đánh giá digibyte

Tiền điện tử phi tập trung Digibyte chuyên về bảo mật công nghệ blockchain dựa trên tài sản kỹ thuật số với thông lượng khối lượng giao dịch cao thông qua mã thông báo $ DGB của nó.

Jared Tate, người tạo ra chuỗi khối Digibyte, tác giả của Blockchain 2035 (cuốn sách đầu tiên được viết bởi một người sáng lập chuỗi khối), là người lãnh đạo dự án thân thiện với nhà phát triển dựa trên cộng đồng, là một nhánh của mã nguồn bitcoin, không phải chính chuỗi khối BTC, chuyên về bảo mật các tài sản kỹ thuật số phân tán.

Tương tự như việc Satoshi tung ra phần mềm giao thức Bitcoin vào ngày 3 tháng 1 năm 2009 với một thông điệp từ tờ báo, nhà phát minh Jared Tate cũng đã làm điều tương tự với Digibyte vào năm năm và một tuần sau đó vào ngày 10 tháng 1 năm 2014 với một thông điệp từ USA Today 1 / 10/2014 đọc “Mục tiêu: Dữ liệu bị đánh cắp từ lên đến 110 triệu khách hàng”. Cũng giống như Bitcoin, không có tiền khai thác hoặc khởi chạy ICO và thông báo này nằm trên khối đầu tiên của chuỗi khối $ DBG.

Công nghệ Blockchain DigiByte có khá nhiều biến thể được tạo ra từ mã nguồn Bitcoin ban đầu và whitepaper. Chúng tôi sẽ đề cập đến những điều này bên dưới như 21 tỷ đồng tiền được phát hành trong 21 năm (giảm dần hàng tháng 1% so với 4 năm chính) hoặc nhanh hơn 40 lần so với Bitcoin với thời gian khối 15 giây (so với 10 phút) và thực hiện 560 giao dịch mỗi giây so với chỉ 7 cho BTC.

 • Tên: Digibyte
 • Ký hiệu: $ DGB
 • Ngày ra mắt: 10 tháng 1, 2014
 • Trang web chính thức: digibyte.io
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $ 0,128895 Giá trị tỷ giá hối đoái DBG / USD vào ngày 6 tháng 1 năm 2018
 • Sản phẩm ứng dụng: DigiAssets, MultiAlgo, MultiShield, DigiSpeed, SegWit, DiguSign, Digi-ID
 • Người sáng tạo: Jared Tate (Đại sứ Josiah Spackman và Thành viên Tổ chức)
 • Nhóm nòng cốt: Gary Mckee, Noah Seidman, GTO90, Yoshi Jager, ploenne, Rudy Bouwman
 • Whitepaper: Không [“chúng tôi muốn trở thành người làm. Không phải những người bơm giấy trắng, để hứa hẹn và cung cấp quá mức. ”]
 • Các tính năng: Tiền điện tử altcoin đầu tiên áp dụng SegWit, điều chỉnh độ khó theo thời gian thực
 • Chức năng: Chuỗi khối Digibyte có ba lớp; lớp giao thức cốt lõi, lớp nội dung số và lớp ứng dụng
 • Ngoài ra: Block Explorer, Diễn đàn BitcoinTalk
 • Sự kiện: Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu DigiByte (ngày 19 tháng 4 năm 2019) https://digibytesummit.io/
 • Hồ sơ trên mạng xã hội: Twitter, Telegram, Reddit, GitHub
 • Sách: Blockchain 2035: DNA kỹ thuật số của Internet 3.0
 • Dịch vụ PR: Dịch vụ Cassiopeia
 • Liên hệ hỗ trợ: biểu mẫu liên hệ trang web chính thức

Hãy cùng xem lại đồng tiền mã hóa Digibyte và công nghệ blockchain để xem cách thức hoạt động của hệ thống truyền thông phi tập trung độc đáo này cũng như cách hoạt động của lớp DigiAssets đầy hứa hẹn để giúp đưa việc phát hành tài sản kỹ thuật số, mã thông báo, danh tính kỹ thuật số, hợp đồng thông minh và hơn thế nữa vào cuộc sống.

