Nếu tôi nhìn lại, tôi có thể nhớ rõ ràng số lượng nỗ lực và suy nghĩ đã tìm ra cách để mua Bitcoin. Nhưng bạn biết gì không, không có cách nào gần như khó mua bitcoin bây giờ so với một vài năm trước – ngay cả khi bạn quyết định mua bitcoin bằng Paypal.

Thành thật mà nói, nó cũng không thực sự khó khăn vào thời điểm đó, chỉ là thực tế là hồi đó thông tin khá khan hiếm. Nhưng ngay cả bây giờ, vẫn có một số hạn chế. Ví dụ: bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng công ty chấp nhận Paypal khi tiền điện tử có liên quan.

Điều gì xảy ra với Tiền điện tử và Paypal?

Không nghi ngờ gì khi Paypal với tư cách là một công ty đã khá quan tâm đến tiền điện tử và bitcoin nói riêng. Vì vậy, càng ngạc nhiên hơn khi bạn thực sự không thể sử dụng tài khoản Paypal để gửi tiền vào tài khoản trao đổi tiền điện tử của mình.

Tại sao thế này? Lý do là Paypal cho phép bồi hoàn, đây là một tính năng nổi bật đối với hầu hết chúng ta. Nó cho phép chúng tôi tự tin thanh toán trước cho hàng hóa qua internet khi biết rằng nếu người bán gia hạn thỏa thuận của chúng tôi, chúng tôi có thể phát hành khoản bồi hoàn và nhận lại tiền của mình.

Cách mua Bitcoin bằng PayPal

Tính năng bồi hoàn, vì tất cả các lợi ích của nó, không tương thích với cách hoạt động của tiền điện tử. Khi một giao dịch bitcoin đã được xác nhận, hoàn toàn không có cách nào để đảo ngược nó. Tệ hơn nữa, tiền hoàn lại bằng tiền điện tử có thể không có giá trị như khi chúng được thanh toán.

Tiềm năng cho những người vô lương tâm

Điều này tạo ra một tình huống tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ lừa đảo. Hãy để tôi giải thích cách các sàn giao dịch có thể bị lừa đảo. Giả sử một người gửi 1.000 đô la vào một sàn giao dịch tiền điện tử. Họ sử dụng số tiền mới ký gửi để mua Bitcoin trên thị trường bitcoin và rút nó về ví phần cứng.

Sau khi rút tiền một cách an toàn vào ví phần cứng, họ có thể bắt đầu bồi hoàn. Bây giờ, điều này không có nghĩa là sàn giao dịch sẽ mất tiền theo mặc định. Nhưng quá trình này tốn nhiều thời gian và sẽ yêu cầu một đội ngũ khổng lồ để giải quyết tất cả các khoản bồi hoàn không chính đáng.

Về cơ bản, đó là một vấn đề tốn kém mà hầu hết các sàn giao dịch đơn giản không tin rằng nó đáng để nỗ lực. Tđó là lý do tại sao các sàn giao dịch tiền điện tử đơn giản không cung cấp Paypal như một phương pháp để gửi tiền.

Bạn vẫn có thể mua Bitcoin bằng PayPal

Rõ ràng, rất nhiều người trong chúng ta yêu thích sự tiện lợi của PayPal. Hầu hết chúng ta đều có tài khoản PayPal được liên kết với tài khoản ngân hàng của mình và sử dụng chúng là lựa chọn ưu tiên hơn tất cả. Vì có nhu cầu nên có nhiều cách để mua Bitcoin bằng PayPal. Bạn chỉ cần biết nơi để tìm.

5 cách làm thế nào để mua Bitcoin bằng PayPal

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách tốt nhất để mua Bitcoin bằng PayPal. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng thanh toán Bitcoin và chuyển bitcoin sang sàn giao dịch hoặc vào ví của bạn để giữ an toàn.

1. LocalBitcoins

Chỉ cần một cú nhấp chuột là có thể mua bitcoin

LocalBitcoins là một thị trường ngang hàng để mua và bán bitcoin. Trang web đóng vai trò trung gian giữa người mua và người bán và cung cấp một nền tảng để đăng giá thầu của chúng tôi và yêu cầu ở các mức giá khác nhau. Hơn nữa, trang web còn hoạt động như một dịch vụ ký quỹ để ngăn chặn gian lận.

