Malta, ngày 4 tháng 9 năm 2020 – OKEx (www.okex.com), một sàn giao dịch tiền điện tử và phái sinh hàng đầu thế giới, đã thể hiện cam kết mạnh mẽ của mình đối với nền kinh tế DeFi bằng cách niêm yết tổng cộng 21 mã thông báo DeFi trong 30 ngày qua, đặt nó ở vị trí hàng đầu trong các sàn giao dịch hàng đầu trên toàn cầu và làm nổi bật khả năng vượt trội của nó trong việc xác định và kiểm tra các dự án chất lượng cao cho cơ sở người dùng toàn cầu của nó.

Tháng trước đầy cơ hội cho những người đam mê tiền điện tử. Vào đầu tháng 8, nhiều altcoin dẫn đầu về mức tăng vọt, bao gồm giao thức mạng Web3 Polkadot (DOT) và nền tảng blockchain PoS Algorand (ALGO), đã tăng 80% chỉ trong hai ngày, khiến nhiều nhà phân tích tuyên bố rằng -gọi là "Phần thay thế" đã chính thức bắt đầu một cách nghiêm túc. Đồng thời, nhiều mã thông báo IEO, bao gồm cả mã thông báo Khởi động OKEx, cũng thể hiện một hiệu suất rực rỡ.

Tuy nhiên, không gian bắt mắt nhất cho đến nay là nền kinh tế DeFi đang phát triển, tạo ra lợi nhuận bùng nổ cho nhiều nhà đầu tư. Dựa theo OKLink dữ liệu, tổng vốn hóa thị trường của DeFi đạt kỷ lục 17,74 tỷ đô la vào ngày 1 tháng 9, tăng hơn 250% so với ngày 1 tháng 8, khi nó ở mức 6,87 tỷ đô la.

Với cam kết cung cấp các dự án sắp ra mắt thú vị nhất cho người dùng, OKEx đã bỏ sức nặng của mình đằng sau phong trào DeFi và hiện có 35 mã thông báo DeFi được cung cấp, 21 trong số đó đã được niêm yết trong 30 ngày qua. Tuy nhiên, trao đổi nhanh chóng chỉ ra rằng các nhà đầu tư nên thận trọng trong việc tìm kiếm lợi nhuận nhanh chóng và nên tìm cách hiểu mục đích thực sự của dự án và vấn đề mà nó tìm cách giải quyết..

Giám đốc điều hành OKEx Jay Hao nhận xét: “Chúng tôi rất khuyến khích vì có rất nhiều dự án DeFi chất lượng cao và sáng tạo đã xuất hiện trên thị trường và rất vui khi cung cấp cho người dùng của chúng tôi cơ hội tham gia vào nền tảng phát triển của họ. Tuy nhiên, chúng tôi đề cao các tiêu chuẩn rất cao khi chọn sản phẩm để niêm yết trên nền tảng của mình. Chỉ sau khi điều tra sâu khách quan về dự án để hiểu và dự đoán hướng phát triển của dự án, chúng tôi mới quyết định có tiếp tục hay không."

Anh ấy nói thêm:

"Chúng tôi khuyến khích các nhà đầu tư duy trì các tiêu chuẩn siêng năng như nhau và hy vọng rằng tất cả các quyết định đầu tư của nhà giao dịch cũng dựa trên sự hiểu biết về dự án và phân tích hợp lý."

Tất nhiên, sẽ luôn có những nhà đầu cơ tìm cách tăng lợi nhuận mà nhiều token DeFi đang tạo ra. Tuy nhiên, ngoài những bước nhảy vọt ấn tượng về tỷ lệ phần trăm và cơn sốt hiện tại về canh tác năng suất, những bước tiến thực sự có ý nghĩa đang được thực hiện để giải quyết các nguyên tắc cơ bản của DeFi mà một số người cho rằng không tăng nhanh như giá token của các giao thức tăng vọt..

Một số dự án DeFi mới nhất để thực hiện điều này bao gồm PowerPool, tìm cách giải quyết vấn đề quản trị trên nền tảng DeFi; UniTrade, giải quyết các vấn đề thanh khoản thấp liên quan đến giao dịch trên các nền tảng phi tập trung; và UMA, được thiết kế để cho phép Tiếp cận Thị trường Toàn cầu thông qua các hợp đồng tự thực thi cho phép hai đối tác bất kỳ thiết kế và tạo các hợp đồng tài chính của riêng họ.