Đánh giá Digibyte: Cách hoạt động của DGB Coin

 • DigiByte là gì?
 • Chuỗi khối DigiByte – DigiByte DGB
 • Sự phát triển của DigiByte
 • Phần còn lại của Đội
 • Công nghệ của DigiByte
 • 5 thuật toán khai thác
 • Lịch sử giá: DigiByte’s Spike’s và Crashes
 • Tương lai của DigiByte
 • Lý do nên đầu tư vào DigiByte
 • Mua và lưu trữ DigiByte
 • Mua DigiByte
 • Lưu trữ DigiByte
 • Cách nhận Ví DigiByte
 • Tóm lược

Ngành công nghiệp tiền điện tử bắt đầu với sự ra mắt của Bitcoin hơn một thập kỷ trước và Bitcoin đã quản lý để thống trị chuỗi khối cho đến khi các tài sản kỹ thuật số mới được gọi là “altcoin” ra mắt. Các altcoin này thường đi theo quỹ đạo của Bitcoin trong những năm qua, nhưng có nhiều tài sản đã cố gắng giữ vững vị trí trong các tài sản hàng đầu theo vốn hóa thị trường vì chúng đã chứng minh được giá trị của mình.

DigiByte là gì?

DigiByte DGB là gì

Trước khi đi sâu hoàn toàn vào mọi thứ mà DigiByte có thể làm, phần quan trọng nhất của câu đố là hiểu chính xác nó là gì. DigiByte là một trong những altcoin đầu tiên trên toàn thế giới, được tạo ra vào năm 2014. Tuy nhiên, nó chủ yếu tự hoạt động vào năm đó, tung ra đợt bán mã thông báo ban đầu và không được công khai nhiều vào thời điểm đó.

DigiByte đã thu thập được nhiều người ủng hộ trong vài năm qua và những người ủng hộ token nói rằng nó có khả năng mở rộng và an toàn hơn so với các loại tiền điện tử khác trên thị trường. Những người ủng hộ tương tự tin rằng nó là một đối thủ vững chắc chống lại Bitcoin, Litecoin và các lựa chọn hàng đầu khác trên thị trường và đã có khoảng 100.000 nút trên khắp thế giới. Tuy nhiên, giống như Bitcoin, DigiByte được tạo ra với nguồn cung tối đa là 21 tỷ DGB. Với giới hạn này, không bao giờ có thể tạo thêm DGB nữa. Tiền điện tử tài sản kỹ thuật số DGB có tỷ lệ 1.000: 1 so với BTC và sẽ được khai thác trong 21 năm (2014-2035).

Mặc dù sự phổ biến trong số người dùng của nó, việc áp dụng mã thông báo khá chậm và nó vẫn được coi là ít người biết đến, so với các đối thủ cạnh tranh của mã thông báo. Với hiệu suất lâu dài của DigiByte, không có gì ngạc nhiên khi nó cũng đã thiết lập blockchain của riêng mình – DigiByte DGB.

Chuỗi khối DigiByte – DigiByte DGB

Chuỗi khối DigiByte

Ra mắt với tài sản tiền điện tử DigiByte là blockchain, khiến nó trở thành blockchain hoạt động lâu nhất trên toàn thế giới. Có nhiều tính năng mà nó sở hữu khiến nó có khả năng nhanh hơn những tính năng khác, nhưng năm đó chỉ có một số dự án blockchain công khai khác thậm chí được giới thiệu vào thời điểm đó. Blockchain có một cộng đồng tích cực, mặc dù nó có thể không bao giờ đạt được mức độ phổ biến như Bitcoin đã làm.

digibyte-xu-lợi ích

Các đánh giá của DigiByte nói rằng blockchain thực sự xử lý với tốc độ nhanh hơn nhiều so với Bitcoin và tốc độ đó đang tăng lên. Dựa trên các dự đoán từ công ty, blockchain sẽ có thể xử lý 2.000 giao dịch mỗi giây vào năm 2020.

Sự phát triển của DigiByte

lợi ích digibyte

DigiByte được tạo ra bởi một người tên là Jared Tate vào năm 2013, người đã khởi chạy khối khởi đầu của tiền điện tử vào tháng 1 năm 2014. Khi bắt đầu ra mắt, Tate đã quyết định dành toàn bộ thời gian của mình cho sự phát triển của dự án, tài trợ cho dự án bằng các khoản đóng góp từ nền tảng DigiByte. Tuyên bố từ CoinCentral.com cho biết có thể nhóm liên quan đến mã thông báo tự nắm giữ rất nhiều DGB, do các quy trình khai thác cần thiết cho tài sản.

