Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn lớn đến cộng đồng của chúng tôi về sự bùng nổ đêm qua với dự án niêm yết mới nhất của chúng tôi – Orchid! Chúng tôi rất vui khi có Tiến sĩ Steven Waterhouse, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Orchid chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về kinh doanh và chiến lược của ông với chúng tôi, các cuộc trò chuyện thật dễ hiểu và thú vị. Chúng tôi chắc chắn cảm thấy sức nóng và niềm đam mê!

Orchid cho phép giải pháp mạng riêng ảo (VPN) phi tập trung sử dụng nhóm các nhà cung cấp băng thông toàn cầu để kết nối các cá nhân trong khi vẫn duy trì sự riêng tư, cho phép người dùng có được một Internet cởi mở và dễ tiếp cận hơn.

Trong quá trình AMA, Tiến sĩ Steven Waterhouse đã trả lời một số câu hỏi về Orchid và OXT từ cộng đồng của chúng tôi cùng với một số câu hỏi trực tiếp&A vào cuối phiên. Đọc dưới đây để biết các điểm nổi bật tóm tắt của chúng tôi từ AMA với Orchid!

Phiên 1

Q1: Nền tảng của bạn là gì và bạn nảy ra ý tưởng tạo Orchid như thế nào??

A1: Kể từ những ngày đầu của web và các công ty khác nhau mà tôi tham gia, tôi luôn quan tâm đến 2 điều: Kiến trúc tập trung và phi tập trung: Internet ban đầu được thiết kế để phi tập trung. Nó thực sự được thiết kế để chống chọi với một thảm họa lớn. Vì vậy, trong nhiều năm, chúng tôi đã xây dựng Internet đến như ngày nay, một số thay đổi trong thiết kế ban đầu đó đã xảy ra.

Đây chủ yếu là kết quả của những hạn chế kỹ thuật của hệ thống máy khách: máy chủ, tức là chúng tôi tập trung, ví dụ: các cổng internet chính vì máy khách: thiết kế máy chủ. Điều này dẫn đến các mô hình kinh doanh mà chúng ta thấy ngày nay, ví dụ: theo dõi người dùng và bán dữ liệu người dùng để đảm bảo lợi nhuận Tôi tin rằng các kiến ​​trúc phi tập trung như Ethereum và Orchid, trong đó chúng tôi tận dụng Ethereum sẽ tốt hơn cho một số loại ứng dụng nhất định. Ý tưởng thứ hai mà tôi đã quan tâm trong một thời gian dài là quyền riêng tư và quan sát của chúng tôi trước khi bắt đầu Orchid là các nhà cung cấp VPN hiện tại cũng tập trung và không có quyền riêng tư theo thiết kế tích hợp sẵn..

Nguồn cảm hứng cho Orchid là điều gì xảy ra nếu ai đó có thể chạy một nút VPN hoặc xây dựng mạng VPN của riêng họ. Và một vài năm sau đó là những gì chúng tôi đã xây dựng.

Q2: Việc tiếp nhận là một trong những yếu tố quan trọng mà tất cả các dự án cần chú trọng để trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư. Orchid có kế hoạch gì để tiếp nhận nhiều con nuôi hơn??

A2 :Vì vậy, tại Orchid, chúng tôi đặc biệt tập trung vào việc áp dụng. Chúng tôi là một trong số ít các dự án có ứng dụng mà cả người dùng và nhà cung cấp nút đều có thể sử dụng và giải quyết vấn đề cho mọi người cả hữu hình và thực tế. Hiện tại, chúng tôi đã có ứng dụng ios và Android và sắp tới là ứng dụng Dekstop và chúng tôi đã tập trung vào việc xây dựng thương hiệu và thiết kế của mình một cách cẩn thận. Chúng tôi đã cải tiến các ý tưởng mới trong các ứng dụng khách để cho phép người dùng tham gia dễ dàng hơn trong môi trường Web3 trong khi vẫn duy trì cách tiếp cận phi tập trung đối với quyền riêng tư. Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận ra rằng việc thu hút những người dùng không biết cách sử dụng tiền điện tử là rất quan trọng và chúng tôi đang nghiên cứu các giải pháp để kích hoạt tính năng đó. Chúng tôi cũng rất vui mừng ra mắt OKEx vì nó mở ra thị trường mới không chỉ cho OXT mà còn cũng cho khách hàng của chúng tôi – và vì vậy, gần đây chúng tôi đã dịch ứng dụng, sách trắng, trang web, dapp, v.v. của mình sang tiếng Quan Thoại, Nga, Indonesia và Nhật Bản

