sàn giao dịch tiền điện tử coinbase

Cách sử dụng, giao dịch và đăng ký sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase

Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng nhất, được quản lý chặt chẽ nhất và dễ sử dụng nhất trên thế giới hiện nay. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Coinbase và Coinbase Pro ngay hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Đặc trưng

 • Giao dịch tiền điện tử từ 102 quốc gia trên toàn thế giới
 • Mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng
 • Lý tưởng cho những người mua tiền điện tử lần đầu tiên

Phương thức gửi tiền

 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Tiền điện tử

Ưu điểm

 • Được quản lý cao đối với các tổ chức và cá nhân
 • Nhiều tùy chọn đặt cọc và mua hàng
 • Tiền của khách hàng được lưu trữ trong kho lạnh được FDIC bảo hiểm

Nhược điểm

 • Không có giao dịch đòn bẩy hoặc các tùy chọn giao dịch nâng cao tương tự
 • Yêu cầu KYC và AML mở rộng
 • Phí cao cho các giao dịch nhất định

Giới thiệu

Coinbase là một trong những công ty tiền điện tử lớn nhất, nổi tiếng nhất, được tài trợ tốt nhất và đáng tin cậy nhất hiện nay. Nó đã hoạt động trơn tru kể từ năm 2012 với một số sự cố lớn. Ban đầu, Coinbase vận hành hai nền tảng giao dịch chính, bao gồm cổng mua tiền điện tử Coinbase và sàn giao dịch tiền điện tử GDAX. Toady, công ty vẫn điều hành cổng mua tiền điện tử Coinbase, nhưng GDAX hiện được gọi là Coinbase Pro.

Có rất nhiều lợi thế khi làm việc với Coinbase. Công ty có một môi trường giao dịch được quản lý chặt chẽ mang lại sự tin tưởng và bảo mật tối đa để đổi lấy mức phí cao hơn một chút so với các sàn giao dịch lớn khác như Binance.

Coinbase cũng nhấn mạnh tính dễ sử dụng, khiến việc mua, bán, gửi và rút tiền điện tử trở nên dễ dàng một cách kỳ lạ. Một lần nữa, bạn phải trả phí bảo hiểm cho sự dễ sử dụng này (bao gồm phí gửi và rút tiền và phí giao dịch cao 0,5%), nhưng phí không hoàn toàn vô lý, đặc biệt là trên Coinbase Pro. Ồ, và bạn có thể dễ dàng giao dịch trên máy tính để bàn và thiết bị di động bằng các ứng dụng di động Android và iOS tuyệt vời của Coinbase.

Nếu bạn đang tranh luận giữa Coinbase và các sàn giao dịch lớn khác như Binance, thì bạn sẽ thấy Coinbase cung cấp ít tiền và cặp hơn. Coinbase nhấn mạnh đến các loại tiền điện tử chất lượng cao với khối lượng giao dịch lớn thay vì liệt kê mọi đồng tiền có sẵn trên internet hiện nay. Các loại tiền điện tử chính như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), BCH, ETC và Litecoin (LTC) luôn được giới thiệu nổi bật trên Coinbase. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Coinbase đã mở rộng cung cấp của mình để bao gồm các cặp với Ripple (XRP), Chainlink (LINK), 0x (ZRX), Basic Attention Token (BAT), Stellar (XLM), Dash (DASH), v.v..

Nhìn chung, Coinbase là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất hiện nay, cung cấp sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng sử dụng, quy định và dịch vụ khách hàng.

Các tính năng chính

Các tính năng chính của Coinbase bao gồm:

Bảo hiểm FDIC: Coinbase là một trong số ít sàn giao dịch tiền điện tử có chính sách bảo hiểm FDIC, đây cũng là loại bảo hiểm được các ngân hàng ở Hoa Kỳ sử dụng. Do bảo hiểm FDIC này, tất cả các khoản tiền của người dùng được lưu trữ trên Coinbase đều được bảo hiểm chống lại tổn thất lên đến 250.000 đô la cho mỗi cá nhân.

98% Kho lạnh: 98% tất cả các quỹ Coinbase được lưu trữ trong các kho lưu trữ lạnh ngoại tuyến, an toàn cao.

