Phần mềm thuế tiền điện tử tốt nhất cho năm 2020: Phần mềm, Dịch vụ, Nhà cung cấp Thuế Bitcoin và & amp; Các chương trình

IRS và các cơ quan thuế quốc gia khác đã biết về bitcoin trong nhiều năm.

IRS đã đưa ra phán quyết đầu tiên về bitcoin vào năm 2013. Nếu bạn không báo cáo tiền điện tử về thuế của mình vào năm 2020, thì bạn đang phải chịu trách nhiệm pháp lý đáng kể.

Cơ quan thuế ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc, Đức, Nhật Bản và các quốc gia khác đều đã xây dựng các quy tắc cụ thể cho thuế tiền điện tử.

May mắn thay, việc báo cáo tiền điện tử của bạn cho mục đích thuế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Có các dịch vụ thuế tiền điện tử và các chương trình tiền điện tử. Có phần mềm kế toán tiền điện tử. Có các CPA chuyên tạo ra các bản khai thuế tiền điện tử chính xác.

Trên thực tế, có rất nhiều dịch vụ thuế tiền điện tử nên rất khó để biết dịch vụ nào phù hợp với bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giúp đỡ. Chúng tôi đã xếp hạng phần mềm thuế tiền điện tử tốt nhất cho năm 2020, bao gồm các trang web, ứng dụng, chương trình, dịch vụ và nhà cung cấp về thuế tiền điện tử.

Phần mềm thuế tiền điện tử là gì?

Phần mềm thuế tiền điện tử là gì?

Phần mềm thuế tiền điện tử là một công cụ được sử dụng để tính toán lãi và lỗ tiền điện tử của bạn.

Thông thường, công ty môi giới của bạn – nơi bạn mua cổ phiếu, trái phiếu, ETF và các khoản đầu tư khác – sẽ cung cấp tuyên bố này cho các sản phẩm đầu tư truyền thống. Tuy nhiên, tiền điện tử không phải là một sản phẩm đầu tư truyền thống và các sàn giao dịch tiền điện tử không phải là môi giới truyền thống.

TD Ameritrade và JPMorgan thông thường sẽ phát hành Biểu mẫu 1099 liệt kê tất cả số tiền thu được hàng năm, cơ sở chi phí và lãi hoặc lỗ từ bất kỳ giao dịch đầu tư nào chẳng hạn..

Tuy nhiên, các sàn giao dịch tiền điện tử không phát hành bất kỳ hình thức nào như vậy.

Một số sàn giao dịch tiền điện tử – bao gồm Coinbase – sẽ phát hành Biểu mẫu 1099-K liệt kê tất cả các giao dịch tiền điện tử tổng của bạn. Tuy nhiên, thông tin này không hữu ích trong việc chuẩn bị tờ khai thuế của bạn. Bạn cần cung cấp thêm dữ liệu.

Điều đó có nghĩa là bạn phải chịu gánh nặng báo cáo lãi và lỗ tiền điện tử. Đó là nơi mà phần mềm thuế tiền điện tử trở nên hữu ích.

Phần mềm thuế tiền điện tử cơ bản sẽ đơn giản biên dịch tất cả các giao dịch tiền điện tử của bạn từ nhiều nguồn khác nhau và tính toán lãi và lỗ bằng Đô la Mỹ bằng cách làm theo hướng dẫn của IRS.

Phần mềm thuế tiền điện tử thường không tính các khoản thuế cụ thể mà bạn nợ đối với các khoản nắm giữ tiền điện tử của mình. Các loại thuế bạn phải trả sẽ khác nhau dựa trên thu nhập chịu thuế của bạn. Tùy thuộc vào thông tin bạn nhập vào tờ khai thuế của mình, bạn có thể trả nhiều hơn hoặc ít hơn một người nộp khác với các giao dịch tiền điện tử giống hệt nhau.

Về cơ bản, phần mềm thuế tiền điện tử lấy tất cả các con số từ tài khoản tiền điện tử và ví tiền điện tử của bạn, ghi lại bất kỳ giao dịch nào bạn đã thực hiện trong suốt năm, sau đó liệt kê tất cả những con số đó theo cách IRS có thể hiểu được. Sau đó, bạn có thể đính kèm báo cáo vào bản gửi tệp điện tử TurboTax của mình. Hoặc, bạn có thể in báo cáo ra và đính kèm vào bất kỳ tờ khai thuế nào khác.

Tôi có thực sự cần nộp thuế cho tiền điện tử của mình không?

yêu cầu khai thuế tiền điện tử

Đúng! IRS đã thêm một câu hỏi về tiền điện tử vào Lịch trình 1, có nghĩa là tiền điện tử đã chính thức trở thành xu hướng chủ đạo.

Việc không báo cáo các khoản đầu tư tiền điện tử, lợi nhuận tiền điện tử hoặc thua lỗ tiền điện tử có thể được coi như không khai báo thu nhập đầu tư khác. Bạn có thể phải đối mặt với các hình phạt thuế cao trong năm nay hoặc trong tương lai.

Hãy nhớ rằng: nếu bạn đang giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý, thì bạn có thể đã cung cấp thông tin cá nhân và thậm chí có thể cả SSN của mình. IRS có thể dễ dàng tìm thấy các tài khoản tiền điện tử của bạn.

Trái ngược với những gì ai đó có thể nói với bạn, IRS thực sự có các quy tắc để đánh thuế bitcoin: IRS và hầu hết các cơ quan thuế quốc gia khác coi bitcoin như tài sản. Điều đó có nghĩa là bạn cần báo cáo tất cả các giao dịch liên quan đến tiền điện tử, bao gồm số tiền bạn đã trả, số tiền bạn đã mua và số tiền lãi hoặc lỗ phát sinh từ giao dịch đó.

IRS sẽ phân tích thông tin này, sau đó thêm hoặc khấu trừ vào thu nhập chịu thuế của bạn.

Phần mềm thuế tiền điện tử hoạt động như thế nào?

Phần mềm thuế tiền điện tử giống như một công cụ tổng hợp dữ liệu của bên thứ ba. Thông thường, bạn phải trả một khoản phí nhỏ cho phần mềm và phần mềm trích xuất dữ liệu của bạn từ các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau.

