Đánh giá 3commas

3Commas là một nền tảng giao dịch tiền điện tử thông minh sử dụng các bot tự động để tạo ra các giao dịch. Bạn có thể tạo chiến lược giao dịch cá nhân của riêng mình hoặc sao chép hoạt động giao dịch của những người dùng khác trên nhiều sàn giao dịch.

Khi thị trường tiền điện tử ngày càng phát triển và thế giới đầu tư phát triển, từ phân tích biểu đồ giao dịch đến sử dụng hệ thống bot giao dịch bitcoin tốt nhất, không có gì đảm bảo hoạt động và đi kèm với rủi ro thực sự. Hãy cùng xem lại thiết bị đầu cuối SmartTrading 3commas để xem liệu các tính năng của bot giao dịch tự động có thể thực sự thành lợi nhuận thông qua việc thực hiện phương châm ‘mua thấp và bán cao’ bằng cách mở và đóng giao dịch tự động hay không.

3Commas là gì?

bot giao dịch 3commas là gì

3Commas, được tìm thấy trực tuyến tại 3Commas.io, là một nền tảng giao dịch tiền điện tử giúp dễ dàng tạo và thực hiện các chiến lược giao dịch tự động.

Với 3Commas, bạn có thể sao chép hoạt động giao dịch của các nhà giao dịch khác. Hoặc, bạn có thể tạo các chiến lược giao dịch của mình dựa trên một số chỉ số.

3Commas không tính phí hoa hồng. Tuy nhiên, các nhà giao dịch phải trả từ $ 22 đến $ 75 mỗi tháng để có quyền truy cập vào 3Commas. 3Commas gần đây cũng đã giới thiệu phiên bản miễn phí của nền tảng: nếu bạn tạo tài khoản Binance trên 3Commas, bạn có thể giao dịch miễn phí. 3Commas cũng cung cấp bản dùng thử 3 ngày miễn phí.

Nhìn chung, 3Commas là một nền tảng quản lý giao dịch tiền điện tử. Bạn có thể sử dụng nền tảng theo cách bạn muốn. Một số người sẽ chỉ sao chép hoạt động giao dịch của nhà giao dịch thành công nhất trên nền tảng. Những người khác sẽ tùy chỉnh các chiến lược khác nhau dựa trên mức độ rủi ro và lợi nhuận mong muốn của họ.

Tính đến tháng 11 năm 2019, 3Commas có hơn 120.000 người dùng đã đăng ký, khối lượng giao dịch hàng ngày là 60 triệu đô la và 23 sàn giao dịch được hỗ trợ.

Đánh giá bot giao dịch bitcoin 3commas

Đánh giá bot giao dịch bitcoin 3commas

Chế độ xem 3commas về số dư tóm tắt và lịch sử

Chế độ xem 3commas về số dư tóm tắt và lịch sử

Tính năng 3Commas

Lợi ích giao dịch 3commas

3Commas cung cấp tất cả các tính năng cốt lõi sau:

Danh mục trang tổng quan người dùng 3commas

Danh mục trang tổng quan người dùng 3commas

Giao dịch tự động 24/7: Tính năng cốt lõi của 3Commas là bạn có thể tự động thực hiện giao dịch 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

23 Sở giao dịch được hỗ trợ: 3Commas hỗ trợ 23 sàn giao dịch tiền điện tử lớn, bao gồm Binance, Bittrex, Coinbase Pro, BitMEX, Bitfinex, Poloniex, Bitstamp, Bybit, Cex, Kraken, KuCoin, OKex, Huobi, Exmo, Gate.io, HitBTC và YoBit (cũng Binance DEX, Binance Jersey, Binance Hoa Kỳ).

Chốt lời đồng thời và cắt lỗ: Tùy chỉnh các giao dịch với các lệnh chốt lời hoặc cắt lỗ, giúp bạn chốt lời hoặc giảm thiểu thua lỗ.

