(Cập nhật ngày 13 tháng 2 năm 2021) Stellar là một nền tảng blockchain mã nguồn mở kết nối các hệ thống thanh toán, ngân hàng và mọi người. Nó được thiết kế để chuyển tiền nhanh chóng, đáng tin cậy và với mức phí thấp. Ra mắt vào năm 2014, khả năng sử dụng của Stellar đã khiến nó tăng nhanh chóng trên các bảng xếp hạng tiền điện tử.

Stellar (XLM) đã không hoạt động tốt trong vài ngày qua, tuy nhiên, bản cập nhật gần đây của blockchain stellar stellar-core v11.4.0., hứa hẹn sẽ mang lại sự tăng trưởng rất cần thiết của XLM. Tuy nhiên, 2018 là một năm rất tốt về các nguyên tắc cơ bản với hoạt động mạng và quan hệ đối tác ngày càng phát triển và đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của tài sản kỹ thuật số này.

Các nhà giao dịch, chuyên gia và thậm chí cả phân tích kỹ thuật của chúng tôi chỉ ra rằng chúng tôi có lý do để lạc quan về giá XLM. Trong phần này, chúng ta sẽ xem xét một số lý do có thể đẩy giá XLM và các altcoin khác lên cao hơn khi chúng ta tiến gần đến quý cuối cùng của năm. XLM hiện đang chiếm vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng tiền điện tử với vốn hóa thị trường chỉ hơn 1,5 tỷ đô la.

Trở lại vào cuối năm 2019, Stellar Foundation đã giảm 50% nguồn cung của XLM, điều này đã đẩy giá XLM cao hơn 20%. Mặc dù Stellar đốt một nửa nguồn cung của mình, nó đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích từ các nhà phân tích, chuyên gia và nhân vật khác trong thị trường tiền điện tử.

Quỹ Stellar cũng đang làm việc với các tổ chức phi lợi nhuận cung cấp tài trợ cho các dự án của họ và thúc đẩy việc sử dụng tiền ảo.

Mua XLM trên Binance ngay hôm nay!

Dự đoán XLM của các chuyên gia 2019, 2020, 2021, 2022

Đã có tin tốt cho tất cả những người nắm giữ Stellar (XLM), khi các chuyên gia dự đoán một tương lai tươi sáng cho đồng tiền này. Dưới đây là ý kiến ​​của chuyên gia về lý do tại sao giá của Stellar Lumens sẽ tăng trong thời gian ngắn.

A hội đồng chuyên gia từ lĩnh vực tiền điện tử, bao gồm các CEO và nhà phát triển bitcoin nổi tiếng, Jimmy Song, đã dự đoán mức tăng lớn đối với giá của Stellar Lumen. Ban hội thẩm tuyên bố rằng XLM có thể tăng tới 260% so với giá hiện tại vào cuối năm 2019. Tất cả các thành viên hội đồng đều bày tỏ hy vọng cao về giá của đồng xu trong những tháng tới.

WalletInvestor dự kiến ​​giá XLM sẽ tăng lên 0,2 đô la trước khi giảm xuống 0,01 đô la vào cuối năm. Tuy nhiên, giá dự kiến ​​sẽ tăng trở lại lên 0,2 đô la và trong hai năm tới, giá XLM sẽ dao động trong khoảng 0,01 đô la – 0,02 đô la.

TradingBeasts dự đoán rằng XLM sẽ duy trì mức giá 0,06 đô la cho đến năm 2021. Tuy nhiên, vào tháng 5 năm 2021, nó sẽ bắt đầu tăng lên đạt 0,11 đô la vào cuối năm 2022.

Mua XLM trên Binance ngay hôm nay!

Các yếu tố khác thúc đẩy giá XLM bao gồm;

Tạo ra Interstellar

Trong một trường hợp khác làm nổi bật khả năng sử dụng ngày càng tăng của mạng lưới sao, Chain, một công ty khởi nghiệp blockchain đã được Lightyear mua lại gần đây, chi nhánh vì lợi nhuận của Stellar Development Foundation. Việc mua lại dẫn đến việc tạo ra một thực thể mới có tên là Interstellar.

Kể từ khi được thành lập vào năm 2014, Chain đã huy động được hơn 40 triệu đô la vốn tư nhân. Nó cũng đã làm việc với các công ty như Visa, Nasdaq và Citigroup. Công ty khởi nghiệp mô tả chính nó như một hệ thống sổ cái mật mã giúp các dịch vụ tài chính thông minh hơn, kết nối hơn và an toàn hơn.

Interstellar sẽ do Adam Ludwin, cựu đối tác của RRE Ventures và là người sáng lập Chain, đứng đầu. Anh ấy sẽ là Giám đốc điều hành của dự án mới trong khi Jed McCaleb, Stellar và Ripple Cofounder sẽ làm CTO của dự án.

