(Cập nhật ngày 14 tháng 2 năm 2021) —Được tạo ra vào tháng 4 năm 2014, Monero là một đồng tiền bảo mật cho phép các giao dịch riêng tư, không thể truy xuất được, không thể liên kết và có khả năng chống phân tích. Hiện đang giao dịch ở mức $ 55, giá XMR đã mất hơn 84% giá trị so với mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập vào tháng 12 năm 2017.

Monero (XMR) bắt đầu giao dịch năm 2019 ở mức khoảng 46 đô la. Giá của nó sẽ tăng đều đặn, đạt đỉnh khoảng 120 đô la vào giữa tháng 6. Tuy nhiên, điều đó cũng tốt cho tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư.

Nửa cuối năm chứng kiến ​​sự sụt giảm chậm chạp với XMR kết thúc năm ở mức mà nó đã bắt đầu. Tuy nhiên, chưa đầy hai tuần nữa kể từ năm 2020, giá XMR sẽ tăng trở lại và lần này là tăng. Nó tăng 26% và đà này dự kiến ​​sẽ tiếp tục khi năm nay càng già đi khi người dùng tìm cách ẩn danh các giao dịch của họ.

Trong phần này, chúng ta sẽ xem xét một số lý do tại sao giá XMR có khả năng tăng từ ý kiến ​​chuyên gia cho đến những phát triển mới nhất và phân tích kỹ thuật của biểu đồ. Hãy cùng tìm hiểu ý kiến ​​của chuyên gia về giá XMR.

Mua XMR trên Binance ngay hôm nay!

Ý kiến ​​của các chuyên gia về lý do tại sao giá XMR sẽ tăng

Trong nhiều năm, cộng đồng tiền điện tử đã ca ngợi Monero vì đã thể hiện công việc phát triển hợp pháp và các tính năng bảo mật sáng tạo cho người dùng của mình. Do đó, sự gia tăng giá trị của đồng xu luôn được mong đợi. Giá XMR hiện đang đứng ở vị trí thứ mười trên bảng xếp hạng tiền điện tử với vốn hóa thị trường hơn 1 tỷ đô la. Hãy cùng xem lý do tại sao chuyên gia cho rằng giá của Monero bị ràng buộc cho những tầm cao lớn hơn.

Đồng xu đã nhận được một sự thúc đẩy lớn từ Peter Todd, một nhà phát triển Bitcoin Core có uy tín, người đã nói rằng anh ấy thích Monero hơn các loại tiền kỹ thuật số khác vì nó là một loại tiền điện tử chính hiệu. Anh ấy tiếp tục nói rằng đồng xu mang lại sự riêng tư tốt hơn, nó được xây dựng dựa trên một số công việc phát triển thực tế. Nó cung cấp các giải pháp bảo mật và quyền riêng tư tốt hơn.

John McAfee cũng đưa ra một dự đoán tích cực liên quan đến Monero. Mặc dù không đưa ra dự đoán chính xác về giá Monero, nhưng anh ấy đã tuyên bố rằng nền tảng này có tiềm năng thách thức Bitcoin như một loại tiền kỹ thuật số hàng đầu. Anh ấy đã rất có tiếng nói trong hỗ trợ của Monero trong một số cuộc phỏng vấn và thông qua một số tweet.

Ngoài ra, Riccardo Spagni, một nhà phát triển cốt lõi của tiền điện tử, tuyên bố rằng tiền kỹ thuật số được phát triển để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Do đó, tính năng này đã dẫn đến sử dụng rộng rãi bởi tin tặc tội phạm. Việc sử dụng rộng rãi này có thể khiến đồng xu tăng giá trong tương lai.

Mua XMR trên Binance ngay hôm nay!

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến giá XMR bao gồm;

Tăng cường cộng đồng mạnh mẽ của Monero

Mặc dù ngày càng trở nên uy tín hơn, nhưng cộng đồng tiền điện tử vẫn bị cản trở bởi những kẻ xấu, phần mềm độc hại và những kẻ lừa đảo. Ở mức độ sâu hơn, một số tổ chức truyền thống có mối quan tâm thể hiện về việc tiền điện tử được sử dụng cho các phương tiện bất hợp pháp, chẳng hạn như rửa tiền và tài trợ cho các hoạt động bất hợp pháp.

