Trình theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử tốt nhất

Các nhà đầu tư tiền điện tử, nhà giao dịch và người mới bắt đầu đều muốn biết công cụ theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử tốt nhất để sử dụng là gì? Hãy cùng xem lại 16 ứng dụng quản lý tài sản tiền điện tử hàng đầu năm 2020 để thử theo dõi các đồng tiền của bạn.

16 ứng dụng quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử phổ biến nhất

Thị trường tiền điện tử toàn cầu vẫn khá biến động trong vài năm qua – với lĩnh vực đang phát triển này chạm mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2017 chỉ để sụp đổ một năm sau đó. Và trong khi các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm biết cách tận dụng lợi thế của thị trường gấu nói chung, hầu hết các cá nhân không có các kỹ năng cần thiết để tạo điều kiện cho các giao dịch có lãi trong thời gian khó khăn như vậy. Ngoài ra, cần đề cập đến rằng trong hơn một thập kỷ qua, số lượng tiền điện tử có sẵn để mua thương mại đã tăng lên hơn 2.300 điểm. Không chỉ vậy, lĩnh vực tiền điện tử hiện đang chứng kiến ​​khối lượng giao dịch 24 giờ hàng ngày khoảng 77 tỷ đô la – đóng vai trò là một chỉ báo tốt về sự quan tâm ngày càng tăng của nhà đầu tư đổ vào không gian này.

Với tất cả thông tin này, cần hiểu rằng hầu hết những người đam mê tiền điện tử ngày nay đều sở hữu nhiều hơn một vài loại tiền điện tử trong danh mục tài chính của họ. Điều này là do họ hiện có tùy chọn đầu tư vào nhiều loại tài sản kỹ thuật số đa dạng, sinh lợi được thiết kế cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, đồng thời, tất cả những sự phát triển này đã dẫn đến việc các nhà đầu tư ngày càng thấy khó khăn hơn trong việc theo dõi các khoản nắm giữ của họ.

Đây là lúc các công cụ theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử đi vào hình ảnh. Chúng là các ứng dụng hoặc nền tảng dịch vụ trực tuyến được thiết kế để giúp người dùng theo dõi hiệu suất của tài sản kỹ thuật số của họ theo cách đơn giản hóa, hợp lý hóa cao. Không chỉ vậy, các ứng dụng mới hơn có tính chất này thậm chí còn được trang bị đầy đủ các tính năng phức tạp như:

 • Cổng thực hiện giao dịch.
 • Mô-đun quản lý chiến lược tự động.
 • Quầy đánh giá danh mục đầu tư dựa trên thời gian.

Người quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử phổ biến nhất

Công cụ theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử là gì và Tìm kiếm gì trong đó?

Theo nghĩa cơ bản nhất, công cụ theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử có thể được coi là một ứng dụng, trang web hoặc một nền tảng dịch vụ cho phép người dùng theo dõi chặt chẽ giá trị các khoản đầu tư của họ. Về vấn đề này, cần đề cập rằng hầu hết các trình theo dõi được thiết kế để tự động liên kết với ví tiền điện tử cá nhân hoặc tài khoản trao đổi của chủ sở hữu. Không chỉ vậy, chúng còn cực kỳ hữu ích cho các nhà đầu tư quy mô lớn, những người tích cực giao dịch trên 3 đồng thường xuyên.

Như đã đề cập trước đó, một số công cụ theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử đã được phát minh theo cách mà chúng cũng hoạt động như nền tảng giao dịch. Ví dụ: họ chỉ định một người có khóa ví cá nhân có thể được sử dụng để nhập hoặc giữ tài sản tiền điện tử của một người một cách đơn giản, dễ hiểu.

Như đã nói, các trình theo dõi danh mục đầu tư khác nhau đi kèm với các bộ tính năng độc đáo của riêng họ – có nghĩa là không có một nền tảng nào làm mọi thứ một cách hoàn hảo. Ví dụ: một số cho phép người dùng của họ chỉ giao dịch một tập hợp con nhất định của tiền điện tử trong khi những người khác chứa đầy danh mục altcoin khổng lồ nhưng không cung cấp nhiều tính năng theo dõi.

Các yếu tố cần thiết cần lưu ý khi chọn một trình theo dõi:

(i) Bảo mật tổng thể và quyền riêng tư: Do bản chất phi tập trung, minh bạch của blockchain, có thể cực kỳ khó khăn cho một người để theo dõi / theo dõi tx liên quan đến các loại tiền điện tử khác nhau (chẳng hạn như Bitcoin). Không chỉ vậy, việc xác định xem ai là người sở hữu chiếc ví nào cũng vô cùng khó khăn. Do những yếu tố này, một cá nhân phải chọn công cụ theo dõi danh mục đầu tư phù hợp cho mình – vì hầu hết các hệ thống quản lý danh mục đầu tư này được liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng hoặc sàn giao dịch của một người.

