C-Network

Celsius Network là một nền tảng cho vay tiền điện tử và lãi suất bitcoin nhằm mục đích giúp ‘tự rút lui’. Tự hào với số liệu thống kê về việc có hơn 49.000 ví đang hoạt động và 300 triệu đô la tài sản đang được quản lý, tổ chức cho vay 2,2 tỷ đô la xứng đáng được đánh giá cập nhật vào năm 2019 để xem bạn có nên vay tiền mặt hay bắt đầu kiếm lãi từ tiền điện tử làm tài sản thế chấp hay không.

Phân cấp thế giới đầu tư với mạng lưới Celsius

Được biết đến là hai trong số những tên tuổi khổng lồ trong thế giới blockchain và tiền điện tử, Celsius Network và Bitcoin.com đã công bố một quan hệ đối tác hoàn toàn mới, tạo nên một trong những thương vụ hợp nhất lớn nhất giữa hai doanh nghiệp blockchain / tiền điện tử.

Trong khi trường hợp này xảy ra trừ khi bạn là một trong những người ở đó luôn bám sát những gì đang diễn ra trong ngành. Một cái tên như Mạng lưới Celsius sẽ không có ý nghĩa quá nhiều đối với bạn, mặc dù đó là một cái tên mà bạn hoàn toàn nên cân nhắc tìm hiểu thêm về.

Đó là một trong số ít các dịch vụ bắt đầu với mong muốn rõ ràng là đưa ra các giải pháp tài chính trong đầu họ; theo họ, phục vụ theo cách có lợi nhất cho người dùng và chủ sở hữu tiền điện tử độ C.

Và điều này đưa chúng ta vào điểm mấu chốt của cuộc thảo luận của chúng ta ở đây.

Tài chính – Công bằng và Tốt hơn – Mạng lưới Khởi đầu C

Mặc dù nó chỉ thực sự xuất hiện được vài năm – được thành lập vào năm 2017 – Mạng lưới Celsius muốn làm gì cho thị trường tiền điện tử và người dùng của nó những gì mà giai đoạn đầu của hợp đồng tương lai và giao dịch ký quỹ / cho vay đã làm cho các nhà đầu tư.

Được thành lập tại London bởi Giám đốc điều hành (Alex Mashinsky), COO (S. Daniel Leon), CMO (Keith Baumworld) và CTO (Nuke Goldstein), Celsius đã sử dụng Ethereum và mã thông báo ERC20 của nó để tạo ra chuỗi khối độc đáo của riêng mình và tiền điện tử.

Mục tiêu của nó? Để thay thế Thị trường tương lai và các giải pháp giao dịch ký quỹ thường được sử dụng, cho phép chúng hoạt động theo cách đáng tin cậy hơn, phi tập trung hơn; do đó tạo ra một hệ thống công bằng hơn, mang lại lợi ích cho những người quan tâm đến việc cho người vay và nhà đầu tư tiềm năng vay tiền của họ.

Với ý tưởng ban đầu được đưa ra vào năm 2017, nhóm đã thông báo rằng sẽ có một ICO dành riêng cho Celsius để đưa nền tảng của nó đi lên và trở thành một giải pháp tài chính liên lục địa.

Vậy đợt gây quỹ này thành công như thế nào? Kết thúc vào tháng 3 năm 2018, Celsius đã huy động thành công hơn 50 triệu đô la.

Vấn đề với đầu tư thông thường

Trong một cuộc phỏng vấn với LiveWire Markets, Donald Amstad của công ty đầu tư Aberdeen Standard Investments đã thảo luận về loại thách thức mà các nhà đầu tư phải đối mặt trong môi trường tài chính hiện nay.

Đối với bối cảnh lớn hơn, Amstad nhấn mạnh rằng lãi suất và lạm phát cao hơn dẫn đến thị trường đầu tư năng động hơn và do đó, lợi nhuận hàng năm cao hơn từ các khoản đầu tư. Bạn có thể thấy điều này trong trái phiếu chính phủ, công ty và ngân hàng của những năm trước.

Nhưng môi trường tài chính hiện tại kéo theo lãi suất thấp hơn, lạm phát thấp hơn và kết quả là: lợi suất hàng năm trở nên tồi tệ. Và xét trên thực tế, đây là một tình trạng tài chính đang bị kéo dài do các chính sách tài chính từ ECB, Ngân hàng Anh và Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ có nghĩa là các nhà đầu tư không thể mong đợi lợi nhuận ấn tượng sớm bất cứ lúc nào..

Đây là điều mà nhóm nghiên cứu của Celsius đã kết luận khi thành lập vào năm 2017. Theo một trong những bài đăng trên Medium, môi trường lạm phát và lãi suất thấp là điều mà các ngân hàng bắt chước khi nói đến những người muốn đầu tư thông qua trái phiếu ngân hàng..

Cách thức hoạt động của các ngân hàng này là họ cung cấp lãi suất tương đối ít ỏi cho các nhà đầu tư, đồng thời tận dụng lợi nhuận từ cổ tức. Điều này tạo nên một thị trường hoàn toàn không công bằng và hoàn toàn không có tính cạnh tranh cho những người đang tìm cách kiếm tiền của họ.

Enter Celsius, mạng tiền điện tử được thiết kế để giúp kiếm, vay và thanh toán trên blockchain.

Mạng Celsius – Cách hoạt động

c-network-crypto-loan-máy tính

Không có gì là ngụy tạo khi coi đây là một hoạt động phi tập trung vào trái phiếu hoặc thị trường đầu tư.

