• Lên đến 270 triệu đô la vốn chủ sở hữu tZERO (ở mức định giá sau tiền 1,5 tỷ đô la)
  • 30 triệu đô la mua Mã thông báo bảo mật tZERO từ Overstock.com
  • Lên đến $ 104,55 triệu cổ phiếu của công ty mẹ Overstock.com cổ phiếu phổ thông

THÀNH PHỐ MUỐI LAKE, ngày 09 tháng 8 năm 2018 (GLOBE NEWSWIRE) – Overstock.com, Inc. (NASDAQ:OSTK) và t0.com, Inc. (“TZERO”), thông báo rằng cả hai công ty đều đã ký kết điều khoản với GSR Capital, một công ty cổ phần tư nhân có trụ sở tại Hồng Kông, để đầu tư lên tới 374,55 triệu đô la để đổi lấy vốn cổ phần chung trong công ty con tZERO và cổ phần chung trong Overstock.com. Overstock và GSR Capital cũng đã ký kết một thỏa thuận mua bán theo đó GSR Capital sẽ mua 30 triệu đô la tZERO Security Tokens từ Overstock.

Là một phần của thỏa thuận điều khoản, GSR Capital sẽ mua tới 3,1 triệu cổ phiếu của cổ phiếu phổ thông OSTK với mức chiết khấu 5% so với giá đóng cửa của cổ phiếu vào ngày 1 tháng 8 năm 2018. GSR Capital cũng sẽ đầu tư lên tới 270 triệu đô la cho tối đa 18 % vốn chủ sở hữu của tZERO với mức định giá 1,5 tỷ đô la (sau tiền). Ngoài ra, theo thỏa thuận mua bán, GSR Capital sẽ mua từ Overstock 30 triệu đô la Mã thông báo bảo mật tZERO. Các mã thông báo bảo mật tZERO này đã được Overstock mua trong đợt Cung cấp mã thông báo bảo mật tZERO vừa đóng cửa gần đây trong một giao dịch không dùng tiền mặt, trong đó Overstock đã tha cho khoản nợ nội bộ tZERO 30 triệu đô la. Thỏa thuận mua Mã thông báo bảo mật của GSR thay thế cho ý định thư GSR đã thông báo trước đó vào ngày 29 tháng 6 năm 2018.

Các giao dịch vốn chủ sở hữu phải tuân theo các tài liệu cụ thể và các điều kiện đóng cửa theo thông lệ khác. Họ cũng cung cấp cho GSR Capital một số quyền nhất định để phân bổ một phần khoản đầu tư cho người được chỉ định bên thứ ba.

“Chúng tôi rất vinh dự khi có GSR Capital là nhà đầu tư chiến lược,” Giám đốc điều hành của tZERO, Saum Noursalehi cho biết. “Token hóa chứng khoán có khả năng phá vỡ thị trường vốn toàn cầu chịu trách nhiệm di chuyển hàng trăm nghìn tỷ đô la. Cùng với các đối tác của mình, chúng tôi sẽ toàn cầu hóa nền tảng dựa trên blockchain của mình, mang lại hiệu quả, tính thanh khoản và niềm tin hơn cho thị trường vốn. ”

Patrick M. Byrne, người sáng lập kiêm Chủ tịch của tZERO, đồng thời là người sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty mẹ Overstock.com cho biết: “GSR Capital có đủ khả năng để hiểu được sức mạnh đột phá của thị trường vốn blockchain. “Chúng phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi về tương lai của thị trường vốn được xây dựng dựa trên tốc độ, sự tin cậy và bảo mật của blockchain. Và quan trọng nhất, họ nghĩ lớn và muốn giúp chúng tôi mở rộng tầm nhìn này ra toàn cầu càng nhanh càng tốt ”.

“GSR Capital rất vui mừng được hợp tác với tZERO trong nỗ lực mở rộng phạm vi toàn cầu cho giao dịch tài sản hỗ trợ blockchain bao gồm cổ phiếu, trái phiếu, hàng hóa, v.v. Chúng tôi có quan điểm dài hạn về cách chúng tôi muốn mở rộng nền tảng này trên một cơ sở toàn cầu, ”Chủ tịch kiêm người sáng lập GSR Capital, Sonny Wu cho biết.