Ai đó đã thực hiện ít hơn 50 giao dịch tiền điện tử trong năm tài chính có thể trả 10 đô la để sử dụng phần mềm thuế tiền điện tử, trong khi một tổ chức đã thực hiện 10.000 giao dịch trong năm tài chính có thể trả 500 đô la.

Hầu hết các phần mềm thuế tiền điện tử hoạt động theo cách tương tự:

Bạn đăng ký phần mềm thuế tiền điện tử và trả phí; người dùng có nhiều giao dịch tiền điện tử hơn để báo cáo sẽ trả phí cao hơn

Bạn cấp cho phần mềm thuế tiền điện tử quyền truy cập chỉ đọc vào tài khoản giao dịch tiền điện tử, ví và các nguồn tiền điện tử khác; ví dụ: nếu bạn có tài khoản trên Coinbase và Kraken, thì bạn sẽ cấp quyền truy cập API vào các tài khoản trao đổi đó vào phần mềm thuế tiền điện tử của mình

Ngoài ra, tất cả phần mềm thuế tiền điện tử đều cho phép bạn tải lên tài liệu CSV

Phần mềm thuế tiền điện tử kiểm tra tài khoản tiền điện tử của bạn và trích xuất lịch sử giao dịch của bạn

Phần mềm thuế tiền điện tử tổng hợp tất cả lịch sử giao dịch này; phần mềm kiểm tra ngày và giờ của mỗi giao dịch, báo cáo giá dựa trên dữ liệu lịch sử, sau đó cộng lãi và lỗ của bạn

Cuối cùng, phần mềm thuế tiền điện tử điều hòa tất cả các giao dịch và giá cả, sau đó tạo báo cáo lãi và lỗ chi tiết tương thích với các nguyên tắc IRS; thông thường, hai báo cáo được tạo bởi phần mềm thuế tiền điện tử bao gồm Mẫu 8949, Biểu D và, trong một số trường hợp, Thời khóa biếu 1

Sự khác biệt giữa phần mềm thuế tiền điện tử tốt và xấu là gì?

Phần mềm thuế tiền điện tử hoạt động như thế nào?

Thoạt nhìn, tất cả các phần mềm thuế tiền điện tử có vẻ khá giống nhau. Tất cả các phần mềm thuế tiền điện tử đều đưa ra lời hứa tương tự là thực hiện các khoản thuế của bạn một cách nhanh chóng và chính xác.

Vậy sự khác biệt giữa phần mềm thuế tốt và xấu là gì? Dưới đây là một số cách để so sánh các chương trình và dịch vụ tốt nhất hiện nay:

Tích hợp: Một số phần mềm thuế tiền điện tử tích hợp với hàng trăm sàn giao dịch tiền điện tử lớn và nhỏ. Cho dù bạn giao dịch trên các sàn giao dịch lớn – như Coinbase – hay các sàn giao dịch địa phương ít người biết đến, phần mềm thuế tiền điện tử này sẽ có thể theo dõi dữ liệu tài khoản và tạo thông tin có thể cung cấp cho IRS.

Băng thông: Bạn đã thực hiện 1.000 giao dịch tiền điện tử trong năm qua hay chỉ 10 giao dịch? Dựa trên số lượng giao dịch, bạn có thể trả giá rẻ hoặc đắt cho phần mềm thuế tiền điện tử. Ví dụ: một nhà kinh doanh có sở thích có thể tìm thấy phần mềm thuế tiền điện tử miễn phí vì chỉ có 15 giao dịch cần báo cáo trong năm tài chính, trong khi một tổ chức cần phải trả 1.000 đô la cho phần mềm thuế tiền điện tử vì có hàng nghìn giao dịch cần báo cáo.

Quyền truy cập API so với CSV: Phần mềm thuế tiền điện tử tích hợp với tài khoản trao đổi của bạn theo hai cách – thông qua Giao diện lập trình ứng dụng (API) hoặc Giá trị được phân tách bằng dấu phẩy (CSV). API liền mạch và chính xác vì nó kết nối trực tiếp với sàn giao dịch: bạn chỉ cần sao chép khóa API từ sàn giao dịch / ví của mình và dán vào phần mềm thuế tiền điện tử. CSV, trong khi đó, bất tiện hơn một chút. Bạn tải xuống lịch sử giao dịch của mình từ định dạng in.csv trao đổi, sau đó tải tệp this.csv lên phần mềm thuế tiền điện tử. Hầu hết các phần mềm thuế tiền điện tử đều hỗ trợ quyền truy cập API vào các sàn giao dịch lớn, trong khi các sàn giao dịch khó hiểu hơn yêu cầu đồng bộ hóa CSV thủ công.

Uy tín: Một số tên tuổi lớn nhất của tiền điện tử cung cấp phần mềm thuế tiền điện tử. Ví dụ, Coinbase có một công cụ thuế tiền điện tử. Phần mềm thuế tiền điện tử khác được cung cấp bởi các công ty khởi nghiệp đã ra mắt vào năm ngoái. Danh tiếng rất quan trọng trong không gian thuế tiền điện tử: bạn đang tin tưởng vào tương lai tài chính của mình cho phần mềm này. Kiểm tra trang nhóm của phần mềm thuế tiền điện tử để đảm bảo rằng họ có các thành viên có kinh nghiệm tuân thủ / quy định. Hoặc, đảm bảo rằng họ có một số loại hồ sơ theo dõi đã được chứng minh khác giúp bạn yên tâm.

Đảm bảo độ chính xác: Phần mềm thuế tiền điện tử có cung cấp bất kỳ loại đảm bảo nào không? Nhà cung cấp có đảm bảo độ chính xác không? Một số nhà cung cấp sẽ thực sự trả tiền phạt thuế của bạn (lên đến một giới hạn nhất định), giúp bạn yên tâm hơn rằng mọi thứ đều được báo cáo chính xác.

Giá bán: Phần mềm thuế tiền điện tử có phạm vi từ miễn phí đến đắt tiền. Các nhà giao dịch có số lượng giao dịch cao sẽ trả nhiều tiền hơn cho phần mềm thuế tiền điện tử so với các nhà giao dịch có số lượng giao dịch thấp. Một số phần mềm thuế tiền điện tử không tính một tỷ lệ khác dựa trên số lượng giao dịch, nhưng nó tính một tỷ lệ khác dựa trên giá trị tài khoản của bạn.