Chỉ một sai sót trong bảo mật dữ liệu cá nhân của một người có thể khiến ví của người đó dễ bị tấn công bởi bên thứ ba, các nỗ lực xâm nhập. Do đó, điều quan trọng nhất là trình theo dõi danh mục đầu tư đang được sử dụng bởi một cá nhân được xây dựng sẵn với một số tính năng bảo mật cốt lõi như 2-FA (xác thực hai yếu tố) và mã hóa nhiều lớp.

(ii) Tính dễ sử dụng: Mục đích cốt lõi của việc sử dụng công cụ theo dõi danh mục đầu tư là để tất cả tài sản tiền điện tử của một cá nhân ở một nơi duy nhất. Về mặt này, người quản lý danh mục đầu tư hiệu quả là người hiển thị tổng giá trị tài sản của một cá nhân ở một nơi (theo cách đơn giản nhất có thể). Do đó, khi chọn một công cụ theo dõi, điều quan trọng nhất là nền tảng được đề cập phải đơn giản để hoạt động – đến mức không phải là một cuộc đấu tranh để một người theo dõi chặt chẽ tiền và mã thông báo của họ.

Không chỉ vậy, trình theo dõi phải có bố cục gọn gàng, không chứa quá nhiều thuật ngữ kỹ thuật. Điều này không chỉ giúp một người tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức mà còn giúp quá trình quản lý tài sản của một người không bị căng thẳng.

(iii) Khả năng tương thích + Tính khả dụng của tiền xu: Một điều cực kỳ quan trọng khác cần xem xét khi chọn công cụ theo dõi danh mục đầu tư là liệu nền tảng được đề cập có tương thích với các sàn giao dịch tiền điện tử mong muốn của một người hay không. Về vấn đề này, sẽ khá hữu ích khi chọn một công cụ quản lý cho phép người dùng giao dịch tất cả các loại tiền kỹ thuật số mà họ có thể muốn trao đổi ngay bây giờ hoặc trong thời gian ngắn. Điều này giúp người dùng không cần phải sử dụng nhiều nền tảng giao dịch, cũng như ghi nhớ vô số mật khẩu.

Trình theo dõi tiền điện tử đáng để kiểm tra

1. Đá quý

trình theo dõi mật mã đá quý

Gem là một trong những hệ thống quản lý danh mục đầu tư được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay. Nó không chỉ mang đến cho người dùng trải nghiệm vận hành mượt mà mà còn có thiết kế thẩm mỹ, bắt mắt. Một số tính năng cốt lõi khác của Gem làm cho nó nổi bật bao gồm:

(i) Khả năng tương thích đồng bộ hóa: Một trong những tính năng cốt lõi của Gem là ‘tùy chọn đồng bộ hóa trao đổi’, cho phép ứng dụng tự động nhập bất kỳ giao dịch nào đã được người dùng thực hiện trong quá khứ. Điều này làm cho việc chuyển danh mục đầu tư của một người trở nên cực kỳ đơn giản và không gặp rắc rối.

(ii) Miễn phí: Trình theo dõi được sử dụng miễn phí và không có điều khoản và điều kiện nào liên quan đến ứng dụng.

(iii) Phục hồi dễ dàng: Toàn bộ máy theo dõi tiền điện tử không có khả năng nhập / giữ lại dữ liệu danh mục đầu tư của một người trong trường hợp người đó mất thiết bị cầm tay của họ. Tuy nhiên, Gem cho phép người dùng nhập các khoản nắm giữ của họ chỉ bằng một nút bấm. Điều này là do khi người dùng tạo danh mục đầu tư của mình trên Gem, tài khoản tài chính của họ sẽ tự động được liên kết với giao diện – do đó, việc khôi phục trở nên vô cùng phức tạp.

(iv) Hỗ trợ tiền tệ: Tại thời điểm báo chí, Gem hỗ trợ hầu hết các tài sản tiền điện tử / fiat đang được lưu hành hiện nay. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, ứng dụng này cũng tương thích với tổng số 25 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Để liên kết giao diện gốc của Gem với nền tảng giao dịch được hỗ trợ, tất cả những gì người ta cần làm là chỉ cần kết nối các khóa API liên quan của họ với ứng dụng. Điều này cho phép tất cả lịch sử giao dịch của người dùng (trên sàn giao dịch được liên kết) tự động được đồng bộ hóa.

(v) Cổng khám phá: Đối với các nhà đầu tư có thể muốn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường, họ có thể sử dụng ‘tùy chọn khám phá’ của Gem cho phép người dùng theo dõi giá của các loại altcoin ít được biết đến hơn cũng như cung cấp cho họ một loạt thông tin nghiên cứu liên quan đến sự phát triển này không gian. Ví dụ: cổng thông tin cho phép người dùng đọc sách trắng, kiểm tra những người tăng và giảm hàng đầu của thị trường cũng như dữ liệu thích hợp khác chỉ bằng một nút bấm.

