đánh giá các khoản vay tiền điện tử

Contents

22 chương trình cho vay tiền điện tử tốt nhất được xếp hạng & Danh sách đã đánh giá

Khi bitcoin tiến vào thế giới tài chính chính thống, nhu cầu về các chương trình cho vay tiền điện tử uy tín đang gia tăng vì chúng là một cách tuyệt vời để các nhà đầu tư kiếm cổ tức và nhận các khoản vay tiền điện tử. Hãy dành thời gian để xem xét các nền tảng cho vay tiền điện tử tốt nhất để đảm bảo khoản vay và tạo ra lợi nhuận đầu tư.

Kiếm tiền nhờ Hodling: Nền tảng đầu tư cổ tức tiền điện tử

Bây giờ, không có gì bí mật khi các nhà đầu tư thông minh kiếm tiền cho họ. Bằng cách đặt tiền của bạn vào các chương trình và nền tảng phù hợp, nó có thể nhanh chóng nhân lên.

Tất cả chúng ta đều biết về tài khoản tiết kiệm và thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều công ty tài chính phi tập trung (#DeFi) cung cấp các nền tảng đầu tư và cổ tức tiền điện tử.

Bằng cách tận dụng các nền tảng cho vay bitcoin và cho vay tiền điện tử hàng đầu này, bạn có thể xem các khoản tiết kiệm tiền điện tử của mình nhân lên mà không cần thực sự bán tiền điện tử của mình. Một số ưu đãi trong số này cho phép bạn đầu tư tiền điện tử và kiếm lãi trực tiếp, trong khi các nền tảng dựa trên blockchain khác mang lại cho bạn cơ hội đầu tư tiền pháp định và kiếm tiền điện tử dưới dạng tiền lãi. Bất kể bạn là người đi vay hay người cho vay, đều có những lợi thế có lợi..

Nói một cách đơn giản, có, bạn có thể kiếm tiền chỉ bằng cách tích lũy và tạo ra lợi tức từ các khoản đầu tư của mình. Hãy tiếp tục đọc để khám phá các nền tảng đầu tư và cổ tức tiền điện tử tốt nhất hiện nay.

Cho vay bằng muối – Các khoản cho vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử

cho vay tiền điện tử muối

Salt là một trong những nền tảng cho vay tiền điện tử nổi tiếng nhất hiện nay. Nền tảng cho phép bạn sử dụng tiền điện tử làm tài sản thế chấp để đảm bảo một khoản vay từ 5.000 đô la đến 25 triệu đô la.

Hệ thống cho vay độc đáo này đóng vai trò như một nguồn vốn thuận tiện cho những người có dự án sẽ bị các ngân hàng và các nhà đầu tư tiềm năng khác quay lưng. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra lãi suất trước khi vay. APR tiêu chuẩn nằm trong khoảng từ 14% đến 15,95%, cao hơn đáng kể so với bất kỳ người cho vay thông thường nào.

Tất nhiên, APR cao là sự đánh đổi để tiếp cận một nguồn vốn độc đáo: bạn có thể có khả năng tiếp cận một số tiền khổng lồ mà không cần kiểm tra tín dụng hoặc các bước tương tự.

Bạn sẽ cần phải gửi tiền điện tử vào Salt làm tài sản thế chấp. Các tài sản kỹ thuật số được chấp thuận bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, Dogecoin, USDT và True USD.

Salt giúp bạn dễ dàng thực hiện một phép tính ban đầu hiển thị cho bạn APR điển hình, số tiền vay và các khoản thanh toán hàng tháng. Tuy nhiên, có một tuyên bố từ chối trách nhiệm nhỏ được đính kèm với máy tính này:

“Máy tính Khoản vay không cấu thành đề nghị, tính khả dụng hoặc đơn xin vay. Các tùy chọn và điều khoản cho vay đã chọn có thể không có sẵn trong khu vực tài phán của bạn, đối với số tiền vay và hoặc loại tài sản thế chấp của bạn. Máy tính Khoản vay giả định sử dụng tối đa “SALT Đổi thưởng” và tất cả các chương trình khuyến mãi áp dụng khác. “

Tại sao sử dụng Muối? Một số người cảm thấy thuận tiện khi hợp nhất tất cả các tài sản dựa trên blockchain của họ để có được một khoản vay đơn giản. Tất nhiên, lợi thế chính là bạn có thể tiếp cận nguồn tài trợ mà bình thường bạn không thể nhận được. Chúc may mắn khi cố gắng tìm được một ngân hàng thông thường sẵn sàng chấp nhận tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp.

Salt, viết tắt của Công nghệ cho vay tự động có bảo đảm, cũng có mã thông báo gốc của riêng nó được gọi là SALT. Là chủ sở hữu mã thông báo SALT, bạn được hưởng lãi suất ưu đãi.

Salt cũng phân biệt chính nó với các đối thủ cạnh tranh trên trang này bằng cách tập trung hoàn toàn vào hoạt động cho vay. Dưới đây là cách công ty tổng hợp các lợi ích chính của nền tảng của mình:

“Để trả khoản vay, hàng tháng bạn phải trả tiền gốc cộng với tiền lãi. Một khoản vay cho phép bạn linh hoạt để thực hiện các giao dịch mua lớn, sau đó trả dần với tốc độ phù hợp với bạn ”. – Đội SALT

Hãy chắc chắn kiểm tra nền tảng SALT ngay đây.

Crypto.com – Nền tảng tiền điện tử tất cả trong một & Ví tiền

cho vay tiền điện tử crypto.com

Trong khi SALT chủ yếu tập trung vào các khoản vay, Crypto.com cung cấp một nền tảng đa năng và ứng dụng di động với tất cả các loại chức năng.

Được thành lập vào năm 2016, một trong những giá trị cơ bản của nó là quyền tự chủ tài chính phải là quyền con người bất khả xâm phạm của bất kỳ ai. Do đó, Crypto.com cung cấp cho người dùng vô số công cụ khác nhau để cung cấp cho người dùng khả năng mua, bán, giao dịch, đầu tư hoặc vay tiền điện tử.

Cũng giống như các nền tảng khác trong danh sách này, có một số phần thưởng bổ sung đi kèm với việc trở thành một bên liên quan trong tiền tệ kỹ thuật số (MCO) của nền tảng. Các khoản tiền thưởng này bao gồm cải thiện tỷ lệ phần trăm lãi suất (tăng IR của các khoản đầu tư lên hơn 2% tùy thuộc vào tài sản và thấp hơn 4% đối với các khoản vay).

Vậy bạn có thể làm gì với Crypto.com? Có 8 yếu tố đối với ví tiền kỹ thuật số.

Ví dụ: bạn có thể thiết lập và sử dụng ví tiền điện tử hoặc tiền fiat. Bạn có thể đầu tư và theo dõi tiền điện tử và tài sản, theo dõi các khoản thanh toán được thực hiện bằng ví, đăng ký thẻ tiền điện tử Visa, gửi tiền điện tử để nhận khoản vay hoặc gửi tiền điện tử để kiếm lãi theo thời gian.