Theo dõi Chốt lời và Cắt lỗ: Tùy chỉnh lệnh cắt lỗ và chốt lời hơn nữa với chốt lời theo dõi và cắt lỗ, để giới hạn tự động tăng lên nếu đồng xu tăng giá.

Bán theo nhiều mục tiêu: Bán tiền của bạn theo nhiều mục tiêu. Ví dụ: bán một nửa số tiền của bạn với giá 10.000 đô la, sau đó bán 25% với giá 11.000 đô la và phần còn lại với giá 11.500 đô la. 3Commas cho phép bạn thiết lập các tùy chọn này tự động.

Tín hiệu và biểu đồ TradingView: 3Commas cho phép bạn xem biểu đồ tỷ giá tiền tệ đồng thời và tín hiệu TradingView trong một cửa sổ duy nhất.

3commas-smarttrade-hướng dẫn

Kinh doanh giấy: 3Commas có tính năng giao dịch trên giấy cho phép bạn kiểm tra đầy đủ các tính năng giao dịch của nền tảng trước khi mua. Khi bạn kích hoạt giao dịch giấy với đăng ký 3 ngày miễn phí, bạn có toàn quyền truy cập vào nền tảng trong thời gian dùng thử đầy đủ của mình.

Bìa thông minh: Tích lũy lợi nhuận bổ sung với các động thái thị trường bất ngờ bằng cách sử dụng tính năng 3Commas Smart Cover, cho phép bạn bán và mua lại tiền xu.

Bots đơn giản và hỗn hợp: 3Commas cung cấp các bot đơn giản (cho phép bạn chạy một cặp giao dịch) và bot tổng hợp (cho phép bạn chạy nhiều cặp giao dịch)

Thuật toán dài: 3Commas có thể sử dụng các thuật toán dài hoặc ngắn. Với các thuật toán dài, bot mua một đồng xu với các cài đặt do bạn xây dựng, sau đó liệt kê các đơn đặt hàng để bán với giá cao hơn. Ví dụ, bot có thể mua ở mức 10 đô la và bán ở mức 11 đô la.

Thuật toán ngắn: 3Commas cho phép bạn triển khai các thuật toán ngắn. Bot sẽ bán một đồng xu sau khi bạn tạo cài đặt, sau đó đặt lệnh mua với giá thấp hơn. Ví dụ, bot sẽ bán với giá 10 đô la và mua với giá 9 đô la.

Tín hiệu kết thúc giao dịch: Với tính năng tín hiệu đóng giao dịch 3Commas, bot giao dịch theo tín hiệu TradingView, bao gồm RSI-7, ULT-7-14-29, trình bày TA, phân bổ tỷ lệ CQS và tín hiệu TradingView tùy chỉnh.

Phân tích và sao chép Bots: Các bot 3Commas có thể phân tích hiệu suất, sau đó xem và sao chép các cài đặt bot khác thông qua 3Commas.

Tạo và tùy chỉnh danh mục đầu tư: 3Commas cho phép bạn tạo danh mục đầu tư với bất kỳ số lượng coin nào. Ví dụ: bạn có thể tạo danh mục đầu tư chỉ giao dịch 0,1 BTC, trong khi tài khoản 1 BTC chính của bạn được thiết lập để sao chép nhà giao dịch thành công nhất. Bạn có thể cân bằng danh mục đầu tư của mình với một số tỷ lệ tiền xu nhất định, xem thu nhập của danh mục đầu tư của bạn theo thời gian, sao chép và chỉnh sửa tỷ lệ tiền xu trong danh mục đầu tư của bạn.

3commas-người dùng-cài đặt-chiến lược

Thông báo: 3Commas sẽ gửi cho bạn thông báo giao dịch trên trình duyệt của bạn, thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, qua Telegram hoặc qua email.