PowerPool (CVP)

PowerPool (CVP) là một giao thức có tính sáng tạo cao, cung cấp một giải pháp thuận tiện để tổng hợp các mã thông báo quản trị. Điều này cho phép các chủ sở hữu mã thông báo thiểu số tổng hợp các mã thông báo DeFi khác nhau của họ để tích lũy khả năng quản trị và trích xuất tiện ích bổ sung trong khi giải quyết vấn đề thờ ơ của cử tri đối với nhiều giao thức được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Người dùng của nó cũng có thể cho vay, gộp và kiếm các ưu đãi trên nền tảng.

Trong một khoảng thời gian ngắn sau khi đi vào hoạt động, CVP đã đạt được tốc độ chuyển khoản trung bình hàng ngày là 5.000 giao dịch và mức tăng trung bình hàng ngày là 1.000 địa chỉ nắm giữ, cho thấy hoạt động cao.

UniTrade (THƯƠNG MẠI)

UniTrade là một nền tảng giao dịch hoàn toàn phi tập trung được xây dựng trên các nhóm thanh khoản UniSwap và không yêu cầu KYC, không cần tài khoản và không có giới hạn giao dịch. Unitrade cũng cung cấp một loạt các chức năng mà UniSwap không cung cấp, bao gồm sổ đặt hàng theo thời gian thực, dữ liệu chuyên sâu theo thời gian thực, lịch sử giao dịch và lệnh giới hạn, giúp nâng cao đáng kể trải nghiệm giao dịch của người dùng.

UMA (UMA)

UMA là một nền tảng phát hành tài sản tổng hợp được cải tiến về mặt công nghệ so với các sản phẩm tương tự. Được xây dựng trên Ethereum, cơ sở hạ tầng tài chính của UMA chủ yếu cung cấp hai sản phẩm: cơ chế xác minh dữ liệu (DVM) và dịch vụ tiên tri phi tập trung và thiết kế hợp đồng tài chính vô giá, có thể được sử dụng để tạo mã thông báo tổng hợp. Là dự án hàng đầu trong không gian tài sản tổng hợp, theo OKLink dữ liệu, UMA hiện đang đứng thứ hai về vốn hóa thị trường trong số tất cả các dự án DeFi, với vốn hóa thị trường là 1,24 tỷ đô la.

Ngoài ba dự án đầy hứa hẹn ở trên, OKEx cũng liệt kê thêm 18 mã thông báo DeFi nổi bật, bao gồm SushiSwap (SUSHI), YFII.finance (YFII), Aave (LEND), Tài sản thông tin phi tập trung (DIA), yearn.finance (YFI), Xensor (XSR), Proton (XRP), Curve (CRV), Serum (SRM), Kleros (PNK), Mantra DAO (OM), Band Protocol (BAND), Just (JST), REN (REN), Reserve Rights (RSR) ), Nexus Mutual (wNXM), Tellor (TRB) và YFValue (YFV).

Jay Hao nói thêm:

“Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng DeFi sẽ là sự bổ sung lâu dài cho các dịch vụ tài chính truyền thống và những thành tựu hiện tại mới chỉ là bước khởi đầu. Chúng tôi cũng rất mong đợi sự xuất hiện của nhiều dự án sáng tạo và thiết thực hơn, và sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ sự phát triển của DeFi. ”

KẾT THÚC

Về OKEx

Một sàn giao dịch tiền điện tử và phái sinh hàng đầu thế giới, OKEx cung cấp thị trường đa dạng nhất, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử toàn cầu, thợ đào và các nhà đầu tư tổ chức đến để quản lý tài sản tiền điện tử, nâng cao cơ hội đầu tư và phòng ngừa rủi ro. Chúng tôi cung cấp giao dịch giao ngay và phái sinh – bao gồm hợp đồng tương lai, hoán đổi vĩnh viễn và quyền chọn – của các loại tiền điện tử chính, cung cấp cho nhà đầu tư sự linh hoạt trong việc xây dựng chiến lược của họ để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Vivien Choi

Email: [email protected]

@vivienchoi

Theo OKEx

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me