Rudy Bouwman là thư ký và phó chủ tịch của DigiByte Foundation, mặc dù anh ấy chỉ được bổ nhiệm vào vị trí đó vào tháng 11 năm 2019, theo hồ sơ LinkedIn của anh ấy. Trước đó, anh ấy là CMO và là đồng sáng lập của Nhóm Nhận thức DigiByte.

Phần còn lại của Đội

Mặc dù trang web chính thức của DigiByte không cho biết nhóm là ai, nhưng LinkedIn hiển thị một số nhà phát triển nói rằng họ tham gia vào dự án. Cùng với Tate và Bouwman, nhóm dường như bao gồm:

digibyte-nhóm-người ảnh hưởng-cộng đồng

 • Mohamed Rashad, một thợ mỏ từ tháng 1 năm 2017
 • Glenn Grider, một thành viên cốt lõi trong liên lạc và nghiên cứu trao đổi từ tháng 4 năm 2016
 • Nana Esi Hammah, một nhà kinh tế học và cộng sự tiếp cận cộng đồng kể từ tháng 5 năm 2018
 • Michelle Dougherty, thành viên của DigiByte Blockchain Awareness kể từ tháng 3 năm 2019
 • Suhas Hegde, một kiến ​​trúc sư blockchain từ tháng 2 năm 2016

Các nhân viên bổ sung được liệt kê trên DigiByte với tổng số ít hơn 30 người, mặc dù tên của họ hiện không có.

Công nghệ của DigiByte

công nghệ tiền điện tử digibyte

Trang web của DigiByte chứa rất nhiều thông tin tiếp thị, nhưng chi tiết về mặt kỹ thuật thì hơi khó. Tài sản được coi là tiền điện tử dựa trên UTXO, có nghĩa là mọi giao dịch mới đều bao gồm một số nhận dạng cụ thể trên mỗi đồng xu. Bất cứ khi nào một đồng xu vào ví của người dùng, nó được phân loại là “chưa tiêu” và việc gửi đồng xu đó cho người khác khiến đồng tiền đó “đã tiêu”, vốn dĩ sẽ ngăn tiền kỹ thuật số bị tiêu xài quá mức và giải quyết các vấn đề bảo mật khác.

Mã thông báo của DigiByte được khai thác giống như Bitcoin – với thuật toán khai thác Bằng chứng công việc. Tuy nhiên, không giống như Bitcoin, nền tảng này sử dụng năm thuật toán khai thác khác nhau – Qubit, Skein, Groestl, Scrypt và SHA256.

Có ba lớp được liên kết với cơ sở hạ tầng phần mềm của tiền điện tử DigiByte. Ba lớp đó bao gồm:

 • Truyền thông cốt lõi và mạng toàn cầu
 • Sổ cái công khai và tài sản kỹ thuật số
 • Các ứng dụng

5 thuật toán khai thác

Bằng cách sử dụng năm thuật toán khai thác, công ty tạo ra cơ hội tốt hơn cho việc phân quyền khai thác so với những gì các loại tiền điện tử thân thiện với ASIC khác làm. Thuật toán SHA256 được sử dụng bởi Bitcoin, trong khi thuật toán Scrypt được sử dụng bởi Litecoin và Dogecoin. Cứ sau 15 đến 18 giây, một khối mới được khai thác, sử dụng các thuật toán khác nhau, do đó, mỗi một trong năm thuật toán khai thác một khối cứ sau 1,5 phút.

DigiByte chịu trách nhiệm giới thiệu công nghệ Segregated Witness, giữ cho blockchain nhỏ và có thể mở rộng với quy mô giao dịch hạn chế. Do các kích thước nhỏ này và hồ sơ theo dõi 5 năm, chuỗi khối trong dự án tồn tại lâu nhất, thậm chí vượt qua cả Bitcoin..

Mỗi DigiByte đi vào lưu thông với việc sử dụng khai thác, mặc dù các thợ đào cần sử dụng sức mạnh tính toán của họ để xử lý các giao dịch này, thêm các khối vào mạng. Cần có CPU, CPU hoặc ASIC để làm như vậy, điều này sẽ cần phần mềm khai thác chuyên dụng và ví DigiByte. Người tiêu dùng có thể tự khai thác hoặc họ có thể tham gia nhóm khai thác, được tạo ra khi nhiều người khai thác gộp tài nguyên của họ lại với nhau để chia sẻ quyền xử lý của họ. Các thành viên của một nhóm khai thác chia đều phần thưởng cho nỗ lực của họ. Nhiều người tiêu dùng cuối cùng chọn khai thác trong các nhóm, vì khai thác một mình với tỷ lệ băm thấp làm giảm cơ hội giải quyết một khối.

