(Cập nhật ngày 13 tháng 2 năm 2020)  Binance coin đã có một năm ngoạn mục vào năm 2019, mặc dù tốc độ tăng trưởng của nó đã chậm lại trong nửa cuối năm. Được thúc đẩy bởi sự ra mắt của một số IEO thông qua bệ khởi chạy Binance, BNB đã quản lý để vượt trội hơn BTC vào cuối năm với mức tăng hơn 150%. Hãy nhớ rằng mã thông báo này vào một thời điểm nào đó trong năm 2019 đã quản lý để đạt được mức tăng hơn 600%.

Chìa khóa cho sự thành công của BNB là cách sàn giao dịch Binance đã quản lý thành thạo để thiết kế mã thông báo trở thành một khía cạnh toàn diện của mọi khía cạnh trong hệ sinh thái ngày càng phát triển của nó. Cho đến nay, nó đang được sử dụng để mua mã thông báo cho các IEO khác nhau, phí giao dịch BEP2, phí niêm yết DEX và di chuyển mã thông báo BEP2.

Tiện ích gia tăng này có nghĩa là BNB sẽ tiếp tục hoạt động tốt trong suốt năm 2020.

Trong phần này, chúng tôi sẽ xem xét các ý kiến ​​chuyên gia và phân tích kỹ thuật, cho thấy rằng BNB được thiết lập cho thời điểm tốt vào năm 2020.

Mua BNB trên Binance ngay hôm nay!

Ý kiến ​​của các chuyên gia về lý do tại sao giá BNB sẽ tăng

Tomaino, một cựu nhân viên của Coinbase, tin rằng có một trường hợp tăng giá đối với mã thông báo BNB. Ông lập luận rằng đây sẽ vẫn là trường hợp Binance duy trì sự thống trị của mình trong ngành trao đổi tiền điện tử. Điều này phụ thuộc vào việc Binance phát triển với những cải tiến trong các dịch vụ trao đổi phi tập trung. Điều này sẽ chứng kiến ​​sự tăng giá của đồng xu.

Dựa theo một ấn phẩm tiền điện tử hàng đầu, Nền tảng Binance đã khởi chạy thành công một số dự án, chẳng hạn như mã thông báo BitTorrent (BTT) và mã thông báo Fetch.AI (FET), và nó cũng đang có kế hoạch hồi sinh các dịch vụ tiền xu ban đầu bằng cách tạo ra các mã thông báo chất lượng với các trường hợp người dùng mạnh mẽ, điều này sẽ khuyến khích sự tham gia đông đảo. Những phát triển như vậy sẽ làm tăng mức độ chấp nhận BNB và tăng giá của nó. 

 Messari báo cáo rằng ROI cho BNB trong một năm qua là 154%. Tuy nhiên, trong sáu tháng qua, ROI đã tăng lên 560%. Một phần lý do là chiến lược của nền tảng thường xuyên ‘đốt cháy’ BNB để hạn chế nguồn cung. Là một chiến lược đã được chứng minh, điều này cho thấy rằng giá của đồng xu sẽ tăng. 

Ngoài ra, WalleInvestor.com tin rằng Binance Coin là một lựa chọn đầu tư sinh lời. Theo dự báo dài hạn của trang web, dự kiến ​​sẽ có sự gia tăng. Tiên lượng giá cho 2024-06-22 là $ 71,763. Với khoản đầu tư 5 năm, ROI dự kiến ​​là + 93%. Dự đoán này dựa trên những phát triển trước đây và hiện tại trên nền tảng Binance và các kế hoạch trong tương lai của nó. 

Mua BNB trên Binance ngay hôm nay!

Các yếu tố khác hứa hẹn sẽ đẩy giá BNB lên cao hơn nữa.

BNB nhanh chóng trở thành mã thông báo ICO tiếp theo

Sự nổi lên của mô hình gây quỹ IEO đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của BNB. Binance đã giữ lời hứa hỗ trợ ít nhất một dự án mỗi tháng thông qua bệ phóng.

Đến cuối năm, sàn giao dịch đã tổ chức IEO cho 11 dự án khác nhau, bao gồm; BitTorrent, Fetch.AI, Celer, Matic, Harmony, Elrond, WINk, Perlin, Band, Kava và Troy.

Launchpad cho phép các dự án phát hành mã thông báo của họ trên Binance Chain, cung cấp một nền tảng đơn giản và ít lỗi hơn so với việc viết mã hợp đồng thông minh.

Nó cũng cung cấp cho các dự án cơ hội nhận được mã thông báo của họ được liệt kê trên Binance DEX bằng cách được cộng đồng bình chọn.

Để tham gia, người ta cần phải có BNB và điều này giải thích tại sao chúng tôi thấy mã thông báo tăng giá trị vào năm 2019. Với nhiều IEO dự kiến ​​ra mắt trong năm nay, chúng tôi có thể mong đợi giá BNB tiếp tục tăng. Tại thời điểm viết bài, Binance Coin nằm trong số 10 tiền điện tử hàng đầu thế giới nhờ vào các kế hoạch được công ty thực hiện trong vài năm qua.