(vi) Đáng tin cậy: Gem đã có mặt trên thị trường một thời gian khá lâu, với lần lặp lại đầu tiên của ứng dụng sẽ ra mắt vào khoảng tháng 11 năm 2013. Ngoài ra, dự án cũng đã có thể huy động được tổng cộng 20 triệu USD + từ các nhà đầu tư trên toàn cầu. Một số người chơi tên tuổi đã đầu tư vào Gem bao gồm Fenbushi Capital và Blockchain Capital.

Khi kết thúc phân khúc này, cần nhắc lại rằng khi so sánh với các đối thủ cùng thời, Gem không chỉ là công cụ theo dõi danh mục đầu tư hấp dẫn trực quan nhất mà còn có nhiều tính năng độc đáo không thường thấy trong các nền tảng như vậy.

2. Đồng bằng

ứng dụng theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử delta

Delta là một trong những công cụ theo dõi tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Mặc dù chủ yếu là ứng dụng dựa trên thiết bị di động, Delta cũng có các ứng dụng máy tính để bàn tương thích với nhiều hệ điều hành phổ biến như Windows, Mac và Linux. Tuy nhiên, cần chỉ ra rằng các ứng dụng khách trên máy tính để bàn là phần mở rộng của ứng dụng di động Delta.

Một số tính năng chính đáng làm nổi bật:

(i) Thiết kế tối giản + thanh lịch: Giao diện gốc của Delta trông cực kỳ sang trọng. Ví dụ: ứng dụng sử dụng bảng màu xanh lam đậm, trang nhã và tạo cho nền tảng một diện mạo tinh tế tổng thể.

(ii) Danh sách theo dõi: Delta được tích hợp sẵn tùy chọn ‘danh sách theo dõi’ cho phép người dùng theo dõi tất cả các đồng tiền mà họ có thể muốn mua trong tương lai gần.

(iii) Tùy chọn đồng bộ hóa: Sử dụng các khóa API của họ, người dùng có thể kết nối Delta với một loạt các sàn giao dịch tiền điện tử. Điều này giúp mọi người cực kỳ dễ dàng với dữ liệu giao dịch của họ cũng như hợp nhất các khoản nắm giữ của họ ở một nơi.

(iv) Phục hồi liền mạch: Delta cung cấp cho người dùng tùy chọn “Khôi phục tài khoản” tạo mã khôi phục động có thể được sử dụng trong trường hợp một người mất thiết bị máy tính cầm tay hoặc điện thoại thông minh của họ. Toàn bộ quy trình cực kỳ đơn giản và có thể hoàn thành trong vòng vài phút.

(v) Có sẵn các gói miễn phí + trả phí: Delta cung cấp cho người dùng một số lượng lớn các gói miễn phí và trả phí. Ví dụ, Delta PRO hiện có giá $ 7 cho người dùng iOS và $ 8,5 cho người dùng Android. Ngoài ra, có nhiều gói đăng ký hàng năm cũng có sẵn để mua.

(vi) Delta Pro: Đây là phiên bản trả phí của ứng dụng Delta tiêu chuẩn được trang bị đầy đủ với một số công cụ phân tích danh mục đầu tư nâng cao. Không chỉ vậy, nó còn cho phép người dùng kết nối nhiều tài khoản trao đổi / ví tiền điện tử với ứng dụng (tùy thích).

(v) Cộng đồng kỹ thuật số đang hoạt động: Cộng đồng trực tuyến của Delta hoạt động khá tích cực trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội như Telegram và Slack.

(vi) Hỗ trợ tiền tệ và hối đoái: Như mọi thứ ổn định, Delta có khả năng tương thích với hơn 3000 loại tiền điện tử khổng lồ. Không chỉ vậy, ứng dụng còn hỗ trợ hơn 200 nền tảng giao dịch tiền điện tử đồng thời cung cấp cho người dùng khả năng thêm tiền xu tùy chỉnh cho các ICO chưa được liệt kê.

Delta là một công cụ theo dõi tiền điện tử cực kỳ toàn diện, phù hợp nhất cho các nhà giao dịch cấp thấp đến trung bình vì nó được trang bị nhiều tính năng tự động và dễ sử dụng. Ngoài ra, nó là trình theo dõi duy nhất đi kèm với ứng dụng khách máy tính để bàn riêng biệt. Nhược điểm duy nhất của ứng dụng là khả năng lập biểu đồ của nó hơi hạn chế và khả năng hỗ trợ đồng bộ hóa API của nó bị giới hạn ở một số lượng tương đối thấp các sàn giao dịch tiền điện tử.

3. Danh mục đầu tư

Đánh giá danh mục đầu tư

Cùng với Delta, Blockfolio có lẽ là một trong những cổng quản lý tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Thiết kế của ứng dụng cực kỳ trực quan nhưng không có ứng dụng khách web có thể được truy cập bằng máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Ngoài ra, Blockfolio cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi nhiều danh mục đầu tư và hoàn toàn miễn phí khi sử dụng. Tuy nhiên, một nhược điểm rõ ràng của ứng dụng là nó không có tùy chọn đồng bộ hóa trao đổi – có nghĩa là tất cả các giao dịch riêng lẻ phải được thêm theo cách thủ công vào giao diện của ứng dụng.

