Trong tháng 2, hệ sinh thái OKB tiếp tục đạt được những đột phá trong nhiều khía cạnh khác nhau, chẳng hạn như phát triển các kịch bản ứng dụng mới, cải thiện mô hình giảm phát OKB, mở rộng đối tác và kênh giao dịch, và xây dựng cộng đồng OKB.

– Testnet của OKChain và OKEx DEx đã chính thức ra mắt và dự kiến ​​sẽ mang lại lợi ích cho chủ sở hữu OKB;

– OKB đã hoàn thành đợt mua lại và đốt bỏ lần thứ 7 và tổng số 700 triệu OKB chưa mua sẽ được đốt. Kể từ đó, OKB đã bước vào kỷ nguyên giảm phát tuyệt đối và trở thành mã thông báo nền tảng lưu hành hoàn toàn đầu tiên trên thế giới;

– Các kịch bản ứng dụng bên trong và bên ngoài của OKB được mở rộng hơn nữa;

– Tổng cộng 5 kênh giao dịch OKB mới đã được thêm vào để giao dịch giao ngay và khai thác lệnh chờ;

– Hàng chục tương tác cộng đồng trực tuyến đã được tổ chức cho hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

Tính đến ngày hôm nay, OK Blockchain Foundation đã phát triển nhiều trường hợp sử dụng OKB với OKEx, bao gồm việc xây dựng lên đến 13 kịch bản ứng dụng dựa trên nền tảng như chiết khấu phí giao dịch, OKEx Jumpstart, thị trường giao dịch OKB, v.v. cùng với 35 kịch bản ứng dụng bên ngoài, bao gồm các ứng dụng thanh toán, dữ liệu thị trường, ví, cho vay và quản lý tài sản, an ninh mạng, du lịch, lối sống và giải trí, cho phép chủ sở hữu OKB mua sản phẩm hoặc dịch vụ bằng OKB token.

Bên cạnh đó, OKB cũng đã đẩy mạnh toàn cầu hóa và hiện đã có mặt trên 8 cổng fiat chính bao gồm đô la Mỹ, Euro, won Hàn Quốc, đồng Việt Nam, rupee Indonesia, v.v. và được niêm yết trên hơn 50 nền tảng giao dịch bao gồm Bitfinex và Bitmax.

Mặt khác, nó cung cấp các dịch vụ hạng nhất cho hàng triệu người dùng ở 141 quốc gia và khu vực bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Singapore và Indonesia.

1. OKB sẽ được chuyển sang OKChain

Là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, chúng tôi hợp tác với OK Blockchain Foundation để tạo dấu ấn trong không gian tài chính phi tập trung bằng cách khởi chạy mạng thử nghiệm blockchain công cộng thương mại OKChain và ứng dụng DeFi đầu tiên OKEx DEx vào ngày 10 tháng 2. OKChain có tính bảo mật cao, thực sự phi tập trung và mở cho tất cả mọi người để tận hưởng những lợi ích mà blockchain và phân quyền mang lại.

OKB sẽ sớm được chuyển từ mạng Ethereum ERC-20 sang mạng chính OKChain. Để đáp ứng yêu cầu đồng thuận DPoS, OKT đã được phát hành dưới dạng mã thông báo gốc của OKChain, trong đó khối gốc sẽ được ánh xạ 100% tới người nắm giữ OKB. Trong tương lai, OKT và OKB sẽ được kết nối với nhau để thúc đẩy sự phát triển sinh thái của OKChain. Các chủ sở hữu OKB sẽ có thể tham gia vào việc quản lý OKChain và trở thành một supernode.

