Aragon (ANT) là một chuỗi khối mã nguồn mở, phi lợi nhuận giao thức được thiết kế để đơn giản hóa việc tạo và quản lý Dapp, giao thức blockchain và các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Nền tảng tìm cách tiếp tục áp dụng công nghệ blockchain của doanh nghiệp thông qua cách tiếp cận mô-đun đối với các chức năng kinh doanh chung. Đáng chú ý, Aragon đã thành công rực rỡ kể từ khi ra mắt. Nền tảng này có hơn 900 triệu giá trị được lưu trữ trên 15.000 DAO. Hơn hết, toàn bộ mạng được phân cấp thông qua một mô hình quản trị cho phép quản lý tập thể các chức năng và mã hóa của nó.

Aragon (ANT) giải quyết vấn đề gì?

Aragon cố gắng giải quyết một trong những rào cản lớn nhất đối với việc chấp nhận của các doanh nghiệp, đó là việc thiếu các chuyên gia blockchain có giá cả phải chăng. Điều hành một công ty liên quan đến rất nhiều chi phí. Aragon muốn giảm những chi phí này và cải thiện hiệu quả toàn diện thông qua các DAO có thể lập trình của mình.

Lợi ích của Aragon (ANT)

Aragon cung cấp cho các công ty cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để thiết lập DAO. Mạng hoạt động tương tự như một trình tạo trang web ở chỗ nó dựa trên các mô-đun đã được định cấu hình có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của công ty bạn. Bằng cách này, Aragon cung cấp một dịch vụ có giá trị cho phép bất kỳ công ty nào tận dụng sức mạnh của công nghệ blockchain mà không cần thuê một chuyên gia nội bộ.

Aragon - Twitter

Aragon – Twitter

Bảo vệ

Bảo mật là mối quan tâm hàng đầu đối với nhóm phát triển của Aragon. Mạng dựa trên chuỗi khối Ethereum và mã nguồn mở để đảm bảo rằng tất cả các hành động trên mạng vẫn an toàn. Là một dự án mã nguồn mở, mạng đã trải qua quá trình kiểm tra chuyên sâu từ cộng đồng Ethereum.

Sự đơn giản

Lập trình một DAO không phải là một nhiệm vụ đơn giản, nhưng Aragon biến nó thành một khả năng cho những người mới tiếp cận công nghệ blockchain. Giao diện tương tác giúp loại bỏ sự cần thiết của một công ty phải thuê các chuyên gia blockchain vì tất cả các tính năng và chức năng quan trọng nhất đều đạt tiêu chuẩn. Aragon (ANT) đã nỗ lực rất nhiều để đảm bảo rằng tất cả các chức năng quản trị mà một công ty hiện đại yêu cầu đều là một phần của mô-đun cơ sở.

Có các mô-đun bao gồm các hành động như biểu quyết của cổ đông, bán mã thông báo và các khoản phải trả và phải thu. Các công ty cũng có thể tìm thấy các mô-đun cung cấp quyền sở hữu, kiểm soát truy cập và quản lý danh tính. Tính hoàn chỉnh của hệ thống rất ấn tượng vì nó mở rộng đến việc giới thiệu nhân sự và trả lương.

Tùy biến

Ngoài các mô-đun cơ sở này, các công ty có thể tùy chỉnh từng tính năng để tăng hiệu quả của nó. Những thay đổi này có thể được thực hiện thông qua giao diện, hoặc, nếu công ty có khả năng, các thay đổi có thể được thực hiện trực tiếp trong mã nguồn mở. Bằng cách này, Aragon có thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi loại hình tổ chức.

Phạm vi toàn cầu

Một lợi thế chính khác mà người dùng Aragon được hưởng là quyền truy cập vào mạng lưới toàn cầu gồm những cá nhân có cùng chí hướng. Nền tảng này khuyến khích các công ty hợp tác với các công ty khác từ các khu vực khác nhau trên thế giới. Các công ty này có thể đưa ra các ý tưởng của nhau và giúp hợp lý hóa quy trình lên máy bay cho người dùng mới.

Cơ quan tài phán

Aragon giới thiệu một khái niệm mới được gọi là khu vực pháp lý kỹ thuật số thông qua Tòa án Aragon. Hệ thống này là thứ thực thi các hợp đồng kỹ thuật số giữa các tổ chức. Các nhà phát triển đã giới thiệu giao thức này để đảm bảo có một cơ chế giải quyết các tranh chấp nằm ngoài các mô-đun được lập trình trước.

Minh bạch

Người dùng Aragon được hưởng sự minh bạch hoàn toàn khi sử dụng mạng. Họ có thể dễ dàng theo dõi tất cả các quỹ DAO được chi tiêu như thế nào. Bằng cách này, tất cả người dùng có thể tự tin chia sẻ các lợi ích của mạng.

Aragon (ANT) hoạt động như thế nào

Aragon kết hợp nhiều khái niệm và tính năng mới để đưa mục tiêu của mình thành hiện thực. Tất cả các DAO đều được cài đặt sẵn các thành phần quan trọng nhất của công ty. Người dùng có thể thiết lập các hệ thống kinh doanh của họ như tài chính, bán mã thông báo và các giao thức biểu quyết.

Khách hàng Aragon

Aragon Client là nơi người dùng tạo các tính năng DAO có thể tùy chỉnh. Khách hàng được thiết kế để cung cấp một khuôn khổ hợp đồng thông minh minh bạch, dễ điều hướng và không yêu cầu đào tạo trước về blockchain.

