George là Giám đốc điều hành của BlockSafe Technologies. George là đồng sáng lập của StrikeForce Technologies, Inc., đồng thời là một doanh nhân và nhà công nghệ với hơn 30 năm trong ngành công nghiệp máy tính. George đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giới thiệu hai trong số các công nghệ an ninh mạng hàng đầu, tức là xác thực ngoài băng tần và mã hóa tổ hợp phím cho thị trường. Ngày nay, những công nghệ này được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực Ngân hàng, Y tế, Giáo dục, sản xuất và chính phủ.

Trước khi thành lập StrikeForce, George từng là Phó chủ tịch điều hành và Trưởng chiến lược tại: Connexus Corporation, RxRemedy, TeachMeIT, Incubation Systems và HealthSCOUT.

George học kỹ thuật hàng không vũ trụ tại Học viện Hàng không Vũ trụ.

AT: Không còn nghi ngờ gì nữa, việc hack và đánh cắp tiền điện tử là một vấn đề lớn trong ngành. Điều gì đã khiến bạn quyết định giải quyết thử thách này?

GW: Là một người đam mê blockchain và tiền điện tử, việc áp dụng nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi trong việc phát triển phần mềm an ninh mạng cho một vấn đề rõ ràng đang gây ra trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Rõ ràng đây là một vấn đề cần được giải quyết trước khi thị trường và công nghệ có thể trưởng thành để đạt đến mức được áp dụng hàng loạt.

AT: CryptoDefender ™ có vẻ là sản phẩm hàng đầu của bạn, được thiết kế để hỗ trợ người dùng đăng nhập an toàn vào ví tiền điện tử của họ và ngăn chặn keylogging, clickjacking, v.v. Tôi muốn đi vào chi tiết liên quan đến một số chức năng này. Để bắt đầu, bạn có thể cho chúng tôi biết về mã hóa tổ hợp phím và cách thức hoạt động của tính năng này không?

GW: Mã hóa tổ hợp phím ngay lập tức bảo vệ mọi thao tác gõ phím, được nhập trên bàn phím máy tính hoặc thiết bị di động. Công nghệ này bỏ qua quy trình truyền thống mà hệ điều hành của điện thoại thực hiện khi nhập các phím được nhấn lên màn hình. Thông thường, điều này cho phép bất kỳ ai sử dụng phần mềm độc hại đều có thể nhìn thấy dữ liệu đã nhập. Thay vào đó, mã hóa tổ hợp phím sẽ mã hóa thông tin được nhập và chèn trực tiếp vào các trường mong muốn, ngăn phần mềm độc hại giám sát những gì đã được viết.

AT: Sửa đổi Anti-Clipboard là một tính năng khác của CryptoDefender ™. Chính xác đây là gì?

GW: Anti-Clipboard Modification bảo vệ cơ chế sao chép và dán trên máy tính để bàn. Clipboard Hijacking là khi một chương trình phần mềm độc hại đợi một địa chỉ gửi bitcoin được sao chép vào bộ đệm clipboard, sau đó nó sẽ thay thế địa chỉ ví gửi đến đó bằng địa chỉ ví của kẻ tấn công, ngay sau khi bạn nhấn “gửi giao dịch” tự động được gửi đến một người khác và khi điều đó xảy ra, không có cách nào để lấy lại mã thông báo của bạn.

AT: Bạn cung cấp Trình duyệt an toàn là một trong những tính năng của sản phẩm CryptoDefender ™. Trình duyệt này được thiết kế để sử dụng trên máy tính để bàn hay thiết bị di động?

GW: Sản phẩm này chỉ dành cho thiết bị di động, nó là một sản phẩm an toàn & trình duyệt cứng giúp ngăn chặn các cuộc tấn công Man-in-the-Browser.

AT: Chống Clickjacking và Anti-Screen Capture dễ hiểu hơn một chút đối với người dùng bình thường. Đây có vẻ như là thứ mà các sản phẩm chống vi-rút chính thống khác cung cấp, tại sao người dùng nên chọn BlockSafe Technologies ™?