Hỗ trợ quốc gia: Một số phần mềm thuế tiền điện tử tập trung vào Hoa Kỳ. Tuy nhiên, hầu hết các phần mềm thuế tiền điện tử đều cho phép bạn dễ dàng tạo báo cáo cho các quốc gia nói tiếng Anh lớn khác, bao gồm Vương quốc Anh, Canada và Úc. Một số phần mềm cũng hỗ trợ Đức, Nhật Bản và các quốc gia khác. Một số phần mềm hỗ trợ tất cả các quốc gia đơn giản bằng cách cung cấp các báo cáo tiêu chuẩn phù hợp với bất kỳ quốc gia.

Các tính năng đặc quyền và tiền thưởng: Một số phần mềm thuế tiền điện tử đi kèm với một số đặc quyền và tính năng tiền thưởng. Tất cả phần mềm thuế tiền điện tử đều cung cấp một số loại điều chỉnh lãi / lỗ, nhưng một số sản phẩm phần mềm tốt hơn cũng có các tính năng thưởng như theo dõi danh mục đầu tư miễn phí, hội thảo trên web giáo dục, công cụ lập kế hoạch thuế, v.v..

Chúng tôi đã xếp hạng phần mềm thuế tiền điện tử tốt nhất và lớn nhất thế giới dựa trên các tính năng này và hơn thế nữa.

TaxBit

TaxBit

TaxBit tuyên bố cung cấp “phần mềm thuế tiền điện tử được đơn giản hóa”. Phần mềm được thiết kế bởi các CPA blockchain hàng đầu và luật sư thuế tiền điện tử, khiến nó trở thành một trong những cái tên có uy tín hơn trong không gian.

Ngày nay, TaxBit hỗ trợ hơn 4.200 tiền điện tử, cổ phiếu, hàng hóa và tiền tệ fiat. Ngay cả khi bạn đang xử lý các loại tiền điện tử ít người biết đến, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi sử dụng TaxBit để báo cáo các giao dịch tiền điện tử của mình.

TaxBit cũng tuyên bố cung cấp một dấu vết kiểm tra đầy đủ, giúp bạn (hoặc IRS) dễ dàng đi sâu vào bất kỳ giao dịch nào và xem chính xác cách tính thuế tiền điện tử. Đối với năm tài chính 2020, TaxBit sẽ giảm giá 10% cho tất cả các gói cũng như bản dùng thử miễn phí.

Định giá

Cơ bản ($ 50 mỗi năm)

 • 250 giao dịch
 • 10 sàn giao dịch / ví
 • Biểu mẫu thuế năm hiện tại
 • Hỗ trợ trò chuyện

Cộng ($ 175 mỗi năm)

 • 2.500 giao dịch
 • Trao đổi và ví không giới hạn
 • Tất cả các biểu mẫu thuế (2014 đến 2019)
 • Hỗ trợ trò chuyện

Pro ($ 500 mỗi năm)

 • CPA xem xét biểu mẫu thuế
 • 25.000 giao dịch
 • Trao đổi và ví không giới hạn
 • Tất cả các biểu mẫu thuế (2014 đến 2019)
 • Hỗ trợ qua điện thoại CPA

CryptoTrader.tax của Coin Ledger

CryptoTrader.tax của Coin Ledger

CryptoTrader.tax là phần mềm thuế tiền điện tử của Coin Ledger. Phần mềm tuyên bố là cách dễ dàng và đáng tin cậy nhất để chuẩn bị thuế tiền điện tử của bạn.

Giống như các phần mềm khác, CryptoTrader.tax cho phép bạn nhập các giao dịch của mình (thông qua API) hoặc tải lên tệp lịch sử giao dịch, sau đó tải xuống báo cáo của bạn để thêm vào tờ khai thuế của bạn. Tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử lớn đều được hỗ trợ.

Một lợi thế của CryptoTrader.tax là chương trình là một đối tác TurboTax đáng tin cậy. Coin Ledger đã hợp tác với TurboTax, nền tảng khai thuế lớn nhất thế giới, để cho phép bạn dễ dàng khai thuế điện tử.

Một tính năng tiện lợi khác với CryptoTrader.tax là bạn không chỉ có thể thêm các giao dịch tiền điện tử của mình mà còn có thể báo cáo bất kỳ thu nhập tiền điện tử nào – bao gồm thu nhập kiếm được từ khai thác, quà tặng, airdrop và fork. Bất kỳ thu nhập nào – bao gồm cả thu nhập liên quan đến tiền điện tử không phát sinh từ các giao dịch – cần phải được báo cáo cho IRS và CryptoTrader.tax cho phép bạn làm điều đó.

Định giá

Người theo sở thích ($ 49 mỗi mùa thuế)

 • Lên đến 100 giao dịch
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
 • Sửa đổi báo cáo không giới hạn
 • FIFO, LIFO và nhận dạng cụ thể
 • IRS Biểu mẫu 8949
 • Báo cáo lãi vốn
 • Tích hợp TurboTax
 • Tích hợp TaxAct
 • Thu hoạch thất thu thuế

Nhà giao dịch chuyên nghiệp ($ 99 mỗi mùa thuế)

 • Lên đến 1.500 giao dịch
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
 • Sửa đổi báo cáo không giới hạn
 • FIFO, LIFO và nhận dạng cụ thể
 • IRS Biểu mẫu 8949
 • Báo cáo lãi vốn
 • Tích hợp TurboTax
 • Tích hợp TaxAct
 • Thu hoạch thất thu thuế

Nhà giao dịch khối lượng lớn ($ 199 mỗi mùa thuế)

 • Lên đến 5.000 giao dịch
 • Hỗ trợ ưu tiên
 • Sửa đổi báo cáo không giới hạn
 • FIFO, LIFO và nhận dạng cụ thể
 • IRS Biểu mẫu 8949
 • Báo cáo lãi vốn
 • Tích hợp TurboTax
 • Tích hợp TaxAct
 • Thu hoạch thất thu thuế

Không giới hạn ($ 299 mỗi mùa thuế)

 • Lên đến 100 giao dịch
 • Hỗ trợ ưu tiên
 • Sửa đổi báo cáo không giới hạn
 • FIFO, LIFO và nhận dạng cụ thể
 • IRS Biểu mẫu 8949
 • Báo cáo lãi vốn
 • Tích hợp TurboTax
 • Tích hợp TaxAct
 • Thu hoạch thất thu thuế

Bất kỳ báo cáo nào cho năm 2018 và các năm trước đều là 15% so với giá báo cáo thông thường. Nếu bạn muốn sử dụng CryptoTrader.tax để gửi các giao dịch và thu nhập liên quan đến tiền điện tử từ những năm trước, thì bạn có thể nhận được một khoản chiết khấu nhỏ. Các kế hoạch cũng có sẵn cho các chuyên gia thuế.