Bình luận về việc mua lại Chain của Stellar, Ludwin nói:

“Tất cả các khách hàng mà chúng tôi có hiện đã chuyển từ sử dụng mô hình cơ sở dữ liệu truyền thống sang sử dụng mô hình mã thông báo một cách hiệu quả, phát hành tài sản trên môi trường cục bộ. Bằng cách hợp tác với Stellar, bạn có thể chuyển một tài sản cho một tổ chức khác ”.

Bây giờ, có vẻ như sự thúc đẩy của Chain trong việc áp dụng chuỗi khối doanh nghiệp là lý do tại sao Stellar thấy nó phù hợp để mua lại công ty. Trong một tuyên bố McCaleb nói:

“Nhóm của Chain đã dẫn đầu thị trường doanh nghiệp áp dụng công nghệ blockchain. Đó là một thành phần quan trọng trong việc xây dựng một tương lai nơi tiền và tài sản kỹ thuật số di chuyển qua các giao thức mở ”.

Việc IBM ra mắt Hệ thống thanh toán bằng dây trên thế giới Blockchain được hỗ trợ bởi Stellar

Tin tốt sẽ tiếp tục đến với Stellar và việc IBM áp dụng mạng gần đây hứa hẹn sẽ thúc đẩy vận may của XLM. Vào tháng 9, International Business Machines Corp. đã thông báo rằng họ đã ra mắt Blockchain World Wire, một hệ thống thanh toán dựa trên blockchain được hỗ trợ bởi giao thức Stellar.

Theo IBM, nền tảng này hứa hẹn sẽ cách mạng hóa thanh toán xuyên biên giới. Nó sẽ hoạt động tương tự như các hệ thống thanh toán blockchain của Ripple, sử dụng XRP để chuyển một lượng lớn tiền qua biên giới mà không tốn rất nhiều chi phí.

Khi nền tảng bắt đầu hoạt động chính thức, nó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán và bù trừ tức thì tất cả các giao dịch thông qua mạng blockchain Stellar.

IBM mô tả sản phẩm mới như:

“IBM Blockchain World Wire, đường sắt tài chính mới có thể đồng thời xóa và giải quyết các khoản thanh toán xuyên biên giới trong thời gian gần thực tế. Tích hợp với các hệ thống thanh toán hiện tại của mình, bạn có thể thay thế sự mờ đục tốn kém bằng tính minh bạch hợp túi tiền – và điều đó có thể mang lại cơ hội tài chính lớn hơn cho tất cả mọi người. ”

Ngoài công việc với IBM, cũng có tin đồn rằng Fidelity có thể chọn blockchain XLM trong việc di chuyển tài sản kỹ thuật số trên các nền tảng của nó. Mặc dù không được xác nhận, nhưng phải nói rằng nhiều động thái giá thị trường tài chính được xác định bằng tin đồn.

Nếu một động thái như vậy được thực hiện, nó sẽ tăng giá XLM lên đáng kể, thậm chí có khả năng lên mức 1 đô la.

Bổ sung trên BitGo

Vào đầu tháng 10, BitGo, một trong những công ty khởi nghiệp tiền điện tử hàng đầu cung cấp các giải pháp giám sát đã thông báo rằng họ đã thêm XLM và Dash vào danh sách tiền điện tử của mình. Khách hàng hiện có thể tạo ví cho cả hai kể từ tháng này.

BitGo là một trong những nhà cung cấp ví an toàn nhất thế giới. Những bổ sung mới làm cho nó trở nên thú vị đối với các nhà đầu tư của cả hai loại tiền điện tử.

Mike Belshe, Giám đốc điều hành và người sáng lập BitGo, nói rằng các bổ sung là do các tính năng độc đáo của chúng cung cấp một số cải tiến, đặc biệt là về thanh toán.

Anh ấy nói thêm rằng Stellar là một lựa chọn rõ ràng cho Startup vì nó tập trung hạn chế vào việc cung cấp các khoản thanh toán toàn cầu cho nhiều người tiêu dùng hơn. Đó là thứ khác biệt với Bitcoin. Không giống như BTC hoạt động như một kho lưu trữ giá trị, XLM tập trung vào các giao dịch.

Ngoài BitGO, tin tức tích cực dựa trên trao đổi đến trong danh sách mã thông báo XLM trên sàn giao dịch Coinsuper có trụ sở tại Hồng Kông.

Mua XLM trên Binance ngay hôm nay!

Phân tích xem giao dịch dự đoán giá Stellar Lumens (XLM) được cập nhật vào ngày 13 tháng 2 năm 2021

XLMUSD $ 0,58 Mục tiêu DÀI tiếp theo bởi kyer trên TradingView.com

Theo nhà phân tích, XLM đã có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên sàn giao dịch Binance. Anh ấy hiện đang làm việc với các mức Fibonacci cho phép anh ấy hiểu giá của tài sản có thể đi về đâu trong tương lai. 

Anh ấy đề cập rằng XLM đã chi tiêu tháng 1 và tháng 2 trong giai đoạn tích lũy từ 0,277 đến 0,30406 USDT cho mỗi đồng xu. Ngoài ra, đồng tiền ảo này đã tăng cao hơn về mức cao hơn và vượt qua mức 0,48 USDT tại thời điểm này. 