Q3: Xin vui lòng cho biết lý do tại sao người dùng nên sử dụng Orchid. Những lợi ích mà Orchid mang lại là gì?

A3: Vì vậy, với một VPN thông thường, điều bạn đang làm là tin tưởng một nhà cung cấp VPN cung cấp dữ liệu của bạn. Nhà cung cấp VPN đó hy vọng là đáng tin cậy, nhưng có hàng nghìn nhà cung cấp VPN trên toàn cầu, vậy làm thế nào bạn biết được? Với Orchid, ứng dụng khách sẽ gửi lưu lượng truy cập đến nhiều nhà cung cấp VPN và lưu lượng truy cập có thể "nhảy lên" hoặc được định tuyến giữa nhiều nhà cung cấp VPN. Ngoài ra, với Orchid, bất kỳ ai cũng có thể chạy một nút VPN để bạn có thể tự chạy hoặc thiết lập một nút cho bạn bè của mình. Ngoài ra, giao thức đường dây VPN của chúng tôi là mới và lưu lượng của chúng tôi trông giống như lưu lượng video như thu phóng hơn là giao thức VPN thông thường. Điều này có những lợi thế đáng kể. Và cuối cùng với Orchid, bạn cũng có thể tải một chương trình hoặc thuật toán mã hóa mới lên các nút của nhà cung cấp và sử dụng nó – vì vậy, giao thức của chúng tôi có thể thích ứng, đây là một số ảnh chụp màn hình ứng dụng đã dịch mới của chúng tôi.

Câu hỏi 4: Có rất nhiều VPN và Ứng dụng nhắn tin có sẵn và hoạt động tốt trên thị trường hiện tại, tại sao nền tảng VPN phi tập trung lại tốt hơn so với tập trung? Những lợi ích bổ sung của các ứng dụng phi tập trung thay vì tập trung là gì ?

A4: Những ý tưởng cơ bản là:

1. Bạn không thể chắc chắn rằng bạn có thể tin tưởng một nhà cung cấp VPN. Orchid sử dụng nhiều nhà cung cấp và cũng chuyển đổi lưu lượng truy cập giữa họ để cải thiện quyền riêng tư.

2. Bất kỳ ai cũng có thể chạy một nút Orchid và trở thành nhà cung cấp, vì vậy nó cho phép mọi người tạo mạng của riêng họ.

3. Sử dụng OXT và các thiết kế hợp đồng thông minh của chúng tôi, chúng tôi có thể thực hiện những việc bổ sung với mạng này, ví dụ: thanh toán cho nội dung, chạy mã, v.v..

Vì vậy, mạng không chỉ là về VPN. Còn rất nhiều thứ nữa trong đó.

Một trong những điều quan trọng nhất mà chúng tôi đã tìm ra là cách mở rộng quy mô thanh toán Ethereum để hoạt động với tốc độ mạng dữ liệu. Của chúng tôi "thanh toán nano xác suất" cho phép giao dịch nhanh chóng và cũng cho phép các nhà cung cấp thanh toán cho những thứ như băng thông (ví dụ: VPN hoặc Wifi hoặc mạng Mesh), lưu trữ, xử lý hoặc nội dung.

https://blog.orchid.com/introductioning-nanopayments

Q5 : Bạn cảm thấy thế nào khi OXT sẽ được niêm yết trên OKEx? Những lợi ích lâu dài của hành động này đối với tương lai của OXT là gì? Một dự án phải hoạt động xuất sắc để được liệt kê trên một sàn giao dịch hàng đầu như OKEx, dự án của bạn tốt như thế nào?