GW: Thường thì đây không thực sự là một tính năng được cung cấp trong việc bảo vệ chống vi-rút chính thống hơn. Nhiều ứng dụng chống vi-rút chính thống hoạt động theo phản ứng, tập trung vào việc giám sát những gì được tải xuống hoặc cài đặt trên một thiết bị và sau đó tham chiếu chéo nó với cơ sở dữ liệu về các mối đe dọa đã biết. Họ thường không có chức năng giám sát mọi thứ đang diễn ra trong nội bộ, nếu màn hình đang được giám sát, nếu đây là mục đích sử dụng được phép, v.v. BlockSafe Technologies tạo ra các giải pháp phần mềm được thiết kế cho các mục đích cụ thể trong đó chúng tôi xác định các mối đe dọa phần mềm độc hại lớn nhất và sau đó thiết kế các giải pháp phục vụ cho các nhu cầu cụ thể của tiền điện tử và hệ sinh thái blockchain.

AT: Bạn có kế hoạch cung cấp phần mềm doanh nghiệp để bảo mật các sàn giao dịch. Ngày phát hành dự kiến ​​của phần mềm này là gì?

GW: ExchangeDefender ver 1.0 hiện có sẵn.

AT: Bạn dự định như thế nào về việc vượt qua các tác nhân xấu trong không gian?

GW: Một trong những vai trò quan trọng nhất mà chúng tôi có với tư cách là các chuyên gia an ninh mạng là luôn nhận thức được các công cụ và phương pháp không ngừng phát triển được sử dụng để truy cập trái phép vào tài khoản cá nhân và cuối cùng là ăn cắp tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác. Hiện nay, các công cụ được sử dụng bởi tin tặc đang không ngừng phát triển với mức độ tinh vi. Chúng tôi theo dõi toàn cảnh an ninh mạng 24 giờ một ngày, phân tích các cuộc tấn công và các vectơ tấn công để chúng tôi luôn đi trước một bước.

AT: Bạn đã quyết định tung ra một STO, và theo hiểu biết của tôi, bạn là công ty phần mềm đầu tiên làm như vậy. Điều gì đã khiến bạn quyết định đi theo con đường này?

GW: Hiện tại, có những người khác đã khởi chạy STO’s. Lý do chúng tôi đưa ra STO là vì chúng tôi tin tưởng vào blockchain. Chúng tôi không chỉ nhìn thấy cơ hội để tận dụng một phương pháp gây quỹ mới, chúng tôi là những người đam mê và tin tưởng vào cách blockchain có thể thay đổi thế giới. Chúng tôi thực sự thích ý tưởng trở thành một trong những công ty phần mềm đầu tiên nhận được tài trợ theo cách này, cũng như chúng tôi đang đi tiên phong trong lĩnh vực an ninh mạng blockchain, chúng tôi cũng muốn đi tiên phong trong cách chúng tôi cấu trúc công ty..

Chúng tôi tin rằng với tư cách là một công ty đi trước con đường ngày hôm nay, chúng tôi đặt tiền lệ cho ngày mai. Bằng cách tuân thủ các tiêu chuẩn tuân thủ quy định cao nhất có thể, chúng tôi có thể giúp đặt ra tiêu chuẩn cho các STO và các công ty khởi nghiệp blockchain trong tương lai.

AT: Công ty nào đang hỗ trợ quy trình STO?

GW: Nhóm Cố vấn PCG đang hỗ trợ chúng tôi.

AT: Giới hạn cứng của bạn là gì?

GW: Chúng tôi đã đạt đến vốn hóa mềm của mình, vốn hóa cứng của chúng tôi là 27 triệu đô la.

AT: Bất kỳ điều gì khác mà bạn muốn cho chúng tôi biết về BlockSafe Technologies ™?

GW: An ninh mạng, hoặc việc thiếu nó và nguy cơ bị hack là trở ngại lớn nhất đe dọa sự phát triển của tiền điện tử và blockchain. Lấy cắp dữ liệu, trộm cắp và tội phạm đã trở thành đồng nghĩa với ngành công nghiệp này. Các nhà đầu tư trên toàn cầu sẽ ngần ngại đầu tư vào tiền điện tử & không gian blockchain nếu không có sự tự tin. Chính cơ sở hạ tầng an ninh mạng và các nhà phát triển phần mềm sẽ truyền niềm tin cần thiết cho các tổ chức, doanh nghiệp và các nhà đầu tư để áp dụng đầy đủ công nghệ mới nổi này.

AT: Cảm ơn bạn đã đồng ý tham gia cuộc phỏng vấn này, chúng tôi chúc bạn gặp nhiều may mắn với STO của mình. 

Để biết thêm chi tiết về STO này, vui lòng xem trang chi tiết mã thông báo Blocksafe.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me