Chỉ cần tưởng tượng nó. Bạn truy cập một trang web và nó cho bạn biết mức giá mà một đồng xu sẽ đạt được trong tương lai. Nghe có vẻ như hư cấu hay một trò lừa đảo? Có lẽ, nhưng có những trang web chuyên dự đoán giá tiền điện tử. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét ba trong số các trang web dự đoán giá tiền điện tử phổ biến nhất để xác định giá trị của chúng khi dự báo giá tương lai của tiền điện tử.

Cách tốt nhất để kiểm tra chúng là so sánh các dự đoán của chúng và chúng tôi đã làm chính xác điều đó.

Walletinvestor.com

Khi googling fo cho hầu hết mọi dự đoán về tiền xu, walletinvestor.com sẽ hiển thị trong kết quả. Cổng thông tin này cung cấp các dự đoán về giá tiền điện tử cũng như dự đoán về cổ phiếu, hàng hóa và các cặp tiền tệ. Các dự đoán về tiền điện tử dành cho mọi ngày trong tháng và cung cấp thông tin về giá tối thiểu, tối đa và trung bình của một đồng xu. Tại các đồng tiền phổ biến nhất, có những dự đoán về giá sẽ kéo dài tới 5 năm. Tiền điện tử có khối lượng giao dịch trung bình hoặc thấp chỉ có dự đoán trong vài tháng tới.

TradingBeasts.com

Trang web phổ biến thứ hai mà chúng tôi xem xét là tradingbeasts.com/crypto/. Không giống như walletinvestor, nó tập trung rõ ràng vào tiền điện tử, các dự báo về các tài sản khác không có sẵn. Bất kể khối lượng giao dịch, TradingBeasts đưa ra dự đoán giá cho hơn 1400 đồng tiền trong ba năm tới. Ngoài giá tối đa, tối thiểu và trung bình, bạn cũng có thể tìm thấy thông tin về tỷ lệ phần trăm thay đổi.

LongForecast.com

Nguồn thứ ba được thiết lập tốt với tiên lượng giá tiền điện tử chắc chắn là LongForecast.com. Trang web này có dự đoán giá trong năm năm tới với sự thay đổi hàng tháng và giá tối đa, tối thiểu (tuy nhiên, hệ thống không tạo ra giá trung bình). Không giống như hai nguồn được đề cập ở trên, cổng thông tin này chỉ có dự đoán giá cho 15 loại tiền điện tử phổ biến nhất.

Phân tích các dự đoán

Chúng tôi nhận thấy rằng cách tốt nhất để so sánh độ chính xác của các dự đoán giá mà các trang web này cung cấp là kiểm tra ba loại tiền điện tử (hai loại tiền điện tử phổ biến và một loại có khối lượng giao dịch tương đối thấp). Chúng tôi sẽ kiểm tra các dự đoán trong thời gian ngắn cũng như các dự báo dài hạn. Đây là dữ liệu trích xuất từ ​​cả 3 trang web này

Dự đoán giá cho tháng 10 năm 2018 (ngắn hạn) 

Bitcoin Dấu gạch ngang ARK
walletinvestor.com 9348-13,451 491-828 0,8048-4,704
TradingBeasts.com 9,294-13,668 339-498 3,75-5,52
LongForecast.com 6,620-8,474 153-197

Dự đoán giá cho tháng 1 năm 2021 (dài hạn)

walletinvestor.com 26.390 – 32.437 1,422-1,870
TradingBeasts.com 13.837 – 20.349 562-827 8,11-11,93
LongForecast.com 31.478 – 39.070 373-463

Hôm nay, vào ngày xem xét các dự đoán, giá Bitcoin là $ 8.135. Các dự đoán ngắn hạn rất giống nhau, với LongForecast.com có ​​kỳ vọng thấp hơn hai nguồn còn lại. Các dự đoán dài hạn khác nhau nhiều hơn đáng kể, đặc biệt là dự đoán được thực hiện bởi TradingBeasts.com, gần một nửa so với hai cổng còn lại.

Dash hôm nay ở mức 237 đô la và giống như với Bitcoin, những tiên lượng bi quan nhất được đưa ra bởi LongForecast.com, dự đoán giá sẽ giảm trên quy mô ngắn hạn. Dự đoán dài hạn đặc biệt sáng sủa tại walletinvestor.com, dự đoán giá gấp đôi so với hai trang web khác.

Dự báo cuối cùng dành cho ARK, đồng tiền lớn thứ 75 tính theo vốn hóa thị trường. Như đã đề cập, LongForecast.com chỉ có dự đoán về 15 đồng tiền phổ biến nhất nên chúng tôi không có gì để so sánh. Thật không may, ngay cả walletinvestor.com cũng chỉ đưa ra dự đoán về giá cho đến tháng 12 năm 2018 nên chúng tôi chỉ có thể so sánh các dự báo ngắn hạn của nó. Giá ARK hiện tại là $ 1,23. Dự đoán được thực hiện bởi walletinvestor.com có ​​mức chênh lệch khá lớn và giá phải nằm trong khoảng 0,8048-4,704. Các dự đoán được đưa ra bởi TradingBeasts.com rất giống nhau, chỉ có điều giá tối thiểu là không thấp. Dự đoán dài hạn chỉ được cung cấp bởi một từ các trang web này là 8,11-11,93.

Kết luận – 3 trang web dự đoán giá tiền điện tử hàng đầu

Kết luận thích hợp cho bài báo này sẽ phải đợi vài năm; mặc dù chúng tôi sẽ tìm ra kết quả ngắn hạn chỉ trong vài tháng. Mặc dù vậy, thật khó để ghi nhận bất kỳ trang web nào là công cụ dự đoán tốt nhất nếu không có thêm dữ liệu; và thậm chí một trang web có thể dự đoán giá BTC một cách chính xác hoàn toàn có thể bị bỏ lỡ với DASH hoặc một đồng tiền khác.

Chúng tôi sẽ kết thúc bằng báo giá từ TradingBeasts.com: “Không ai có thể dự đoán giá tiền điện tử một cách hoàn toàn chắc chắn, do đó, điều quan trọng là phải hiểu rằng các dự đoán giá chỉ đóng vai trò như một gợi ý về sự phát triển giá có thể xảy ra và không nhằm mục đích được sử dụng như lời khuyên đầu tư. ”

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me