Dịch vụ ‘Kiếm tiền’ của Crypto.com cho phép người dùng chuyển bất kỳ số tiền nào của tiền điện tử đã chọn từ ví của họ sang tài khoản ký quỹ trong ứng dụng, sau đó kiếm lợi nhuận dựa trên các khoản nắm giữ này. Những khoản lợi nhuận này được trả vào ví tiền điện tử của bạn hàng tuần.

Số tiền lãi bạn có thể kiếm được từ những thứ này tùy thuộc vào loại tiền điện tử bạn gửi vào, với các stablecoin như Tether mang lại lợi nhuận cao nhất (10-12%) và những loại khác như Bitcoin mang lại 6-8%..

Bạn cũng thu được ít nhiều sự quan tâm dựa trên thời gian bạn dự định lưu trữ tiền điện tử của mình. Ví dụ: có một phiên bản linh hoạt trả lãi suất từ ​​2 đến 3% và tùy chọn khóa 3 tháng trả lãi suất 6 đến 12%.

Lãi suất cũng bị ảnh hưởng bởi số lượng MCO bạn định đặt cược trên nền tảng. Ví dụ: nếu bạn đặt cược từ 500 MCO trở lên (1.500 đô la +), bạn sẽ nhận được lãi suất cao hơn cho các khoản nắm giữ tiền điện tử của mình. Bạn thậm chí có thể kiếm được phần thưởng tiền thưởng khi đặt cược dưới 50 MCO (150 đô la). Tất cả các mã thông báo MCO sẽ được trả lại cho bạn sau thời gian đặt cược, vì vậy nếu bạn có một số vốn miễn phí, đó là một cách vô nghĩa để kiếm thêm tiền điện tử.

Các bên liên quan của MCO cũng mở khóa các lợi ích từ hệ thống ‘Tín dụng’ trong Crypto.com. Tùy thuộc vào mức độ bạn dự định đặt cược kết hợp với khoản vay của mình, khoản hoàn trả lãi suất của bạn có thể dao động từ 8% đến 12%. Mặc dù đây không phải là trọng tâm của Crypto.com, công ty vẫn cho phép bạn vay tối đa 1 triệu đô la Mỹ bằng Stablecoin để đổi lấy bất kỳ loại tiền điện tử nào được hỗ trợ trong nền tảng.

So với những người khác trong danh sách này, có một mức độ linh hoạt cao trong những gì bạn có thể làm trong ứng dụng dành cho thiết bị di động và nó thực sự khuyến khích bạn trở thành một bên liên quan trong đó với một số lợi ích tuyệt vời. Chúng tôi thậm chí còn chưa đi sâu vào những lợi thế đi kèm với việc sử dụng nhiều loại thẻ ghi nợ.

Để biết thêm thông tin về nền tảng, hãy nhớ đọc bài viết chuyên sâu về nó ngay tại đây trên MasterTheCrypto. Ngoài ra, hãy kiểm tra nền tảng cho chính bạn và đầu tư đúng đây.

Celsius – Các khoản cho vay và tín dụng dành cho những người ủng hộ Blockchain

cs cho vay bitcoin

C ban đầu được thành lập vào năm 2017 vì một lý do tương tự như Crypto.com: rằng người dùng không chỉ có quyền tự chủ cao hơn đối với tiền của họ, mà họ còn phải có các lựa chọn đầu tư khác ngoài các ngân hàng truyền thống.

Lãi suất đã rất thấp kể từ cuộc suy thoái 2008/2009, dao động từ 0,5% đến 2%. Đó là lý do tại sao Celsius Network nổi bật: nền tảng này nhấn mạnh một hệ thống đầu tư linh hoạt với lợi nhuận hàng năm đáng kể hơn cho các nhà đầu tư dài hạn.

Các mức lãi suất này dao động tùy thuộc vào một số yếu tố, như chúng tôi đã kỳ vọng từ các loại nền tảng này. Nhưng độ C hơi khác một chút, ở chỗ lãi suất bạn có thể kiếm được có xu hướng dao động khó chịu ở một mức độ nào đó.

Là một phần của quá trình thử nghiệm ứng dụng dành cho thiết bị di động của nó, tôi đã đầu tư một số tiền vào stablecoin, cụ thể là Tether, ban đầu được hưởng lãi suất 10,12% vào tháng 8. Kể từ đó, nó đã giảm từ đó xuống còn 9%; khó chịu, nhưng không phải là một kẻ phá vỡ thỏa thuận.

Các mức lãi suất này dao động dựa trên khối lượng mã thông báo được người dùng gửi vào nền tảng tại bất kỳ thời điểm nào. Bạn có thể kiểm tra khối lượng mã thông báo này trên ứng dụng bất kỳ lúc nào.

Các mức lãi suất này cũng phụ thuộc vào loại nhu cầu tồn tại đối với mỗi mã thông báo này, với mức thấp nhất có tỷ lệ 2,75%, trong khi stablecoin có mức tiêu chuẩn cao nhất là 9,02% vào thời điểm hiện tại.

Một trong những điểm tích cực mà bạn có với độ C là có rất nhiều sự linh hoạt trong cách bạn đầu tư. Bạn không có nghĩa vụ đầu tư chúng trong một khoảng thời gian; có nghĩa là bạn có thể gửi thêm tiền hoặc rút tiền bất kỳ lúc nào và bất kỳ số tiền điện tử nào trong ví kỹ thuật số của bạn sẽ kiếm được lãi suất ngay lập tức.

Có một số cách để bạn có thể cải thiện lãi suất của mình, cả khi vay và đầu tư, và cả hai đều liên quan đến tiền điện tử chuyên dụng của công ty – CEL. Cách ngay lập tức nhất là đồng ý chấp nhận CEL làm mã thông báo bạn đã chọn cho bất kỳ khoản lãi nào mà bạn kiếm được và điều này cực kỳ dễ thực hiện.

Bằng cách nhấn nút chuyển đổi trên từng loại tiền điện tử cụ thể hoặc trên menu tài khoản của mình, bạn có thể tăng số tiền lãi mà bạn nhận được lên 1-3%. Cách khác là thông qua việc tăng tỷ lệ tiền điện tử: CEL, đề cập đến số lượng mã thông báo CEL bạn có so với tiền điện tử bạn đã đầu tư.

Tỷ lệ này được gọi là mức ‘Mức độ trung thành CEL’ của bạn và có ba giai đoạn: Bạc, Vàng và Bạch kim, mang lại cho bất kỳ khoản nào từ 10-30% nữa đối với lãi suất cho các khoản đầu tư và tương tự cho những người muốn vay tiền.

Tuy nhiên, một trong những vấn đề mà bạn sẽ thấy với độ C là không có cách nào nhanh chóng để mua những loại tiền điện tử này. Ngược lại với Crypto.com, nơi bạn có thể gửi tiền vào ví của mình và giao dịch lấy tiền điện tử mà bạn lựa chọn. Bạn bị giới hạn trong việc mua bất kỳ tài sản nào trong số này trên các sàn giao dịch khác hoặc sử dụng Changelly để chuyển chúng sang ứng dụng.