A5: Trước hết, chúng tôi rất vui mừng được làm việc với OKEx – đội ngũ ở đó rất tuyệt vời và chuyên nghiệp. Và chúng tôi cũng rất vui được tham gia cộng đồng này và học hỏi từ tất cả các bạn cũng như nhận được phản hồi về những gì bạn cần và cách Orchid có thể giúp đỡ. Như tôi đã nói trước đó, chúng tôi rất vui mừng được tăng cường độ phủ sóng toàn cầu. Chúng tôi đã ra mắt vào tháng 12 và được niêm yết trên Coinbase, nhưng sau đó đã dành nhiều tháng để cố gắng tìm ra sàn giao dịch nào tiếp theo, một sàn giao dịch sẽ cung cấp cho chúng tôi phạm vi toàn cầu rộng rãi và một nền tảng chuyên nghiệp. Và sau đó chúng tôi bắt đầu làm việc với OKEx và rất vui mừng được ra mắt với họ. OKEx cung cấp cho chúng tôi không chỉ một sàn giao dịch và cộng đồng tuyệt vời mà còn phủ sóng đến nhiều nơi trên thế giới, đó là lý do tại sao chúng tôi sau đó cũng dịch và quảng bá ứng dụng và trang web của mình sang các ngôn ngữ này để hỗ trợ cộng đồng – không chỉ để giao dịch mà còn để hỗ trợ mọi người để truy cập ứng dụng của chúng tôi.

Điều quan trọng với một mạng lưới ứng dụng và nhà cung cấp như của chúng tôi chỉ hoạt động nếu $ OXT khả dụng để phủ sóng rộng rãi ở nhiều thị trường địa lý.

Đối với dự án của chúng tôi, chúng tôi đã may mắn có một đội tuyệt vời tại Orchid và cũng có nhiều bạn bè và những người ủng hộ từ những ngày đầu của không gian blockchain. Những người này đã giúp chúng tôi đạt được vị trí của mình và chúng tôi tin rằng đây mới chỉ là bước khởi đầu trong hành trình của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là đưa mạng của chúng tôi được sử dụng cho nhiều mục đích trên toàn cầu.

Q6: OXT làm việc với bao nhiêu đối tác? Họ là ai?

A6: Chúng tôi có nhiều đối tác. Về mặt mạng, chúng tôi đã ra mắt bằng cách hợp tác với các nhà cung cấp VPN riêng tư và đáng tin cậy bao gồm Private Internet Access, Boleh, VPN Secure, Tenta, Liquid và những nhà cung cấp khác. Chúng tôi cũng làm việc với một số tên tuổi lớn nhất trong tiền điện tử như OKEX (!), Coinbase, Ledger, Bloq, Bread Wallet, v.v. Hãy theo dõi TG và blog và twitter của chúng tôi để biết thêm các mối quan hệ đối tác sắp ra mắt.

Q7: Thị trường tiền điện tử đang trở nên quá tải với các dự án blockchain và mã thông báo, điều gì làm cho OXT khác với các dự án khác?

A7: Tôi đồng ý rằng có rất nhiều dự án ngoài kia. Điều này là tự nhiên trong một chu kỳ đổi mới.

Các ví dụ khác về điều này đã xảy ra là bong bóng dotcom vào cuối những năm 90 và điều tương tự cũng xảy ra với mạng xã hội, thiết bị di động, v.v. Niềm tin của chúng tôi là tập trung vào các trường hợp sử dụng thực tế và cung cấp giá trị vững chắc trong các giải pháp sẽ cho phép các dự án như Orchid thành công . Chúng tôi cũng đã rất cẩn thận trong cách chúng tôi xây dựng doanh nghiệp và tung ra các sản phẩm của mình. Và chúng tôi cũng sẵn sàng học hỏi từ những ý tưởng và dự án mới khi chúng phát triển và hợp tác với chúng.

