minh bạch trong cách xử lý các khoản thanh toán và chuyển khoản.

TrustSwap giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép các nhà phát minh có một lịch trình rõ ràng về cách các khoản thanh toán sẽ được xử lý từ những người tạo mã thông báo cho những người sáng lập và những người tham gia khác.

Các Ý chí tức thì việc thực thi sẽ cho phép bạn tạo một hợp đồng thông minh sẽ gửi số tiền mà bạn có cho những người thân yêu của mình sau khi bạn qua đời. Mặc dù điều này chắc chắn là điều đáng buồn khi nói, nhưng điều rất quan trọng là phải biết số tiền chúng ta nắm giữ sẽ không biến mất.

Một trong những ví dụ mà chúng ta có thể đề cập trong những năm gần đây là vấn đề ảnh hưởng đến Quadriga CX Trao đổi tiền điện tử. Sàn giao dịch đã thông báo vào tháng 1 năm 2020 rằng chủ sở hữu của nền tảng Gerald Cotten đã qua đời do một căn bệnh đang ảnh hưởng đến anh ta.

Vấn đề chính ảnh hưởng đến người dùng là ông Cotten là người duy nhất có thông tin về các khóa riêng của sàn giao dịch tiền điện tử và các khoản tiền mà công ty có. Cho đến ngày hôm nay, không có thông tin nào có thể là khóa cá nhân của các quỹ do công ty nắm giữ hoặc ví nào đã được nền tảng sử dụng.

TrustSwap đang làm việc để những sự cố này không xảy ra nữa. Nếu các công ty và người dùng thực hiện các bước cần thiết để xử lý đúng cách các khoản tiền của họ, TrustSwap sẵn sàng cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết để cung cấp năng lượng cho các khoản thanh toán này.

Hơn nữa, TrustSwap cũng đang làm việc với hàng tháng và hàng tuần đăng ký. Bằng cách sử dụng nền tảng này, người dùng có thể dễ dàng thiết lập và thanh toán cho các đăng ký bằng tiền điện tử yêu thích của họ trên thị trường. Mặc dù ngày nay chắc chắn không thể tự động hóa thanh toán tiền điện tử trong các nền tảng truyền thống, nhưng TrustSwap đã sẵn sàng để làm cho điều đó trở nên khả thi.

Điều này sẽ giảm số giờ cần thiết để thực hiện thanh toán cho các đăng ký của bạn hoặc cho các giao dịch hàng tháng và thường xuyên phải được chuyển từ các công ty hoặc người dùng cá nhân cho các bên thứ ba khác.

Hơn nữa, TrustSwap cho phép thanh toán nhân viên tự động. Đây là một trong những điều quan trọng nhất liên quan đến TrustSwap và cách nó giúp các công ty khởi nghiệp tiền điện tử cải thiện các tiêu chuẩn của họ và làm cho các quy trình của họ hiệu quả hơn.

Trả lương đôi khi là một việc tốn kém thời gian và chi phí để làm đối với các doanh nghiệp. Trong tiền điện tử, mọi thứ có thể trở nên tẻ nhạt hơn do số lượng lớn tài khoản phải được thêm vào, số tiền cần được kiểm tra và hơn thế nữa.

Với TrustSwap, có thể giảm bớt sự phụ thuộc vào các hệ thống trả lương cũ kỹ. Bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh và công nghệ blockchain, chắc chắn có thể thực hiện các khoản thanh toán được chuẩn hóa, nhanh chóng và đơn giản hơn.

Cuối cùng, nền tảng này cho phép quà tặng và thanh toán ngay lập tức. Số tiền này có thể được gửi từ một người cha cho một người con trai hiện đang nhận trợ cấp hàng tuần. Đồng thời, trẻ có thể nhận được một món quà vì đó là sinh nhật của chúng hoặc chỉ vì chúng xứng đáng sau khi giúp đỡ ở nhà.

tính năng hoán đổi tín nhiệm - thanh toán tự động cho nhân viên

Hoán đổi hai bên an toàn được hỗ trợ bởi Hợp đồng thông minh

Các hợp đồng thông minh được TrustSwap sử dụng cũng rất hữu ích để thực hiện các giao dịch ngay lập tức và không cần tin cậy với bất kỳ ai trên thế giới. Nếu bạn tìm thấy một người đang bán tiền ảo với một mức giá cụ thể và bạn muốn chắc chắn rằng mình sẽ nhận được tiền, thì TrustSwap sẽ đảm bảo nó an toàn và nhanh chóng.