ZenLedger

ZenLedger

ZenLedger tự quảng cáo là “công cụ thuế nhanh nhất và thân thiện nhất” cho người dùng tiền điện tử và kế toán của họ. Phần mềm thuế tiền điện tử hoạt động với tất cả các sàn giao dịch chính và hầu hết các loại tiền pháp định và tiền điện tử chính. ZenLedger nhập các giao dịch của bạn sau đó chuẩn bị các tài liệu cần thiết của bạn (bao gồm báo cáo lãi vốn, báo cáo thu nhập, báo cáo đóng góp và báo cáo kết thúc).

Cũng giống như CryptoTrader.tax, ZenLedger là đối tác chính thức của TurboTax, có nghĩa là bất kỳ dữ liệu nào do ZenLedger thu thập đều có thể dễ dàng được thêm vào tờ khai thuế điện tử TurboTax của bạn.

ZenLedger cung cấp nhiều cấp hơn so với hầu hết các phần mềm thuế tiền điện tử khác được liệt kê ở đây, từ tùy chọn Hobbyist của họ (69 đô la cho 100 giao dịch) đến tùy chọn Không giới hạn (999 đô la cho giao dịch không giới hạn). Bạn cũng có thể trả thêm tiền để chuẩn bị đầy đủ tờ khai thuế cho bạn, trong trường hợp này ZenLedger sẽ kết nối bạn với luật sư thuế hoặc CPA để hoàn thành đầy đủ tờ khai thuế của bạn.

Định giá cho các gói ZenLedger tiêu chuẩn

Người theo sở thích ($ 69 mỗi năm tính thuế)

 • 100 giao dịch trở xuống
 • Tổng giá trị tài sản lên tới 15.000 đô la

Người mới bắt đầu ($ 149 mỗi năm tính thuế)

 • 500 giao dịch trở xuống
 • Tổng giá trị tài sản lên đến 50.000 đô la

Phí bảo hiểm ($ 399 mỗi năm tính thuế)

 • 1.000 giao dịch trở xuống
 • Tổng giá trị tài sản lên tới 300.000 đô la

Điều hành ($ 799 mỗi năm thuế)

 • 4.000 giao dịch trở xuống
 • Tổng giá trị tài sản lên đến 1 triệu đô la

Không giới hạn ($ 999 mỗi năm)

 • Giao dịch không giới hạn
 • Không có giới hạn giá trị tài sản
 • Hỗ trợ ưu tiên

Định giá cho các gói được chuẩn bị đầy đủ của ZenLedger

Bạc ($ 750 mỗi năm tính thuế)

 • 50 giao dịch trở xuống
 • Tổng giá trị tài sản lên đến 50.000 đô la
 • Lên đến bốn biểu mẫu thuế
 • Tờ khai thuế một tiểu bang
 • Thời gian chuẩn bị trả hàng lên đến hai giờ, với thời gian bổ sung được chiết khấu

Vàng ($ 1,250 mỗi năm tính thuế)

 • 100 giao dịch trở xuống
 • Tổng giá trị tài sản lên tới 300.000 đô la
 • Lên đến sáu biểu mẫu thuế
 • Tờ khai thuế một tiểu bang
 • Thời gian chuẩn bị trả hàng lên đến ba giờ, với thời gian bổ sung được chiết khấu

Kim cương ($ 2.500 mỗi năm tính thuế)

 • 400 giao dịch trở xuống
 • Tổng giá trị tài sản lên đến 1 triệu đô la
 • Lên đến tám biểu mẫu thuế
 • Hai hình thức thuế tiểu bang
 • Thời gian chuẩn bị trả hàng lên đến bảy giờ, với thời gian bổ sung được chiết khấu

TokenTax.us

TokenTax.us

TokenTax.us cho phép bạn tính thuế tiền điện tử và nộp tờ khai. Đó là một nền tảng phần mềm thuế tiền điện tử và công ty kế toán thuế tiền điện tử, giống như nhiều nhà cung cấp uy tín khác ở đây, cũng đã hợp tác với TurboTax. TokenTax.us hỗ trợ tất cả các sàn giao dịch chính thông qua API, mặc dù bạn cũng có thể tải lên bất kỳ lịch sử giao dịch nào qua CSV.

Sau khi thu thập dữ liệu trao đổi của bạn, TokenTax.us sẽ điền vào Biểu mẫu 8949, là biểu mẫu được sử dụng để báo cáo lãi vốn. Biểu mẫu đó có thể dễ dàng được thêm vào tờ khai thuế của bạn hoặc nhập trực tiếp vào TurboTax.

TokenTax.us cũng hỗ trợ thuế giao dịch ký quỹ, bao gồm hỗ trợ trực tiếp cho một số nền tảng giao dịch đòn bẩy phổ biến và lớn nhất thế giới. Deribit, BitMEX và Bybit đều được hỗ trợ.

Giống như các phần mềm khác, TokenTax.us cho phép bạn chỉ tạo một biểu mẫu lãi / lỗ tiền điện tử hoặc bạn có thể trả thêm tiền để có một bản khai thuế hoàn chỉnh. Bạn cũng có thể tạo các biểu mẫu thuế tiền điện tử cho bất kỳ quốc gia nào trên thế giới – không chỉ Mỹ và Biểu mẫu 8949 cho IRS.