Sau khi ra mắt testnet, OKB cũng đã công bố 5 mục tiêu hệ sinh thái cho người dùng của mình:

1. OKChain cho phép người dùng phát hành tiền điện tử của họ trên chuỗi công khai;

2. Người dùng có thể xây dựng sàn giao dịch phi tập trung của họ và tùy chỉnh những tài sản và cặp giao dịch nào họ muốn niêm yết;

3. OKChain sẽ hỗ trợ việc phân phối các ứng dụng DeFi;

4. OKChain sẽ hỗ trợ các hợp đồng thông minh;

5. OKChain sẽ hỗ trợ chuỗi chéo BTC, đóng vai trò là cầu nối để kết nối BTC với thế giới.

2. Tổng cộng 17.161.709,06 OKB đã bị đốt cháy, OKB sẽ sớm đi vào giảm phát tuyệt đối

Tổng cộng có bảy đợt mua lại OKB & Quá trình ghi đã được thực hiện, với tổng số 17,161.709,06 OKB đã được ghi. Số lượng OKB lưu hành hiện tại là 282.838.290,94 OKB. Dựa trên giá OKB hiện tại (5,5 USD), tổng giá trị OKB mua lại và đốt là khoảng. 94,4 triệu USD.

Sau khi ra mắt mạng thử nghiệm OKChain, tổng cộng 700 triệu OKB chưa được phát hành đã bị đốt cháy. Kể từ đó, OKB đã bước vào kỷ nguyên giảm phát tuyệt đối và trở thành mã thông báo nền tảng lưu hành hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Không ai trong số OKB được giữ lại bởi nhóm phát triển và OKB bị đốt cháy đều đến từ thị trường thứ cấp từ kế hoạch mua lại và đốt. Đốt cháy 17.161.709,06 OKB chiếm 5,7% trong tổng số 300 triệu OKB lưu hành ban đầu, và số tiền lưu hành hiện tại là 282.838.290,94 OKB.

Khi OKB được chuyển sang mạng chính OKChain, hợp đồng thông minh của nó trên Ethereum sẽ bị xóa và OK Blockchain Foundation sẽ không phát hành thêm OKB trong tương lai vì việc giảm phát tuyệt đối có thể có lợi hơn cho giá OKB và những người nắm giữ nó trong dài hạn.

3. Tăng cường các kịch bản ứng dụng bên trong và bên ngoài OKB để trao quyền cho người dùng

Một số kịch bản ứng dụng OKB khác đã được triển khai trên OKEx và OKB cũng đã đạt được quan hệ đối tác chiến lược với 2 đối tác bên ngoài hệ sinh thái.

Vào ngày 20 tháng 2, OKEx ra mắt dịch vụ giao dịch ký quỹ giao ngay (3X) và Tiết kiệm cho OKB với lãi suất vay thấp tới 0,01%.

Vào ngày 25 tháng 2, OKEx đã tổ chức Khởi động OKEx lần thứ 10 cho HDAO và ghi nhận mức tăng 120% đối với giá đầu tiên của nó. Để đăng ký mã thông báo trên OKEx Jumpstart, người tham gia cần phải là chủ sở hữu OKB trước khi bắt đầu bán và đạt yêu cầu nắm giữ tối thiểu để tham gia. Chủ sở hữu OKB hiện tại có thể tham gia bằng cách chuyển trước OKB vào Tài khoản cấp vốn của họ.

Về việc mở rộng các đối tác bên ngoài, vào ngày 13 tháng 2, OKB đã hợp tác với ZelCore, một ví chất lượng cao thế hệ mới, để hỗ trợ lưu trữ tài sản OKB của người dùng trên ZelCore.

Vào ngày 24 tháng 2, HiCats, một trò chơi blockchain được phát triển bởi Just Studio và được phát hành bởi MixMarvel, đã trở thành một trong những đối tác và những người ủng hộ hệ sinh thái OKB.

Vào ngày 28 tháng 2, InfinitoWallet đã tham gia hệ sinh thái OKB và thêm mã thông báo OKB vào danh sách. InfinitoWallet là một trong những ví nổi tiếng nhất trong cộng đồng tiền điện tử Việt Nam, với hơn 500.000 người dùng đã đăng ký và 70.000 người dùng hoạt động hàng tháng.