Thị trường Tín hiệu: 3Commas cho phép bạn mua các tín hiệu giao dịch cao cấp từ Cartelsignals và Tín hiệu chất lượng tiền điện tử Premium giữa các nhà cung cấp khác từ thị trường của nó

Ứng dụng di động: 3Commas có ứng dụng di động cho iOS và Android. Các ứng dụng cho phép bạn giao dịch và theo dõi các giao dịch thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Chương trình giới thiệu: 3Commas trao phần thưởng cho những người dùng giới thiệu người dùng khác đến nền tảng. Bạn sẽ có tiền điện tử được gửi trực tiếp vào tài khoản của mình dựa trên số tiền mà bất kỳ người nào bạn giới thiệu để gửi vào 3Commas. Đó là hệ thống giới thiệu ba cấp có thể trả tới 50% (25% ở cấp đầu tiên, 15% ở cấp thứ hai và 10% ở cấp thứ ba).

Tiếng Anh và tiếng Nga: 3Commas có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Nga.

Hỗ trợ khách hàng 24/7: 3Commas có đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề. Bạn có thể liên hệ với nhóm qua Trung tâm trợ giúp 3Commas hoặc qua Twitter, nhóm Telegram và Facebook.

Quyền truy cập API: Thiết lập và sử dụng chức năng API để giúp 3Commas tích hợp với thiết lập hiện có của bạn.

3commas-bot-trading-features

3Commas hoạt động như thế nào?

xem xét cài đặt bot giao dịch tiền điện tử 3commas và theo dõi hiệu suất

xem xét cài đặt bot giao dịch tiền điện tử 3commas và theo dõi hiệu suất

3Commas được thiết kế để dễ dàng cho các nhà giao dịch mới bắt đầu và nâng cao sử dụng. Ví dụ, người dùng tiền điện tử mới bắt đầu có thể khởi chạy một tài khoản, kết nối một sàn giao dịch và chỉ cần tham gia vào giao dịch sao chép. Người dùng nâng cao hơn có thể tùy chỉnh các chiến lược giao dịch tự động của họ theo nhiều cách.

Khi thiết lập tài khoản của mình lần đầu tiên, bạn sẽ tùy chỉnh cài đặt dựa trên độ lệch giá cho các giao dịch an toàn, lợi nhuận mong muốn của bạn (thời điểm bot sẽ bán) và các điều kiện khởi chạy giao dịch. Bạn có thể chọn từ các bot đơn giản (với một cặp giao dịch như BTC / USD) hoặc bot tổng hợp (với nhiều cặp giao dịch).

3Commas hoạt động như thế nào

Sau khi thiết lập bot, người dùng có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch dài và ngắn. Đối với các giao dịch ngắn hạn, sự tăng giá của đơn vị tiền tệ đã chọn sẽ khiến việc bán tiền điện tử cơ bản được thực hiện sau khi 3Commas phát hiện ra mức lợi nhuận mong muốn. Nếu giá đảo ngược xảy ra, các lệnh an toàn có thể được đặt để đảm bảo rằng bot cũng thực hiện mua hàng với mức tăng phần trăm nhất định.

Đối với các giao dịch dài, bot sẽ mở một giao dịch mới theo một trong các điều kiện bạn đã chọn. Một khi các điều kiện này được phát hiện, bot ngay lập tức đặt một đồng xu để bán. Nếu giá tăng và đơn đặt hàng được lấp đầy, mục tiêu lợi nhuận sẽ đạt được. Nếu giá giảm, bot sẽ đặt lệnh an toàn thấp hơn giá mua dựa trên tỷ lệ phần trăm giao dịch an toàn mong muốn của bạn.

Cài đặt 3commas

3Commas được biết đến với Giao dịch thông minh, sử dụng các lệnh cắt lỗ và chốt lời để hạn chế thua lỗ và tạo mạng lưới an toàn cho danh mục đầu tư của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh các tính năng Giao dịch Thông minh này bằng các lệnh mua hoặc bán ở một mức giá cụ thể.