Mặc dù người dùng có kinh nghiệm hơn sẽ không gặp vấn đề gì khi đổi tiền, nhưng quá trình này có thể đáng sợ đối với những người dùng tiền điện tử mới.

Hãy chắc chắn để kiểm tra độ C cho chính bạn bằng cách truy cập trang web đây.

BlockFi – Nền tảng quản lý tài sản

cho vay tiền điện tử blockfi

Trên trang nhất của trang web, bạn có thể nhanh chóng biết rằng các dự án như BlockFi, Crypto.com và Celsius được cắt từ một miếng vải tương tự.

“Trong nhiều năm, các nhà đầu tư tiền điện tử đã không có quyền truy cập vào các sản phẩm tài chính cơ bản trong hệ sinh thái blockchain. BlockFi thu hẹp khoảng cách này bằng cách cung cấp quyền truy cập vào các tài khoản tiền điện tử lãi suất cao và các sản phẩm tín dụng chi phí thấp cho khách hàng trên toàn thế giới. ”

Phá vỡ thế giới tài chính thông thường là tên của trò chơi dành cho BlockFi và những người khác trong danh sách này. Và gần giống với độ C, BlockFi tập trung chủ yếu vào hai lĩnh vực đầu tư và cho vay, cho phép nền tảng cung cấp lãi suất cạnh tranh cho cả người cho vay và người đi vay.

Nhưng làm thế nào để những tỷ lệ này thực sự khớp với những tỷ lệ khác? Chà, đây là nơi nó rơi xuống một chút. Từ trang web riêng của công ty, người dùng có thể hưởng lợi từ lãi suất lên đến 8,6 phần trăm. Mặc dù đây là một tỷ lệ cạnh tranh cao đối với các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, v.v. Điều tương tự cũng không đúng với các loại tiền ổn định trên các nền tảng như Celsius và Crypto.com, có thể kiếm được cho các nhà đầu tư 9-12% hàng năm.

Thậm chí sau đó, có một số mâu thuẫn giữa trang web và các đánh giá ngoài đó. Với việc công ty tán thành rằng bạn có thể kiếm được tới 8,6%, trong khi người dùng lập luận rằng con số này giống 6,2%, khiến nó chỉ tốt hơn một chút so với các đối thủ cạnh tranh trong danh sách này.

Lý do cho một số mâu thuẫn này là do cách tính lãi kép của nó. Đây là theo công ty, ít nhất.

“Tỷ lệ chuyển đổi của chúng tôi được tính thông qua Gemini dựa trên giá giao dịch cuối cùng.”

Lý do khác là nó phụ thuộc vào loại tiền điện tử bạn đầu tư. Với Ethereum mang lại 4,1%, Bitcoin kiếm cho bạn 6,2%, trong khi stablecoin GUSD mang lại cho bạn mức cao nhất, là 8,6%.

Một trong những vấn đề cơ bản mà BlockFi cũng gặp phải là tỷ lệ của nó không phải là tốt nhất hiện có. Bạn sẽ tìm thấy lãi suất cao hơn từ các tùy chọn khác trong danh sách này.

Một vấn đề khác với BlockFi là người dùng có một số tùy chọn hạn chế so với các đối thủ trong danh sách này. Bạn chỉ có ba loại tiền điện tử để lựa chọn, điều này thật tuyệt nếu bạn chỉ nắm giữ các loại tiền điện tử lớn, nhưng ít hấp dẫn hơn đối với những người nắm giữ nhiều loại altcoin.

Mặc dù đây là một viên thuốc đắng để nuốt cho người dùng, nhưng BlockFi có một số thuộc tính thực sự mang lại lợi thế cho nó so với các đối thủ trong ngành. Điều đầu tiên trong số này là người dùng sẽ không cần phải khóa số lượng mã thông báo cụ thể của công ty để đạt được mức giá tốt nhất.

Ngoài ra, không có điều khoản cố định nào cho bất kỳ số tiền điện tử nào bạn muốn đầu tư trong nền tảng.

Một trong những điểm tích cực nữa mà bạn có là thực tế là lãi suất cho vay của BlockFi khá cạnh tranh. Mặc dù bị giới hạn về loại tiền điện tử bạn có thể sử dụng để thế chấp, nhưng bạn có thể vay tới 50% giá trị của bất kỳ thứ gì bạn lưu trữ bằng nền tảng.

Điều này thậm chí còn tốt hơn bởi lãi suất cạnh tranh khi trả nợ, bắt đầu từ 4,5%. Thông qua dịch vụ này, người dùng có thể vay bất cứ thứ gì từ 15.000 USD trong tối đa 12 tháng.

Mặc dù nó nằm ở mức trung bình / thấp của gói tập thể ở đây cho lợi tức cổ tức, các khoản vay của nó là điều cần thực sự xem xét.

Để biết thêm thông tin về BlockFi và các dịch vụ mà nó cung cấp, hãy xem trang web ngay tại đây.

Nexo – Dòng tín dụng tiền điện tử tức thì

cho vay tiền điện tử nexo

Nexo là một trong hai doanh nghiệp duy nhất ở đây là nhà cung cấp thẻ ngân hàng / thẻ ghi nợ đã được xác thực, mang lại lợi thế hiếm có so với các đối thủ khác. Nhưng nó đứng ở đâu về tổng thể?

Được thành lập vào năm 2017, Nexo là doanh nghiệp mới nhất đến từ một công ty fintech với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động cho đến nay. Thập kỷ trước kinh nghiệm này gắn bó chặt chẽ với thế giới đầu tư và cho vay, cả trong xu hướng tài chính chủ đạo và bây giờ là đối với những người nắm giữ tiền điện tử.

“Trong 10 năm qua, chúng tôi đã cung cấp các khoản vay tức thì cho hàng triệu người trên khắp châu Âu. Chúng tôi tin rằng thế giới kỹ thuật số ngày càng mở rộng giúp cải thiện cuộc sống của chúng ta ”.

Mặc dù đây là một giá trị tốt và có kế hoạch sẵn sàng cho một thế giới số hóa ngày càng tăng, nhưng nó, giống như Crypto.com và Celsius, yêu cầu bạn phải là một bên liên quan trong mã thông báo NEXO của nó để được hưởng lợi từ lãi suất tốt hơn. Không có cổ phần, lãi suất cho các loại tiền tệ mà nó hỗ trợ trong thời điểm hiện tại giảm xuống dưới mức kỳ vọng đối với những người đang tìm kiếm một số lợi tức tốt.

Thứ nhất, mặc dù nó cung cấp tỷ lệ bắt đầu từ 8% cho tiền tệ fiat và tiền xu ổn định, các nền tảng đối thủ ngoài kia cung cấp bất kỳ mức giá nào từ 8,6% đến 10% mà không có bất kỳ cổ phần nào tương tự. Hơn nữa, Nexo hiện không cung cấp hỗ trợ cho bất kỳ loại tiền điện tử nào ngoài stablecoin, điều này thu hẹp các tùy chọn của người dùng ngay từ đầu.