4. OKB niêm yết trên 5 nền tảng giao dịch mới

Khối lượng giao dịch của OKB đã đạt được mức tăng trưởng nhanh chóng trong tháng 2, điều này khuyến khích nhiều người dùng giao dịch và tham gia vào hệ sinh thái OKB trên toàn cầu.

Để đáp ứng kỳ vọng và yêu cầu của người dùng OKB, nhóm đã thêm 5 nền tảng giao dịch vào tháng 2 để hỗ trợ các dịch vụ gửi, rút ​​và giao dịch, cùng với ETF giao dịch ký quỹ giao ngay của OKB.

Vào ngày 13 và 17 tháng 2, OKB đã hợp tác với hai nền tảng giao dịch nổi tiếng của Hàn Quốc là Bitribe và BW để mở các cặp giao dịch OKB / BTC và OKB / USDT. Hai sàn giao dịch này chủ yếu cung cấp các cổng giao dịch OKB cho người dùng ở Hàn Quốc, Singapore và các quốc gia khác.

Vào ngày 20 tháng 2, OKB đã được niêm yết trên sàn giao dịch BHEX có trụ sở tại Malta, nơi cung cấp các dịch vụ gửi, rút ​​và giao dịch OKB cho người dùng toàn cầu.

Vào ngày 24 tháng 2, OKB được niêm yết trên BitSG, một nền tảng giao dịch nổi tiếng ở Singapore, để hỗ trợ gửi và rút tiền OKB và ETF của OKB để giao dịch ký quỹ giao ngay trên BitSG.

Vào ngày 24 tháng 2, OKB và ViteX, một nền tảng giao dịch phi tập trung, đã chung tay hỗ trợ các dịch vụ khai thác lệnh đang chờ xử lý của OKB cho người dùng ViteX.

Tính đến ngày hôm nay, 8 dịch vụ cổng fiat có sẵn cho OKB, bao gồm đô la Mỹ, Euro, won Hàn Quốc, đồng Việt Nam, rupee Indonesia, v.v. OKB cũng được niêm yết trên hơn 50 nền tảng giao dịch, bao gồm 141 quốc gia và khu vực trên thế giới.

5. Một tỷ người dùng OKB toàn cầu xây dựng sự đồng thuận của cộng đồng

OKB đã tương tác chặt chẽ với hàng triệu người dùng trong cộng đồng thông qua hàng chục hoạt động trực tuyến, thu thập các đề xuất có lợi để cải thiện hệ sinh thái OKB từ người dùng.

Sau khi ra mắt OKChain và OKEx DEx vào ngày 10 tháng 2, Giám đốc điều hành OKEx Jay Hao đã tiến hành AMA trong cộng đồng chính thức của OKEx về các vấn đề như việc triển khai quyền trong tương lai của chủ sở hữu OKB mà người dùng quan tâm nhất.

OKEx đã tổ chức AMA trong cộng đồng chính thức của mình

Vào ngày 17 tháng 2, OKEx đã tổ chức AMA trong cộng đồng chính thức của mình cho người dùng OKB toàn cầu để giải thích và báo cáo về các vấn đề liên quan đến sự phát triển hệ sinh thái trong tương lai của OKB.

Nhìn chung, số lượng các trường hợp sử dụng OKB tăng dần đều được quan sát thấy trong vài tháng qua. Thông qua những nỗ lực chung với nhóm phát triển, cùng với sự hỗ trợ của các chủ sở hữu OKB, có thể thấy rằng OKB sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi ứng dụng trong những năm tới.

Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào về OKEx, vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ [email được bảo vệ].

Theo dõi OKEx trên:

https://twitter.com/OKEx

https://www.facebook.com/okexofficial/

https://www.linkedin.com/company/okex/

https://t.me/okexofficial_en

https://www.reddit.com/r/OKEx/

https://www.instagram.com/okex_exchange

Steemit: https://steemit.com/@okex-official

Trang web: https://www.okex.com

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me