Định giá

Cơ bản ($ 65 mỗi năm tính thuế)

 • Lên đến 500 giao dịch
 • Chỉ hỗ trợ Coinbase, Coinbase Pro và Binance
 • IRS Biểu mẫu 8949 hoặc hỗ trợ quốc tế
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Phí bảo hiểm ($ 199 mỗi năm tính thuế)

 • Lên đến 3.000 giao dịch
 • Hỗ trợ cho mọi cuộc trao đổi
 • Hỗ trợ giao dịch ký quỹ (trên BitMEX, Deribit và Bybit)
 • Bảng điều khiển thu thuế thất thu
 • Mọi thứ đi kèm với Basic

Pro ($ 799 mỗi năm tính thuế)

 • Lên đến 20.000 giao dịch
 • Phiên tư vấn thu thuế thất thu
 • Tất cả các trao đổi ký quỹ được hỗ trợ
 • FBAR bao gồm
 • Mọi thứ có trong Premium

VIP ($ 1,499 mỗi năm tính thuế)

 • Điều chỉnh tiền điện tử nâng cao được hỗ trợ bởi CPA
 • Hai phiên 30 phút với chuyên gia thuế
 • Hỗ trợ kiểm toán IRS
 • Lên đến 30.000 giao dịch
 • Mọi thứ có trong Pro

Thuế tiền điện tử eToro

Thuế tiền điện tử eToro

eToro có Máy tính thuế tiền điện tử được tìm thấy trực tuyến tại https://etorocryptotax.com/

Máy tính được thiết kế cho mục đích thông tin. Bất kỳ ai cũng có thể nhập các loại tiền điện tử chính, sau đó tìm hiểu các khoản thuế phải trả cho các loại tiền điện tử đó.

Bạn chọn năm tính thuế của mình, sau đó chọn tiền điện tử. eToro Crypto Tax hỗ trợ khoảng 30 loại tiền điện tử lớn nhất thế giới. Sau đó, bạn có thể thêm giao dịch theo cách thủ công hoặc nhập giao dịch của mình qua CSV.

Sau đó, máy tính sẽ tra cứu giá bạn đã trả cho mỗi giao dịch, bao gồm bất kỳ khoản lãi hoặc lỗ nào bạn đã thực hiện trên các giao dịch tiền điện tử của mình. eToro sẽ tính thuế lãi vốn của bạn, giúp bạn có một ý tưởng sơ bộ về số tiền bạn phải nợ dựa trên các giao dịch của bạn.

Không giống như các phần mềm thuế tiền điện tử khác được liệt kê ở đây, eToro Crypto Tax không tạo Biểu mẫu 8949 với IRS, cũng như không thể trực tiếp thêm thông tin vào tờ khai thuế của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một phác thảo sơ bộ về số thuế bạn có thể phải trả cho các khoản nắm giữ tiền điện tử của mình, thì eToro Crypto Tax là một lựa chọn tuyệt vời (và miễn phí).

Định giá

 • Miễn phí

Lukka.tech

Lukka.tech

Lukka là nhà cung cấp dịch vụ dữ liệu và công nghệ gần đây đã ra mắt LukkaTax cho người dùng tiền điện tử thông thường. LukkaTax là một sản phẩm khai thuế tiền điện tử tự làm được ra mắt vào tháng 12 năm 2019 đúng thời điểm cho mùa thuế 2019.

Giống như các phần mềm thuế tiền điện tử khác được liệt kê ở đây, LukkaTax sẽ tạo báo cáo cho hoạt động tiền ảo của bạn trên Biểu mẫu IRS 1040 và 8949.

Lukka là công ty công nghệ blockchain được thành lập vào năm 2014. Công ty có trụ sở tại New York này nổi tiếng với việc cung cấp các sản phẩm tự động hóa và tối ưu hóa các quy trình kế toán, kiểm toán và thuế cho người tiêu dùng, nhà đầu tư, quỹ, quản trị viên quỹ, OTC và các công ty kinh doanh độc quyền, sàn giao dịch, thợ đào, giao thức và kế toán. Bây giờ, công ty cung cấp các tùy chọn khai thuế cho từng cá nhân.

Định giá

 • $ 19,95

Thu nhập

Thu nhập

Accointing là một nền tảng quản lý cho phép bạn dễ dàng theo dõi và quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của mình, sau đó tạo báo cáo thuế. Bạn có thể nhập bất kỳ sàn giao dịch nào (thông qua API hoặc CSV) và theo dõi hơn 6.000 loại tiền tệ.

Một tính năng độc đáo của Accointing là nó có sẵn trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Bạn có thể theo dõi danh mục đầu tư của mình ở bất cứ đâu bằng ứng dụng di động dành cho iOS hoặc Android.

Accointing sẽ theo dõi các giao dịch của bạn trong suốt cả năm, thu nhập chịu thuế, thu nhập không chịu thuế của bạn (quà tặng, quyên góp và các khoản tiền bị mất hoặc bị đánh cắp) và lãi vốn. Tất cả đều được đóng gói gọn gàng trong một giao diện thân thiện với người dùng.

Định giá

Báo cáo thuế dành cho người mới bắt đầu ($ 49,99)

 • Báo cáo đầy đủ với tối đa 250 giao dịch
 • Báo cáo cho tất cả các năm trước
 • Giấy phép có giá trị trong 365 ngày

Báo cáo thuế nâng cao ($ 129,99)

 • Báo cáo đầy đủ với tối đa 5.000 giao dịch
 • Giấy phép có giá trị trong 365 ngày
 • Báo cáo cho tất cả các năm qua

Báo cáo thuế chuyên nghiệp ($ 259,99)

 • Báo cáo đầy đủ với giao dịch không giới hạn
 • Trang thời gian giữ nâng cao
 • Trình tối ưu hóa thuế
 • Giấy phép có giá trị trong 365 ngày
 • Báo cáo cho tất cả các năm trước

Trung tâm tài nguyên thuế Coinbase

Trung tâm tài nguyên thuế Coinbase

Coinbase đã hoàn thành Trung tâm tài nguyên thuế dưới trang hỗ trợ của nó. Coinbase cẩn thận giải thích rằng họ không cung cấp lời khuyên về thuế và chỉ cung cấp thông tin thuế liên quan đến tiền điện tử cho các mục đích cung cấp thông tin. Tuy nhiên, thông tin này chắc chắn có thể giúp bạn xử lý các khoản thuế tiền điện tử trong năm.

Ví dụ: Trung tâm tài nguyên thuế của Coinbase giải thích điều gì sẽ xảy ra khi Coinbase gửi cho bạn Biểu mẫu 1099-K, bao gồm những việc cần làm với tuyên bố đó. Coinbase là một trong số ít các sàn giao dịch gửi Biểu mẫu 1099-K, mặc dù bạn sẽ cần đáp ứng các giới hạn nhất định để nhận được một (20.000 đô la khối lượng giao dịch trở lên ở hầu hết các tiểu bang).