Các thuật toán khai thác khác nhau được tạo ra để hoạt động với các phần cứng khai thác khác nhau. SHA256 và Scrypt chủ yếu được sử dụng bởi các thợ đào ASIC. Thay vào đó, Skein và Groestl chủ yếu được sử dụng với GPU. Tuy nhiên, Qubit hoạt động trên sự kết hợp của nhiều loại phần cứng khác nhau. Xem xét chi phí cao của phần cứng khai thác chuyên dụng, có thể ít tốn kém hơn nếu chỉ cần mua trực tiếp DigiBytes, nếu người dùng chưa sở hữu phần cứng máy tính cần thiết.

Với việc sử dụng nhiều thuật toán, các thợ đào DigiByte không thể kiểm soát 51%, có nghĩa là không thể đạt được sự tập trung và mạng được bảo mật trước một cuộc tấn công.

Lịch sử giá: Mức tăng đột biến và sự cố của DigiByte

lịch sử giá tiền xu digibyte (DGB)

Giá của DigiByte đã biến động trong lịch sử gần đây, ghi nhận hoạt động tương đối ổn định trong năm 2017 với mức tăng trưởng tối thiểu. Tuy nhiên, đã có nhiều sự cố và đột biến trong cả năm 2017 và 2018.

Mức tăng đột biến vào tháng 6 năm 2017 trùng với một thông báo có thể được phát hành trên Twitter. Các nhà đầu tư đã nhanh chóng tham gia bằng cách mua DigiByte, vốn đã tăng giá. Mặc dù công ty ám chỉ về thông báo sắp tới, nhưng việc phát hành thực tế của thông báo phải đến vài ngày sau, điều này cho biết rằng công ty đang tung ra một chiếc ví mới với một số tính năng mới. Tuy nhiên, trước khi thông báo được đưa ra, giá đã giảm xuống dưới mức giá của DigiByte trước khi gợi ý được đưa ra..

Đợt tăng đột biến tiếp theo xảy ra cùng thời điểm với sự tăng vọt của Bitcoin, đưa Bitcoin lên gần 20.000 đô la. Từ tháng 12 năm 2017 đến tháng 1 năm 2018, giá đã tăng, sau một tweet từ John McAfee, người nói rằng DigiByte là một công ty đáng để mắt tới. Sự tăng đột biến kéo dài đến đầu năm 2018, nhưng sự điều chỉnh của thị trường tiền điện tử vào cuối tháng 1 năm 2018 đã hạ gục hầu hết các tài sản tiền điện tử, bao gồm cả DigiByte.

digibyte-dgb-coin-price-history

Biểu đồ lịch sử giá Digibyte: mức cao nhất theo tháng và mức thấp nhất của DGB coin trong hai năm qua

Ngoài một khoảng thời gian ngắn trong quý 3, không có biến động thực sự nào đối với tiền điện tử trong năm 2018. Việc tăng giá vào thời điểm đó cùng thời điểm công ty thông báo rằng ví của họ sẽ có sẵn cho iOS và Android. Vào thời điểm đó, Apple App Store cũng bắt đầu cho phép thực hiện thanh toán trong DigiByte.

Qua năm 2019, tiền điện tử hầu như vẫn ổn định với một vài mức tăng đột biến – tháng 3 năm 2019, tháng 4 năm 2019 và giữa cuối tháng 5 và đầu tháng 7. Tuy nhiên, kể từ giữa tháng 6, giá trị của tiền điện tử đã tiếp tục giảm, giảm từ $ 0,016274 xuống còn $ 0,0065, kể từ ngày 24 tháng 11 năm 2019.

Tương lai của DigiByte

tương lai tiền digibyte

Với rất ít thay đổi trong vài năm qua về tiền điện tử, DigiByte dường như đang được chú ý nhiều hơn trong ngành công nghiệp game. Trong một nền tảng khác được phát triển bởi những người sáng tạo có tên là DigiByte Gaming, người chơi có cơ hội nhận được DGB như một phần thưởng cho việc dành thời gian chơi các trò chơi bao gồm.

Giám đốc điều hành của DigiByte – Tate – đã cam kết thúc đẩy sự tập trung nhiều hơn vào Quỹ DigiByte và tiếp cận công chúng. Việc sử dụng DigiByte là một trong những thách thức khó khăn hơn mà nhóm phải đối mặt, mặc dù sự phát triển liên tục của tài sản này dựa vào nó. Mặc dù mã thông báo này dường như đã có một lượng người theo dõi vững chắc và trung thành trong lịch sử, nhưng mã thông báo đã có một bước nhảy vọt trong năm nay.