Giả sử bạn sử dụng tính năng chốt lời theo dõi để nhận được nhiều lợi nhuận nhất. Bạn mua nhiều BTC với giá 10.000 đô la, sau đó đặt lệnh chốt lời tiêu chuẩn ở mức 11.000 đô la. Bạn kiếm được lợi nhuận 1.000 đô la cho mỗi ETH. Tuy nhiên, nếu giá ETH tiếp tục tăng trên 11.000 đô la, thì tính năng chốt lời theo dõi cho phép bạn bán ở phần cao nhất của xu hướng bằng cách bán theo tỷ lệ phần trăm của giá trị cao nhất. Ví dụ: nếu bạn đặt lệnh chốt lời theo dõi là 10% và BTC đạt 12.000 đô la trước khi giảm, thì lệnh bán sẽ được kích hoạt khi giá giảm 10% hoặc dưới 10.800 đô la.

Trailing stop loss hoạt động tương tự, nhưng để hạn chế thua lỗ của bạn. Nó cũng dựa trên tỷ lệ phần trăm và tự động điều chỉnh theo biến động giá. Ví dụ: bạn có thể thiết lập các lệnh cắt lỗ để giới hạn khoản lỗ của mình ở mức 5% hoặc 15%, trong trường hợp đó, bot sẽ tự động bán tiền điện tử của bạn khi khoản lỗ giảm xuống dưới số tiền đó. Tất nhiên, với lệnh cắt lỗ theo sau, bot sẽ xem xét các mức giá đã điều chỉnh, làm cho nó khác với lệnh cắt lỗ tiêu chuẩn.

Bot giao dịch bitcoin 3commas

Một tính năng thú vị khác của 3Commas là bạn có thể tùy chỉnh danh mục đầu tư của mình dựa trên tỷ lệ tiền xu. Ví dụ: nếu bạn muốn danh mục đầu tư của mình nắm giữ đồng đều 9 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, thì bạn có thể làm điều đó. Nếu bạn muốn danh mục đầu tư của mình nắm giữ 100 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, thì bạn cũng có thể làm điều đó.

thử bot tiền điện tử 3commas

Nhìn chung, giao diện 3Commas rất đơn giản cho người mới bắt đầu và người dùng nâng cao, đó là một lý do tại sao 3Commas lại rất phổ biến.

cách hoạt động của bot 3commas

3 Giá cả rạp chiếu phim

3Commas cho phép bạn dùng thử nền tảng này miễn phí trong ba ngày. Công ty cũng đã hợp tác với Binance để tạo ra một tùy chọn đăng ký miễn phí. Tổng cộng có bốn mức giá 3Commas, bao gồm:

Nhà giao dịch Binance ($ 0)

 • Tạo tài khoản Binance trên 3Commas sau đó giao dịch miễn phí
 • Truy cập vào trạm giao dịch
 • Chốt lời đồng thời và cắt lỗ
 • TradingXem tín hiệu tùy chỉnh
 • Các bot đơn giản
 • Thuật toán Ngắn và Dài
 • Xem và sao chép bot
 • Bot tổng hợp
 • Trả phí 0,1% cho mỗi lệnh mua hoặc bán đã thực hiện (không có phí bổ sung cho Binance; 0,1% là tất cả những gì bạn phải trả)

Người mới bắt đầu (22 đô la mỗi tháng trả hàng năm)

 • 24 đô la mỗi tháng (thanh toán 6 tháng một lần) hoặc 29 đô la mỗi tháng (trả hàng tháng)
 • Truy cập vào trạm giao dịch
 • Chốt lời đồng thời và cắt lỗ

Nâng cao ($ 37 mỗi tháng trả hàng năm)

 • $ 41 mỗi tháng (thanh toán 6 tháng một lần) hoặc $ 49 mỗi tháng (trả hàng tháng)
 • Truy cập vào trạm giao dịch
 • Chốt lời đồng thời và cắt lỗ
 • TradingXem tín hiệu tùy chỉnh
 • Các bot đơn giản
 • Thuật toán ngắn và dài
 • Xem và sao chép bot