Q8 : COVID-19 có tác động gì đến dự án không?

A8: Nếu có bất cứ điều gì, cuộc khủng hoảng hiện tại nhấn mạnh tầm quan trọng của các dịch vụ VPN như Orchid’s. Khi các chính phủ ngày càng chuyển sang giám sát công dân, trong khi mọi người đang làm việc tại nhà bằng cách sử dụng kết nối Internet gia đình hơn bao giờ hết, thì VPN trở nên cần thiết hơn trước. Nhóm của chúng tôi đã làm việc từ xa kể từ khi thành lập, vì vậy các biện pháp ngăn cách xã hội không thay đổi cách chúng tôi hoạt động với tư cách là một công ty. Chúng tôi đang tiếp tục xây dựng động lực, với danh sách này trên OKEx đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc cung cấp công cụ bảo mật của chúng tôi cho tất cả mọi người. Tất cả chúng tôi đều rất quan tâm đến COVID 19. Gần đây, chúng tôi đã bật ứng dụng miễn phí cho các nhà báo trong thời gian này để tăng an toàn và quyền riêng tư và chúng tôi cũng đã tập trung nhiều nỗ lực hơn vào ứng dụng dành cho máy tính để bàn để cung cấp Orchid cho mọi người ở nhà ngay bây giờ..

Q9: Bạn có thể giải thích thêm về kiến ​​trúc đa bước và các đặc tính của Mã nguồn mở không? Tại sao nó sẽ cung cấp "quyền riêng tư kỹ thuật số chưa từng có trong bối cảnh không đáng tin cậy" trong khi một người đang sử dụng nó?

A9: Khi bạn sử dụng VPN thông thường, VPN có thể theo dõi bất cứ điều gì bạn làm vì chúng đang định tuyến lưu lượng truy cập của bạn. Tuy nhiên, khi sử dụng đa bước, nhiều nút VPN không thể theo dõi bạn theo cùng một cách, vì địa chỉ IP của bạn đã bị ẩn trong các bước nhảy

Cách tiếp cận nguồn mở mà chúng tôi tin rằng rất cần thiết trong các ứng dụng bảo mật và bạn nên quan tâm khi sử dụng bất kỳ ứng dụng nào không phải là mã nguồn mở. Mã nguồn mở của chúng tôi có thể được tìm thấy tại đây: https://github.com/OrchidTechnologies/orchid

Q10: Tại sao bạn lại đặt tên cho dự án của mình "Phong lan"? Có một câu chuyện đằng sau?

A10: Cái tên Orchid đến với chúng tôi từ rất sớm trong quá trình hoạt động của công ty. Chúng tôi muốn một cái gì đó đại diện cho một "tự nhiên" Internet. Chúng tôi không nghĩ rằng theo dõi, tập trung, v.v. "tự nhiên" và thiết kế của chúng tôi – từ hình ảnh chúng tôi sử dụng đến mã chúng tôi viết phản ánh rằng ehos.

Q11: Mã thông báo OXT được sử dụng như thế nào? Những lợi ích cho người sở hữu OXT dài hạn?

A11: Tiền tệ OXT được sử dụng để cung cấp năng lượng cho mạng. Người dùng thanh toán dịch vụ cho các nút của nhà cung cấp bằng OXT. Ngoài ra, OXT được sử dụng trong bối cảnh đặt cược để quảng cáo dịch vụ của nhà cung cấp – ví dụ: nếu một nhà cung cấp có nhiều băng thông thì họ sẽ quảng cáo khả năng đó bằng cách đặt cược nhiều OXT, v.v..

Q12: Bạn có thể vui lòng làm sáng tỏ hơn về khía cạnh an ninh của hệ sinh thái Orchid không? Cấu trúc của Orchid an toàn đến mức nào? Những biện pháp đã được thực hiện?