Giao diện người dùng dễ dàng: Coinbase có một trong những giao diện người dùng dễ sử dụng nhất hiện nay. Mua tiền điện tử dễ dàng như mua một sản phẩm trên Amazon. Chỉ cần nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn và nhận tiền điện tử của bạn ngay lập tức. Đó là nó.

Coinbase và Coinbase Pro: Coinbase bao gồm hai thực thể chính, bao gồm Coinbase và Coinbase Pro. Coinbase là một nền tảng mua tiền điện tử cơ bản, trong khi Coinbase Pro là một sàn giao dịch tiền điện tử thông thường (trước đây gọi là GDAX). Nếu bạn muốn có một nền tảng thân thiện với người dùng và không ngại phí cao thì Coinbase là lựa chọn lý tưởng. Nếu bạn muốn một sàn giao dịch thông thường với phí cạnh tranh, thì Coinbase Pro hoạt động tương tự như bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào khác.

Danh tiếng mạnh mẽ: Coinbase được thành lập tại San Francisco vào năm 2012. Trong những năm qua, sàn giao dịch này đã tạo dựng được một trong những danh tiếng tốt nhất trong không gian tiền điện tử. Sàn giao dịch được quản lý chặt chẽ và dẫn đầu về các quy định khác nhau về tiền điện tử trên khắp Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Có tính chọn lọc cao với tiền điện tử: Coinbase nổi tiếng chọn lọc những loại tiền điện tử mà nó niêm yết trên nền tảng của mình. Trong phần lớn lịch sử của mình, Coinbase chỉ liệt kê 5 đến 10 loại tiền điện tử khác nhau. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Coinbase đã mở rộng cung cấp của mình để bao gồm tổng cộng 50 cặp khác nhau. Tiền xu phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt để được niêm yết trên Coinbase và Coinbase Pro.

Dịch vụ lưu ký tiền điện tử: Coinbase cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho các tổ chức và người dùng. Bạn có thể tin tưởng Coinbase để lưu trữ tiền điện tử của mình. Các tổ chức cũng trả cho Coinbase một khoản phí đáng kể cho các dịch vụ lưu ký tiền điện tử. Cho đến nay, Coinbase không bị vi phạm bảo mật lớn nào.

Được hỗ trợ bởi Silicon Valley Venture Capital: Một số nhà đầu tư nổi tiếng và lớn nhất của Thung lũng Silicon, bao gồm cả công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz, đã ủng hộ Coinbase có trụ sở tại San Francisco trong những năm qua.

Gửi tiền điện tử giữa những người dùng Coinbase ngay lập tức: Coinbase giúp bạn dễ dàng gửi tiền điện tử cho người dùng khác trên Coinbase. Bạn có thể gửi tiền điện tử qua email mà không cần sử dụng khóa công khai, giảm nguy cơ nhập nhầm khóa công khai và gửi tiền đến địa chỉ sai.

Nhiều đơn vị tiền tệ Fiat: Coinbase hỗ trợ các loại tiền tệ fiat USD, GBP và EUR, mang đến cho người dùng trên khắp thế giới nhiều tùy chọn có thể truy cập. Hầu hết các loại tiền điện tử đều có sẵn nhiều cặp fiat.

Nhiều loại đơn hàng: Coinbase Pro cung cấp nhiều loại lệnh tương tự như các loại lệnh bạn thấy trên các sàn giao dịch khác, bao gồm lệnh thị trường, lệnh giới hạn và lệnh dừng.

Đồng USD: Coinbase có một stablecoin được gọi là USD Coin, hoặc USDC. Đồng tiền này là một mã thông báo Ethereum có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví nào tương thích với Ethereum (bao gồm cả Ví Coinbase). Mã thông báo luôn có thể chuyển nhượng với giá $ 1,00 USD, điều này mang lại cho nó một mức giá ổn định. Tất cả USDC đang lưu hành đều được hỗ trợ bằng Đô la Mỹ thực được giữ trong tài khoản ngân hàng.

Phí đắt: Coinbase và Coinbase Pro tính một số khoản phí cao nhất trong số các sàn giao dịch lớn (mặc dù phí tương tự như các sàn giao dịch được quản lý chặt chẽ khác). Coinbase Pro tính phí nhà sản xuất là 0,50% và phí người mua là 0,50%, mặc dù giá giảm đáng kể đối với các nhà giao dịch khối lượng lớn. Trong khi đó, sàn giao dịch Coinbase chính tính phí từ 3% đến 6%.