Trung tâm tài nguyên thuế của Coinbase cũng giải thích những việc cần làm nếu bạn nhận được Thông báo IRS B, cho biết có sự khác biệt với mã số thuế (TIN) của bạn và tên hợp pháp mà Coinbase sử dụng để gửi Biểu mẫu 1099-K.

Bạn có thể xem Trung tâm tài nguyên thuế của Coinbase trên trang hỗ trợ của Coinbase đây.

Định giá

 • Miễn phí

CoinTracking.info

CoinTracking.info

CoinTracking.info tự quảng cáo là công ty hàng đầu về theo dõi và báo cáo tiền điện tử. Nền tảng này có dữ liệu lịch sử 11 năm, xu hướng tiền xu cho 7.200 đồng tiền và 3,9 tỷ đô la được theo dõi trên tất cả các danh mục đầu tư.

Bạn có thể sử dụng CoinTracking.info để đơn giản theo dõi danh mục đầu tư của mình – giống như bất kỳ ứng dụng theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử nào. Hoặc, bạn có thể sử dụng nền tảng này để tạo báo cáo lãi vốn. Các tham số biến có sẵn cho tất cả các quốc gia và 12 phương pháp tính thuế (FIFO, LIFO, AVCO, v.v.) được hỗ trợ.

CoinTracking.info hỗ trợ nhập khẩu trực tiếp từ tất cả các sàn giao dịch lớn và hàng chục sàn giao dịch ít được biết đến hơn. Bạn cũng có thể nhập các giao dịch và nắm giữ tiền xu từ ví của mình. Thậm chí còn có hỗ trợ cũ cho các sàn giao dịch đã đóng cửa.

Định giá

Gói miễn phí

 • Theo dõi 200 giao dịch
 • Theo dõi tiền xu
 • Nhập thủ công các trao đổi qua CSV
 • Xuất cá nhân qua CSV, XLS, PDF và HTML
 • Hai bản sao lưu giao dịch cá nhân

Pro ($ 9,99 mỗi tháng, thanh toán hàng năm)

 • Tất cả các tính năng miễn phí
 • Theo dõi 3.500 giao dịch
 • Tự động nhập các trao đổi qua API
 • Tự động nhập ví blockchain (5 ví); nhập ví thủ công không giới hạn
 • Báo cáo thuế và lãi vốn
 • Quyền truy cập API vào danh mục đầu tư của bạn
 • Năm bản sao lưu giao dịch cá nhân
 • Liên kết nhiều tài khoản

Chuyên gia ($ 15,49, $ 19,99 hoặc $ 24,99 mỗi tháng, thanh toán hàng năm)

 • Tất cả các tính năng Miễn phí và Pro
 • Theo dõi 20.000, 50.000 hoặc 100.000 giao dịch
 • Tự động nhập các trao đổi qua API
 • Tự động nhập ví blockchain (10 ví); nhập ví thủ công không giới hạn
 • Báo cáo thuế và lãi vốn
 • Quyền truy cập API vào danh mục đầu tư của bạn
 • 10 bản sao lưu giao dịch cá nhân
 • Liên kết nhiều tài khoản

Không giới hạn ($ 49,99 mỗi tháng, thanh toán hàng năm)

 • Tất cả các tính năng của Chuyên gia
 • Theo dõi số lượng giao dịch không giới hạn
 • Tự động nhập ví blockchain (50 ví); nhập ví thủ công không giới hạn
 • Xuất cá nhân qua CSV, XLS, PDF, HTML, XML hoặc JSON
 • 20 bản sao lưu giao dịch cá nhân
 • Các giao dịch được ưu tiên
 • Kế hoạch hỗ trợ khách hàng ưu tiên

BearTax

BearTax

BearTax, được tìm thấy trực tuyến tại Bear.tax, cho phép bạn tìm nạp các giao dịch tiền điện tử từ mọi nơi, xác định chuyển khoản qua các sàn giao dịch và tự động tạo các tài liệu thuế – tương tự như các phần mềm thuế tiền điện tử khác được liệt kê tại đây.

Với BearTax, bạn có thể nhập các giao dịch của mình từ hầu hết mọi sàn giao dịch (thông qua API hoặc CSV), xem xét các giao dịch của bạn và xử lý chúng (sử dụng phương pháp FIFO hoặc LIFO), sau đó tự động tạo chứng từ thuế và gửi chúng cho kế toán của bạn.

BearTax cho phép bạn nhập từ hơn 50 sàn giao dịch thông qua API hoặc CSV. Không có giới hạn về số lượng tài khoản trao đổi mà bạn có thể theo dõi với BearTax. BearTax sẽ thu thập thông tin giao dịch của bạn, sau đó tạo Biểu mẫu 8949 IRS.

Định giá

Cơ bản ($ 1 mỗi năm tính thuế)

 • Lên đến 20 giao dịch
 • Trao đổi không giới hạn

Trung cấp ($ 30 mỗi năm tính thuế)

 • Lên đến 200 giao dịch
 • Trao đổi không giới hạn
 • Hỗ trợ email

Chuyên gia ($ 100 mỗi năm thuế)

 • Lên đến 1.000 giao dịch
 • Trao đổi không giới hạn

Chuyên nghiệp ($ 200 mỗi năm tính thuế)

 • Lên đến 10.000 giao dịch
 • Trao đổi không giới hạn
 • Kết nối với kế toán
 • Hỗ trợ trò chuyện ưu tiên 24/7
 • Nhập tệp tùy chỉnh

CoinTracker.io

CoinTracker.io

CoinTracker.io cho phép bạn tính thuế bitcoin và theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử của mình từ một nền tảng tiện lợi. Bạn kết nối các sàn giao dịch, ví và nền tảng DeFi của mình. Sau đó, CoinTracker.io tự động và liên tục đồng bộ hóa số dư và giao dịch tiền điện tử của bạn.

Một số người sử dụng CoinTracker.io chỉ để theo dõi toàn bộ danh mục đầu tư tiền điện tử của họ. Bạn có thể nhận được bảng phân tích các khoản nắm giữ của mình, chúng đã phát triển như thế nào theo thời gian và các dữ liệu khác. CoinTracker.io hỗ trợ hơn 300 ví và sàn giao dịch, giúp bạn dễ dàng đồng bộ hóa các khoản tiền của mình ở bất kỳ nơi nào chúng được giữ.