Nhưng khi nói đến stablecoin, nền tảng này cung cấp một số tính linh hoạt về những gì người dùng có thể đầu tư trong nền tảng. Mặc dù các tùy chọn còn hạn chế vào thời điểm hiện tại, một số tài sản kỹ thuật số đang đến với nền tảng này. Người dùng cũng có thể bỏ phiếu cho các loại tiền điện tử tiềm năng khác.

Vì vậy, làm thế nào để bạn kiếm cho mình một số cổ tức trên Nexo? Nó hoạt động theo cách tương tự như độ C. Bạn chọn bất kỳ loại tiền điện tử nào bạn muốn gửi, sao chép qua địa chỉ bạn nhận được cho tài sản đó và gửi từ ví kỹ thuật số của bạn đến ngay Nexo.

Nếu có một điểm tích cực ròng nào đó đi kèm với Nexo và đó là người dùng có thể dễ dàng gửi và rút tiền từ bất kỳ ví kỹ thuật số nào mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Và nếu bạn là một trong những người quan tâm đến việc trở thành một bên liên quan đến token, việc có đủ số tiền trong ví cho phép bạn kiếm thêm tới 30% từ cổ tức của mình.

Vì vậy, đối với những người quan tâm đến Nexo, nếu bạn sẽ đổ tiền điện tử vào dưới dạng thu nhập thụ động. Đó là lý do mà bạn bỏ ra nhiều hơn một chút thông qua Changelly (nơi bạn có thể mua Nexo) để tối đa hóa lợi nhuận.

Hãy chắc chắn kiểm tra trang web đầy đủ cho Nexo ngay đây.

YouHODLER – “Mở khóa giá trị tiền điện tử của bạn”

các khoản vay blockchain của bạn

Được tô điểm trên trang nhất của mình, YouHODLER là nền tảng ‘trẻ nhất’ trong số các nền tảng tiền điện tử này, nhưng cũng là một trong những nền tảng thú vị hơn để thử, vì nó có thể có lợi thế hơn các nền tảng khác.

Được thành lập vào năm 2018, YouHodler cung cấp cho ‘Hodlers’ một nền tảng nơi họ có thể chỉ cần lưu trữ tài sản của mình trong khi tích lũy cổ tức từ chúng. Cùng với việc chịu trách nhiệm xử lý trị giá 15 triệu đô la cho người dùng, cả các sản phẩm đầu tư và cho vay của nó đều là những sản phẩm cần xem xét nghiêm túc.

Mặc dù trang web thể hiện phần chân trang rằng nó chấp nhận hơn 11 tài sản kỹ thuật số khác nhau, điều này chủ yếu đề cập đến việc nhận được hạn mức tín dụng, trong khi các dịch vụ tiết kiệm của nó chỉ hỗ trợ cho USDC, Tether và Bitcoin.

Như đã nói, mỗi loại có một số tỷ lệ và điều kiện khá tốt đi kèm với chúng. Thứ nhất, nếu bạn muốn đảm bảo một khoản vay bằng YouHodler; bạn có thể chọn giữa một trong ba gói, tất cả đều cung cấp các khung thời gian, LTV và lãi suất khác nhau.

  • ‘HODLers yêu thích’ – Tỷ lệ Khoản vay trên Giá trị 55% đối với khoản vay 120 ngày với lãi suất thông thường là 13%.
  • ‘Chống khủng hoảng’ – Loại cho vay này có sẵn trong khoản vay 50 ngày với lãi suất cố định là 7 phần trăm, với tỷ lệ Khoản vay trên Giá trị cạnh tranh hơn là 60 phần trăm.
  • ‘Bull Run’ – Đây là khoản vay ngắn nhất có thể dành cho người đi vay, với Bull run là khoản vay 30 ngày với lãi suất 7 phần trăm và tỷ lệ Khoản vay trên Giá trị tốt nhất là 85 phần trăm.

Chúng ta đang đề cập đến điều gì khi sử dụng thuật ngữ Khoản vay theo Giá trị? Điều đó hiệu quả có nghĩa là tỷ lệ phần trăm càng cao, bạn càng có thể vay nhiều tiền hơn, vì nó theo sát giá trị của tài sản kỹ thuật số mà bạn sử dụng làm tài sản thế chấp.

Vì vậy, cho đến khi cho vay, YouHodler dường như là một ứng cử viên nặng ký cho những người quan tâm đến việc vay mượn tài sản kỹ thuật số của họ. Nhưng làm thế nào để nền tảng đo lường dựa trên chủ đề đầu tư?

Mặc dù có rất ít lựa chọn về những gì bạn có thể đầu tư bằng cách sử dụng YouHodler, nhưng lãi suất có một số mức cạnh tranh hơn trên thị trường. Ví dụ: đầu tư Bitcoin trong thời hạn 12 tháng sẽ giúp bạn kiếm được tiền lãi hàng năm lên đến 4,8%. Trong khi đó, đầu tư vào một trong hai stablecoin có thể mang lại cho bạn 9,6%.

Những tỷ lệ này làm cho YouHodler trở thành một trong những nền tảng tốt hơn để đầu tư, ngay bên cạnh Crypto.com và các khoản đầu tư đặt cọc của nó.

Hãy chắc chắn kiểm tra nền tảng bên phải đây.

INLOCK – Cho vay tiền điện tử được hỗ trợ bởi ILK Tokens

khóa các khoản cho vay tiền điện tử

INLOCK là một nền tảng cho vay tiền điện tử với mã thông báo gốc của riêng nó được gọi là ILK. Nền tảng cho phép bạn vay tiền bằng cách đặt tiền điện tử làm tài sản thế chấp hoặc kiếm lãi bằng cách gửi tiền.

Inlock có một giao diện đơn giản, không vô nghĩa. Trang đầu của trang web cung cấp cho bạn hai lựa chọn: Nhận Tín dụng hoặc Kiếm Lãi suất.

Nếu vay tiền, bạn sẽ nhấp vào Nhận tín dụng, sau đó chọn số tiền bạn cần. Bạn có thể chọn bất kỳ số tiền nào: không có giới hạn thực tế miễn là bạn sẵn sàng đăng tài sản thế chấp. Đối với tài sản thế chấp, bạn có thể sử dụng BTC, ETH, LTC hoặc BNB. Bạn cũng chọn tỷ lệ thanh toán quá mức của mình. Bạn càng cấp quá nhiều, lãi suất của bạn sẽ càng thấp. Bạn cũng có thể chọn thời hạn cho khoản vay của mình, bao gồm thời hạn cho vay 10, 30, 45, 60, 120 và 180 ngày. INLOCK sẽ tính toán kế hoạch cho vay của bạn ngay lập tức, giúp bạn dễ dàng xem chính xác số tiền bạn có thể trả.