Hơn nữa, ông cho rằng có thể XLM tuân theo các mức Fibonacci như đã từng xảy ra trong quá khứ với loại tiền ảo này.

XLM / USDT Hành động giá tăng mạnh bởi FieryTrading trên TradingView.com

Cặp giao dịch XLMUSDT cho thấy đã có sự gia tăng rất lớn về giá trị của đồng tiền ảo này trong những ngày gần đây. Tuy nhiên, khi XLM có thể đạt 0,41 USDT mỗi đồng xu, nó đã giảm 50%. Trong những ngày gần đây, XLM đã cố gắng tăng lên trên 0,37 và sau đó nó đã giảm 20%. 

Hiện tại, XLM đang chứng kiến ​​mức cao hơn và mức thấp hơn, điều này cho thấy xu hướng giảm có thể kết thúc đối với tài sản kỹ thuật số này. Hơn nữa, có thể thấy sự tăng trưởng về khối lượng của XLM trong những ngày tới. Điều này có thể cần thiết phải di chuyển để nó có thể đạt được hai mục tiêu chính: 0,37 và 0,41 USDT cho mỗi đồng xu.

XLM / USDT Chuẩn bị Tên lửa Hướng tới mức 0,3947 &# x1f680;&# x1f680;&# x1f680; bởi CollegeofPips trên TradingView.com

Tài sản kỹ thuật số XLM tiếp tục điều chỉnh sự tăng trưởng mạnh mẽ mà nó đã trải qua trong những tháng qua. Giá XLM đã cho thấy rằng người bán đã hình thành một kênh chuyển động giá rõ ràng. Đây cũng là một nỗ lực để phá vỡ xu hướng thấp hơn vào ngày 24 tháng 12. 

Phân tích cho thấy giá XLM đã giảm chậm trong những ngày gần đây. Đây có thể là thời điểm để nghĩ đến một xu hướng tăng trưởng mới trong những ngày tới. Những người mua mạnh có thể tham gia ở mức 0,12 đô la và các mục tiêu đầu tiên mà nhà phân tích chia sẻ bao gồm 0,146 đô la và 0,16 đô la. Một số nhà đầu tư từ XRP cũng có thể chuyển sang tài sản kỹ thuật số XLM.

Crypto XLM / USD (Một Moonshot khác đang được tạo ra?) bởi SonicDeejay trên TradingView.com

Đối với cặp giao dịch XLMUSDT, chúng tôi thấy rằng nhà phân tích đang lạc quan về cặp này vì nó có thể được các ngân hàng trung ương áp dụng trong tương lai. Ông cho rằng có nhiều khả năng nó sẽ chuyển sang 0,21 và 0,23 trong tương lai gần. Tuy nhiên, ông không giải thích điều gì hoặc bằng cách nào mà các ngân hàng trung ương có thể áp dụng loại tiền ảo này.

Như chúng ta có thể thấy, tại thời điểm viết bài, cặp giao dịch XLMUSDT hiện đang ở mức 0,18579 XLM. Điều này có thể thúc đẩy tài sản kỹ thuật số o.24 và thậm chí xa hơn nữa khi nó được thể hiện trong biểu đồ do nhà phân tích chia sẻ.

XLMUSDT 4 giờ: // RSI nhận được cơ hội mua quá mức bởi HustleGrindMomentum trên TradingView.com

XLM đã ở trong một giai đoạn rất tăng giá. Tuy nhiên, bây giờ nó dường như đang trải qua một sự điều chỉnh. Nhà phân tích gợi ý rằng điều quan trọng là phải theo dõi Ethereum (ETH), Bitcoin (BTC) và cả xu hướng RSI thay đổi. 

Hơn nữa, ông đã đề cập rằng cũng như XRP, XLM phụ thuộc nhiều vào các chỉ báo kỹ thuật. Một chiến lược tốt có thể là thu lợi nhuận và mua lại cho người bán. Nếu không, tốt nhất là chốt lời và chuyển sang tài sản kỹ thuật số khác. 

Điều quan trọng nữa là tìm kiếm mức tăng trên 200 SMMA trên biểu đồ 4 giờ. Điều này có thể đẩy tiền ảo lên 0,27 và 0,28 trong tương lai gần.

Mua XLM trên Binance ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Stellar XLM? Đọc Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của chúng tôi về XLM, hoàn chỉnh với lịch sử của dự án và các nguyên tắc cơ bản về cách đồng tiền cung cấp giá trị. Tìm kiếm Stellar trên trang web của chúng tôi sẽ đưa ra các bài báo mới nhất về XLM như Weiss Ratings cho Stellar XLM xếp hạng “mua”.

Nếu bạn quan tâm đến việc mua Stellar, bạn có thể tìm hiểu cách mua XLM trên Binance, sàn giao dịch được đề xuất của chúng tôi dành cho các nhà đầu tư tiền điện tử mới.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me