Các tính năng chính đáng làm nổi bật:

(i) Phân loại đầu tư: Một trong những tính năng chính của Blockfolio là khả năng thêm nhiều danh mục đầu tư vào hệ thống hiện có của nó. Do đó, người dùng cực kỳ dễ dàng phân loại các khoản đầu tư của họ thành các danh mục khác nhau.

(ii) Phục hồi không có rắc rối: Danh mục đầu tư cho phép người dùng nhập (các) danh mục đầu tư của họ một cách liền mạch trong trường hợp thiết bị cầm tay của họ bị đánh cắp hoặc bị mất

(iii) Tín hiệu danh mục đầu tư: Đây là một trong những tính năng quan trọng nhất của ứng dụng cho phép các dự án của bên thứ ba chuyển tiếp thông báo và cảnh báo (liên quan đến quan hệ đối tác mới, tin tức) trực tiếp đến hệ thống.

(iv) Các tùy chọn ngoại vi: Ngoài tất cả các khía cạnh cốt lõi của nó, Blockfolio cũng đi kèm với một số tùy chọn khác. Ví dụ: nó có ‘phần khám phá’ liệt kê một loạt các tin tức tiền điện tử mới nhất có thể giúp mọi người cập nhật tất cả các diễn biến hiện tại liên quan đến thế giới tiền tệ kỹ thuật số. Ngoài ra, ứng dụng cũng có tính năng ‘Chế độ ban đêm’ được tích hợp sẵn cũng như giao thức nhập mã PIN có thể ngăn mọi người truy cập trái phép vào dữ liệu của một người.

(v) Khả năng tương thích tốt: Danh mục đầu tư tương thích với hơn 6.000 loại tiền điện tử và có thể được sử dụng cùng với hơn 250 sàn giao dịch.

Kết thúc phần này, cần phải chỉ ra rằng cho đến nay, Blockfolio đã có thể huy động được tổng cộng 15 triệu USD từ các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm trên khắp thế giới. Một số người chơi tên tuổi đã đầu tư vào dự án bao gồm Refactor Capital, Huobi và BitMEX.

4. CoinTracking

Ứng dụng danh mục đầu tư tiền điện tử CoinTracking

Như tên cho thấy, CoinTracking là một ứng dụng quản lý danh mục đầu tư có đầy đủ các tính năng nâng cao. Về vấn đề này, cần phải chỉ ra rằng ứng dụng đó phù hợp nhất cho các nhà giao dịch toàn thời gian, những người đang muốn hiểu sâu hơn về các khoản đầu tư của họ (cả trong ngắn hạn và dài hạn). Tại thời điểm viết bài này, CoinTracking có sẵn trên thiết bị Android cũng như iOS, tuy nhiên, để sử dụng ứng dụng, trước tiên bạn cần phải hoàn thành đăng ký web.

Các tính năng chính:

(i) Giao diện đơn giản: Mặc dù giao diện người dùng gốc của CoinTracking có thể không sang trọng và đẹp mắt như một số ứng dụng kỹ thuật số cùng thời, nhưng ứng dụng hoạt động tốt và có đầy đủ tất cả các tính năng mà một trình theo dõi danh mục đầu tư tốt nên có.

(ii) Khả năng Nhập khẩu: CoinTracking cho phép người dùng nhập tất cả các giao dịch của họ – đã được xử lý trên các nền tảng giao dịch khác nhau – chỉ bằng một nút bấm.

(iii) Khả năng tương thích với Exchange và Wallet: CoinTracking cho phép người dùng tương tác với một số sàn giao dịch tiền điện tử đã thiết lập bằng cách sử dụng khóa API của họ (cho phép họ nhập danh mục đầu tư và dữ liệu giao dịch của họ một cách liền mạch.) Không chỉ vậy, hệ thống còn tương thích với toàn bộ ví cứng và ví mềm (chẳng hạn như Trezor và Exodus.)

(iv) Dịch vụ miễn phí và trả phí: Mặc dù giao diện cơ bản của CoinTracking có thể được tải xuống miễn phí, nhưng các tính năng nâng cao hơn của nó chỉ có thể được sử dụng nếu mọi người đăng ký dịch vụ trả phí của ứng dụng. Ví dụ: tài khoản miễn phí cho phép người dùng nhập tổng cộng 200 giao dịch và không cho phép tích hợp dữ liệu từ bất kỳ ví blockchain nào của bên thứ ba.

Các phiên bản nâng cao của CoinTracking có giá từ 70 đô la đến 1000 đô la – tùy thuộc vào gói được chọn.

(v) Dữ liệu lịch sử: Một khía cạnh quan trọng của CoinTracking là nó cho phép người dùng theo dõi chặt chẽ dữ liệu giá lịch sử liên quan đến các loại tiền điện tử khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng cũng có công cụ Phân tích Bitcoin sử dụng các mô-đun thống kê khác nhau có thể được sử dụng để dự đoán giá BTC.