Trong khi đó, nếu bạn muốn kiếm tiền lãi từ việc nắm giữ tiền điện tử của mình, bạn sẽ nhấp vào tùy chọn ‘Kiếm tiền lãi’. Chọn số tiền bạn muốn cho vay (một lần nữa, không có giới hạn miễn là bạn có tiền điện tử để cho vay). Sau đó, chọn lãi suất và thời hạn hàng năm của bạn (các khoản vay 15, 45, 80, 100, 200 và 300 ngày đều có sẵn). INLOCK hiển thị lợi nhuận dự kiến ​​của bạn ngay lập tức, sau đó đăng đề nghị cho vay của bạn lên hệ thống của họ.

Nhìn chung, INLOCK nhằm mục đích cung cấp một nền tảng cho vay tiền điện tử nhanh chóng và dễ dàng được xây dựng trên bảo mật cấp ngân hàng và được cung cấp bởi mã thông báo INLOCK (ILK).

CoinLoan – Cho vay P2P trên hơn 12 loại tiền điện tử và tiền tệ Fiat

hướng dẫn coinloan

CoinLoan là một nền tảng cho vay ngang hàng, nơi bạn có thể vay tiền hoặc kiếm tiền lãi thông qua thị trường ngang hàng (P2P). Người đi vay nhận được tiền mà không cần bán tiền điện tử của họ, trong khi người cho vay cung cấp các khoản vay và nhận lợi nhuận cạnh tranh. Người đi vay cần phải phân bổ quá mức và yêu cầu cấp quá mức này có nghĩa là người cho vay nhận được hoàn trả đầy đủ đúng hạn.

Cũng giống như các nền tảng cho vay tiền điện tử tốt khác, CoinLoan.io giúp người vay và người cho vay dễ dàng xem mức họ sẽ trả hoặc kiếm được. Người cho vay có thể chọn số tiền họ muốn đầu tư (bằng EUR, BTC, ETH, LTC, XMR, TUSD, USDC, PAX, USDT, EURS, DAI, USD, GBP, EUR hoặc RUB), sau đó là thời hạn cho vay (7 ngày , 6 tháng, hoặc khác). Lãi suất được tính theo nền tảng (mặc định là 12%), mặc dù người cho vay có thể chọn phương án chỉ trả lãi hoặc trả gốc + lãi. CoinLoan sẽ ngay lập tức tính toán số tiền lợi nhuận bạn có thể tạo ra.

Trong khi đó, người đi vay có thể nhập số tiền vay và tài sản thế chấp mong muốn của họ, chọn thời hạn vay, sau đó xem tổng số tiền trả.

Cho dù vay hay cho vay với CoinLoan, thật dễ dàng để biết chính xác số tiền bạn có thể kiếm được và thanh toán. Tất cả đều được hiển thị minh bạch và tất cả các điều kiện cho vay được thực hiện tự động bởi nền tảng CoinLoan.

dYdX Exchange – Nền tảng cho vay tiền điện tử yêu thích của Thung lũng Silicon

cho vay dydx

Sàn giao dịch được đặt tên độc đáo này không chỉ cung cấp cho vay và đi vay mà còn cho phép bạn giao dịch giống như bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử thông thường nào. Công ty có trụ sở tại San Francisco tự mô tả mình là “nền tảng giao dịch mở mạnh mẽ nhất cho tài sản tiền điện tử”.

Với dYdX Exchange, bạn có thể mở các vị thế ngắn hạn hoặc đòn bẩy với đòn bẩy lên đến 4 lần để giao dịch, giao dịch ký quỹ với vốn vay. Hoặc, bạn có thể vay trực tiếp bất kỳ tài sản được hỗ trợ nào vào ví của mình bằng cách sử dụng tiền điện tử hiện có làm tài sản thế chấp. Là người cho vay, bạn có thể gửi tiền để liên tục kiếm lãi theo thời gian, với lãi suất thay đổi luôn đảm bảo bạn nhận được mức lãi suất thị trường.

Một trong những lợi thế lớn nhất của dYdX là nó là một hệ thống không đáng tin cậy: không cần phải tin tưởng đối tác trong bất kỳ giao dịch hoặc khoản vay nào. Bạn vẫn hoàn toàn kiểm soát số tiền của mình vào những thời điểm cao.

Một lợi thế độc đáo khác của dYdX là bạn thậm chí không cần đăng ký nền tảng hoặc đăng ký. Bạn có thể bắt đầu giao dịch ngay lập tức từ mọi nơi trên thế giới.

Bí mật cho sự cởi mở của dYdX là việc sử dụng các hợp đồng thông minh Ethereum. Toàn bộ sàn giao dịch được cung cấp bằng các hợp đồng thông minh Ethereum. Cho đến nay, hơn 105 triệu đô la đã được giao dịch trên dYdX. Công ty cũng đã thu hút một số tên tuổi đầu tư mạo hiểm lớn nhất ở Thung lũng Silicon, bao gồm Andreessen Horowitz và Polychain Capital.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng mở, nơi người đi vay được đối sánh với người cho vay trong thị trường P2P, thì dYdX là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có.

Dharma – Kiếm 4,7% tiền điện tử từ mọi nơi trên thế giới

các khoản vay pháp

Pháp cho phép bất kỳ ai kiếm được 4,7% lãi suất từ ​​bất kỳ nơi nào trên thế giới. Chỉ cần gửi tiền của bạn vào nền tảng, sau đó kiếm lãi ngay lập tức.

Kể từ tháng 11 năm 2019, Dharma chấp nhận tiền gửi bằng Dai (DAI), trả lãi suất 3,7% và USD Coin (USDC), trả lãi suất 4,7%.

Dharma hứa sẽ trả lãi “với tốc độ của internet” đồng thời là “cách dễ nhất để tiết kiệm tiền từ mọi nơi trên thế giới”. Dù bạn ở bất kỳ đâu trên toàn thế giới, bạn đều có thể gửi tiền và nhận lãi suất ngay lập tức.

Dharma đã tạo ra một cú hích lớn để quảng cáo bản thân đến cộng đồng không sử dụng tiền điện tử. Công ty tiếp thị cơ hội cho vay và đi vay của mình bằng các khẩu hiệu như “tải tiền của bạn lên internet”, tuyên bố rằng “Dharma có thể làm những việc mà ngân hàng của bạn không thể bởi vì Dharma được cung cấp bởi loại tiền điện tử đặc biệt được gọi là stablecoin”.

Bỏ qua tiếp thị khó hiểu, Pháp là một trong những cách dễ nhất để kiếm tiền lãi trên stablecoin của bạn. Tất nhiên, hạn chế chính là lãi suất của Dharma gần như không cao bằng các đối thủ cạnh tranh. Với lãi suất từ ​​4% đến 5%, Dharma có thể gặp khó khăn trong việc cạnh tranh với các lựa chọn thay thế cung cấp lãi suất 12% hoặc cao hơn.

Mạng lưới Nuo – Cho vay và mượn tiền điện tử mà không cần từ bỏ quyền lưu ký

cho vay tiền điện tử mạng nuo

Nuo Network, được tìm thấy tại Nuo.network, cho phép bạn cho vay và mượn tiền điện tử mà không thực sự trao quyền quản lý tiền điện tử của bạn cho bên thứ ba.