A12: Trước hết, nhóm của chúng tôi luôn tập trung vào vấn đề này một cách đáng kinh ngạc. Chúng tôi đã mô hình hóa nhiều mô hình tấn công lý thuyết trò chơi khác nhau và luôn minh bạch về những gì mạng Orchid cung cấp về quyền riêng tư. Chúng tôi cũng đã thực hiện nhiều cuộc kiểm tra bảo mật – chúng tôi đã công bố kết quả trên blog của mình, tôi tin rằng.

Phiên 2

Q1: Rất nhiều công ty khởi nghiệp tiền điện tử được xây dựng bởi một nhóm các đội tài năng đã bị loại bỏ do khó khăn trong việc gây quỹ bán mã thông báo hoặc các yếu tố không thể kiểm soát khác như thị trường gấu dẫn đến thất bại. Chúng tôi tự hỏi làm thế nào OXT sẽ phá vỡ những loại rào cản này.

A1: Cảm ơn vì câu hỏi này. Chúng tôi luôn có một tầm nhìn dài hạn trong việc xây dựng công ty của mình. Chúng tôi có một đội ngũ tài năng về công nghệ nhưng chúng tôi cũng có một đội ngũ tài năng trong hoạt động và kinh doanh, và điều này được phản ánh trong đội ngũ tinh gọn nhỏ và cách tiếp cận lâu dài với doanh nghiệp của chúng tôi. Không tiết lộ tài chính nội bộ, tôi có thể đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tồn tại trong một thời gian dài và có kế hoạch tiếp tục tập trung vào dự án này một cách rất nghiêm túc.

Câu hỏi 2: Hầu hết các VPN đều có tốc độ giới hạn khi sử dụng chúng! Orchid giải quyết vấn đề này như thế nào?

A2: Chúng tôi muốn bạn thử Orchid và xem nó so sánh như thế nào! Hiện tại, chúng tôi đang thực hiện kiểm tra tốc độ và có thể phát video ngay cả trên tường lửa của nhà nước.

Câu hỏi 3: Khi tham gia một dự án, chúng tôi thường quan tâm đến tốc độ, bảo mật, giao dịch và tiềm năng của các mã thông báo của nó! Quan điểm của Orchid về những yếu tố này là gì và bạn sẽ xử lý như thế nào? Bạn có bất kỳ cập nhật nào trong tương lai mà bạn muốn chia sẻ với chúng tôi không?

A3: Tôi đã nói về tốc độ thanh toán trước đó. Thiết kế thanh toán nano của chúng tôi cho phép mở rộng đến tốc độ mạng dữ liệu – tức là mỗi gói đều bao gồm một khoản thanh toán. Tôi cũng đã thảo luận về vấn đề an ninh một vài lần. Hy vọng rằng sẽ giúp. Chúng tôi có một vài thủ thuật ở đây. Chúng tôi sử dụng một giao thức mạng VPN mới dựa trên WebRTC. Tất nhiên bất kỳ thứ gì sử dụng một hoặc nhiều nút VPN sẽ thêm độ trễ, nhưng trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã có thể phát trực tuyến video và trò chuyện video mà không gặp sự cố.

Q4: Như chúng ta đã biết, mỗi dự án thành công đều có một vài câu chuyện đằng sau hậu trường, câu chuyện đằng sau thành công của OXT là gì? Tầm nhìn đó là gì khi nó lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng một ý tưởng? Có bất kỳ nguyên mẫu đặc biệt nào hoặc bản cập nhật OXT sắp tới nào mà bạn muốn hiển thị / chia sẻ với chúng tôi không?

A4: Chúng tôi có rất nhiều câu chuyện 🙂 Có thể thực hiện toàn bộ AMA về những câu chuyện của Orchid và trước đây khi tôi ở Pantera. Nhóm của chúng tôi đã trải qua nhiều chu kỳ kinh doanh và chúng tôi có kinh nghiệm và khả năng chống chọi với cơn bão hiện tại này. Đối với những gì sắp xảy ra tiếp theo, điều quan trọng nhất trong ngắn hạn là khách hàng máy tính để bàn của chúng tôi. Chúng tôi có một số điều mới thú vị ngay sau đó và chúng tôi sẽ sớm thử nghiệm những điều này với cộng đồng của mình. Về cơ bản giúp mọi người thanh toán cho VPN dễ dàng hơn – dễ dàng hơn nhiều.