(vi) Công cụ tính thuế: Một trong những tính năng nổi bật nhất của CoinTracking là công cụ tính thuế có thể được sử dụng cho một số mục đích khác nhau như:

 • Tạo báo cáo thuế tiền điện tử của một người
 • Tạo bảng lãi / lỗ, v.v..
 • Xác định loại tiền điện tử nào có thể được bán miễn thuế.

(vii) Hướng dẫn Miễn phí: Ứng dụng được bổ sung bởi một số lượng lớn các video và hướng dẫn toàn diện trên Youtube cho phép người dùng nắm bắt tốt hơn các tính năng cơ bản / nâng cao khác nhau của hệ thống.

Khi kết thúc phần này, cần làm rõ rằng CoinTracking phù hợp nhất với những cá nhân tham gia nhiều vào giao dịch tiền điện tử trong ngày. Ngoài ra, phiên bản miễn phí của ứng dụng giới hạn người dùng với tổng số khoảng 200 giao dịch – điều này có thể khá khó chịu để nói rằng ít nhất.

5. So sánh tiền điện tử

Trình quản lý theo dõi danh mục đầu tư CryptoCompare

Cryptocompare là một hệ thống theo dõi tiền điện tử phổ biến khác phù hợp với các nhà giao dịch bình thường cũng như có kinh nghiệm. Ứng dụng đi kèm với một loạt các tính năng và có sẵn để sử dụng trên máy tính để bàn, điện thoại thông minh cũng như các thiết bị nhỏ hơn khác. Một số tính năng chính của Cryptocompare bao gồm:

(i) Hỗ trợ nhiều danh mục đầu tư và tiền điện tử: Cryptocompare cho phép người dùng tạo bất kỳ số lượng danh mục đầu tư nào về nhu cầu và yêu cầu cụ thể của một người. Không chỉ vậy, ứng dụng còn được thiết kế để hoàn toàn tương thích với một loạt các loại tiền kỹ thuật số hiện có trên thị trường..

(ii) Đánh dấu bằng mắt: Các biểu đồ và đồ thị do Cryptocompare trình bày khá hấp dẫn về mặt hình ảnh cũng như dễ hiểu – vì chúng không sử dụng bất kỳ thuật ngữ kỹ thuật nào.

(iii) Rất nhiều tính năng ngoại vi nhỏ: Cryptocompare không chỉ cho phép người dùng thêm các ghi chú nhỏ vào danh mục đầu tư của họ mà còn cho phép họ sắp xếp các loại tiền điện tử theo bất kỳ cách nào họ thấy phù hợp.

(iv) Tùy chọn Nâng cao: Ứng dụng này đi kèm với một công cụ phân tích rủi ro cho phép người dùng xác định giá trị trong tương lai của các khoản nắm giữ của họ một cách khoa học. Không chỉ vậy, Cryptocompare còn đi kèm với một số tùy chọn phân tích biểu đồ nâng cao lý tưởng cho các nghiên cứu so sánh.

(v) Miễn phí sử dụng: Trình theo dõi danh mục đầu tư hoàn toàn miễn phí để sử dụng và có thể được sử dụng một cách rất đơn giản và không phức tạp.

(vi) Lưu trữ đám mây: Một khía cạnh cốt lõi khác của ứng dụng là dễ dàng khôi phục ứng dụng trong trường hợp người dùng mất thiết bị điện thoại thông minh của mình. Điều này là do dữ liệu danh mục đầu tư được lưu trữ trên đám mây theo một tài khoản đã đăng ký cụ thể, có thể được khôi phục khá nhiều vào bất kỳ thời điểm nào (chỉ với một nút bấm)

(vii) Tùy chọn Chia sẻ: Sử dụng Cryptocompare, các nhà đầu tư có thể chọn đặt các chi tiết cụ thể của danh mục đầu tư của họ là công khai hoặc riêng tư – cũng như chia sẻ nó với những người khác nếu họ có thể muốn làm như vậy.

Ngoài tất cả dữ liệu đã được trình bày ở trên, cũng cần phải lưu ý rằng giao diện gốc của Cryptocompare lúc đầu hơi khó hiểu. Do đó, có thể hữu ích cho người đọc khi xem nhanh một số hướng dẫn liên quan và video hướng dẫn có sẵn trực tuyến để hiểu rõ hơn về cách hoạt động của hệ thống.

6. CoinStats

Hướng dẫn sử dụng CoinStats

CoinStats là một hệ thống quản lý tiền điện tử khá cơ bản khi so sánh với các đối tác kỹ thuật số của nó. Tuy nhiên, nó thực hiện tốt công việc của mình và cho phép người dùng theo dõi giá trị của hơn 3.000 loại tiền điện tử trên khoảng 300 sàn giao dịch tiền điện tử lẻ. Về vấn đề này, một số tính năng chính khác của CoinStats bao gồm:

(i) Tính dễ sử dụng: Ứng dụng CoinStats có sẵn để sử dụng trên máy tính để bàn cũng như trên các thiết bị điện thoại thông minh.

