Những người nắm giữ VeChain có rất nhiều điều để mong đợi. Nhưng trong vài tháng tới, hai ICO Vechain là từ hai dự án thu hút sự chú ý – OceanEx và Cahrenheit – hứa sẽ giúp mang lại sự chú ý của mạng lưới.

OceanEx là gì?

OceanEx là một nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử được khởi chạy và cung cấp bởi BitOcean toàn cầu, được xây dựng trên blockchain VeChainThor. OceanEx là một nền tảng trao đổi, giao dịch và quản lý tài sản sử dụng các công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến để cung cấp các công cụ đầu tư và giao dịch tiên tiến nhất, đồng thời bao gồm nhiều chính sách và khả năng đầu tư.

Một số mục tiêu chính của nền tảng là: phát triển bảo mật nền tảng với tính thanh khoản của mã thông báo, với sự trợ giúp của công nghệ AI, thiết lập Hệ sinh thái VeChain làm phương tiện giao dịch mã thông báo với ghép nối VET, đồng thời cung cấp dịch vụ trao đổi và cộng đồng để thách thức hiện trạng.

Công nghệ AI được sử dụng không chỉ chịu trách nhiệm nâng cao quy trình giao dịch mà còn bảo vệ người dùng của nền tảng khỏi các khoản đầu tư xấu và thậm chí là các cuộc tấn công có thể xảy ra. Công nghệ được đề cập sử dụng các thành phần khác nhau như OceanBrain, OceanQuant, OceanMarket và OceanLab.

Thành phần OceanBrain chịu trách nhiệm về công nghệ AI sẽ liên tục phân tích hành vi giao dịch của người dùng và sẽ ghép nối nó với các chi tiết khác để đưa ra các khuyến nghị có liên quan.

Như tên gọi của nó, thành phần OceanQuant cho phép giao dịch định lượng. Thành phần OceanMarket là cơ sở dữ liệu dành cho giao dịch xã hội (cho phép người dùng hoặc thành viên cộng đồng xuất bản các chiến lược khác nhau trên nền tảng), trong khi OceanLab là nhóm Internet sẽ thực hiện nhiều loại nghiên cứu thị trường và công nghiệp khác nhau để đổi mới sản phẩm và mang lại tính cạnh tranh lợi thế trên thị trường.

1 fuV0yyhG5grma1mH5F4ecA

Nguồn: Medium.com

ICO của OceanEx

OceanEx có kế hoạch có giới hạn tối đa là 10 tỷ mã thông báo, sẽ được phân phối trong nhiều đợt bán hàng khác nhau. Dựa theo Blog chính thức của OceanEx, ICO sắp tới có hai giai đoạn: Vòng riêng tư và Vòng cộng đồng VeChain. Thông qua các vòng này, sàn giao dịch sẽ phát hành 30% tổng số token.

Giai đoạn đầu tiên đã bán hết tất cả các mã thông báo, trong khi Vòng cộng đồng VeChain dự kiến ​​diễn ra vào tháng 9. Các thành viên cộng đồng quan tâm nên theo dõi chính thức của nền tảng Trang Twitter để cập nhật trong tương lai. Thật không may, cư dân từ Hoa Kỳ, Trung Quốc và

Nhật Bản sẽ bị loại khỏi cái gọi là Vòng cộng đồng của ICO.

Trong khi bán riêng mã thông báo, giá là 1 VET = 800 OCE, trong Vòng cộng đồng VeChain sẽ là 1 VET (Pre-split) = 730 OCE. Để tham gia ICO, người dùng cần có hơn 50 VET (trước khi phân tách). Nói tóm lại, bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng VeChain có trên 50

VET có thể tham gia Vòng cộng đồng. Mục tiêu của ICO là huy động được 11.300.000 USD.

Bài đăng trên blog cũng mô tả cách mã thông báo OCE sẽ là một phần quan trọng và có giá trị trong hệ sinh thái của OceanEx cũng như những phát triển trong tương lai. Mã thông báo có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch, phí rút tiền và phí niêm yết, để truy cập vào trung tâm nghiên cứu thị trường ở OceanLab, cũng như bỏ phiếu trong nhóm danh sách dự án.

Cahrenheit là gì?