Nếu bạn muốn mua Bitcoin trên LocalBitcoins, bạn có thể đặt lệnh mua và đợi người bán tương tác với đơn đặt hàng của bạn hoặc bạn có thể chỉ cần chọn người bán đang cung cấp giá tốt nhất.

Trước tiên, bạn sẽ nhấp vào tên của người bán, sau đó, bạn có thể kiểm tra phản hồi mà họ đã nhận được từ những người mua khác. Bạn cũng sẽ muốn kiểm tra số lượng tối đa họ sẵn sàng bán tại một thời điểm.

Sử dụng LocalBitcoins cực kỳ dễ dàng và hầu như không mất thời gian. Tuy nhiên, cũng có một mặt trái. Bạn có thể sẽ phải trả nhiều hơn so với khi bạn thực hiện trên một sàn giao dịch bởi vì hầu hết những người mua và người bán định kỳ và đáng tin cậy làm điều này để kiếm lợi nhuận. Do đó, họ sẽ cao hơn một chút so với giá thị trường và mua thấp hơn một chút so với giá thị trường.

2. eToro

Mua Bitcoin bằng PayPal tại Etoro

eToro là một nền tảng giao dịch xã hội hàng đầu, sáng kiến ​​mở rộng cung cấp tiền điện tử gần đây của nó đã khiến nó trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất để mua bitcoin và một số loại tiền điện tử khác với PayPal.

Từ eToro không chỉ là một sàn giao dịch tiền điện tử, bạn có thể cấp vốn cho các tài khoản giao dịch của mình bằng PayPal và thực hiện một số khoản đầu tư trên một loạt các loại tài sản khác nhau bao gồm cả tiền điện tử.

eToro cũng cung cấp một nền tảng cho giao dịch sao chép, cho phép các nhà đầu tư mới sao chép các quyết định giao dịch của các nhà giao dịch thành công trên nền tảng này. Nếu bạn đang đầu tư vào tiền điện tử để giao dịch, eToro cho đến nay là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Nó là một nhà môi giới trực tuyến được thành lập. Nó cung cấp vô số công cụ truyền thông xã hội phù hợp với nhu cầu của các nhà đầu tư và thương nhân. Và quan trọng nhất, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng PayPal, một tính năng mà chưa có sàn giao dịch tiền điện tử nào khác cung cấp.

3. WirexApp

Mua Bitcoin tại Wirex

Nếu bạn muốn dễ dàng sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động, Wirex là thứ bạn đang tìm kiếm.

Wirex là một bộ xử lý thanh toán thân thiện với tiền điện tử. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này để phát hành thẻ ghi nợ VISA hoặc chỉ cần chuyển tiền và thanh toán bằng nền tảng tiền tệ trên điện thoại di động hoặc máy tính để bàn của họ. Ngoài việc trao đổi ngoại tệ, bạn cũng có thể trao đổi tiền tệ fiat của mình thành tiền điện tử, bao gồm cả bitcoin.

Lần đầu tiên bạn sử dụng dịch vụ, việc thiết lập tài khoản sẽ mất khoảng 1 đến 2 ngày. Sau khi thiết lập ban đầu, tất cả các giao dịch đều diễn ra tức thời. Để bắt đầu, bạn cần làm theo các bước đơn giản sau:

 • Đầu tiên, tạo tài khoản WirexApp.
 • Sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ phải xác minh tài khoản, sau đó bạn sẽ nhận được thẻ visa ảo. Bạn cũng có thể đặt thẻ bất kỳ lúc nào sau khi xác minh.
 • Tiếp theo, bạn sẽ cần nạp tiền vào thẻ visa ảo của mình. Bạn không cần cấp vốn với số tiền lớn, thậm chí chỉ cần giao dịch $ 3 là đủ.
 • checkNext, đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn, chuyển đến tab Money và nhấp vào tùy chọn thêm thẻ.

