Những câu chuyện lớn nhất trong tuần từ thế giới tiền điện tử mà bạn có thể đã bỏ qua

Trong khi nhiều con mắt đang tập trung vào cuộc biểu tình ấn tượng của BTC, ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử tiếp tục chứng kiến ​​những phát triển lớn trên mặt trận tin tức. Ví dụ: một sàn giao dịch hàng đầu đã đệ đơn kiện Forbes về việc phỉ báng trong khi cơ quan thuế của Hoa Kỳ đang xem xét các cách tiếp cận khác nhau để đối xử với tiền điện tử. Ngoài ra còn có nhu cầu cao về phần cứng khai thác Bitcoin mới mà nguồn cung hiện không thể đáp ứng.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về những câu chuyện này và hơn thế nữa, trong ấn bản tuần này của Tin tức tiền điện tử trong tuần của OKEx Insights.

Binance đệ đơn kiện Forbes vì ​​tội phỉ báng

Binance đã đệ đơn kiện tại Hoa Kỳ chống lại Forbes Media và hai nhà báo của nó, Michael del Castillo và Jason Brett, liên quan đến một bài báo rằng sàn giao dịch tiền điện tử cáo buộc là phỉ báng

Công ty do CEO Changpeng Zhao thành lập vào năm 2017, đang đòi bồi thường thiệt hại sau khi Forbes công bố một bản báo cáo cuối tháng trước vào "tai Chi" tài liệu, trong đó được cho là những nỗ lực chi tiết nhằm cố ý đánh lừa các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ.

Những điều quan trọng

  • Forbes đã không xóa bài báo và đứng sau báo cáo, theo một lời bình luận từ giám đốc truyền thông của công ty đến Cointelegraph.
  • Đây không phải là lần đầu tiên Binance và CEO của nó đe dọa hành động pháp lý chống lại một cơ quan truyền thông. Zhao trước đó đã đe dọa sẽ kiện hãng tin tức tiền điện tử The Block.
  • Nhiều người trong không gian tiền điện tử không mong đợi một chiến thắng cho Binance, vì tiền lệ lịch sử đã chứng minh sự khó khăn trong việc chứng minh ác ý hoặc coi thường sự thật.

Các thợ đào Bitcoin từ Bitmain đã đặt hàng lại cho đến tháng 5 năm 2021

Nếu bạn đang muốn đặt hàng số lượng lớn cho các sản phẩm khai thác Bitcoin AntMiner S19, S19 Pro hoặc T19 của Bitmain, bạn có thể gặp may. Dựa theo một bản báo cáo từ The Block, các đơn đặt hàng như vậy cho các máy khai thác hàng đầu trong ngành đã bị tồn đọng cho đến tháng 5 năm 2021.

Những điều quan trọng

  • Danh sách chờ dài cho các sản phẩm khai thác hàng đầu của Bitmain dường như báo hiệu sự quan tâm đặc biệt mạnh mẽ từ các tổ chức và công ty khai thác lớn.
  • Nhu cầu đặt hàng số lượng lớn đã làm tăng phí bảo hiểm cho các đơn hàng bán lẻ từ các nhà phân phối.
  • Trung Quốc từ lâu đã thống trị ngành công nghiệp khai thác Bitcoin, nhưng nhu cầu hiện tại về máy móc dường như cho thấy sự cạnh tranh ngày càng tăng từ các công ty khai thác ở các quốc gia và châu lục khác.

Các công ty và ngân hàng Nhật Bản thử nghiệm tiền kỹ thuật số tư nhân

Theo thông báo của DeCurret, một sàn giao dịch tiền điện tử của Nhật Bản, hơn 30 công ty và ngân hàng Nhật Bản đang lập kế hoạch dùng thử tiền kỹ thuật số vào năm 2021. Mục tiêu của dự án tiền kỹ thuật số chung, riêng là cải thiện thanh toán và hỗ trợ sự phát triển hơn nữa của nền kinh tế đất nước.

Những điều quan trọng

  • Các thành viên của thử nghiệm bao gồm ba ngân hàng sung mãn nhất của Nhật Bản: MUFG, Sumitomo Mitsui và Mizuho.
  • Như thường lệ với các dự án tiền kỹ thuật số mới và tư nhân, loại tiền kỹ thuật số hai lớp đặc biệt sẽ không xung đột với thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, cơ sở hạ tầng thanh toán tập trung hiện có hoặc các loại tiền kỹ thuật số tiềm năng của ngân hàng trung ương (thường được gọi là CBDC).

IRS xem xét các cách tiếp cận khác nhau để đánh thuế tiền điện tử

Sở Thuế vụ Hoa Kỳ được báo cáo là xem xét các cách tiếp cận khác nhau về việc đánh thuế tiền điện tử, theo cố vấn cấp cao của Văn phòng chính sách thuế của Bộ Tài chính, Erika Nijenhuis.

Những điều quan trọng

  • Việc đánh thuế tiền điện tử ở Hoa Kỳ từ lâu đã trở thành một quá trình mờ mịt, nhưng bắt buộc. Tuyên bố của Nijenhuis dường như ngụ ý rằng IRS nhận thức được điều này và quan tâm đến việc làm rõ họ nên bị đánh thuế như thế nào.
  • IRS cũng có vẻ quan tâm hơn bao giờ hết trong việc đảm bảo không có khoản thuế nào được tránh liên quan đến tiền điện tử.

OKEx sẽ mở lại rút tiền trước ngày 27 tháng 11

Đối với tin tức cuối cùng của tuần này, OKEx vui mừng thông báo rằng việc rút tiền trên sàn giao dịch của chúng tôi sẽ được mở lại vào hoặc trước ngày 27 tháng 11. Trong suốt cuộc điều tra từ các cơ quan chức năng, công ty đã được xác nhận là không tham gia vào bất kỳ hoạt động bất hợp pháp hoặc hành vi sai trái nào.. 

Người dùng sẽ có thể rút 100% số tiền của họ mà không có bất kỳ giới hạn nào – vì OKEx luôn đảm bảo 100% dự trữ.

Trong nỗ lực xin lỗi về sự bất tiện do việc rút tiền tạm thời bị tạm dừng, OKEx sẽ cung cấp tiền thưởng và phần thưởng cho lòng trung thành cho người dùng của mình. Vui lòng theo dõi OKEx để biết thêm thông tin – và chân thành cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn trong thời gian này.

OKEx Insights trình bày các phân tích thị trường, các tính năng chuyên sâu, nghiên cứu ban đầu & tin tức được tuyển chọn từ các chuyên gia tiền điện tử. 

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me