Trước những lo ngại đó, các thành viên cộng đồng từ đồng tiền bảo mật hàng đầu thị trường Monero (XMR) đang tìm cách khởi động một sáng kiến ​​để chống lại các trò gian lận tiền điện tử phổ biến.

Sáng kiến công bố trên trang web chính thức của Monero bởi Justin Ehrenhofer đến từ một cộng đồng có lợi ích trong việc thay đổi nhận thức của công chúng về một số đồng tiền nhất định. Những lý do tương tự mà Monero đã thu hút một số lượng lớn những người ủng hộ cũng mời gọi sự quan tâm từ những người khác.

Do tính chất riêng tư, không thể theo dõi, Monero đã trở thành mục tiêu ưa thích của những kẻ lừa đảo. Một báo cáo gần đây cho thấy khoảng 175 triệu đô la Monero đã được khai thác bởi các chương trình “cryptojacking”. Con số này nhiều hơn nhiều so với bất kỳ đồng xu nào khác và chiếm hơn 5% tổng nguồn cung lưu hành của XMR. Điều này chắc chắn có thể ảnh hưởng đến giá XMR.

Trong thông báo của Ehrenhofer, anh ấy nói rằng khả năng tiếp cận của thuật toán khai thác của Monero là một điều tích cực, nhưng không may lại mở ra cho những kẻ xấu.

Trong khi đại đa số người dùng tận dụng các tính năng này vì mục đích tốt, một số kẻ tấn công sử dụng Monero để kiếm tiền từ máy mà không có sự đồng ý của người dùng. Họ có thể chạy công cụ khai thác trên các trang web kích hoạt mà không cần sự đồng ý của người dùng. Chúng có thể lây nhiễm vào máy hoặc ẩn nó trong các gói khác và chạy phần mềm khai thác. Chúng có thể lây nhiễm vào máy, mã hóa các tệp cục bộ và yêu cầu thanh toán tiền chuộc trong Monero. Cộng đồng Monero lên án việc sử dụng thiết bị độc hại, không có sự đồng ý này để khai thác. “

Sáng kiến ​​cộng đồng để chống lại phần mềm độc hại xuất hiện dưới dạng một trang web giáo dục, với lời khuyên do một nhóm do cộng đồng điều hành có tên là Monero Malware Response Workgroup cung cấp. Trang web sẽ cung cấp các chẩn đoán và kế hoạch hành động cho các cuộc tấn công Khai thác trong trình duyệt không mong muốn, Khai thác hệ thống không mong muốn và Ransomware.

Người dùng có thể truy cập nội dung của nhóm tại https://mrw.getmonero.org/

Tin tức tích cực hơn nữa về Monero đến từ ViaBTC, công ty đã ra mắt nhóm khai thác Monero đi kèm với việc giảm 50% phí khai thác trong ba tháng đầu tiên đăng ký.

Giá XMR

Mua XMR trên Binance ngay hôm nay!

Phân tích xem giao dịch dự đoán giá Monero (XMR) được cập nhật vào ngày 14 tháng 2 năm 2021

XMR – 6 giờ. Người bán đang chuẩn bị cho bài kiểm tra $ 120-125 bởi P_S_trade trên TradingView.com

Nhà phân tích Monero này cho thấy rằng vào ngày 10 tháng 1 đã có một cuộc đấu tranh gay gắt trên thị trường XMR cho phạm vi 168 và 172 USDT. Khối lượng giao dịch tiếp tục ở mức rất cao và cho phép đồng tiền này tăng cao hơn trong những tháng gần đây. 

Biểu đồ được chia sẻ bởi nhà phân tích cho thấy Monero có thể đã di chuyển xuống dưới. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra trong những ngày gần đây. Điều đáng nói là Monero đã tăng giá gần như gấp đôi chỉ trong vài tuần và giá hiện có thể đang ở thời điểm điều chỉnh. Giá cho thấy XMR đạt $ 254 cho mỗi đồng xu và hiện nó đang được giao dịch gần $ 230.

XMRUSDT – Dài – Tiềm năng 10,63% bởi CryptoNicho trên TradingView.com

Đối với Monero (XMR) và cặp giao dịch XMR / USDT, nhà phân tích cho rằng có thể có một điểm vào khoảng 128,19 USDT. Hơn nữa, để có một giao dịch được quản lý rủi ro, mức cắt lỗ nên được mở ở 121,55 USDT. 