Bạn cũng có thể tạo ngay báo cáo thuế cho bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Báo cáo thuế CoinTracker.io đầy đủ có sẵn cho người dùng tiền điện tử ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và Úc. Hỗ trợ một phần có sẵn cho cư dân của mọi quốc gia khác trên thế giới. Với một vài cú nhấp chuột trên CoinTracker.io, bạn có thể xem tóm tắt thuế của mình, sau đó tải xuống các báo cáo bạn cần để nộp thuế.

Định giá

Người theo sở thích ($ 49 mỗi năm tính thuế)

 • 100 giao dịch
 • Theo dõi danh mục đầu tư miễn phí
 • Phương pháp cơ sở chi phí

Nhà giao dịch ($ 199 mỗi năm tính thuế)

 • 1.500 giao dịch
 • Theo dõi danh mục đầu tư miễn phí
 • Phương pháp cơ sở chi phí
 • Tóm tắt thuế theo ví

Pro ($ 499 mỗi năm tính thuế)

 • 5.000 giao dịch
 • Theo dõi danh mục đầu tư miễn phí
 • Phương pháp cơ sở chi phí
 • Tóm tắt thuế theo ví
 • Hỗ trợ ưu tiên

Tùy chỉnh (Định giá tùy chỉnh)

 • Giao dịch không giới hạn
 • Mọi thứ có trong Pro

Blox

Blox

Blox là một phần mềm kế toán, theo dõi và quản lý tiền điện tử. Nó được tiếp thị nhiều hơn cho các doanh nghiệp blockchain thay vì người dùng và nhà đầu tư cá nhân.

Các tính năng chính với Blox bao gồm khả năng tự động theo dõi và đồng bộ hóa ví, xây dựng đường dẫn kiểm toán bằng các công cụ tài chính CPA, có toàn quyền kiểm soát việc ghi sổ và giao dịch, đồng thời xem trang tổng quan theo thời gian thực với số dư, phân tích, dữ liệu lịch sử và hiệu suất tài sản của bạn, trong số các số liệu khác.

Theo trang web chính thức, một số khách hàng mục tiêu của Blox bao gồm giám đốc điều hành tiền điện tử, người quản lý tài sản, giao thức blockchain, công ty kế toán, công ty tiền điện tử, hoạt động khai thác, quỹ tiền điện tử và VC. Etoro, 0x, Nexo, Crypto.com, Civic, PumaPay, Paxful và những cái tên đáng chú ý khác đều sử dụng Blox.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm kế toán và thuế tiền điện tử được thiết kế đặc biệt cho doanh nghiệp tiền điện tử hoặc chuỗi khối của mình, thì Blox là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có.

Định giá

Gói Pro (Miễn phí)

 • Tài sản được quản lý lên đến 50.000 đô la
 • Lưu trữ cho 100 giao dịch
 • 1 cộng tác viên
 • Hỗ trợ email

Kinh doanh ($ 299 mỗi tháng)

 • Tài sản được quản lý lên tới 20 triệu đô la
 • Lưu trữ cho 50.000 giao dịch
 • 4 cộng tác viên
 • Cơ sở chi phí
 • Xuất CSV
 • Thời gian phản hồi hỗ trợ 24 giờ

Doanh nghiệp ($ 449 mỗi tháng)

 • Tài sản được quản lý lên tới 60 triệu đô la
 • Lưu trữ cho 150.000 giao dịch
 • 8 cộng tác viên
 • Cơ sở chi phí
 • Xuất CSV
 • Người quản lý tài khoản chuyên dụng

Custom (Tùy chỉnh)

 • Không giới hạn tài sản được quản lý
 • Mọi thứ có trong Enterprise

Koinly

Koinly

Koinly tính thuế tiền điện tử của bạn ở hơn 20 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Úc, Đức, Thụy Điển, New Zealand, Pháp, v.v..

Như với hầu hết các phần mềm thuế tiền điện tử khác ở đây, bạn kết nối các khóa API trao đổi và địa chỉ công khai trên chuỗi khối, sau đó Koinly đồng bộ hóa tất cả thông tin đó với trang tổng quan của bạn. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể tạo báo cáo thuế để giảm thiểu lợi nhuận chịu thuế của mình. Bạn cũng có thể chỉ cần sử dụng Koinly để theo dõi danh mục đầu tư của mình. Ví dụ: bạn có thể xem số tiền và tổng giá trị của mình hoặc phân tích hiệu suất giao dịch của bạn. Thậm chí còn có một trình khám phá khối được tích hợp sẵn.

Koinnly cho phép bạn nhập dữ liệu từ mọi nơi. Hơn 300 trao đổi được hỗ trợ và bạn có thể nhập dữ liệu qua CSV hoặc API. Koinly hỗ trợ hơn 6.000 loại tiền điện tử. Bản dùng thử miễn phí cũng có sẵn mà không cần thẻ tín dụng. Koinly cũng có các phiên bản của nền tảng được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp, quỹ và CPA.

Định giá

Hodler ($ 79 mỗi năm)

 • 300 giao dịch
 • Báo cáo thuế cho bất kỳ năm nào
 • Tất cả các sàn giao dịch và ví
 • Thu nhập và tăng vốn

Nhà giao dịch ($ 179 mỗi năm)

 • 3.000 giao dịch
 • Báo cáo thuế cho bất kỳ năm nào
 • Tất cả các sàn giao dịch và ví
 • Thu nhập và tăng vốn
 • Hỗ trợ ưu tiên

Oracle ($ 399 mỗi năm)

 • 10.000 giao dịch
 • Báo cáo thuế cho bất kỳ năm nào
 • Tất cả các sàn giao dịch và ví
 • Thu nhập và tăng vốn
 • Hỗ trợ ưu tiên
 • Xem xét và hỗ trợ nhập khẩu
 • Quyền truy cập sớm vào các tính năng mới

Bitcoin.tax

Bitcoin.tax

Bitcoin.tax là một trong những tùy chọn quan trọng nhất trong danh sách này. Đã có phiên bản miễn phí của nền tảng, mặc dù các gói trả phí bắt đầu từ 29,95 đô la (và các gói đắt hơn có thể xử lý tới một triệu giao dịch).