(ii) Kết nối: Ứng dụng có thể thiết lập liên kết trực tiếp với tài khoản trao đổi và ví gốc của người dùng. Điều này cho phép các hoạt động liên quan đến nhập dữ liệu trở nên rất đơn giản và không gặp rắc rối.

(iii) Cảnh báo và Thông báo: Coinstats được tích hợp sẵn bộ đếm cảnh báo giá thông báo cho người dùng về bất kỳ thay đổi giá nào có thể diễn ra đối với tài sản của họ trong thời gian thực. Không chỉ vậy, ứng dụng còn thông báo cho người dùng những cập nhật quan trọng và những câu chuyện tin tức mà họ có thể quan tâm.

Khi kết thúc phần này, cần lưu ý rằng CoinStats không cung cấp cho người dùng bất kỳ tính năng đột phá nào cũng như giao diện của nó không ngang bằng với một số đối thủ gần nhất của nó. Tuy nhiên, vì ứng dụng cho phép người dùng kết nối với hơn 20 sàn giao dịch tiền điện tử và ví tiền điện tử được thiết lập thông qua các khóa API của họ, nên nó không chỉ đáp ứng được mục đích cơ bản của nó.

7. AltPocket

Trình theo dõi danh mục đầu tư tiền tệ kỹ thuật số AltPocket

Mặc dù không chuyên sâu về tính năng như một số đối thủ cùng thời, nhưng AltPocket được cho là một trong những công cụ theo dõi tiền điện tử tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ứng dụng không chỉ được sử dụng miễn phí mà còn cho phép người dùng nhập các khóa API của họ vào hệ thống để các giao dịch của họ có thể được cập nhật theo cách tự động. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn làm như vậy, họ có thể nhập dữ liệu thương mại của mình theo cách thủ công.

(i) Tùy chọn tích hợp: AltPocket cho phép người dùng nhập API định giá của họ vào một số nền tảng khác nhau như CoinMarketCap, Poloniex hoặc Bittrex.

(ii) Khả năng chia sẻ: Ứng dụng này cực kỳ dễ vận hành và cho phép người dùng chia sẻ danh mục đầu tư và dữ liệu hiệu suất của họ với những người khác chỉ bằng một nút bấm.

(iii) Trình bày dữ liệu hấp dẫn: Như đã đề cập trước đó, về khả năng trình bày dữ liệu và giao diện trực quan, Altpocket là một trong những giải pháp theo dõi tiền điện tử tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Khi kết thúc phần này, chúng ta cần phải làm rõ rằng có rất nhiều hệ thống quản lý tiền điện tử khác tốt (nếu không muốn nói là tốt hơn) so với AltPocket trên thị trường hiện nay. Do đó, khi đưa ra lựa chọn, người ta nên sàng lọc qua càng nhiều lựa chọn càng tốt trước khi quyết định trên một ứng dụng cụ thể.

8. CoinFinance

Ứng dụng tiền điện tử CoinFinance

CoinFinance là một ứng dụng khác đã thu hút được rất nhiều sức hút chính trong vài năm qua – với nhiều phương tiện truyền thông thậm chí còn gọi nó là Google Finance của thế giới tiền điện tử.

Các tính năng chính:

(i) Giao diện tuyệt vời: Giao diện gốc của CoinFinance cực kỳ hấp dẫn và thân thiện với người dùng. Nó không có bất kỳ thuật ngữ kỹ thuật nào và có thể được sử dụng bởi người dùng có kinh nghiệm cũng như người mới làm quen.

(ii) Tính dễ sử dụng: Như đã đề cập trước đó, CoinFinance rất dễ sử dụng và tận dụng các ứng dụng nhỏ hơn khác nhau có thể chạy trên iOS cũng như các thiết bị Android.

(iii) Các tính năng nâng cao: Ứng dụng được tạo sẵn với một số công cụ phân tích nâng cao phù hợp hoàn hảo cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm.

9. Tôm

Ứng dụng theo dõi tiền điện tử Tômy

Mặc dù cái tên Tômy có vẻ hơi khó hiểu đối với một số người, nhưng đây là một ứng dụng web quản lý danh mục đầu tư tuyệt vời có đầy đủ các tính năng đáng mơ ước. Đối với người mới bắt đầu, giao diện người dùng của ứng dụng cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Không chỉ vậy, nó còn cho phép người dùng liên kết tất cả các tài khoản trao đổi / ví của họ với chính nó chỉ bằng một nút chạm.

(i) Thiết kế hấp dẫn: Giao diện của Tômy khá hấp dẫn về mặt trực quan và hiển thị cho người dùng tất cả thông tin mà họ có thể yêu cầu theo cách thức chức năng, được sắp xếp cực kỳ tốt.

