Tham gia vào giao dịch xã hội là một trong những cách thuận tiện và thân thiện nhất để bắt đầu giao dịch trên thị trường ngoại hối hoặc một loạt các tài sản khác được cung cấp bởi các nhà môi giới giao dịch xã hội tốt nhất.

Về cơ bản, một trong những điều giúp các nhà môi giới này trở nên phổ biến và dễ sử dụng là các nền tảng giao dịch trực quan và mạnh mẽ của họ. Những nền tảng giao dịch xã hội này là cốt lõi của trải nghiệm giao dịch của bạn với bất kỳ nhà môi giới nào, vì vậy điều quan trọng là bạn phải tìm ra một nền tảng tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Sau đây, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn một số nền tảng giao dịch xã hội tốt nhất do các nhà môi giới này cung cấp.

Nền tảng giao dịch xã hội tốt nhất

XM là một trong những cái tên có kinh nghiệm nhất trong ngành khi nói đến giao dịch xã hội và vô số các tính năng khác. Họ đã xuất hiện từ năm 2009 và đã tạo dựng được danh tiếng rất đáng tin cậy như một nhà môi giới được quản lý chặt chẽ cung cấp các nền tảng giao dịch tuyệt vời.

XM chủ yếu cung cấp giao dịch thông qua các nền tảng giao dịch MT4 và MT5 cực kỳ uy tín. Tại đây, bạn có thể tham gia vào giao dịch xã hội trên một số trong số hơn 1.200 tài sản có sẵn để giao dịch.

Mặc dù các nền tảng giao dịch Metatrader không trực tiếp cung cấp bất kỳ tính năng giao dịch xã hội nào theo tiêu chuẩn, nhưng chúng vẫn là một số trong những nền tảng được trang bị tốt nhất cho giao dịch xã hội thông qua các phương thức khác được kết nối gián tiếp. Cách tốt nhất bạn có thể tham gia vào giao dịch xã hội thông qua MT4 là sử dụng tính năng EAs. Điều này sẽ cho phép bạn theo dõi các nhà giao dịch khác trong các môi trường xã hội bên ngoài như cộng đồng MQL5 và nhập các chiến lược giao dịch mà bạn muốn làm theo.

Việc sử dụng kiểu giao dịch xã hội này không chỉ được XM chấp nhận mà còn được phục vụ rất tốt và tương đối dễ thực hiện thông qua các nền tảng giao dịch MT4 và MT5 thân thiện với người dùng, nơi bạn có thể bắt đầu với khoản tiền gửi tối thiểu rất thấp.

Để biết thêm thông tin, bạn luôn có thể xem toàn bộ bài đánh giá XM của chúng tôi hoặc đến trực tiếp XM.

Nền tảng giao dịch xã hội tốt nhất

AvaTrade là một trong những nhà môi giới giàu kinh nghiệm nhất trong ngành cung cấp cơ sở hạ tầng giao dịch xã hội tuyệt vời mà bạn có thể tham gia. Họ có hơn một thập kỷ trong lĩnh vực này với nhà môi giới có trụ sở tại Ireland đã ra mắt vào năm 2006.

Khi nói đến giao dịch xã hội, giống như họ làm để tạo điều kiện cho giao dịch sao chép, họ đã liên kết với ZuluTrade, bản thân họ là một trong những nền tảng giao dịch lớn nhất trong giao dịch xã hội. Điều này có nghĩa là việc liên kết trực tiếp tài khoản AvaTrade của bạn với ZuluTrade vừa nhanh chóng vừa thuận tiện nhờ sự hợp tác của họ.

Thông qua ZuluTrade, bạn sẽ có quyền truy cập để sao chép một số nhà giao dịch rất có kinh nghiệm và thành công hoặc cung cấp các tín hiệu giao dịch của riêng bạn. Nền tảng lưu trữ nhiều tính năng khác nhau để làm cho trải nghiệm giao dịch xã hội của bạn tương tác và thân thiện với người dùng nhất có thể trong khi giao dịch trên hơn 200 tài sản do nhà môi giới cung cấp. Điều này bao gồm khả năng nhận xét và giao tiếp với các nhà giao dịch khác bằng cách sử dụng nền tảng. Bạn cũng có thể kết nối tài khoản AvaTrade MT4 của mình với ZuluTrader để cho phép giao dịch sao chép trực tiếp thông qua nền tảng giao dịch đó.

Chúng tôi có một bài đánh giá Avatrade đầy đủ để bạn xem qua Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hoặc luôn có thể truy cập AvaTrade.

Nền tảng giao dịch xã hội tốt nhất

eToro là công ty hàng đầu trong ngành khi nói đến sao chép và giao dịch xã hội. Đây là cốt lõi mà doanh nghiệp đã được xây dựng khi họ ra mắt lần đầu tiên và đã tiếp tục phát triển thành một nền tảng giao dịch xã hội toàn diện, một trong những nền tảng dễ sử dụng nhất trong lĩnh vực này.