Người dùng hoặc những người quan tâm đến nền tảng này có thể làm nhiều hơn là chỉ HODL tiền điện tử của họ; họ thực sự có thể di chuyển tiền điện tử của họ từ ví tiền kỹ thuật số hoặc ví cứng của họ vào một địa chỉ tiền điện tử duy nhất trong nền tảng Celsius để kiếm lãi từ tiền điện tử của bạn và ngay lập tức vay tiền mà không mất phí.

Tổng cộng, có 18 tài sản tiền điện tử khác nhau và đồng tiền ổn định mà người dùng có thể chọn để đổ vào nền tảng.

Mỗi loại tiền điện tử / StableCoins này đều có APR điển hình liên quan có xu hướng dao động hàng tuần vì một số lý do:

Đầu tiên là nguồn cung của những đồng tiền này; khi số lượng tăng hoặc giảm, APR này kèm theo.

Phần còn lại dựa trên cách chính xác bạn quyết định nhận lãi của mình, với những người chọn được thanh toán bằng mã thông báo gốc của nền tảng (CEL) kiếm được nhiều tiền hơn những người chọn mệnh giá khác.

Cùng với danh sách tài sản tiền điện tử này – có một số tài sản khác mà công ty dự định đưa vào mạng lưới trong tương lai gần.

Chúng bao gồm các loại tiền tệ ‘True’ khác, bao gồm các loại tiền tệ của Úc (AUD), Hồng Kông (HKD), Canada (CAD) và Vương quốc Anh (GBP), cũng như các loại tiền điện tử ‘thường được biết đến’ hơn như TRON (TRX), EOS và Algorland.

c-network-wallet

Làm thế nào để bạn bắt đầu?

Điều đầu tiên bạn cần làm là tạo một tài khoản, được thực hiện thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc trình duyệt. Nếu thông qua ứng dụng, bạn sẽ cần tạo mã pin 4 chữ số để bạn truy cập vào nền tảng dễ dàng hơn nhiều.

Khi bạn đã trải qua quá trình đăng ký, bạn sẽ có thể chuyển tài sản kỹ thuật số đến một địa chỉ tiền điện tử được tạo ngẫu nhiên được liên kết với tiền điện tử bạn muốn di chuyển.

Luôn lưu ý rằng địa chỉ bạn đã tạo ở độ C tương ứng với tiền điện tử bạn muốn gửi.

Nói chung, quá trình di chuyển qua các tài sản tiền điện tử này có thể mất khoảng 15-30 phút. Bạn cũng có thể chọn hình thức thanh toán lãi suất bạn muốn nhận, trong khi không bị mắc kẹt khi chỉ sử dụng một phương thức.

Ví dụ: nếu bạn muốn có lãi suất trả trực tiếp vào số Bitcoin của mình – bạn có thể chọn thanh toán bằng Bitcoin – nhưng nhận được mức lãi suất thấp hơn.

c-network-my-cel-crypto-lãi

Ngoài ra, bạn có thể quyết định được thanh toán bằng mã thông báo CEL; mở khóa lãi suất cao hơn, cùng với một loạt các đặc quyền độc đáo khác.

Chúng bao gồm phần trăm lãi suất được cải thiện, cũng như tỷ lệ tốt hơn cho các dịch vụ khác có sẵn trên nền tảng.

cs-kiếm-tiền-lãi-tiền điện tử

Vậy quyết định này có bao nhiêu khác biệt? Ví dụ, hãy lấy một stablecoin – như Tether. Nếu bạn phải gửi khoảng 1.000 đô la vào ví kỹ thuật số và thêm nó vào nhóm tài sản có sẵn.

Lựa chọn đầu tiên là đi để được thanh toán bằng cùng một tài sản kỹ thuật số mà bạn đang đầu tư. Trong trường hợp này, USDT, sẽ giúp tăng lợi tức hàng năm của bạn, nhưng có nghĩa là bạn sẽ có APR điển hình thấp hơn; hiện là 8,10%. Cung cấp cho bạn 81 đô la một năm.

Tuy nhiên, nếu bạn được thanh toán bằng CEL, thì APR điển hình này sẽ tăng lên 8,91%. Tính ra tác động của những thay đổi đối với tỷ lệ phần trăm đó, bạn sẽ kiếm được 89,1 đô la một năm, con số này chỉ tăng lên nếu bạn chọn thêm nhiều hơn vào đó.

Mặc dù điều này nghe có vẻ khá nhỏ so với các loại đầu tư khác mà bạn có thể thực hiện.

Điều quan trọng là phải chỉ ra rằng đây là một khoản thu nhập thụ động và một khoản thu nhập mà bạn sẽ không kiếm được nếu bạn cất nó trong ví cứng.

Hơn nữa, bạn có thể quyết định thêm nhiều tiền điện tử hơn vào ví này / những ví này trong bất kỳ loại khoảng thời gian nào; càng nhiều (tiền điện tử) thì càng vui!

Đây là một cái gì đó tương đối được khen ngợi, theo ý kiến ​​của tôi. Chủ yếu là vì nếu bạn quyết định bỏ tiền của mình vào một trái phiếu thu nhập hoặc tăng trưởng, bạn sẽ không được tự do thêm hoặc bớt tiền; tất cả những gì bạn có thể làm là đợi nó trưởng thành. Đây là video clip về CEO Alex Mashinsky của Celsius với NASDAQ:

Tóm lược

Có rất nhiều cách để đầu tư khi nói đến thế giới tiền điện tử. Đi tắt để đạt được lợi nhuận nhanh chóng, miễn là sử dụng nó như vàng kỹ thuật số hoặc phòng hộ cho thị trường đầu tư chính thống đang suy thoái (tiềm năng).

Ngoài ra, thay vì chỉ để nó trì trệ, tại sao không để nó đánh giá cao và tạo ra một khoản lợi nhuận nhỏ cho bạn trong khi tiền điện tử bùng nổ?

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me