Các mục tiêu chính bao gồm 132,54 USDT và 141,73 USDT. Ngoài ra, có một số lưu ý chính mà nhà phân tích đã chia sẻ. Ông tuyên bố rằng Bitcoin hiện đang trong giai đoạn hợp nhất muộn và sự biến động có thể sẽ tiếp tục. 

Ngoài ra, ông cho rằng tiềm năng dài hạn cho XMR hiện ở mức 10,63%. Tuy nhiên, con số này vẫn còn xa so với mức cao nhất mọi thời đại được đăng ký bởi Monero.

XMRUSDT bởi máy phân tích tiền điện tử trên TradingView.com

Theo nhà phân tích, Monero (XMR) là một altcoin tuyệt vời có thể mang lại lợi nhuận cho người dùng, nhưng không phải trong ngắn hạn. Ông tuyên bố rằng người dùng có thể kiếm được lợi nhuận trong các khung thời gian dài hơn. Theo nhà phân tích, XMR cần phải chạm vào vùng thoái lui và điều này có thể đẩy giá XRM lên 144 USDT cho mỗi đồng xu. 

Tuy nhiên, đây có thể chỉ là bước khởi đầu và tiền kỹ thuật số có thể tiếp tục phát triển lên tới 200 USDT và thậm chí cao hơn. Tuy nhiên, chúng ta có thể phải đợi vài tuần để điều đó xảy ra. 

Bây giờ, Monero đang được giao dịch gần 152 USDT. Mức giá 144 USDT sẽ được duy trì. Nếu không, 130 USDT là bước tiếp theo.

MONERO (XMR) Hoàn thành Di chuyển tiềm năng lợi nhuận 55% bởi moon333 trên TradingView.com

Đối với tiền điện tử XMR, chúng tôi thấy rằng nó có thể tiến tới khu vực 100 đô la. Trong những ngày gần đây, đồng tiền ảo này đã giảm do FUD xung quanh một số vụ đình trệ ở Hoa Kỳ. Theo nhà phân tích, sau khi phá vỡ đường MA 100, mô hình sẽ được xác nhận. Tuy nhiên, đường MA 100 vẫn chưa bị phá vỡ. 

Ngoài ra, ông cho rằng vùng bán hoặc dự đoán Fibonacci sẽ ở mức 127 đô la cho mỗi đồng xu. Điều này có thể mất một thời gian trước khi chúng tôi đạt đến mức này vì đồng tiền này có thể tiếp tục giảm trong tương lai gần. Vùng mua hoặc đảo chiều tiềm năng nằm giữa 114 và 100 và vùng bán hoặc dự báo Fibonacci là 127 và 156. 

XMRUSDT hoàn thành Gartley | Một cơ hội dài tốt ở phía trước bởi moon333 trên TradingView.com

Đối với biểu đồ một giờ, nhà giao dịch thấy các tình huống khác nhau đối với tài sản kỹ thuật số XMR. Ông cho rằng tiền ảo XMR đang hoàn thành chặng cuối cùng của nó với Gartley và nó có thể bước vào một vùng đảo chiều mới. Theo những gì chúng ta thấy trong biểu đồ, tiền ảo chắc chắn đã đảo chiều từ mức 159 USDT và đạt mức 152,5 USDT cách đây vài giờ. 

Bây giờ, có một mức kháng cự rất quan trọng đã từng là hỗ trợ trước đây. Chúng ta đang nói về khu vực hiện đang nằm gần 155 USDT. Vùng bán được xác định bởi nhà giao dịch là từ 155,32 đến 156,73 USDT.

Phần kết luận

Trong hai năm qua, các nguyên tắc cơ bản cho thấy các nâng cấp tích cực và liên tục đã giúp giảm chi phí giao dịch, cải thiện các giải pháp lưu ký, hiệu quả giao dịch và cắt giảm chuỗi khối.

Tất cả những cải tiến này, cùng với các ý kiến ​​chuyên gia về xu hướng tăng giá và phân tích kỹ thuật ở trên, dự đoán một tương lai tươi sáng cho giá XMR. Với sự thiết lập lại hiện tại khi thị trường chuẩn bị cho đợt tăng tiếp theo, sẽ là khôn ngoan cho bất kỳ nhà đầu tư nào nếu họ chạm tay vào một số XMR. Làm theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi tại đây để tìm hiểu cách mua XMR trên Binance.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me