Nền tảng giao dịch xã hội độc quyền mà eToro vận hành không chỉ hấp dẫn về mặt hình ảnh và rất dễ sử dụng mà còn được hỗ trợ bởi một loạt các tính năng đặc biệt và các tùy chọn có thể tùy chỉnh khiến nó trở nên phổ biến nhất..

Khu vực “nguồn cấp dữ liệu” của nền tảng eToro là nơi bạn hoàn toàn có thể tương tác với các nhà giao dịch khác theo cách giống với bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu nào ở thời điểm hiện tại. Tại đây, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ tin tức, lượt xem, video, v.v. trong khi luôn tương tác với các nhà giao dịch khác.

Việc kết hợp các chức năng của nền tảng giao dịch xã hội này với một loạt các tính năng giao dịch sao chép hàng đầu do eToro cung cấp sẽ tạo ra trải nghiệm xã hội và giao dịch phong phú để bạn học hỏi và kết nối trong khi giao dịch hơn 1.000 tài sản, tất cả đều ở mức rất cạnh tranh về phí và bao gồm cả giao dịch CFD và cơ hội giao dịch cổ phiếu thực.

Để biết tất cả thông tin mới nhất về việc bắt đầu với gã khổng lồ giao dịch xã hội hàng đầu này, chúng tôi đã tổng hợp một bài đánh giá chuyên sâu về eToro hoặc bạn có thể trực tiếp truy cập eToro.

Xin lưu ý rằng tất cả các giao dịch đều có rủi ro. 67% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không. Nội dung này chỉ dành cho mục đích giáo dục và không phải là lời khuyên đầu tư.

Nền tảng giao dịch xã hội tốt nhất

FXTM là một trong những nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy và được tôn trọng nhất trong ngành với giao dịch được cung cấp trên hơn 250 tài sản. Khi nói đến giao dịch xã hội, nhà môi giới đã thực hiện một công việc xuất sắc trong việc kết hợp các nền tảng giao dịch tuyệt vời của họ trong MT4 và sản phẩm FXTM Invest độc quyền của riêng họ để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Thông qua FXTM Invest, bạn có thể tham gia vào môi trường giao dịch xã hội và bản sao tương tác hoàn toàn, qua đó bạn có thể chia sẻ cũng như thu thập thông tin giao dịch hữu ích và hơn thế nữa. Điều này sau đó có thể được sử dụng trực tiếp trên nền tảng giao dịch Metatrader của bạn, tất nhiên có tất cả các chức năng và khả năng sử dụng mà nó đã được biết đến trong nhiều năm.

Bên cạnh các công cụ và tính năng do FXTM Invest cung cấp, bạn cũng có thể nhập các chiến lược từ cộng đồng rộng lớn hơn để sử dụng tính năng MT4 EAs có thể vô giá trong việc liên kết các tài nguyên này mà bạn có thể mang lại từ cộng đồng xã hội rộng lớn hơn.

Nhìn chung, nền tảng giao dịch xã hội trong MT4 kết hợp các công cụ và chỉ số có thể tùy chỉnh của riêng nó với những gì được cung cấp bởi FXTM đầu tư khiến đây trở thành một nơi hoàn hảo để tham gia vào giao dịch xã hội và một lĩnh vực ngày càng phổ biến đối với các nhà giao dịch FXTM.

Để tìm hiểu thêm về nhà môi giới tuyệt vời này và những gì họ phải cung cấp, hãy xem bài đánh giá FXTM của chúng tôi hoặc truy cập FXTM.

Nền tảng giao dịch xã hội tốt nhất

Pepperstone lọt vào danh sách các nhà môi giới giao dịch sao chép tốt nhất nhờ hơn 10 năm trong ngành ưu tiên các nhà giao dịch thông qua các dịch vụ môi giới giá trị tốt, minh bạch của họ. Được quản lý chặt chẽ bởi ASIC ở Úc, FCA ở Anh và những người khác trên thế giới, nhà môi giới đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều loại nhà giao dịch.

Thông qua nền tảng giao dịch độc quyền và dễ sử dụng của họ cũng có sẵn trên thiết bị di động, bạn có thể tham gia giao dịch CFD, Cược Chênh lệch và hơn thế nữa trên tất cả các tài sản mà họ cung cấp. Là một nhà giao dịch xã hội, mặc dù họ được cung cấp bởi Zulutrade cho phép bạn hoàn toàn tận dụng lợi thế của việc sao chép các nhà giao dịch khác.

Bạn cũng có thể luôn xem qua bài đánh giá Pepperstone của chúng tôi để biết tóm tắt chuyên sâu về mọi thứ mà lựa chọn nhà môi giới ngoại hối hàng đầu này phải cung cấp hoặc truy cập Pepperstone.

Cảnh báo: CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. Từ 74-89% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không. Nội dung này chỉ nhằm mục đích thông tin và giáo dục và không được coi là lời khuyên đầu tư hoặc khuyến nghị đầu tư.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me