Bây giờ bạn có thể mua bất động sản bằng BNB

Vào ngày 10 tháng 10 năm 2018, Propy, một công ty bất động sản chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng BNB để mua bất động sản. Thông báo được đưa ra thông qua Twitter và Changpeng Zhao, CEO của Binance rất phấn khích:

“Propy sẽ chấp nhận BNB để mua nhà! @Binance Chain sắp ra mắt và $ BNB, một kho lưu trữ giá trị lớn ngày nay, sẽ biến thành tiền có thể lập trình được. Đối với cộng đồng BNB đang phát triển nhanh chóng, chúng tôi có thể đầu tư vào bất động sản với thủ tục giấy tờ dễ dàng tại Propy. ”

Propy là một thị trường bất động sản toàn cầu có cơ quan đăng ký quyền sở hữu phi tập trung. Bằng cách thêm BNB làm tùy chọn thanh toán, nhóm đằng sau công ty nhằm giải quyết các vấn đề cản trở giao dịch bất động sản quốc tế.

Ngoài ra, họ hướng tới việc tạo ra một kho tài sản thống nhất và nền tảng chuyển giao tài sản cho ngành bất động sản toàn cầu.

Propy sử dụng hợp đồng thông minh để kết nối người mua, người bán, người môi giới và đại lý ký quỹ / quyền sở hữu / công chứng viên.

Động thái này có ý nghĩa quan trọng đối với Binance Coin vì ngày càng nhiều người chọn thanh toán cho tài sản của họ bằng BNB mong đợi giá của nó sẽ tăng cao hơn.

Thanh toán cho chuyến bay của bạn bằng BNB

Gần đây, Binance đã hợp tác với TravelBit, một công ty của Úc để tạo ra một điểm bán hàng (POS) tại các sân bay ở cả địa phương và quốc tế. Sự hợp tác đã chứng kiến ​​Binance đầu tư 2,5 triệu đô la vào công ty khởi nghiệp. Cho đến nay, công ty đã quản lý để khởi động một hệ thống thanh toán ở sân bay Brisbane.

Với số tiền được đầu tư bởi Binance, TravelBit dự định để thiết lập thiết bị đầu cuối thanh toán tiền điện tử ở các sân bay lớn khác trên thế giới. Đó là một động thái sẽ đẩy nhanh việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử.

Hiện tại, các thiết bị đầu cuối POS mới chỉ chấp nhận các đồng tiền điện tử hàng đầu – Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Và rất nhanh chóng BNB sẽ được thêm vào danh sách đó. Điều này có thể có ý nghĩa gì đối với giá BNB? Chúng ta sẽ phải xem, nhưng nó có thể rất lớn, vì ngành du lịch chạm đến hàng tỷ.

TravelBit tự mô tả mình là sân bay tiền tệ kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới. Cùng với Binance, cả hai có kế hoạch thúc đẩy các công nghệ dựa trên blockchain trên toàn cầu.

Về quan hệ đối tác, Changpeng Zhao cho biết:

“Việc sử dụng thực sự là yếu tố quan trọng nhất trên con đường áp dụng tiền điện tử. Thật khó để tưởng tượng một ví dụ tốt hơn về việc sử dụng tiền điện tử so với việc đi du lịch vì ngay sau khi hạ cánh ở nước ngoài, bạn có thể thấy mình thiếu nội tệ ”.

Tóm lại, ba trường hợp này cho thấy sự chấp nhận ngày càng tăng của Binance Coin. Thật an toàn khi mong đợi việc áp dụng này sớm được phản ánh trên giá của nó.

Trong một tin tức nhỏ hơn, BNB tiếp tục nhận thấy sự quan tâm đầu tư từ các chiến lược khác nhau được Binance.com sử dụng Một số trong số đó bao gồm:

  1. Phí giao dịch thấp hơn khi nó được sử dụng làm tiền điện tử giao dịch trên sàn giao dịch Binance.
  2. Các cuộc thi giao dịch khác nhau trao thưởng định kỳ cho các token BNB. Nguồn cấp dữ liệu Twitter của Binance đã cung cấp một số chi tiết về cuộc thi Binance mới nhất sẽ cung cấp 8000 mã thông báo BNB.
  3. Sự mở rộng toàn cầu của Binance, gần đây đã mở văn phòng châu Phi tại Uganda.

Mua BNB trên Binance ngay hôm nay!