Nuo cũng cung cấp các tùy chọn tiền điện tử độc đáo mà bạn có thể không thấy với một số nhà cung cấp lớn hơn được liệt kê ở đây. Ví dụ: bạn có thể vay hoặc cho vay USDC, DAI, ETH, BTC, SNX và TUSD. Lãi suất cho vay và đi vay đều được công khai minh bạch trả trước. SNX, ví dụ, hiện có sẵn để cho vay với APR là 8,4% và cho vay với APR là 24,9%.

Tất cả các khoản vay đều có thể tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của người vay. Người dùng có thể vay các khoản vay dài hạn và ngắn hạn với lãi suất và thời hạn ưu đãi. Tất cả các khoản vay đều được thế chấp bằng hợp đồng thông minh, tạo ra một môi trường không tin cậy.

Bạn có thể bắt đầu với Nuo Network ngay lập tức chỉ bằng cách gửi mã thông báo ERC20 vào nền tảng. Bạn có thể tạo tài khoản Nuo bằng ví Metamask / Web3 của mình, sau đó bắt đầu cho vay hoặc đi vay ngay lập tức.

Vì Nuo Network là không giám sát, nên tất cả các khoản tiền đều bị khóa trong các hợp đồng thông minh trong thời gian cho vay. Nuo Network không trực tiếp xử lý bất kỳ loại tiền điện tử nào. Các khoản tiền này được khóa vào hợp đồng thông minh dựa trên các điều khoản của hợp đồng thông minh. Nuo Network cũng tuyên bố cung cấp “bảo mật và mã hóa cấp ngân hàng” nhờ bảo vệ SSL 256-bit.

LendaBit – Nền tảng cho vay P2P hỗ trợ BTC và ETH

cho vay bitcoin

LendaBit là một nền tảng cho vay và cho vay P2P cho phép bạn sử dụng tiền điện tử làm tài sản thế chấp cho các khoản vay USDT. LendaBit chấp nhận BTC và ETH. Các khoản cho vay không có giới hạn: miễn là bạn có tài sản thế chấp bằng tiền điện tử, bạn có thể vay bất kỳ số tiền nào thông qua LendaBit. Thời hạn cho vay có các kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm.

LendaBit hiển thị lãi suất hàng ngày và hàng năm trả trước ngay lập tức, giúp người vay dễ dàng biết số tiền họ sẽ phải trả. Trong khi đó, người cho vay có thể kiếm được lãi suất khoảng 12% mỗi năm bằng cách cho vay USDT thông qua nền tảng.

Đăng ký LendaBit nhanh chóng một cách đáng ngạc nhiên. Bạn có thể đăng ký trang web trong vòng một phút. Sau đó, đặt cọc và xác nhận các điều khoản cho vay của bạn, sau đó hoàn tất khoản vay. Đó là nó.

ETHLend – Cho vay và mượn sáu loại tiền điện tử khác nhau

cho vay tiền điện tử ethlend

ETHLend tự mô tả mình là “thị trường cho vay tiền điện tử đầu tiên trên thế giới”. Nền tảng cung cấp khoản vay tiền điện tử từ 1 đến 12 tháng. Người vay và người cho vay có thể sử dụng nhiều loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm ETH, DAI, PAX, TUSD, USDC và mã thông báo gốc của nền tảng LEND.

Khi bạn đã sẵn sàng cho vay hoặc vay tiền thông qua ETHLend, chỉ cần duyệt qua thị trường trực tiếp để biết các đề nghị cho vay hoặc yêu cầu cho vay. Bạn có thể xem các ưu đãi cho từng khoản vay, sau đó nhấp vào ‘Take This Loan’ để vay ngay. Bạn có thể dễ dàng xem APR, tài sản thế chấp, số tiền vay và các điều khoản khác, sau đó quyết định chọn khoản vay nào. Bởi vì đây là thị trường P2P, người cho vay và người đi vay cạnh tranh với nhau để đưa ra các điều khoản tốt nhất có thể.

ETHLend, như bạn có thể mong đợi, được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh Ethereum. Tất cả các khoản tiền được lưu trữ trong một hợp đồng thông minh không lưu giữ trong thời gian cho vay. Bạn có thể kiểm tra hợp đồng thông minh bất kỳ lúc nào bằng cách kiểm tra chuỗi khối Ethereum. Thêm vào đó, bạn vẫn kiểm soát ví của chính mình và không bao giờ phải ủy thác tiền cho ETHLend.

Vốn không hạn chế – Vay đủ tiền để mua nhà

cho vay vốn không hạn chế

Unchained Capital cung cấp hai dịch vụ cốt lõi: lưu trữ kho tiền điện tử và cho vay tiền điện tử. Bạn có thể truy cập các hầm bảo quản lạnh đa chữ ký thông qua Unchained Capital. Hoặc, bạn có thể nhận một khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử.

Đối với hoạt động cho vay, Unchained Capital hoạt động tương tự như các nền tảng ở trên. Không cần sử dụng mã thông báo tiện ích hoặc gói thành viên và bạn không bao giờ phải hoàn thành kiểm tra tín dụng. Nếu bạn có bitcoin và sẵn sàng sử dụng bitcoin đó làm tài sản thế chấp, thì bạn có thể vay với bất kỳ số tiền nào thông qua Unchained Capital.

Unchained Capital dường như phục vụ cho đối tượng cao cấp hơn so với nền tảng cho vay tiền điện tử điển hình. Công ty tuyên bố khách hàng của họ “vay cho mọi thứ từ mua bất động sản đến thanh toán thuế.”

Các khoản cho vay lên đến 1 triệu đô la được phê duyệt trong cùng ngày làm việc. Chỉ cần hoàn thành đơn đăng ký khoản vay, ký hợp đồng trực tuyến, nhận tiền và theo dõi tài sản thế chấp của bạn trong suốt thời hạn vay. Tiền được giữ trong một ví đa năng 2 trong 3, với ba khóa cá nhân do bạn nắm giữ, Vốn không xác định và người cho vay.

Bitbond – Chứng khoán Nợ được Mã hóa và Cho vay Vốn Tổ chức

cho vay bitcoin bitcoin

Bitbond là một nền tảng tuân thủ để mã hóa chứng khoán nợ. Đó là một cách nói hoa mỹ rằng Bitbond cho phép bạn truy cập vào các phiên bản mã hóa của cổ phiếu, trái phiếu và các tài sản khác.

Bitbond tự coi mình là “tương lai của thị trường vốn” vì nó cho phép các ngân hàng, trung gian và nhà môi giới số hóa và hợp lý hóa quy trình phát hành trái phiếu. Trên thực tế, Bitbond có thể gắn nhãn cho nền tảng của mình trong danh sách trắng cho tất cả các địa chỉ này.

Công ty có trụ sở tại Berlin gần đây đã gây chú ý khi trở thành công ty đầu tiên ở châu Âu phát hành mã thông báo bảo mật được quản lý đầy đủ (STO). Ngày nay, ba sản phẩm cốt lõi của Bitbond bao gồm:

Nhãn trắng cho ngân hàng và trung gian: Các ngân hàng và trung gian như nền tảng bất động sản và nhà môi giới có thể sử dụng giải pháp nhãn trắng của Bitbond để số hóa và hợp lý hóa quy trình phát hành trái phiếu.