Pro ($ 75 mỗi tháng trả hàng năm)

 • 84 đô la mỗi tháng (thanh toán 6 tháng một lần) hoặc 99 đô la mỗi tháng (trả hàng tháng)
 • Truy cập vào trạm giao dịch
 • Chốt lời đồng thời và cắt lỗ
 • TradingXem tín hiệu tùy chỉnh
 • Các bot đơn giản
 • Thuật toán ngắn và dài
 • Xem và sao chép bot
 • Bot tổng hợp
 • Các bot BitMEX và ByBit

3 thương hiệu-định giá-chi phí

Nếu bạn đăng ký bản dùng thử 3 ngày miễn phí, thì bạn sẽ có quyền truy cập vào đăng ký Pro (mức cao nhất, đăng ký $ 74 mỗi tháng).

Cách sử dụng 3Commas

Tạo tài khoản 3Commas rất đơn giản. Đây là quy trình cơ bản để đăng ký và thiết lập tài khoản giao dịch của bạn lần đầu tiên:

Bước 1) Tạo tài khoản

Truy cập 3Commas.io và nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn, sau đó nhấp vào Đăng ký.

Phí tài khoản 3commas

Nhấp vào liên kết bạn nhận được trong email của mình để có quyền truy cập vào trang tổng quan 3Commas.

bắt đầu 3commas

Bước 2) Kết nối Exchange

Nếu bạn đang sử dụng 3Commas miễn phí, thì bạn chỉ có thể kết nối với Binance. Tuy nhiên, những người đăng ký trả phí có thể kết nối một trong 23 sàn giao dịch được hỗ trợ.

Trao đổi 3commas

Đảm bảo tài khoản của bạn được kết nối thông qua quyền truy cập API (bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản trao đổi của mình để thiết lập quyền truy cập API). Nếu bạn đang sử dụng Binance, thì bạn cũng cần đảm bảo tài khoản của mình có BNB và đã bật tính năng thanh toán phí BNB.

Trao đổi tiền điện tử 3commas

Bước 3) Chọn loại Bot của bạn

3Commas cung cấp bốn loại bot, bao gồm bot ngắn, đơn giản, tổng hợp và bot ngắn. Các bot đơn giản chỉ sử dụng một cặp giao dịch, trong khi các bot tổng hợp sử dụng nhiều cặp giao dịch. Có hàng tá bot có sẵn thông qua bảng điều khiển 3Commas. Đây chỉ là bốn trong số các bot phổ biến nhất tại thời điểm viết bài:

3 loại bot

Bước 4) Chọn Cặp giao dịch của bạn và Đặt Kích thước Giao dịch Cơ bản

Chọn cặp giao dịch bạn muốn bot của mình giao dịch từ menu thả xuống. Sau đó, đặt quy mô giao dịch cơ bản và cho nền tảng biết bạn muốn sử dụng bao nhiêu loại tiền tệ ưa thích của mình trong lần giao dịch đầu tiên.

Các cặp giao dịch tiền điện tử 3commas

Bước 5) Thiết lập Giao dịch an toàn

Bạn có thể muốn triển khai tính năng giao dịch an toàn 3Commas, cho phép bạn mua hàng sau khi giảm giá một cách có kiểm soát. Ví dụ: nếu bạn đang giao dịch BTC / USD và giá BTC giảm sau khi mua BTC, thì giao dịch an toàn cho phép bạn mua thêm BTC với số lượng USD được đặt trong quy mô giao dịch an toàn.

Bước 6) Đặt lợi nhuận mục tiêu

3Commas cho phép bạn thiết lập lợi nhuận mục tiêu mà bạn muốn kiếm được. Điều này cho bot biết khi nào cần bán. Nó dựa trên tỷ lệ phần trăm: nếu lợi nhuận mục tiêu của bạn được đặt là 3%, thì bot giao dịch sẽ tự động bán tiền của bạn khi đạt đến số tiền đó.