Tốc độ giao dịch nhanh và khả năng mở rộng của DigiByte giúp nó sẵn sàng hoạt động lâu dài trên thị trường tiền điện tử. Dự đoán của CoinSwitch vào năm ngoái cho thấy tổng giá trị của DGB sẽ đạt 9,20 đô la vào năm 2021.

Lịch sử Digibyte (DGB):

Tháng 10 năm 2013 = Bắt đầu làm việc trên DigiByte

Ngày 10 tháng 1 năm 2014 = DigiByte ra mắt chính thức

Ngày 28 tháng 2 năm 2014 = DigiShield Hardfork

Ngày 1 tháng 9 năm 2014 = MultiAlgo Hardfork

Ngày 10 tháng 12 năm 2014 = MultiShield Hardfork

Ngày 4 tháng 12 năm 2015 = DigiSpeed ​​Hardfork

Ngày 28 tháng 4 năm 2017 = SegWit đã được kích hoạt

Ngày 19 tháng 9 năm 2018 = DigiByte Core 6.16.5 được phát hành

Tháng 4, 2019 = DigiAssets được phát hành

Tháng 7, ngày 21 năm 2019 = Odocrypt Hardfork

Digibyte Crypto Trao đổi để Giao dịch DGB trên:

 • Bittrex
 • Cryptopia
 • HitBTC
 • Huobi
 • KuCoin
 • Litebit
 • Livecoin
 • OKEx
 • Poloniex
 • Thay đổi hình dạng
 • Sistemkoin
 • Upbit
 • Yobit

Lý do nên đầu tư vào DigiByte

đầu tư digibyte

Có nhiều lý do để người tiêu dùng đầu tư vào tài sản tiền điện tử DigiByte, bắt đầu với thực tế là chỉ mất khoảng 15 giây để xử lý một giao dịch, không giống như thời gian chờ đợi 10 phút của Bitcoin. Để tăng thêm tính bảo mật được cung cấp bởi nền tảng, những người tạo ra DigiByte đã triển khai DigiShield và MultiShield, hỗ trợ chuỗi khối dài nhất trên thế giới.

Giờ đây, DigiByte đang cung cấp công nghệ này cho các hệ thống thanh toán toàn cầu, cho phép các thương gia, người tiêu dùng và các xã hội chính thống trên toàn thế giới. Với DigiByte Gaming, tài sản thậm chí có thể được sử dụng trong trò chơi, mang lại tiềm năng lâu dài và cơ hội mở rộng giá trị của nó. Tuy nhiên, khi Bitcoin và các loại tiền điện tử khác phát triển mạnh, chúng có thể tạo ra sự cạnh tranh cho DigiByte. Có những hình ảnh tiếp thị Digibyte (DGB) này trôi nổi trên internet so sánh nó với Bitcoin và Litecoin:

digibyte-bitcoin-litecoin-blockchain

digibyte-dgb-bitcoin-btc-blockchains

digibyte-blockchain-lợi ích

Tuy nhiên, bất chấp sự cạnh tranh, DigiByte vẫn là một trong 100 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, được đặt trực tiếp ở giữa.

Mua và lưu trữ DigiByte

làm thế nào để mua digibyte

Hiện tại, DGB được chấp nhận trên nhiều thị trường tiền điện tử, bao gồm Bittrex, Poloniex, Sistemkoin, HitBTC, Kucoin, Upbit và YoBit, nơi nó cho thấy khối lượng giao dịch cao. Chưa bao giờ có đợt chào bán tiền xu ban đầu, mặc dù công ty đã tổ chức một vòng tài trợ đầu tư tư nhân cho dự án vào tháng 12 năm 2014 với số vốn hạt giống không được tiết lộ được liệt kê.

Mua DigiByte

Để mua DigiByte, người tiêu dùng cần đăng ký trên trang web của sàn giao dịch như Bittrex, Huobi hoặc Poloniex. Tuy nhiên, Binance lại là một câu chuyện khác. Trong vài năm qua, nó đã trở thành một cuộc chiến đáng tiếc, mặc dù các báo cáo vào cuối năm 2018 đã tuyên bố rằng DigiByte thậm chí không cần phải được niêm yết với Binance. Vào tháng 3 năm 2019, Tate thậm chí còn tuyên bố rằng Binance Coin là một “mã thông báo hút máu” và “một trang web phân tích.”

