KaratGold Coin (KBC), một trò chơi thay đổi tiền điện tử đại diện cho vàng mã hóa có thể được chuyển với chi phí hiệu quả, an toàn và theo thời gian thực xuyên biên giới, hiện được liệt kê trong HitBTC. Một liên doanh từ KaratBars International, KaratGold Coin gần đây đã hoàn thành một ICO rất thành công, đảm bảo các khoản đầu tư trị giá hơn một trăm triệu USD.

Ngày 24 tháng 6 năm 2018

KaratBars International vui mừng thông báo rằng tiền điện tử dựa trên vàng KaratGold Coin (KBC) của họ đã được gia nhập gần đây trên HitBTC, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Là loại tiền điện tử đầu tiên gắn giá trị của nó với giá vàng, KaratGold Coin gần đây đã kết thúc một trong những chiến dịch ICO thành công nhất từ ​​trước đến nay với bộ sưu tập hơn một trăm triệu đô la Mỹ.

Vàng đã đóng vai trò là phương tiện thanh toán quốc tế cũng như đầu tư trong hơn bốn nghìn năm. Mặc dù các loại tiền pháp định hiện đại không còn được hỗ trợ bởi vàng, nhiều ngân hàng trung ương trên thế giới vẫn sử dụng vàng làm dự trữ tiền tệ của họ. Ý tưởng cốt lõi của KaratGold Coin (KBC) xoay quanh việc cung cấp một giải pháp hiệu quả cho sự biến động và không thể đoán trước của tiền điện tử bằng cách sử dụng tính ổn định và độ tin cậy của vàng.

Kiến trúc của hệ sinh thái KaratGold Coin (KBC) dựa trên giao thức blockchain Ethereum an toàn, tiết kiệm chi phí và nhanh chóng và các chiến lược bảo hiểm rủi ro tài chính đã được chứng minh. Không giống như nhiều mã thông báo tiện ích khác, đồng tiền này được thiết kế để trở thành một tài sản tiền điện tử được hỗ trợ bởi một lượng vàng hữu hình nhất định. Do đó, sự ổn định lâu dài của đồng tiền được đảm bảo bởi tài sản thế chấp bằng vàng của nó.

KaratGold Coin là sản phẩm trí tuệ của Harald Seiz, một doanh nhân người Đức và kỳ cựu trong ngành tài chính. Nền tảng của KaratGold Coin (KBC) được xây dựng bởi sản phẩm đầu tiên của Harald là CashGold. Đây là một hệ thống thanh toán thân thiện với người dùng, nơi các thanh vàng nhỏ được thể hiện trên một loại giấy cụ thể giống như giấy bạc ngân hàng. Hệ sinh thái cũng bao gồm KaratPay và KaratGold Wallet. Trước đây là một nền tảng trực tuyến tạo điều kiện cho việc đăng ký điện tử của CashGold. Mặt khác, KaratGold Wallet cho phép người dùng mua, bán, nắm giữ và quản lý các loại tiền điện tử khác nhau cùng với các tài sản tiền điện tử.

Một số lợi ích chính của KaratGold Coin là

  • Liên quan đến vàng 24 carat
  • Số lượng KaratGold Coins thích hợp có thể đổi thành CashGold bất kỳ lúc nào
  • Hỗ trợ thanh toán theo thời gian thực mọi lúc mọi nơi
  • Chi phí hiệu quả
  • Bitcoin và các loại tiền điện tử khác có thể được sử dụng để mua KaratGold Coin
  • Chuyển khoản miễn phí và không biên giới
  • Tăng số điểm chấp nhận đáng kể
  • Người bán phải trả phí thấp để sử dụng KaratGold Coin và Hệ sinh thái KaratGold

“Việc toàn cầu chấp nhận và công nhận vàng như một bến cảng an toàn và bảo mật sẽ khiến Coin và CashGold trở thành một trong những phương thức thanh toán hàng đầu trên toàn thế giới,” Harald Seiz giải thích. “Do đó, những người nắm giữ Coin sẽ không chỉ được hưởng sự bảo vệ chống lại lạm phát và các chính phủ và nền kinh tế mơ hồ, mà còn có cơ hội tham gia vào sự gia tăng giá trị sẽ đạt được trong tương lai.”

Ba trong số các công ty kinh doanh vàng lớn nhất châu Á đã hợp tác với KaratBars International để thực hiện hàng triệu giao dịch vàng hàng ngày. Hơn nữa, một tỷ lệ cao trong số 480.000 chủ sở hữu sản phẩm CashGold của công ty đã mua KaratGold Coin để sở hữu một lượng nhỏ vàng 24 carat. KaratBars International cũng đang trong quá trình mở một trong những ngân hàng tiền điện tử được cấp phép đầy đủ sớm nhất trên thế giới ở Miami, cung cấp một loạt các dịch vụ tinh tế cho các nhà giao dịch, nhà đầu tư, công ty đầu tư và người tiêu dùng cá nhân.

Việc gia nhập HitBTC là một bước tiến quan trọng trong dự án này và KaratGold Coin (KBC) dự kiến ​​sẽ sớm tiếp cận với các sàn giao dịch phổ biến khác bao gồm Poloniex, Bithumb, Bitfinex, Bittrex và nhiều sàn giao dịch khác. Các đồng tiền hiện đang giao dịch ở mức một xu và giá trị này đang trên đà tăng vọt vì nó hoàn toàn miễn nhiễm với các biến động tiền tệ thông thường và biến động thị trường.

Để tìm hiểu thêm về KaratGold Coin, vui lòng truy cập https://karatgold.io/

Giới thiệu về KaratGold Coin: KaratGold Coin là một loại tiền điện tử dựa trên blockchain được liên kết với vàng ký gửi vật lý dưới dạng cái gọi là CashGold. Một số lượng KaratGold Coins nhất định có thể được đổi lấy số lượng CashGold thích hợp bất kỳ lúc nào. Nó được thiết kế để sử dụng như một phương tiện thanh toán điện tử được chấp nhận chung cho tất cả những ai coi vàng là phương tiện truyền thống, chân chính, an toàn và ổn định giá trị.

Trang mạng: https://karatgold.io/

E-mail: [email được bảo vệ]

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me