Q5: Mục đích của mã thông báo OXT là gì? Nó đóng vai trò gì trong hệ sinh thái của bạn? Mức độ trưởng thành của sản phẩm là gì?

A5: Mạng Orchid cung cấp một khung thanh toán mới cho phép thanh toán theo gói lưu lượng truy cập. Nhà cung cấp Node được thanh toán bằng cách sử dụng các khoản thanh toán vi mô xác suất được Nhà cung cấp Node quy ra tiền mặt để đổi lại Orchid Tokens; một động lực được thiết kế để khuyến khích các nhà khai thác Node kiếm được OXT cho băng thông vượt quá của họ. Đổi lại, người dùng có thể sử dụng mã thông báo OXT của họ để truy cập thị trường băng thông phi tập trung, nơi bất kỳ ai cũng có thể hoạt động và trở thành Node.

Q6: Bạn có thể cho chúng tôi biết một số tính năng của ứng dụng Orchid không?

A6: Orchid là tốt nhất trong lớp trong việc xử lý dữ liệu người dùng. Hầu hết các VPN đều ghi nhật ký và thậm chí bán dữ liệu người dùng. Không giống như những nhà cung cấp đó, Orchid cam kết tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất khi nói đến việc bảo vệ người dùng, và do đó không ghi nhật ký hoặc thu thập bất kỳ dữ liệu người dùng nào.

Orchid là mã nguồn mở.

Orchid không chỉ là một VPN, nó còn là một mạng riêng tư. Orchid là một mạng toàn bộ về quyền riêng tư, một thị trường nơi có rất nhiều nhà cung cấp VPN đến để bán băng thông của họ. Khi tham gia, bạn có thể chọn giữa các nhà cung cấp, chọn VPN tốt nhất cho tình huống duy nhất của mình hoặc định cấu hình tùy chỉnh nhiều VPN. Để khởi chạy mạng, Orchid hợp tác với nhiều dịch vụ VPN chất lượng cao đã hoạt động trên mạng kể từ Ngày 1. PIA, một trong những VPN nguồn mở phổ biến nhất với hàng triệu người dùng, là một ví dụ về nhà cung cấp mà bạn có thể tìm thấy. Phong lan.

Orchid được trả tiền khi mua và thường rẻ hơn. Orchid không yêu cầu thẻ tín dụng.Orchid cung cấp một cách hoàn toàn mới để người dùng kiểm soát quyền riêng tư của họ. VPN đầu tiên và duy nhất cung cấp cấu hình đa bước trên nhiều nhà cung cấp, vì vậy không nhà cung cấp nào có thể truy cập vào bức tranh đầy đủ về hoạt động của họ. Hãy tưởng tượng sự khác biệt giữa việc ném một tài liệu nhạy cảm vào thùng rác và cắt nhỏ nó thành những mảnh nhỏ. Nhiều bước nhảy có nghĩa là lưu lượng truy cập của bạn đi qua máy hủy tài liệu, vì vậy nó có thể không bao giờ được tạo lại.

Câu hỏi 7: Tại sao một dịch vụ VPN lại cần mã thông báo?

A7: Có một số cách mã thông báo OXT cung cấp giá trị cho người dùng trong mạng Orchid:

Ứng dụng khách Orchid có thể truy cập thông qua iOS, Android, Linux và Microsoft. Các khoản thanh toán vi mô xác suất được sử dụng để đảm bảo an ninh mạng và ngẫu nhiên hóa các ưu đãi cho Nhà cung cấp Orchid Node (tức là bất kỳ ai có máy tính hoặc bộ máy chủ). Thị trường băng thông ngang hàng này sử dụng mã thông báo để thanh toán cho các nhà khai thác Node cho băng thông vượt quá và không sử dụng.