AragonOS

AragonOS là những gì người dùng làm việc với để thiết lập việc bán mã thông báo của họ. Tại đây, bạn có thể quyết định tất cả các chi tiết quan trọng nhất của sự kiện gây quỹ của mình. Các tính năng như khung thời gian và cách bạn định khuyến khích cộng tác viên luôn sẵn sàng cho tất cả mọi người.

Aragon (ANT)

Aragon (ANT)

Mạng Aragon

Mạng Aragon là giao thức tương tác giữa các DAO. Hệ thống này cho phép nhiều công ty tiến hành kinh doanh theo cách phi tập trung và không đáng tin cậy trên chuỗi khối Ethereum.

Quỹ Aragon

Quỹ Aragon là nhóm có nhiệm vụ thúc đẩy cộng đồng hơn nữa. Nhóm này tìm kiếm các công ty quan tâm đến dự án và giúp nâng cao mục tiêu của họ cũng như sự hiện diện của toàn bộ mạng lưới. Đáng chú ý, Quỹ Aragon là một nhóm phi lợi nhuận.

CON KIẾN

ANT là mã thông báo quản trị riêng cho hệ sinh thái. Mã thông báo ERC-20 này cấp cho người dùng quyền biểu quyết trong nền tảng. Số lượng biến động bạn có sẽ phụ thuộc vào số lượng ANT token bạn nắm giữ. Chủ sở hữu ANT có thể bỏ phiếu về các cập nhật quan trọng đối với mạng và những thay đổi quan trọng khác đang được tranh luận.

Mã thông báo ANJ

Aragon cũng giới thiệu một mã thông báo đặc biệt để bỏ phiếu về các vấn đề thẩm quyền kỹ thuật số. Mã thông báo ANJ là một tài sản cố định cho phép bạn kiếm thu nhập thụ động trong mạng. Các giao thức đặt cược phổ biến hơn bao giờ hết vì chúng mang lại lợi nhuận ổn định hơn so với giao dịch mã thông báo của bạn và chúng không yêu cầu bạn từ bỏ quyền sở hữu mã thông báo của mình.

Lịch sử của Aragon (ANT)

Aragon tham gia thị trường với một chút kinh ngạc. ICO của công ty đã kiếm được 24 triệu đô la chỉ trong mười lăm phút. Sự kiện này, được tổ chức vào tháng 5 năm 2017, đã giúp nền tảng này trở thành một ngôi sao nổi tiếng. Đáng chú ý, Aragon ban đầu được dẫn dắt bởi Luis Cuende. Anh ấy nổi tiếng với những công việc trong quá khứ của mình và thậm chí còn được đưa vào danh sách 30 người dưới 30 tuổi của Forbes.

Cách mua Aragon (ANT)

Bạn có thể tìm thấy Aragon (ANT) trên một số sàn giao dịch hàng đầu. Tuy nhiên, không có cặp giao dịch fiat nào cho mã thông báo này tại thời điểm này. Trước tiên, bạn sẽ cần phải chuyển đổi fiat của mình sang BTC hoặc ETH để giao dịch lấy ANT. ANT có sẵn trên  Binance, KrakenBittrex.

Đầu tư vào Aragon (ANT) - Mọi thứ bạn cần biết Đầu tư vào Aragon (ANT) - Mọi thứ bạn cần biết Đầu tư vào Aragon (ANT) - Mọi thứ bạn cần biết
★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Binance

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Kraken

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Poloniex

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

Tốt nhất cho

Nhà giao dịch nâng cao

Tốt nhất cho

Thương nhân Hoa Kỳ

Tốt nhất cho

Dễ sử dụng

Phí giao dịch

0,10%

Phí giao dịch

0,16%

Phí giao dịch

0,125%

Khuyến mại

Hoàn tiền 10%

Mã giảm giá: EE59L0QP

Khuyến mại

không ai

Khuyến mại

không ai

Cách lưu trữ Aragon (ANT)

Lưu trữ ANT rất dễ dàng vì nó là mã thông báo tuân thủ ERC-20. Bạn có thể lưu trữ ANT trong bất kỳ ví tương thích ERC-20 nào. Metamask là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho người dùng hiện nay. Tải xuống miễn phí và có cả phiên bản plugin dành cho thiết bị di động và web.

Nếu bạn tìm cách đầu tư lớn vào DASH hoặc nếu bạn đang có kế hoạch HODL hóa loại tiền điện tử này trong thời gian dài, ví phần cứng là lựa chọn tốt nhất. Ví phần cứng giữ cho tiền điện tử của bạn được lưu trữ ngoại tuyến trong “kho lạnh”. Chiến lược này giúp cho các mối đe dọa trực tuyến không thể tiếp cận các khoản nắm giữ của bạn. Các Ledger Nano S hoặc cao cấp hơn Ledger Nano X cả hai đều hỗ trợ Aragon (ANT).

Aragon – Mở ra cánh cửa cho việc áp dụng Blockchain ở cấp độ doanh nghiệp

Cách tiếp cận của Aragon đối với việc áp dụng blockchain tiếp tục có hiệu quả cao. Việc mở rộng mạng lưới là bằng chứng cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các DAO trên thị trường. Vì những lý do này, Aragon hiện đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hẹp khoảng cách giữa các tổ chức truyền thống và các tổ chức phi tập trung.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me