(ii) Công cụ nâng cao: Cũng như nhiều đối tác theo dõi khác, Tômy cũng cung cấp cho người dùng một bộ công cụ tính toán và phân tích nâng cao rất phức tạp có thể giúp các nhà đầu tư tối đa hóa lợi nhuận của họ.

(iii) Chiến lược giao dịch tự động: Ứng dụng cho phép người dùng xây dựng chiến lược giao dịch và HODLing được cá nhân hóa của họ có thể được thực hiện sau đó theo cách hoàn toàn tự động.

(iv) Giao diện Chỉ Web: Cần nhắc lại rằng Tômy có sẵn dưới dạng giao diện chỉ dành cho web mà không có ứng dụng di động đi kèm. Hệ thống hiện chỉ có thể được truy cập thông qua trang web chính thức của công ty, vì vậy có khả năng một số người có thể trở thành con mồi của các dự án lừa đảo có thể đang cố gắng mạo danh giao diện chung của nền tảng.

10. LiveCoinWatch

Ứng dụng tiền điện tử LiveCoinWatch

Như tên cho thấy, LiveCoinWatch là một ứng dụng web theo dõi giá có thể được sử dụng thay thế cho CMC (CoinMarketCap). Liên quan đến chức năng tổng thể của nền tảng, LiveCoinWatch cho phép người dùng giữ một tab trên một loạt dữ liệu thích hợp như:

Biến động giá theo thời gian thực của các loại tiền điện tử khác nhau

Vị thế thị trường của các cặp tiền điện tử khác nhau

Hoạt động trực tiếp liên quan đến các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau

Khối lượng, tính thanh khoản, sự thống trị thị trường của các đồng tiền khác nhau

Các tính năng chính:

(i) Quản lý liền mạch: Sử dụng LiveCoinWatch, người dùng có thể dễ dàng quản lý và theo dõi hiệu suất của các khoản nắm giữ tiền kỹ thuật số khác nhau của họ.

(ii) Giao diện chỉ dành cho web: LiveCoinWatch có sẵn để sử dụng như một ứng dụng chỉ dành cho web. Điều này có thể hơi bất tiện đối với một số người dùng nhưng nhìn chung tính năng này cho phép tăng cường bảo mật và quyền riêng tư.

(iii) Thiết kế tối giản: Không giống như nhiều đối thủ cùng thời với hàng loạt tính năng không cần thiết, thiết kế của LiveCoinWatch khá tối giản và đơn giản.

(iv) Nhập dữ liệu thủ công: Để cập nhật dữ liệu danh mục đầu tư của một người, người dùng cần nhập thủ công chi tiết của tất cả các mã thông báo / đồng tiền mà họ có thể đã mua và bán trong quá khứ.

Khi kết thúc phần này, điều quan trọng cần nhớ là ứng dụng khá cơ bản về chức năng tổng thể và không đi kèm với bất kỳ tính năng nâng cao nào (chẳng hạn như biểu đồ thống kê, công cụ phân tích, tùy chọn cảnh báo, v.v.). Tuy nhiên, nó thực hiện một công việc tốt khi thể hiện một cách tượng hình hiệu suất của danh mục đầu tư tiền điện tử của một người.

11. Coinmanager

Trình theo dõi tiền điện tử Coinmanager

Coinmanager là một ứng dụng khác dường như đang thu hút được rất nhiều sức hút trong thời gian gần đây. Đối với người mới bắt đầu, ứng dụng không chỉ đóng vai trò như một công cụ theo dõi danh mục đầu tư tuyệt vời mà nó còn đi kèm với chức năng chênh lệch giá cho phép người dùng theo dõi sự chênh lệch giá giữa các nền tảng giao dịch khác nhau.

Các tính năng chính bao gồm:

(i) Tích hợp trao đổi: CoinManager có thể dễ dàng được liên kết với một loạt các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Bittrex, Bithumb và Coinone bằng cách sử dụng các khóa API của một người. Điều này làm cho việc giao dịch trở nên hợp lý hơn và không gặp rắc rối cho người dùng.

(ii) Tính năng đã tải: Ứng dụng, trong lần lặp lại hiện tại, có sẵn trên iOS cũng như các thiết bị Android. Về các tính năng của nó, CoinManager được tích hợp sẵn một mô-đun biểu đồ rất hữu ích được cung cấp bởi TradingView. Không chỉ vậy, như đã đề cập trước đó, ứng dụng còn đi kèm với chức năng chênh lệch giá cho phép các nhà đầu tư thu lợi nhuận từ chênh lệch giá (liên quan đến các tài sản tiền điện tử khác nhau) tồn tại giữa các nền tảng giao dịch tiền điện tử khác nhau tại bất kỳ thời điểm nào..

(iii) Giao dịch trong ứng dụng: CoinManager cho phép người dùng tạo điều kiện cho các giao dịch thời gian thực trong chính ứng dụng.

Mặc dù bản thân ứng dụng không có bất kỳ lỗi rõ ràng nào gắn liền với nó, nhưng giao diện chung của nó có thể hơi phức tạp để thành thạo.