Một người đóng góp băng thông – Bất kỳ ai cũng có thể vận hành một nút Orchid. Một nút cài đặt ứng dụng khách Orchid; kết nối một thiết bị như một nút (hoặc một tập hợp các nút) và sau đó có thể đặt cược mã thông báo để tăng cơ hội nhận thưởng trong mạng. Những người đóng góp băng thông có thể tham gia bằng cách đặt cược mã thông báo Orchid (OXT) để đổi lấy huy chương, cấp các yêu cầu lưu lượng truy cập, cho phép xác định phía cung cấp phi tập trung (tức là xác thực) và thêm các cơ chế khuyến khích bảo mật mạnh mẽ vốn có cho mạng.

Người tiêu dùng băng thông- Lần đầu tiên người dùng có thể thanh toán ngay để có kết nối internet riêng tư, an toàn. Để tăng sức mạnh cho máy khách, người dùng cài đặt Orchid VPN, thêm mã thông báo Orchid vào ví, sau đó có thể truy cập internet thông qua đường dẫn do người dùng chọn để đảm bảo kết nối an toàn ở mọi nơi trên thế giới. Đằng sau hậu trường, một người dùng thanh toán mã thông báo Orchid (OXT), sau đó được cấp “vé” yêu cầu trên nhóm đó; yêu cầu thanh toán vé một trong mỗi mười nghìn trong đó mỗi vé là một khoản thanh toán vi mô hợp lệ thanh toán mã thông báo Orchid (OXT) cho những người đóng góp băng thông trong thị trường băng thông P2P. Người dùng chỉ trả tiền cho băng thông mà họ sử dụng.

Q8: Điều gì thúc đẩy người sáng lập Orchid ?

A8: Câu hỏi thú vị. Tôi được thúc đẩy bằng cách giải quyết các vấn đề trong thế giới thực. Tôi cực kỳ quan tâm đến quyền riêng tư và giám sát và kiểm duyệt trên toàn cầu cũng như giải quyết các vấn đề cho những người gặp phải các vấn đề xung quanh vấn đề này. Tôi cũng được thúc đẩy bằng cách áp dụng và xây dựng các sản phẩm thực sự thú vị!

Q9: Tôi nghĩ DeFi thay đổi mối quan hệ của chúng tôi với tiền bạc, đầu tư, tín dụng và nợ. Các kế hoạch để ORCHID phát triển mạnh trong không gian DeFi là gì?

A9: Ok điều này có vẻ lạc đề nhưng nó thú vị. DEFI là một không gian thú vị. Tôi nghĩ hiện tại các phương pháp tiếp cận dựa trên Ethereum có thể sớm gặp phải một số vấn đề nhưng chúng ta sẽ thấy. Tôi nghĩ rằng một số giải pháp chuỗi mới như Vega sẽ giúp giải quyết những vấn đề này. Đối với Orchid, chúng tôi chơi trong lĩnh vực phần thưởng đặt cược bằng cách cho phép các nhà cung cấp đặt cược OXT để quảng cáo dịch vụ của họ và sau đó kiếm được OXT bằng cách cung cấp dịch vụ. Nó giống như một Airbnb băng thông hoặc các tài nguyên khác. Chúng tôi cũng đang nghiên cứu một kỹ thuật để cho phép mọi người đặt cược OXT chống lại một nhà cung cấp ngay cả khi họ không chạy một nút – về cơ bản là ủy quyền cổ phần của họ

Q10: Chúng tôi cho rằng Orchid luôn tìm kiếm những đối tác xuất sắc và lượng người dùng đang tăng lên không ngừng. Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi bí quyết của tốc độ tăng trưởng này không?

A10: Chúng tôi làm việc thực sự chăm chỉ! Và chúng tôi có một đội ngũ đáng kinh ngạc, đầy nhiệt huyết và tập trung, đặc biệt là bây giờ tôi muốn trả lời tất cả những câu hỏi này. Bạn có thể liên hệ với tôi tại @ lan7 và nhóm TG của chúng tôi về phong lan là https://t.me/OrchidOfficial

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me