Trong tháng 7, 11 đối tác mới đã gia nhập hệ sinh thái toàn cầu OKB với nỗ lực cung cấp các dịch vụ chất lượng cao liên quan đến tài chính phi tập trung, thanh toán trực tuyến, bảo mật và giao dịch tiền tệ hợp pháp cho tất cả chủ sở hữu OKB.

Ngoài ra, OKEx đã ra mắt dịch vụ cho vay OKB C2C và chiến dịch OKChain Hackathon đầu tiên đã kết thúc thành công.

Báo cáo sau đây thể hiện sự tiến bộ và thành tựu của hệ sinh thái OKB trong suốt tháng 7 năm 2020.

Thông tin chi tiết thị trường OKB cho tháng 7

ROI hàng tháng cao nhất của OKB là 27%

CoinGecko báo cáo rằng lưu lượng truy cập web OKEx có mức tăng cao nhất so với các sàn giao dịch khác trong quý 2 năm 2020 – đạt mức tăng 239%.

Đồng thời, đồng tiền gốc của nền tảng OKEx, OKB, có ROI cao nhất trong số năm mã thông báo nền tảng chính thống hàng đầu – đạt 90%. 

11 đối tác toàn cầu đã tham gia hệ sinh thái OKB

Để nâng cao giá trị, hỗ trợ và trải nghiệm dịch vụ của OKB, hệ sinh thái đã bổ sung tổng cộng 11 đối tác trên toàn thế giới vào tháng Bảy. Các phần bổ sung bao gồm nhiều lĩnh vực quan trọng – bao gồm dịch vụ DeFi, thanh toán trực tuyến, phí bảo hiểm chiết khấu, dịch vụ bảo mật cũng như giao dịch thông thường.

Vào ngày 2 tháng 7, OKB đã củng cố mối quan hệ hợp tác chiến lược với Saturn Network, một nhà cung cấp dịch vụ DeFi nổi tiếng. Người dùng có thể tiến hành các công cụ phái sinh OKB DEX trong khi giao dịch trên nền tảng Saturn Network.

OKB cũng liên tiếp tiến tới hợp tác chiến lược với Aeron và MyWish trong lĩnh vực thanh toán. Với Aeron, người dùng có thể mua các sản phẩm hàng không do Aeron cung cấp với OKB. Đồng thời, người dùng có thể sử dụng OKB để thanh toán và tận hưởng dịch vụ hợp đồng thông minh do MyWish cung cấp.

Hơn nữa, OKB cũng hỗ trợ ra mắt các nền tảng chiến lược API nổi tiếng Haasonline, Cryptohopper và Mudrex. Tất cả người dùng OKB đều có thể được hưởng chiết khấu phí cho các bot giao dịch trên các nền tảng trên.

Về việc mở rộng các kênh giao dịch mã thông báo hợp pháp, OKB đã ra mắt Kamoney, một nền tảng giao dịch tiền tệ hợp pháp và hàng đầu Nam Mỹ, cũng như Cointopay, một nền tảng giao dịch nổi tiếng – phát triển hơn nữa hệ sinh thái toàn cầu.

Khi nói đến ví, OKB đã liên tiếp đạt được thỏa thuận với ví nổi tiếng của Ấn Độ là BuyUCoin và ví tiền điện tử lớn nhất ở Nga – tức là Trustee. Người dùng có thể hưởng lợi từ tất cả tiềm năng tiết kiệm và giao dịch của OKB thông qua các ví trên.

Với những nỗ lực không ngừng, OKB hiện có 76 đối tác toàn cầu và sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ hạng nhất cho hàng triệu người dùng và người hâm mộ trên khắp thế giới.

OKEx ra mắt Khoản vay OKB C2C

Vào ngày 17 tháng 7, OKEx chính thức ra mắt Khoản vay OKB C2C.

Hiện tại, tất cả những người đi vay có thể được hưởng mức lãi suất thấp nhất trong ngành – 0,01%

Để cải thiện trải nghiệm người dùng, hiện có thể chọn thời hạn cho vay trong khoảng thời gian từ bảy đến 90 ngày. Hạn mức cho một khoản vay từ tối thiểu 200 USDT đến tối đa 1 triệu USDT.

Chiến dịch Hackathon đầu tiên của OKChain đã kết thúc thành công

Chiến dịch Hackathon đầu tiên của OKChain đã kết thúc thành công vào ngày 31 tháng 7. Kết quả của cuộc thi sẽ được công bố vào cuối tháng 8.

Kể từ khi ra mắt vào ngày 4 tháng 6, đã có tổng cộng 22 đội và cá nhân tham gia cuộc thi – bao gồm Beijing ChainsGuard, Bitsong, DappBirds và các tổ chức nổi tiếng khác trong các lĩnh vực khác nhau. Bài dự thi của các thí sinh bao gồm DEX, ví tài sản kỹ thuật số, API, máy ảo, trình duyệt blockchain, bảo hiểm blockchain, đặt cược, công cụ dành cho nhà phát triển, SDK, giải pháp chuỗi chéo và nhiều ứng dụng sáng tạo khác.

Mục đích ban đầu của chiến dịch Hackathon là tạo điều kiện cho nhiều tổ chức và cá nhân hơn cùng phát triển và tiến bộ với OKChain. Để khuyến khích sự nhiệt tình của các thí sinh, OKChain sẽ phân phát phần thưởng trị giá lên đến $ 5,000 OKB, tùy theo sự đóng góp của các tổ chức và cá nhân.

Mong một tháng mới

Ngoài ra, nhằm duy trì sự liên lạc chặt chẽ với người dùng và lắng nghe những góp ý của họ, OKB cũng đã tổ chức một số hoạt động cộng đồng quan trọng trong tháng 7. Người dùng có thể thêm trợ lý của OKB (ID WeChat: OKBNO1) để nhận thông tin và lợi ích.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào cho nhóm OKB hoặc OKChain, vui lòng liên hệ qua địa chỉ liên hệ bên dưới:

Email OKB: [email được bảo vệ]

Email OKChain: [email được bảo vệ]

OKChain Tech Telegram: https://t.me/okchaintech

Đội OKB

Tháng 8 năm 2020

Theo OKEx

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me