Giới thiệu về Overstock.com

Overstock.com, IncCổ phiếu phổ thông (NASDAQ:OSTK) / Dòng A được ưu tiên (nền tảng tZERO của Medici Ventures: OSTKP) / Dòng B được ưu tiên (OTCQX:OSTBP) là một nhà bán lẻ trực tuyến có trụ sở tại Thành phố Salt Lake, Utah bán nhiều loại sản phẩm với giá thấp, bao gồm đồ nội thấtphong cách trang tríthảmchăn ga gối đệm, và cải thiện nhà. Ngoài hàng gia dụng, Overstock.com còn cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau bao gồm đồ trang sức, đồ điện tử, quần áo, v.v. cũng như thị trường cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào hàng trăm nghìn sản phẩm từ người bán bên thứ ba. Các cửa hàng bổ sung bao gồm Pet Adoptions và Worldstock.com chuyên bán các sản phẩm được làm thủ công từ khắp nơi trên thế giới. Forbes đã xếp hạng Overstock trong danh sách 100 công ty đáng tin cậy nhất năm 2014. Overstock thường xuyên đăng thông tin về công ty và các vấn đề liên quan khác trong mục Quan hệ nhà đầu tư trên trang web của mình., http://www.overstock.com.

Về tZERO

t0.com, Inc. (“tZERO”) là công ty con thuộc sở hữu đa số của Overstock.com, tập trung vào việc phát triển và thương mại hóa công nghệ tài chính (FinTech) dựa trên các sổ cái phi tập trung, được bảo mật bằng mật mã – thường được gọi là công nghệ blockchain. Kể từ khi thành lập, tZERO đã đi tiên phong trong nỗ lực mang lại hiệu quả và tính minh bạch cao hơn cho thị trường vốn thông qua việc tích hợp công nghệ blockchain.

Giới thiệu về vốn GSR

GSR được thành lập vào năm 2004 bởi Sonny Wu và Richard Lim. Ngày nay, “GSR Ventures”, “GSR United Capital” và “GSR Capital” là ba nhóm độc lập nhưng bổ sung cho nhau được các đối tác thành lập vào năm 2016 với mục tiêu dẫn đầu ngành và vươn ra toàn cầu với các chiến lược và nguồn lực đầu tư độc đáo. GSR Capital có văn phòng tại Bắc Kinh, Hồng Kông và Hoa Kỳ.

O, Overstock.com, O.com, Club O, Main Street Revolution và Worldstock là các nhãn hiệu đã đăng ký của Overstock.com, Inc. O.biz và Space Shift cũng là nhãn hiệu của Overstock.com, Inc. Các nhãn hiệu dịch vụ, nhãn hiệu khác và tên thương mại có thể được đề cập ở đây là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng.

Thông cáo báo chí này bao gồm một số tuyên bố hướng tới tương lai theo nghĩa của Mục 27A của Đạo luật Chứng khoán năm 1933 và Mục 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934. Những tuyên bố hướng tới tương lai như vậy bao gồm tất cả các tuyên bố khác với tuyên bố về thực tế lịch sử. Thông tin bổ sung về các yếu tố có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả và tính chính xác của các tuyên bố hướng tới tương lai có trong tài liệu này có thể được tìm thấy trong Biểu mẫu 10-Q của Công ty cho quý kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2018, được nộp cho SEC vào ngày 8 tháng 5 năm 2018 và bất kỳ hồ sơ tiếp theo nào với SEC.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

[email protected]

Liên hệ Chủ đầu tư:

[email protected]

NGUỒN: Overstock.com, Inc.

Vốn GSR để đầu tư vào tZERO với mức định giá 1,5 tỷ đô la

Nguồn: Overstock.com, Inc.

Cổ phiếu tham chiếu: OSTBPOSTK

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me