CoinSwitch quảng cáo rằng họ có một phương pháp để người tiêu dùng có được mức giá tốt nhất khi mua hàng của họ. CoinSwitch là một nền tảng chuyển đổi tiền điện tử. Người tiêu dùng cũng có thể sử dụng nó như một cách để trao đổi các loại tiền điện tử khác lấy tiền điện tử DGB.

Lưu trữ DigiByte

DigiByte cung cấp ví tương thích với tất cả hệ điều hành, giúp bạn dễ dàng sử dụng ví từ mọi thiết bị tương thích. Ví từ DigiByte phải được tải xuống từ trang web chính thức. Tuy nhiên, cũng có nhiều ví của bên thứ ba đã hỗ trợ DGB, bao gồm Coinomi, Ledger, Trezor, Guarda, Exodus, Satowallet và những ví khác.

Cách nhận Ví tài sản kỹ thuật số DigiByte (DGB)

ví digibyte

Để bảo mật ví DigiByte, người tiêu dùng phải tải xuống từ trang web chính thức của họ. Người tiêu dùng sẽ cần chọn ví dựa trên hệ điều hành của họ. Hiện tại, trang web có các tùy chọn cho:

 • DigiByte Core Windows (32 và 64 bit)
 • DigiByte Core Mac OS X
 • DigiByte Core Linux (32 và 64 bit)
 • DigiByte Android
 • DigiByte iPhone & iOS
 • DigiByte Go Wallet (Tiện ích mở rộng của Chrome)

Sau khi tải xuống ví, nó sẽ cần được cài đặt trên thiết bị, nơi nó có thể được mở. Người tiêu dùng nên chấp nhận các giá trị mặc định và thời gian để đồng bộ hóa ví có thể lâu hơn một chút. Để được bảo vệ tốt nhất, hãy sao lưu ví.

Trang web cũng bao gồm các ví của bên thứ ba mà người tiêu dùng có thể tải xuống để lưu trữ DGB của họ, bao gồm Trezor, Ledger, KeepKey, SafePal, Trezor, SecuX, Coinomi, Exodus, ABRA, Jaxx Liberty, OwnBit, EdgeWallet, Atomic, Trust, Satowallet. và Guarda. Người tiêu dùng muốn xem các ví bổ sung có thể truy cập DigiByteWallets.com.

Jared Tate là ai?

Như đã đề cập, Jared, một lập trình viên máy tính ở Texas từ Arco, Idaho, là người sáng tạo Digibyte và đồng tác giả của cuốn sách Blockchain 2035.

Jared đã tham gia vào Bitcoin từ năm 2012, vào mùa thu năm 2013, anh ấy đã tìm thấy những cải tiến cần thực hiện trong mã nguồn Bitcoin và không thể thực hiện các thay đổi của anh ấy vì vậy chúng tôi đã bắt đầu và tạo DGB vào năm 2014 sau khi các cải tiến về giao thức lõi bitcoin của anh ấy bị từ chối và đã áp dụng chúng trong tài sản kỹ thuật số mới, DGB.

Dưới đây là một vài video về các cuộc phỏng vấn mà anh ấy đã thực hiện:

Tóm lược

Mỗi loại tiền điện tử được tạo ra với một mục đích khác nhau vì mỗi người sáng tạo giải thích một vấn đề hiện tại bằng cách giải quyết vấn đề này. Các loại tiền kỹ thuật số cho phép khả năng thực hiện các giao dịch và chuyển khoản tức thì có thể xuyên biên giới và thậm chí có thể sử dụng cho các dịch vụ và hàng hóa vật chất. Tuy nhiên, chúng cũng có thể bị hạn chế trong các cộng đồng cụ thể, như mạng xã hội và trò chơi trực tuyến. Vào cuối ngày, khi có hàng nghìn đồng tiền điện tử để lựa chọn, chuỗi khối Digibyte và tiền điện tử DGB tập trung vào tốc độ, quy mô và bảo mật và cung cấp một cộng đồng đầy nhiệt huyết mà trong thị trường ngày nay dường như bị định giá thấp hơn rất nhiều và chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ lần tiếp theo bull run hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó. Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy $ DGB và tiền điện tử Digibyte là một trong 10-20 mã thông báo hàng đầu do tất cả những đổi mới và tiến bộ mà họ đã mang lại cho hệ sinh thái.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me