Chúng ta sẽ khám phá IRA Bitcoin là gì, nó mang lại lợi ích gì cho các nhà đầu tư và nơi đăng ký.

Bitcoin là gì?

Bitcoin (BTC) là một trong những đổi mới thú vị nhất để gia nhập ngành tài chính trong vòng 100 năm qua. Tiền ảo đầu tiên trên thế giới không thuộc sở hữu của bất kỳ cá nhân, chính phủ hay tổ chức nào. Bitcoin được kiểm soát bởi mọi người, thông qua mạng lưới khai thác của nó, được gọi là Proof of Work.

Proof of Work cho phép mọi người trên thế giới sử dụng sức mạnh máy tính của họ để bảo mật mạng Bitcoin và được thưởng bằng các khoản thanh toán bằng Bitcoin. Kể từ khi ra đời vào năm 2009, Bitcoin đã trở thành một cái tên quen thuộc trong ngành tài chính.

Ai đầu tư vào Bitcoin?

Trong khi năm 2020 đưa các công ty trong danh sách Fortune 500 như Microstrategy mua Bitcoin để dự trữ kho bạc công ty của họ, thì tin tức vào năm 2021 thậm chí còn lớn hơn. Vào tháng 2 năm 2021, Tesla thông báo họ đã đưa hơn 10% kho bạc của mình, chiếm hơn 1,5 tỷ đô la vào Bitcoin.

Ngoài các tập đoàn lớn trên toàn cầu, một số nhà đầu tư cá nhân vĩ đại nhất thế giới cũng tỏ ra ưa chuộng Bitcoin như một phần trong danh mục đầu tư của họ. Paul Tudor Jones đã tuyên bố vào năm 2020 rằng ông tin rằng các tài sản kỹ thuật số được định giá cực kỳ thấp và so sánh nó với Vàng. Các tài sản thay thế và các khoản đầu tư thay thế có thể sẽ tiếp tục là một câu chuyện chính trong suốt những năm 2020.

Bạn có thể mua Bitcoin bằng cách nào?

Bitcoin có sẵn từ nhiều sàn giao dịch trên toàn thế giới, bao gồm Binance, Kraken, Paybis, iTrustCapital và những người khác. Sự khác biệt chính của tài sản kỹ thuật số so với cổ phiếu và trái phiếu là thị trường giao dịch 24/7 và không bao giờ đóng cửa. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư có thể mua hoặc bán bất cứ lúc nào mà không phải lo lắng về thời gian trong ngày. Tính thanh khoản tức thì này đã khiến Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác trở thành niềm yêu thích của các nhà đầu tư và thương nhân..

Đưa Bitcoin vào IRA / 401k của bạn.

Trong khi các nhà đầu tư Hoa Kỳ trước đây chỉ có quyền truy cập vào cổ phiếu và trái phiếu trong tài khoản hưu trí của họ, một ngành công nghiệp mới đã xuất hiện với tên gọi Bitcoin IRA hoặc Crypto IRA. Đây là các nền tảng IRA tự định hướng cho phép khách hàng đầu tư vào Bitcoin, Ethereum và các tài sản kỹ thuật số khác trong khi vẫn giữ các lợi ích về thuế và tính linh hoạt của tài khoản hưu trí của họ. Nền tảng này cho phép cả tài khoản IRA Truyền thống và tài khoản Roth IRA, được thiết kế đặc biệt cho các khoản đầu tư dài hạn.

Cách đánh giá một công ty Bitcoin IRA / Crypto IRA.

Khi xem xét đầu tư một phần tài khoản hưu trí của bạn vào IRA Bitcoin, điều quan trọng là phải đánh giá năm yếu tố sau.

Phí

Ngành công nghiệp Crypto IRA đã bị cản trở bởi các công ty tính phí cực kỳ cao do các đại lý bán hàng được ủy quyền và rất nhiều thủ tục giấy tờ thủ công. Mặc dù Crypto IRA có thể xảy ra đầu tư miễn thuế, nhưng điều quan trọng vẫn là xem xét phí. May mắn thay, các công ty công nghệ thế hệ tiếp theo như iTrustCapital đã đến với mức phí cực kỳ thấp.

Giao dịch 24/7

Như đã đề cập trước đó, Bitcoin và tài sản kỹ thuật số có thể được giao dịch 24/7 trong thời gian thực. Điều quan trọng là không chỉ đảm bảo rằng công ty Crypto IRA mà bạn chọn có giao dịch 24/7 mà các giao dịch của họ cũng được giải quyết nhanh chóng. Các công ty như Bitcoin IRA có thời gian giao dịch giải quyết trong khoảng 2-4 ngày làm việc, trong khi iTrustCapital giải quyết giao dịch trong vòng vài phút.

Lưu trữ thể chế, An ninh và Bảo hiểm

Điều quan trọng nhất cần ghi nhớ khi đầu tư vào Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác là tính bảo mật và bảo hiểm được cung cấp bởi các công ty. Mặc dù việc lưu trữ Bitcoin trước đây cực kỳ khó khăn, nhưng có nhiều tổ chức giám sát quy mô lớn được thiết kế để đảm bảo tài sản. Các công ty như Curv cung cấp kho lưu trữ cấp quân sự và thậm chí là chính sách bảo hiểm trị giá 50 triệu đô la để hỗ trợ lưu trữ của họ.

Đội

Bất cứ khi nào đầu tư vào bất cứ điều gì, điều quan trọng là phải thực hiện thẩm định trước ban lãnh đạo của công ty. Đây là những người có khả năng xây dựng hệ thống, giám sát an ninh và đảm bảo tài sản của bạn không chỉ được giao dịch 24/7 mà còn được bảo mật đúng cách. Theo nguyên tắc chung, nếu bạn không thể tìm thấy nhóm của công ty trên trang web của họ, đó là một dấu hiệu đỏ rất lớn.

Các công ty IRA Bitcoin / Crypto IRA hàng đầu là ai?

  1. iTrustCapital – Họ không chỉ cung cấp mức phí thấp nhất trong ngành mà còn có khả năng lưu trữ cấp độ quân sự mạnh mẽ và nền tảng giao dịch 24/7 tốt nhất. Ngoài ra, nhóm của họ có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong các ngành dịch vụ tài chính và công nghệ.
  2. BitIRA – là một trong những lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một nơi an toàn để giữ Bitcoin IRA của mình. Điều này là do công ty cũng cung cấp các dịch vụ lưu trữ lạnh an toàn để đảm bảo khoản đầu tư của bạn vẫn hoàn toàn an toàn cho đến khi bạn nghỉ hưu.
  3. Bitcoin IRA cung cấp một trong những dịch vụ thân thiện với người dùng nhất và các giải pháp toàn diện nếu bạn muốn mở một Bitcoin IRA bảo mật cao hoặc một trong một loạt các loại tiền điện tử lớn khác. Bạn sẽ tìm thấy một nhà cung cấp IRA tự định hướng cực kỳ minh bạch với sự hỗ trợ của BitGO Trust để giao dịch tài sản kỹ thuật số hoàn toàn an toàn trên chuỗi được bảo hiểm lên đến 100 triệu đô la để bạn hoàn toàn yên tâm..

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me