Phân tích giao dịch dự đoán giá Binance Coin (BNB) Cập nhật ngày 13 tháng 2 năm 2020

Tham gia BNB sau thanh 1 giờ màu xanh lục, đóng trên POC bởi zweiprozent trên TradingView.com

Theo nhà phân tích, cặp giao dịch BNB / USDT hiện được giao dịch trên sàn giao dịch Binance có thể đứng đầu. Tuy nhiên, anh ấy đề cập rằng anh ấy sẽ không thiếu nó ngay bây giờ. Theo những gì anh ấy nói, trong ngày Chủ nhật thường có các đợt điều chỉnh trên thị trường tiền điện tử. Điều này thường đẩy giá xuống do nhiều người mua hoạt động trong tuần. 

Thêm vào đó, anh ấy nói rằng giá thực sự bật lên so với mức POC trước đó. Do đó, một mục nhập tích cực có thể là ngay bây giờ hoặc trong thời gian pullback miễn là thanh 1 giờ đóng trên POC của ngày hôm nay. Cũng cần nhắc lại rằng đồng tiền này đã được tập hợp ồ ạt, điều này không bình thường đối với hầu hết các thị trường.

OCO Binance Coin bởi Wesley-Oliveira trên TradingView.com

Phân tích cho thấy rằng trong biểu đồ hàng giờ cho tài sản kỹ thuật số BNB, có một mô hình đầu và vai đang đi đến giai đoạn kết luận. Đồng tiền này đã đạt mức giá 45,16 USDT ở vai đầu tiên, 47 USDT ở phần đầu và nó có thể tiếp tục phát triển trong tương lai trừ khi vai thứ hai được hình thành hoàn chỉnh. 

Nếu vai thứ ba diễn ra, thì giá mỗi đồng xu có thể lên tới 39,59 USDT mỗi đồng hoặc thậm chí thấp hơn. Nhà phân tích cho thấy trong biểu đồ rằng có một mức hỗ trợ cho BNB có thể giúp duy trì giá của nó.

Binance Coin (BNB) – ngày 16 tháng 1 bởi readCrypto trên TradingView.com

Theo nhà phân tích Binance Coin (BNB), các nhà đầu tư và nhà giao dịch nên theo dõi các chuyển động lệch khỏi phần 38.1558 – 45.0221 của biểu đồ. Hơn nữa, mức rất quan trọng sẽ là mức giá 41,5580. Điều này sẽ rất quan trọng để hiểu được hướng đi của tài sản kỹ thuật số BNB. 

Nhà phân tích nói rằng nếu chúng ta giảm từ 36,3618 – 38,1558, thì chúng ta có thể chuyển sang 29,84 USDT cho mỗi BNB. Điều này có nghĩa là chúng ta nên sử dụng lệnh cắt lỗ ngắn hạn. Hơn nữa, anh ấy cho rằng việc theo dõi thị trường sẽ rất quan trọng vì BNB có thể tiếp tục phát triển.

BNB / USDT: Nến tiếp theo rất quan trọng bởi Helical_Trades trên TradingView.com

BNB đã bị từ chối khỏi vùng kháng cự và hiện nó đang ở vùng hỗ trợ rất quan trọng. Vùng hỗ trợ này phải giúp giá BNB tiếp tục xu hướng tăng. Điểm tiếp theo sẽ là mức kháng cự ở mức $ 39 mỗi BNB. 

Theo các nhà phân tích, ở mức này, có thể kỳ vọng một sự phục hồi. Đường EMA 100 trên biểu đồ hàng giờ cũng đang hỗ trợ chuyển động mà nhà phân tích đang thấy. Hơn nữa, nếu bất kỳ cây nến nào đóng cửa dưới 47 đô la, thì đồng tiền ảo BNB có thể di chuyển xuống và kiểm tra lại mức 35,5 đô la. Cây nến hiện tại rất quan trọng và những giờ tiếp theo sẽ rất quan trọng.

Binance Coin (BNB) – ngày 17 tháng 12 bởi readCrypto trên TradingView.com

Nhà phân tích cho rằng BNB có thể nhận được hỗ trợ ở mức 29,84 USDT và leo lên cao hơn. Có thể lên tới 35,488 USDT cho mỗi đồng xu. Nếu tiền kỹ thuật số có thể nhận được hỗ trợ trên mức 35,48, thì có thể thấy tiền kỹ thuật số sẽ kiểm tra mức cao mới. 

Thị trường tiếp tục phát triển và atlcoins cũng đang tăng cao hơn với Bitcoin. Nếu BNB không thể duy trì tốc độ tăng trưởng hiện tại và nó giảm, thì chúng ta có thể thấy điểm 26.316 USDT. Đây là lý do tại sao chúng ta nên cắt lỗ ở đúng khu vực để bảo toàn lãi và lỗ.

Mua BNB trên Binance ngay hôm nay!

Rõ ràng từ phân tích ở trên, ý kiến ​​chuyên gia và tâm trạng lạc quan chung trong thị trường tiền điện tử rằng đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để bạn có được một số BNB. Đặc biệt là hiện tại thị trường đã thoái lui do nó chuẩn bị cho đợt phục hồi tiếp theo khi chúng ta tiến gần hơn đến quý cuối cùng của năm.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me