Nền tảng này sẽ cho phép bạn đặt số tiền bạn muốn gửi cho các loại tiền điện tử có được và bạn sẽ phải đợi người dùng khác gửi tiền. Khi cả hai bên đạt được thỏa thuận, số tiền sẽ được xử lý ngay lập tức và không có bất kỳ vấn đề nào.

Điều này có thể giúp người dùng nhận được khoản tiền mà họ đang chờ đợi rất nhanh chóng và dễ dàng mà không cần tin tưởng vào bên thứ ba hoặc người trung gian. TrustSwap đang làm cho việc quản lý tiền của bạn, trao đổi tiền điện tử và xử lý tiền với một người lạ hoặc những người bạn không quen biết trở nên tốt hơn và dễ dàng hơn.

ví dụ về thanh toán qua đêm ủy thác

Hiểu về dịch vụ hoán đổi TrustSwap

TrustSwap có thể rất hữu ích để thực hiện chuyển tiền an toàn, tiết kiệm thời gian và phí thấp. Như chúng tôi đã đề cập trong các phần trước, điều này sẽ giúp các công ty và người dùng dễ dàng xử lý các khoản thanh toán tiền điện tử một cách thường xuyên.

Một trong những ví dụ mà công ty đưa ra là một công ty muốn bán mã thông báo cho một nhà đầu tư tiền điện tử lớn. Công ty nhận được lời đề nghị bán 5.000 token với giá 100.000 đô la. Tất nhiên, công ty muốn chắc chắn rằng họ sẽ nhận được các khoản tiền do các nhà đầu tư đề xuất. Tuy nhiên, không thể biết liệu điều đó có xảy ra hay không.

Đây là lý do tại sao TrustSwap làm cho nó dễ dàng hơn và loại bỏ người trung gian. Với nền tảng này, công ty có thể gửi mã thông báo, mã này sẽ được phát hành sau khi 100.000 đô la cũng được gửi. Điều này sẽ giúp mọi người tham gia giao dịch trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hơn nữa, công ty muốn tránh bán ồ ạt 5.000 mã thông báo đã được giảm giá. Với nền tảng TrustSwap, có thể thiết lập một hợp đồng sẽ giải phóng tiền từ từ cho nhà đầu tư. Bằng cách này, công ty có thể chắc chắn rằng sẽ không xảy ra tình trạng bán khống lớn trên thị trường mở.

Cuối cùng, TrustSwap hoạt động với phí rất thấp. Trong khi các luật sư và người trung gian truyền thống có thể mất tới 5% hoặc 10% số tiền được giao dịch, TrustSwap hoạt động với phí 1% và phí 0,5% nếu giao dịch diễn ra với mã thông báo SWAP do công ty tạo.

Hiểu mã thông báo SWAP

Hệ sinh thái TrustSwap hoạt động với mã thông báo TrustSwap sẽ giúp các bên liên quan đến giao dịch xử lý nó hiệu quả hơn nhiều.

Mã thông báo SWAP do công ty tạo ra có một số lượng lớn các tính năng có thể được phản ánh trong quản trị của họ, phần thưởng đặt cược, giảm phí và tính ổn định, trong số những thứ khác. Người dùng nắm giữ mã thông báo SWAP có thể trở thành người bỏ phiếu cho các quyết định quản trị nền tảng sẽ định hình tương lai của hệ sinh thái.

Những người nắm giữ SWAP chắc chắn sẽ muốn trở thành một phần của hệ sinh thái liên tục phát triển. Họ chắc chắn sẽ được khuyến khích trong việc mở rộng hệ sinh thái và làm cho nó hiệu quả hơn theo thời gian. Nếu họ hành xử theo cách không phù hợp, kết quả chắc chắn sẽ tiêu cực đối với họ, xóa bỏ bất kỳ lợi ích ngắn hạn nào mà họ có thể nhận được khi cư xử không đúng.