Gần đây, VeChain cũng đã thông báo thông qua một chính thức bài viết trên blog sự ra mắt của Cahrenheit, một hệ sinh thái dựa trên blockchain nhằm mục đích cách mạng hóa ngành công nghiệp ô tô. Mục tiêu chính của dự án là thay đổi hầu hết các vấn đề tiêu cực hiện nay trong ngành ô tô.

Bên cạnh việc kết thúc tất cả các trò chơi có tổng bằng 0, dự án cũng tập trung vào việc loại bỏ khái niệm bất cân xứng thông tin. Bằng cách làm như vậy, Cahrenheit hy vọng sẽ bổ sung thêm các thị trường, kênh thông tin, trải nghiệm người dùng và dịch vụ mới để tăng trưởng dự án lên 45 tỷ đô la theo cấp số nhân tại thị trường hiện tại..

Các sản phẩm và dịch vụ cốt lõi của Cahrenheit bao gồm CAHtrust, CAHmart, CAHnalytics, CAHmine và CAHnode.

CAHtrust là một hệ thống dành riêng cho cả doanh nghiệp vừa và nhỏ và người tiêu dùng, và nó mang đến một hệ thống hoàn toàn phi tập trung để tìm kiếm, liệt kê, xếp hạng và đánh giá. Khi so sánh với các nền tảng tập trung khác, hệ thống cung cấp chi phí thấp hơn và phí niêm yết tối thiểu. CAHmart đặc biệt dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và nó cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ định giá động để phát sóng giảm giá công suất ngoài giờ cao điểm. Thành phần này cũng cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ giới thiệu doanh nghiệp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tương tự khác để nhận nhiều phần thưởng khác nhau (mã thông báo hoặc giới thiệu trong tương lai).

CAHnalytics là một trung tâm phân tích dữ liệu sử dụng các bộ dữ liệu phức tạp và chính xác để cho phép nguồn gốc dữ liệu phù hợp trực tiếp từ người tiêu dùng và doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như kiếm tiền từ dữ liệu thông qua EDU thông qua thanh toán mã thông báo. Nó cũng cung cấp khả năng định giá rủi ro tốt hơn và cơ hội phát triển sản phẩm mới, cũng như cho phép dữ liệu tùy chỉnh cao và các giải pháp thanh toán cho EDU.

CAHnode là một chương trình dựa vào cộng đồng được phát triển để khuyến khích người tiêu dùng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Người tiêu dùng hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ được yêu cầu giữ một lượng mã thông báo CAH được xác định trước để đủ điều kiện cho các dịch vụ cao cấp khác nhau.

1 zPOD6pIhfHessudnLplXeQ @ 2x

Nguồn: http://luckycoin.online

ICO Cahrenheit

Hơn nữa, nền tảng được cung cấp bởi blockchain VeChainThor mang đến hơn 1 triệu người dùng, 30.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ và hơn 30 đối tác công ty bảo hiểm, cũng như nhiều người tiêu dùng khác vào hệ sinh thái VeChain nhờ quan hệ đối tác với Klover.

Klover là một công ty công nghệ-bảo hiểm có trụ sở tại Trung Quốc và cũng là công ty đầu tiên nhận được Giấy phép Môi giới Bảo hiểm Quốc gia của Trung Quốc. Công ty có sự hiện diện rộng rãi ở Trung Quốc, với hoạt động tại hơn 30 thành phố. Một số thành công của nó cũng liên quan đến ứng dụng di động có tên Youyidan.

Theo bài viết trên blog, nguồn cung tối đa mã thông báo CAH sẽ là 10 tỷ và quá trình gây quỹ sẽ được chia thành ba giai đoạn: vòng riêng tư, vòng VeChain Foundation (dành cho người nắm giữ X Node) và vòng công khai. Trong khi vòng riêng đã được nộp, hai giai đoạn còn lại sẽ có trong những tháng tiếp theo. Tất cả ba vòng sẽ cung cấp 20% tổng nguồn cung cấp mã thông báo tùy thuộc vào nhu cầu. Thật không may, tỷ lệ chính xác của mã thông báo VET và CAH để phân phối vẫn chưa được công bố chính thức.

Để biết thêm thông tin về vấn đề này, các thành viên cộng đồng và các nhà đầu tư tương lai có thể theo dõi Twitter của dự án, Telegram, và Trung bình nguồn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me