Nhà phát hành vốn: Các tập đoàn, chính phủ và các công ty khởi nghiệp có thể huy động vốn một cách độc lập bằng cách sử dụng công nghệ của Bitbond

Nhà điều hành quỹ: Bitbond tuyên bố cung cấp “cấu trúc chứng khoán hóa tốt nhất” cho các nhà khai thác và phát hành quỹ tương hỗ, quỹ đầu tư thay thế và các tài sản khác. Bitbond làm giảm sự phức tạp của các quỹ này bằng cách phát hành trái phiếu được mã hóa. Các nhà đầu tư có thể chỉ cần mua một mã thông báo để đầu tư vào quỹ.

Cuối cùng, Bitbond phục vụ nhiều hơn cho các tập đoàn đang tìm cách huy động vốn thay vì các nhà đầu tư cá nhân. Tuy nhiên, đó là một lựa chọn tài trợ tập trung vào tiền điện tử khác cho những người cần nó.

BTCpop – Nền tảng cho vay P2P được xây dựng dựa trên Danh tiếng chứ không phải điểm tín dụng

cho vay btcpop

BTCpop là một nền tảng cho vay ngang hàng được xây dựng dựa trên danh tiếng – không phải điểm tín dụng. Bạn có thể nhanh chóng nhận các khoản vay từ các thành viên khác hoặc kiếm lãi từ tiền điện tử hiện có của mình.

BTCpop cũng hỗ trợ một loạt các dịch vụ khác. Ví dụ, bạn có thể thực hiện IPO trên nền tảng này. BTCpop cũng hỗ trợ trao đổi tiền điện tử cơ bản, cho phép bạn hoán đổi tiền điện tử trong tài khoản của mình giữa các mã thông báo. Thậm chí còn có bằng chứng về nhóm cổ phần mà bạn có thể tham gia để kiếm thêm thu nhập từ việc nắm giữ tiền điện tử của mình.

Việc vay tiền trên BTCpop rất đơn giản. Chỉ cần đăng ký một tài khoản, xác minh, chọn loại khoản vay của bạn, hoàn thành biểu mẫu và gửi nó. Đó là nó.

Một trong những tính năng độc đáo của BTCpop là bạn có thể truy cập các khoản vay tức thì mà không cần thế chấp, mặc dù bạn sẽ phải trả 30% APR. Đối với các khoản vay tức thì được xác minh bằng tài sản thế chấp, bạn có thể giảm APR xuống 15%.

Helio Lending – Sử dụng BTC, ETH, LTC và XRP làm tài sản thế chấp cho bất kỳ khoản vay nào

cho vay helio

Helio Lending cho phép bạn sử dụng BTC, ETH, LTC và XRP làm tài sản thế chấp để truy cập tiền mặt. Khoản vay tối thiểu là 1.000 đô la và không giới hạn tối đa miễn là bạn có tài sản thế chấp. Bạn có thể hoàn trả khoản vay trong khoảng thời gian từ 1 đến 12 tháng. APR của bạn được điều chỉnh dựa trên khoản vay của bạn theo giá trị (LTV). Bạn có thể chọn trả khoản vay chỉ với lãi suất hoặc trả gốc và lãi.

Helio Lending cung cấp phê duyệt trong cùng ngày. Sau khi đăng ký và được chấp thuận, bạn chuyển tài sản thế chấp tiền điện tử của mình đến địa chỉ lưu trữ an toàn của Helio. Sau đó, nền tảng chuyển tiền tệ fiat trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn thực hiện thanh toán hàng tháng, sau đó cuối cùng trả hết khoản vay của bạn.

Không giống như các nền tảng khác được liệt kê ở đây, Helio Lending không cho phép bạn cho người vay mượn tiền điện tử của riêng mình. Thay vào đó, Helio xử lý tất cả các khoản vay trực tiếp. Không có thị trường P2P nào ở đây.

Cred – Nền tảng cho vay tiền điện tử được quản lý chặt chẽ

Cred, được tìm thấy trực tuyến tại MyCred.io, là một trong những cái tên có uy tín hơn trong không gian cho vay tiền điện tử. Công ty chấp nhận tổng cộng 30 loại tiền điện tử, nhiều hơn bất kỳ nền tảng cho vay nào khác được liệt kê ở đây. Cred cũng được quản lý chặt chẽ và có uy tín: tất cả các khoản vay đều được thực hiện hoặc thu xếp theo Luật cho vay tài chính của California và Cred có số giấy phép riêng cho phép tư cách là người cho vay.

Để tăng cường bảo mật, Cred cũng đã hợp tác với BitGo (để lưu ký) và Lockton (để bảo hiểm). Cred cũng là thành viên sáng lập của Universal Protocol Alliance. Công ty cũng đã hợp tác với Bitbuy, TrueUSD, Bitcoin.com, Angelrock và Uphold.

Có hai cách để sử dụng Cred. Đầu tiên, bạn có thể kiếm tiền từ việc nắm giữ tiền điện tử của mình bằng cách cầm cố tài sản kỹ thuật số của mình cho Cred và sau đó nhận lãi suất cạnh tranh. Hoặc, bạn có thể sử dụng tiền điện tử của mình làm tài sản thế chấp để truy cập USD, EUR và các loại tiền tệ fiat khác.

Với Cred, người cho vay có thể kiếm được 10% trên số tiền nắm giữ tiền điện tử của họ. Cred cũng có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình cho những chú cá voi đang tìm cách tối đa hóa lượng tiền điện tử nắm giữ của họ.

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm một cách đáng tin cậy và được quản lý để tối đa hóa số tiền nắm giữ tiền điện tử của mình bằng cách kiếm lãi hoặc sử dụng chúng làm tài sản thế chấp, thì Cred là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Lendingblock – Sàn giao dịch chuyên nghiệp Cung cấp thanh khoản và vốn cho các tổ chức

lendingblock blockchain cho vay

Lendingblock là một nền tảng cho vay chứng khoán đối với các tài sản kỹ thuật số được xây dựng trên một sàn giao dịch chuyên nghiệp được thiết kế cho các nhu cầu của tổ chức. Nền tảng mà bạn tạo ra lợi nhuận nâng cao trên một danh mục tài sản kỹ thuật số rộng lớn. Người dùng cũng có thể tiếp cận các đối tác thể chế và nhiều lựa chọn về tài sản kỹ thuật số và thị trường tiền điện tử từ một giao diện thuận tiện.

Lendingblock phục vụ riêng cho các nhà đầu tư tổ chức đang tìm cách tối đa hóa giá trị nắm giữ tiền điện tử của họ. Ví dụ, một nhà đầu tư tổ chức có thể sử dụng Lendingblock để thu hẹp khoảng cách thanh khoản thông qua một tổ hợp tài sản kỹ thuật số để thực hiện các chiến lược ngắn hạn hoặc hoạch định thị trường của họ. Tất cả các khoản vay được quản lý từ giao diện kiểu trao đổi giúp dễ dàng tùy chỉnh tất cả các điều khoản cho vay.