Bitcoin.tax cho phép bạn nhập thông tin chi tiết từ một trong các sàn giao dịch được hỗ trợ. Bạn cũng có thể thêm bất kỳ khoản chi tiêu hoặc đóng góp nào mà bạn có thể đã kiếm được từ ví của mình, bất kỳ đồng tiền nào được khai thác hoặc thu nhập tiền điện tử khác mà bạn đã nhận được. Bạn có thể so sánh các phương pháp luận dựa trên chi phí khác nhau, bao gồm FIFO, LIFO và chi phí trung bình. Bạn cũng có thể so sánh cách đối xử tương tự. Sau đó, Bitcoin.tax sẽ hiển thị cho bạn báo cáo thu nhập vốn của bạn với cơ sở chi phí của mỗi giao dịch, số tiền bán và thu được, cùng với báo cáo thu nhập, báo cáo đóng góp và báo cáo kết thúc.

Sau khi báo cáo lãi vốn Bitcoin.tax đã được tạo, bạn có thể nhập trực tiếp vào TurboTax, TaxACT và các phần mềm thuế khác. Bạn cũng có thể đính kèm nó dưới dạng bản sao kê vào tờ khai thuế của mình hoặc in dưới dạng PDF.

Định giá

 • $ 0 đến $ 29,95

Bitwave.io

Bitwave.io

Bitwave.io cung cấp các giải pháp thuế và kế toán cho các doanh nghiệp sử dụng tiền điện tử. Phần mềm thuế tiền điện tử hỗ trợ ví nhiều người dùng, kế toán và thuế, AR / AP, v.v. Nếu công ty của bạn sử dụng tiền điện tử, thì Bitwave.io là một trong những tùy chọn khả dụng.

Một số lợi ích được quảng cáo của Bitwave bao gồm “an toàn”, “tích hợp” và “dễ dàng”. Nền tảng này tự mô tả như một “giải pháp hàng đầu trong ngành để quản lý an toàn tiền của bạn”. Có một nền tảng kế toán Bitwave cụ thể hoạt động với các công cụ hiện có như QuickBooks Online và Xero. Ngoài ra còn có các công cụ cụ thể để thanh toán hóa đơn bằng tiền điện tử hoặc quản lý ví doanh nghiệp đa người dùng, nhiều người dùng.

Bitwave trước đây được gọi là BitAlpha. Công ty có trụ sở tại San Francisco.

Định giá

 • Tập quán

Cô gái thuế tiền điện tử

Cô gái thuế tiền điện tử

Crypto Tax Girl, được tìm thấy trực tuyến tại CryptoTaxGirl.com, là một CPA tên Laura chuyên về các loại thuế liên quan đến tiền điện tử.

Crypto Tax Girl cung cấp một số dịch vụ liên quan đến thuế tiền điện tử. Ví dụ: có hai khóa học trên CryptoTaxGirl.com dạy bạn mọi thứ bạn cần biết về thuế tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Hai khóa học bao gồm “Hướng dẫn hoàn chỉnh về thuế tiền điện tử” ($ 50) và “Cách thực sự sử dụng Cointracking” ($ 199).

Laura cũng cung cấp dịch vụ tư vấn, báo cáo lãi và lỗ tiền điện tử, khai thuế và dịch vụ tư vấn thuế. Trang web Crypto Tax Girl cũng cung cấp các mẹo về thuế miễn phí, trong khi trang YouTube của Laura có nhiều video giải thích về thuế tiền điện tử hơn. Laura đã có hơn 200 khách hàng đến với cô ấy để nộp hồ sơ thuế tiền điện tử, bao gồm cá nhân, chủ doanh nghiệp nhỏ, giám đốc điều hành doanh nghiệp cấp C, người nước ngoài, sinh viên, người có thu nhập cao và thấp, và những người khác. Mục tiêu của cô ấy, theo trang web chính thức, “là làm cho việc đánh thuế tiền điện tử trở nên đơn giản và dễ hiểu”.

Định giá

 • Tập quán

Dịch vụ thuế hạnh phúc

Dịch vụ thuế hạnh phúc

Happy Tax, được tìm thấy trực tuyến tại HappyTax.com, là một dịch vụ khai thuế chung, nơi CPA chuẩn bị thuế cho bạn – bao gồm cả lãi và lỗ tiền điện tử của bạn.

Để bắt đầu với Happy Tax, hãy truy cập HappyTax.com để tìm đại diện của Happy Tax tại địa phương của bạn. Hoặc, tải xuống ứng dụng Happy Tax và gửi báo cáo thuế ngay từ thiết bị di động của bạn.

Happy Tax đảm bảo 100% mọi công việc và họ có bộ phận kiểm toán miễn phí nếu bạn cần. Công ty tiếp thị mình là “sự tiện lợi của H&R Chặn nhưng tốt hơn ”. Trong khi H&R Block thuê những người chỉ có vài ngày kinh nghiệm khai thuế, Happy Tax làm việc với các CPA được cấp phép và chứng nhận. Trên thực tế, đây là những người duy nhất chuẩn bị thuế cho khách hàng tại Happy Tax.

Happy Tax có bốn kế hoạch từ $ 100 đến $ 500 mỗi năm thuế. Họ cũng quảng cáo một gói “tiền điện tử” cụ thể. Cho dù bạn muốn có một bản khai thuế đầy đủ hay chỉ là một báo cáo lãi / lỗ về tài sản tiền điện tử của mình, Happy Tax có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Định giá

 • $ 100 đến $ 500 mỗi năm tính thuế

Crypto.tax

Crypto.tax

Crypto.tax không trực tiếp cung cấp bản khai thuế tiền điện tử hoặc tính thuế tiền điện tử. Thay vào đó, trang web này dành riêng để liệt kê các công cụ thuế tiền điện tử tốt nhất hiện nay.

Trong nháy mắt, bạn có thể xem các ưu đãi và giá mới nhất cho Accointing, Bear.tax, CoinTracker và ZenLedger, trong số những người khác.

Trang web đơn giản cũng có câu trả lời cho các câu hỏi khác nhau về thuế tiền điện tử.

Từ cuối cùng

Cho dù bạn là một người bán hàng, doanh nghiệp chấp nhận tiền điện tử hay nhà đầu tư tổ chức, bạn có nhiều tùy chọn phần mềm thuế tiền điện tử ngày nay hơn bao giờ hết.

Chọn một chương trình phần mềm thuế tiền điện tử ngay hôm nay để tránh phải đối mặt với các hình phạt thuế tiền điện tử cao trong tương lai.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me