Các mã thông báo này có một kế hoạch giảm phát trong đó mỗi lần có một giao dịch hoán đổi trong nền tảng sử dụng các khoản tiền này, chúng sẽ bị đốt cháy, làm giảm tổng nguồn cung cấp mã thông báo SWAP. Điều này có nghĩa là theo thời gian, sẽ có ít mã thông báo SWAP hơn có sẵn trên thị trường.

Một số loại tiền điện tử đã triển khai kế hoạch giảm phát này, cho phép người dùng đạt được giá trị khi họ nắm giữ tiền điện tử và thấy tổng nguồn cung của họ giảm theo thời gian. Sẽ có 100.000.000 mã thông báo SWAP sẽ được TrustSwap phát hành.

Hơn nữa, những người sử dụng mã thông báo SWAP để thực hiện thanh toán và thực hiện giao dịch sẽ được giảm giá 50% trên phí họ phải trả. Nếu họ sử dụng bất kỳ loại tiền điện tử nào khác để thực hiện chuyển khoản, họ sẽ phải trả phí 1% thay vì tùy chọn giảm 0,5% được cung cấp bởi mã thông báo SWAP.

Về phần thưởng mà người dùng có thể nhận được khi nắm giữ tiền tệ TrustSwap đã bao gồm Đặt cọc. Đặt cược là từ mô tả hoạt động nắm giữ tiền điện tử, bảo vệ mạng và nhận phần thưởng khi làm như vậy. Bạn sẽ không chỉ tham gia vào quy trình quản trị của mạng TrustSwap mà còn nhận được phần thưởng đặt cược.

Phần thưởng mà những người đặt cược sẽ nhận được từ các giao dịch diễn ra giữa các bên bằng cách sử dụng mã thông báo SWAP. Các công ty cổ phần và nhà cung cấp thanh khoản sẽ nhận được 80% phí giao dịch, trong khi 10% phí xử lý giao dịch sẽ bị đốt cháy. Đây là cách tốt nhất để khuyến khích các nhà đầu tư, sự tham gia của ban quản trị và những người dùng muốn trở thành nhà đầu tư dài hạn vào tiền điện tử TrustSwap.

Việc phân phối mã thông báo sẽ là 60% cho Cung cấp thanh khoản ban đầu, 20% cho nhóm và 20% cho tiếp thị, phát triển, tiền thưởng và airdrop.

hoán đổi tín nhiệm thanh khoản ban đầu

Nhóm đã đưa ra Cung cấp thanh khoản ban đầu vào tháng 6 năm 2020 và mạng thử nghiệm sẽ được hoàn thành vào đầu tháng 8. Họ cũng đang lên kế hoạch ra mắt đầy đủ trong tháng 8, điều này cho thấy công ty đang làm mọi thứ có thể để làm cho nó nhanh chóng và suôn sẻ cho các nhà đầu tư.

Họ cũng đang có kế hoạch khởi chạy tích hợp Chuỗi chéo, thêm NFT, mã thông báo bảo mật và tài sản được mã hóa, mua sắm và nhận và nhiều thứ khác như DEX với giao dịch đòn bẩy và hơn thế nữa. Dự án rõ ràng đang mở rộng và làm mọi thứ có thể để cung cấp các giải pháp tốt hơn cho người dùng và nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử.

Phần kết luận

TrustSwap là một công ty mang tính cách mạng trong thị trường Tài chính phi tập trung sẽ tạo điều kiện cho các khoản thanh toán sử dụng tiền tệ kỹ thuật số. Các công ty, người dùng và các công ty có thể bắt đầu sử dụng nền tảng TrustSwap để xử lý các khoản thanh toán một cách nhanh chóng và an toàn.

Mã thông báo SWAP sẽ thưởng cho những người dùng đặt cược tiền của họ. Hơn nữa, hệ thống quản trị và các khía cạnh giảm phát của mã thông báo SWAP sẽ khiến nó trở nên rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư tham gia vào nền kinh tế TrustSwap.

Bằng cách tung ra Cung cấp thanh khoản ban đầu, TrustSwap sẽ là một trong những công ty hữu ích nhất cho các nhà giao dịch và người dùng muốn xử lý các khoản thanh toán thông thường và không muốn phụ thuộc vào bên thứ ba đáng tin cậy.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me