Blockchain ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong đầu tư và thế giới tiền điện tử. Bạn có thể tranh luận rằng đó là một khái niệm tương đối mới nhưng các công ty tham gia vào nó đã được thiết lập tốt. Chúng tôi sẽ đề cập đến năm cổ phiếu tốt nhất của các quỹ blockchain và các quỹ giao dịch trao đổi (ETF).

Siren Nasdaq NexGen Economy ETF (BLCN)

BLCN là một lựa chọn tuyệt vời để tăng trưởng dài hạn. Nó đã làm tăng đáng kể hiệu suất trong một năm lên 62,8% và tài sản được quản lý là 219,1 triệu đô la. Với Chỉ số nền kinh tế chuỗi khối Nasdaq, BLCN theo dõi và sử dụng các công ty chuỗi khối.

Các công ty của các thị trường phát triển cho thấy sự tăng trưởng về giá trị cổ phiếu là mục tiêu của nó. Một vấn đề có thể là sự tham gia của các công ty khổng lồ. Nó có thể làm hỏng sự phát triển nhưng công việc kinh doanh tập trung vào nhiều lĩnh vực. Bạn co thể dê dang mua bitcoin ripple đây.

Ủy ban chỉ số của BLCN sẽ có tiếng nói chính trong việc chọn các công ty để đưa vào. Họ thường nghiên cứu và phát triển các tác phẩm do công ty làm đầu mối trong quá trình quyết định. BLCN có một lợi thế lớn vì nó có khả năng tiếp xúc với các loại lĩnh vực khác nhau.

Khuếch đại ETF chia sẻ dữ liệu biến đổi (BLOK)

BLOK có mức tăng trưởng hiệu suất rất lớn khi ghi nhận mức tăng trưởng 112% trong một năm. Nó có tài sản là 535,9 triệu đô la được quản lý với khối lượng trung bình hàng ngày là 389.233. Tốt nhất là bạn không nên chỉ tìm kiếm một cổ phiếu của Blockchain.

Bạn có thể tìm thấy nhiều công ty với chiến lược của mình khi họ đầu tư trở lại 80% vào những công ty đang phát triển công nghệ. Đó là một cách đa dạng của blockchain sẽ làm cho khoản đầu tư rủi ro trở nên đa dạng hơn. Một cách tiếp cận an toàn khi chúng ta bắt tay vào một cuộc cách mạng công nghệ lớn.

Chiến lược của BLOK là kết hợp cả nguồn tăng trưởng và giá trị trên thế giới. Phần mềm và dịch vụ tham gia tích cực vào thị phần của blockchain. Các công ty cổ phần hàng đầu của nó đều tham gia vào các nền tảng công nghệ.

Giao dịch đổi mới của First Trust Indxx & Xử lý ETF (LEGR)

LEGR sẽ có ít nhất 90% tài sản được đầu tư vào cổ phiếu vốn chủ sở hữu. Nó có 100 công ty hoạt động trong các nền tảng công nghệ và các ngành tài chính. Với nguồn vốn đến từ các tổ chức mạnh mẽ này, nó có tài sản trị giá 57,2 đô la được quản lý.

Tốc độ tăng trưởng hiệu suất là 22,5% mỗi năm với khối lượng trung bình hàng ngày là 10.294. Quỹ của LEGR nhắm mục tiêu đến chỉ số Indxx Blockchain vì nó cung cấp dịch vụ quỹ đầu tiên. Nó theo sau các công ty tích cực đầu tư và phát triển sản phẩm.

Việc lập chỉ mục của họ cũng chỉ theo sau các công ty có tài nguyên blockchain. Nó theo dõi Chỉ số Blockchain Indxx tập trung vào tất cả các công ty trên toàn thế giới. Vì các công ty liên quan thường làm việc về công nghệ, nên họ được hưởng lợi từ các mô hình công nghệ mới.

Hình vuông (SQ)

Square liên quan đến nhiều khía cạnh của cuộc sống cá nhân của chúng ta. Bộ xử lý thanh toán của nó làm cho cuộc sống dễ dàng hơn vì nó cung cấp phần mềm giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn. Họ cũng đầu tư vào việc mua các công ty bao gồm Weebly vào năm 2018.

Năm 2020 là một trong những năm tốt nhất đối với Square khi họ thấy doanh thu thuần tăng 140%. Công ty thanh toán di động có dịch vụ chuyển tiền ngang hàng bằng ứng dụng di động. Họ bắt đầu tùy chọn giao dịch bitcoin trở lại vào năm 2018.

Đó là một quyết định khôn ngoan khi doanh nghiệp đạt được thành công lớn về doanh thu từ bitcoin. Mức tăng cũng ngày càng cao hơn theo từng quý và họ cuối cùng mua bitcoin trị giá 50 triệu đô la năm ngoái. Sự tham gia sớm của Square vào tiền điện tử đã mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty.

Visa (V)

Đương nhiên, các công ty có dịch vụ thẻ tín dụng coi blockchain là một trong những biên giới trong kinh doanh. Visa là một trong những công ty như vậy vì họ đã tham gia từ thời kỳ đầu trở lại năm 2016.

Nó giúp tích hợp nó với thanh toán an toàn giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp tại chỗ. Nó có thể cho phép bạn chuyển nó thành tiền mặt cũng như các khoản thanh toán thưởng. Không còn nghi ngờ gì nữa, VISA đóng một trong những vai trò chính trong ngành công nghệ blockchain ngày càng phát triển.

Sự tham gia của Visa vào việc đầu tư vào blockchain bắt đầu với Visa B2B Connect của họ. Nó được giới thiệu cho một dịch vụ thanh toán an toàn thông qua tùy chọn blockcahin. Giờ đây, họ có các tùy chọn để kết nối ghi nợ và tín dụng với ví tiền điện tử. Điều này làm cho cuộc sống dễ dàng hơn vì bạn có thể xử lý khoản thanh toán một cách dễ dàng tuyệt đối.

Tương lai là đây

Có nhiều lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm các cổ phiếu và ETF tốt nhất trong chuỗi khối. BLCN và BLOK là những lựa chọn tốt nếu bạn có kế hoạch phát triển lâu dài. Với những thứ như Square và Visa, bạn có những người chơi chính của blockchain. Nhìn chung, năm 2021 dự kiến ​​sẽ đánh dấu sức hút trên toàn thế giới đối với các công nghệ blockchain.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me