12. Cryptonaut

Quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử Cryptonaut

Cryptonaut là một hệ thống quản lý danh mục đầu tư tuyệt vời sử dụng giao diện người dùng hấp dẫn và cực kỳ dễ điều hướng. Ngoài ra, ứng dụng hoàn hảo cho những người sở hữu nhiều loại tiền kỹ thuật số – vì Cryptonaut tương thích với nhiều loại tiền kỹ thuật số.

Các tính năng chính:

(i) Cảnh báo: Ứng dụng cho phép người dùng nhận thông báo / cảnh báo đẩy tức thì liên quan đến các loại tiền điện tử khác nhau mà họ có thể quan tâm.

(ii) Tương thích tiền tệ: Người dùng có thể xem danh mục đầu tư của họ bằng một số tài sản fiat khác nhau (bao gồm Bitcoin, Đô la, Euro, v.v.)

(iii) Tính dễ sử dụng: Cryptonaut sử dụng một thiết kế cực kỳ đơn giản có thể được sử dụng bởi người mới cũng như người dùng cao cấp.

Cuối cùng, cần đề cập rằng Cryptonaut được trang bị một số công cụ hoạt động khá hữu ích cho các nhà giao dịch toàn thời gian cũng như các nhà đầu tư tiền điện tử nghiêm túc. Như đã nói, hiện tại có khá nhiều hệ thống quản lý tiền điện tử khác ngang bằng (nếu không muốn nói là tốt hơn) so với Cryptonaut.

13. Kryptographe

Tổng quan về Kryptographe

KryptoGraphe là một trình quản lý danh mục đầu tư miễn phí có sẵn cho cả người dùng Android và iOS. Về chức năng tổng thể, ứng dụng được thiết kế theo cách có thể tự động tích hợp với nhiều loại ví và sàn giao dịch tiền điện tử. Không chỉ vậy, nền tảng này còn cực kỳ an toàn, nhanh chóng, hiệu quả và sử dụng một thiết kế thẩm mỹ khá thân thiện với người dùng.

Ứng dụng cung cấp cho người dùng một loạt các thông tin chi tiết về hiệu suất bằng cách sử dụng các chỉ số như:

 • Tăng trưởng Nos
 • Số phần trăm

Cuối cùng, Kryptographe có sẵn bằng 13 ngôn ngữ và cung cấp cho người dùng nhiều phần thưởng bằng cách sử dụng hệ thống giới thiệu gốc của nó – trong đó người dùng có thể nâng cấp lên các tính năng cao cấp chỉ bằng cách giới thiệu gia đình và bạn bè của họ sử dụng ứng dụng.

14. BitSnapp

theo dõi tiền điện tử với BitSnapp

Bitsnapp là một ứng dụng tương đối mới chỉ có trên thị trường Android vào thời điểm hiện tại. Liên quan đến các tính năng của nó, ứng dụng cho phép người dùng đồng bộ hóa danh mục đầu tư của họ thông qua các API và ví đa Exchange theo cách hoàn toàn tự động. Ngoài ra, một số tính năng cốt lõi khác của BitSnapp bao gồm:

 • Nó cung cấp cho người dùng các biểu đồ phức tạp có thể giúp họ theo dõi tài sản của mình.
 • Nền tảng hiện tương thích với tổng số hơn 1300 đồng tiền điện tử và mã thông báo.
 • Theo dõi địa chỉ ví tự động.
 • Được tạo sẵn với một nguồn cấp tin tức được cá nhân hóa.

15. UnSpent

Ứng dụng theo dõi tài sản tiền điện tử UnSpent

Unspent là một hệ thống theo dõi đã nằm trong tầm ngắm của radar khá lâu. Tuy nhiên, khi xem nhanh các tính năng tổng thể của nền tảng cho chúng ta thấy rằng nó được tạo sẵn với mọi đặc điểm mà người ta mong đợi từ một sản phẩm như vậy.

Các tính năng chính:

UnSpent sử dụng các tính năng theo dõi nâng cao khác nhau phù hợp nhất cho các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm.

Ngoài việc hiển thị giá trị danh mục đầu tư của người dùng, ứng dụng cũng mô tả rõ ràng tất cả lợi nhuận đã được thực hiện bởi một cá nhân (cả trong thời gian thực).

Ứng dụng cho phép người dùng phân tích hiệu suất và sự biến động của tài sản tiền điện tử cá nhân của họ cũng như bất kỳ mối tương quan nào có thể tồn tại giữa các khoản nắm giữ của họ.

16. Mintfort

Ứng dụng quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử Mintfort

Mintfort là một công cụ quản lý danh mục đầu tư dựa trên máy tính để bàn hiện chỉ có sẵn để sử dụng trên các thiết bị chạy Windows và Macbook. Nó là một nền tảng dựa trên API, có nghĩa là nó có thể được sử dụng kết hợp với một số nền tảng giao dịch phổ biến như Binance, Bitfinex, Huobi, Kucoin, Bittrex và Kraken.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me