Chỉ cần thêm thẻ ghi nợ ảo mới của bạn và bạn đã sẵn sàng.

 • Sau đó, nhấp vào thêm một thẻ khác và sau đó nhập thông tin chi tiết về thẻ ghi nợ ảo Wirex của bạn.
 • Bạn sẽ được nhắc xác minh thẻ, quá trình này sẽ bắt đầu một loạt giao dịch, với tổng giá trị lên đến 3 đô la. Sau đó, bạn sẽ phải nhập mã PayPal vào tài khoản Wirex của mình.

Khi bạn đã thực hiện tất cả các bước này và liên kết tài khoản Wirex với tài khoản PayPal của mình, bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ ảo mới của mình để truy cập gián tiếp vào tiền từ tài khoản PayPal của bạn để mua Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác.

4. PaxFul

Mua Bitcoin tại Paxful

Một thị trường ngang hàng cho tất cả các nhu cầu về tiền điện tử của bạn.

PaxFul là một cách phổ biến và đơn giản khác để người dùng tiền điện tử mới mua Bitcoin bằng PayPal. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể sử dụng các dịch vụ thanh toán khác tương tự như PayPal như Skrill và Payoneer.

PaxFul là một dịch vụ khá giống với LocalBitcoins. Tuy nhiên, nó có giao diện người dùng tốt hơn nhiều và cung cấp nhiều lựa chọn hơn để mua bitcoin. Bạn có thể nhìn vào số lượng tùy chọn trong hình trên.

Để mua Bitcoin bằng PayPal, bạn chỉ cần nhấp vào tab PayPal bên dưới cột, Thanh toán bằng cách sử dụng, ở bên trái màn hình.

5. VirWox

Mua Bitcoin tại Virwox

Virwox là viết tắt của Sàn giao dịch thế giới ảo. Đây là dịch vụ ưu việt để mua các loại tiền ảo của tất cả các loại và không chỉ tiền điện tử. Trên thực tế, Virwox là đại lý được ủy quyền của Lindens, loại tiền ảo được sử dụng trong trò chơi trực tuyến phổ biến, Second Life.

Virwox ban đầu là cách duy nhất để các nhà đầu tư tiền điện tử mua Bitcoin bằng PayPal. Quá trình này hơi phức tạp và liên quan đến việc thực hiện một vài giao dịch trước khi bạn có thể nhận được bitcoin của mình. Nó cũng là một chút tốn kém vì số lượng giao dịch liên quan. Hãy xem qua cách bạn sẽ mua Bitcoin trên Virvox:

 1. Truy cập VirWox và tạo một tài khoản miễn phí.
 2. Thêm tiền vào tài khoản của bạn bằng PayPal.
 3. Đi đến sàn giao dịch và mua SLL bằng cách chuyển đổi đô la thành SLL.
 4. Chuyển SLL của bạn thành bitcoin.
 5. Bây giờ, hãy rút bitcoin về ví bitcoin của bạn.

Ban đầu, Virvox là cách duy nhất để mua Bitcoin bằng PayPal, nhưng bây giờ không còn như vậy nữa. Nếu bạn có một tài khoản trên trang web, chắc chắn, nó có ý nghĩa. Nếu không, tôi không nghĩ nỗ lực đó đơn giản xứng đáng, đặc biệt là với tất cả các lựa chọn thay thế hiện có sẵn cho chúng tôi.

Phần kết luận

Như bạn có thể thấy, có một số cách bạn có thể mua Bitcoin bằng PayPal. Tuy nhiên, hầu hết những cách này đều liên quan đến việc bạn sử dụng tài khoản PayPal của mình để nạp tiền cho một tài khoản khác. Nhưng nếu bạn chọn một trong các thị trường bitcoin ngang hàng, bạn có thể trực tiếp mua hàng bằng tài khoản PayPal của mình.

Đọc: 5 cách tốt nhất để mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích và nhiều thông tin, tôi khuyên bạn nên xem một số bài viết trên trang web. Chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các bài viết của chúng tôi có nhiều thông tin và giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa thực tế của việc trở thành một nhà đầu tư tiền điện tử.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me