Bước 7) Chọn Loại Chốt lời

3Commas có hai tùy chọn chốt lời, bao gồm tỷ lệ phần trăm từ giao dịch cơ sở hoặc tỷ lệ phần trăm từ tổng khối lượng.

Bước 8) Đặt các giao dịch an toàn tối đa

Thông báo cho bot giao dịch biết nó có thể thực hiện bao nhiêu giao dịch an toàn trước khi dừng lại. Đây là số lượng giao dịch an toàn tối đa mà bot có thể thực hiện tại bất kỳ thời điểm nào.

Bước 9) Đặt độ lệch giá cho các giao dịch an toàn

Đặt độ lệch giá cho bot biết khi nào nó có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch an toàn. Nó được đặt dưới dạng phần trăm. Ví dụ: nếu nó được đặt thành 3, thì bot sẽ bắt đầu mua khi giá giảm xuống dưới 3% giá giao dịch ban đầu.

Bước 10) Thiết lập các điều kiện bắt đầu giao dịch

Cho bot biết thời điểm thực hiện giao dịch đầu tiên bằng cách thiết lập các điều kiện bắt đầu giao dịch. Bạn có thể chọn từ Tín hiệu TradingView Mua hoặc Mua mạnh, ví dụ: Tín hiệu TradingView Mua mạnh (Thủ công) hoặc Mở giao dịch mới càng sớm càng tốt. Dựa trên các tùy chọn tùy chỉnh của bạn, bot giao dịch sẽ được định cấu hình để khởi chạy giao dịch mới.

Cài đặt bot 3commas

Về 3Commas

Sự phát triển của 3Commas bắt đầu vào năm 2017. Nhóm đã có động lực để khởi chạy 3Commas vì hầu hết các nền tảng giao dịch khác là thủ công – không tự động. Họ muốn tạo ra một hệ thống có khả năng tạo ra lợi nhuận cả ngày cho người dùng.

3Commas có trụ sở chính tại Vancouver, Canada. Công ty cũng có văn phòng tại Tallinn, Estonia. Các thành viên chủ chốt của nhóm bao gồm Yuriy Sorokin (Giám đốc điều hành), Mike Goryunov (CMO) và Egor Razumovsky (CTO).

Từ cuối cùng

Hầu hết các bot giao dịch đều khó sử dụng. Tuy nhiên, 3Commas đã tạo ra một bot giao dịch dễ thiết lập, dễ tùy chỉnh và dễ sử dụng. Nó cũng hoạt động đáng tin cậy so với các đối thủ cạnh tranh chất lượng thấp hơn và là một trong những bot giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất như CryptoHopper.

3Commas được coi là bot giao dịch uy tín nhất hiện nay mặc dù có một vài hệ thống bot dựa trên bitcoin đang đổi mới trong không gian. Ví dụ, công ty hoàn toàn minh bạch về hoạt động và vị trí của mình và chúng tôi biết chính xác ai đang điều hành công ty. Chúng tôi cũng đánh giá cao dịch vụ khách hàng của 3Commas, hoạt động 24/7 thông qua nhiều phương thức liên hệ.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, có những rủi ro cố hữu khi giao dịch bất kỳ loại tiền điện tử nào, nhưng nhiều người mong đợi giá bitcoin sẽ tăng do giảm một nửa trong số các yếu tố thúc đẩy khác (xem dự đoán BTC) trong vài năm tới, có thể là thông minh để bắt đầu với một hệ thống giao dịch như 3commas để xem liệu bạn có thể kiếm được nhiều bitcoin hơn hay không và xem giá trị sẽ tăng lên trong tương lai.

Nhờ các tính năng như tạo và theo dõi danh mục đầu tư, tùy chỉnh bot, tất cả khả năng tương thích trao đổi tiền điện tử tốt nhất và hơn thế nữa, 3Commas là một trong những nền tảng bot giao dịch hàng đầu hiện nay.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me