Lendingblock cũng cung cấp hỗ trợ API đầy đủ, giúp bạn dễ dàng tích hợp Lendingblock vào thiết lập hiện có của mình.

xCoins – Các khoản cho vay có bảo đảm thông qua một thị trường liền mạch

cho vay tiền điện tử xcoins

xCoins là một nền tảng mua bitcoin cũng hỗ trợ cho vay bitcoin. Tất cả các khoản vay xCoins đều là các khoản vay có bảo đảm, có nghĩa là người đi vay cầm cố tiền điện tử làm tài sản thế chấp cho khoản vay để đảm bảo nó.

xCoins là một nền tảng ngang hàng, nơi bất kỳ ai cũng có thể là người đi vay hoặc người cho vay. Khi người vay yêu cầu một khoản vay bitcoin, nền tảng này sẽ khớp người vay với người cho vay. Đó là một quy trình tự động và liền mạch, không cần thông tin liên lạc giữa người cho vay và người đi vay.

Để hoàn tất khoản vay, người vay sẽ thanh toán trực tiếp cho người cho vay trên trang thanh toán PayPal của người cho vay. Sau khi thanh toán được thực hiện, bitcoin sẽ tự động được chuyển vào ví của người vay. Sau đó, người vay thanh toán dựa trên thời hạn của khoản vay.

Tài chính tổng hợp – Giao thức cho vay nguồn mở được tích hợp vào ví tiền điện tử hiện tại

cho vay tiền điện tử kép

Compound, được tìm thấy trực tuyến tại Compound.finance, là một giao thức tự trị, mã nguồn mở được xây dựng cho các nhà phát triển. Nền tảng này nhằm mục đích trở thành nền tảng cho vay cuối cùng cho hệ thống tài chính mở. Bạn có thể đầu tư thông qua Compound hoặc vay tiền.

Bạn có thể tương tác trực tiếp với Compound thông qua trang web chính thức của nền tảng. Tuy nhiên, một số nền tảng chính đã tích hợp giao thức Compound, bao gồm Zerion, Coinbase WEallet, InstaDapp, Huobi Wallet, Argent, DeFi Saver và Dharma, trong số các nền tảng khác. Bạn có thể truy cập thị trường cho vay của Compound trực tiếp từ ví bạn đã sử dụng.

Hợp chất được cung cấp bởi cTokens gốc của nó, là các mã thông báo ERC-20 đại diện cho số dư của bạn trong giao thức. Các mã thông báo này tích lũy lãi suất theo thời gian. Khi bạn giữ hoặc nhận cToken, bạn có thể mượn từ giao thức Compound.

Genesis Capital – Tổ chức cho vay tiền tệ kỹ thuật số

Genesis Capital là một nền tảng cho vay tiền kỹ thuật số dành cho các nhà đầu tư tổ chức. Công ty là một chi nhánh của Genesis Trading, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại New York được quản lý chặt chẽ do cặp song sinh Winklevoss ra mắt.

Ngày nay, Genesis Capital cung cấp cho các tổ chức khả năng vay BTC, ETH, LTC và các loại tiền kỹ thuật số khác với quy mô lớn theo các điều khoản cố định. Các tổ chức có thể sử dụng nguồn vốn này để giải quyết tất cả các loại vấn đề, bao gồm:

  • Tạo lập thị trường theo định chế, cho phép tổ chức có thêm thanh khoản để hỗ trợ việc tạo lập thị trường trên sàn giao dịch hoặc thị trường OTC
  • Thu được vốn để sử dụng cho các chiến lược giao dịch theo thuật toán hoặc tần suất cao
  • Phòng ngừa rủi ro hoặc đầu cơ, bán khống thị trường giao ngay để phòng ngừa rủi ro danh mục đầu tư hoặc các vị thế phái sinh
  • Tiếp cận thanh khoản thay thế để chuyển tiền hoặc sử dụng vốn lưu động linh tinh khác

Genesis Capital có quy mô khoản vay tối thiểu là 100.000 đô la. Các khoản vay có thời hạn cố định từ hai tuần đến sáu tháng. Có tùy chọn bảo vệ cuộc gọi và tài sản thế chấp bằng USD được chấp nhận để hoàn trả khoản vay. Tất cả đều được phân phối trong một môi trường được quản lý và đáng tin cậy tuân theo các quy định MSB / FinCen của liên bang.

Ngoài các khoản vay truyền thống bắt đầu từ 100.000 đô la, Genesis Capital cho phép các tổ chức thực hiện bán khống khối lượng lớn thông qua Genesis Trading. Quy mô bán khống tối thiểu là 250.000 đô la và các tổ chức có thể bắt đầu bán khống bằng nhiều loại tiền tệ. Tất cả đều có thể truy cập thông qua nền tảng OTC của Genesis Trading, có sẵn sau khi giới thiệu thông qua Genesis Capital.

Lời cuối cùng về các nền tảng cho vay tiền điện tử hàng đầu

Hướng dẫn cho vay bằng Bitcoin

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá cho vay tiền điện tử này với nhiều nhà cung cấp cho vay dựa trên blockchain hơn để kiếm cổ tức và lãi suất từ ​​tiền điện tử của bạn. Hiện tại, vui lòng để lại phản hồi cho chúng tôi về 22 dịch vụ cho vay tiền điện tử tốt nhất và chia sẻ kinh nghiệm của bạn để những người khác có thể tìm hiểu ưu và nhược điểm của những ưu đãi cho vay lấy bitcoin làm trung tâm này.

Bằng cách đầu tư tiền điện tử của bạn vào một trong các nền tảng ở trên, bạn có thể kiếm được lãi suất cao từ 8% đến 12%. Mặc dù luôn có những rủi ro liên quan đến việc từ bỏ khóa riêng của bạn, nhưng việc sử dụng một nhà cung cấp bên thứ ba đáng tin cậy từ danh sách trên có thể là một lựa chọn vững chắc để kiếm bitcoin bằng cách thu lãi hoặc đảm bảo một khoản vay thế chấp. Trong khi đó, người đi vay có thể đăng tiền điện tử làm tài sản thế chấp trong khi phải trả lãi suất từ ​​5% đến 15%. Khi giá Bitcoin tiếp tục tăng (đặc biệt là theo một số dự báo của chuyên gia), có thể là một ý tưởng thông minh khi đặt một phần tiền điện tử của bạn vào một trong những chương trình cho phép bạn kiếm tiền trong khi bán hàng.

Một vài năm trước, không có trang web nào mà người dùng có thể cho vay hoặc mượn tiền điện tử để kiếm lãi. Ngày nay, các nền tảng này an toàn hơn và dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. Đánh dấu bài đánh giá này vì chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn nữa về cách sử dụng các hướng dẫn và hướng dẫn liên quan đến các nền tảng cho vay tiền điện tử hàng đầu.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me