API tuyệt vời: Coinbase có một API tuyệt vời, bao gồm nguồn cấp dữ liệu WebSocket giúp dữ liệu của họ rất dễ truy cập. Nhìn chung, Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử thân thiện với nhà phát triển hơn hiện nay.

Kiếm tiền từ Coinbase: Coinbase có một cổng thông tin giáo dục được gọi là Coinbase Earn, nơi người dùng có thể tìm hiểu thêm về tiền điện tử và nhận phần thưởng khi hoàn thành khóa học nhanh chóng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tiền điện tử và được trả tiền để làm như vậy, thì Coinbase Earn là một nơi tuyệt vời để ghé thăm. Sau mỗi bài kiểm tra, bạn sẽ nhận được một khoản tiền gửi trực tiếp vào ví người dùng của mình.          kiếm được coinbase

Tiền tệ và cặp Coinbase

Coinbase cung cấp 53 cặp tiền điện tử và tiền pháp định tính đến tháng 10 năm 2019, bao gồm các cặp BTC, USD, ETH, LINK, XRP, EUR, LTC, BCH, ZRX, XLM, DASH, BAT, EOS và DAI, trong số các cặp khác.

Các phương thức gửi và rút tiền được hỗ trợ của Coinbase

Coinbase có một loạt các phương thức gửi và rút tiền giúp bạn dễ dàng đóng góp tiền vào nền tảng. Bạn có thể gửi tiền qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc tiền điện tử.

Quy trình đăng ký và đăng nhập Coinbase

Coinbase có quy trình đăng ký đơn giản với yêu cầu xác minh KYC và AML nghiêm ngặt. Bạn sẽ cần xác minh danh tính của mình trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào trên Coinbase. Tuy nhiên, khách hàng liên kết tài khoản ngân hàng có thể bắt đầu trong vòng vài phút. Coinbase chính thức chấp nhận người dùng từ 102 quốc gia trên toàn thế giới kể từ tháng 10 năm 2019.

Giao dịch Coinbase

Coinbase có giao diện giao dịch độc đáo cho phép bạn mua tiền điện tử ngay lập tức bằng các phương thức thanh toán thông thường như chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Trong khi đó, Coinbase Pro có giao diện trao đổi thông thường, nơi bạn có thể mua và bán các loại tiền điện tử và tiền tệ fiat khác nhau trên các cặp khác nhau.

Phí Coinbase

Coinbase tiết lộ rõ ​​ràng các khoản phí giao dịch, gửi tiền và rút tiền. Phí chính bao gồm:

 • Phí thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ: 3,99% + Chênh lệch
 • Coinbase Phí Mua / Bán: 1,49%
 • Chuyển khoản Ngân hàng Hoa Kỳ: 1,49%
 • Phí chuyển khoản: $ 10 (Đặt cọc); $ 25 (Rút tiền)
 • Coinbase Pro Phí nhà sản xuất: 0,50% (Khối lượng giao dịch hàng tháng dưới 10.000 đô la) đến 0,00% (Trên 1 tỷ đô la)
 • Phí Coinbase Pro Taker: 0,50% (Khối lượng giao dịch hàng tháng dưới 10.000 đô la) đến 0,04% (Trên 1 tỷ đô la)

Phí có thể thay đổi tùy theo vị trí của bạn. Nói chung, phí Coinbase cao hơn so với các nền tảng giao dịch khác, mặc dù Coinbase chủ yếu cạnh tranh với các sàn giao dịch được quản lý chặt chẽ khác. Cũng như các sàn giao dịch khác, phí của nhà sản xuất và người mua giảm đáng kể theo khối lượng.

phí giao dịch-coinbase

Các vấn đề về bảo mật và thời gian ngừng hoạt động của Coinbase

Coinbase chưa bao giờ bị bất kỳ vụ hack lớn nào, được tiết lộ công khai. Công ty dường như có một số tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt nhất trên thế giới hiện nay. Vào tháng 8 năm 2019, Coinbase đã ngăn chặn một cuộc tấn công hack tinh vi liên quan đến nhiều lần khai thác Firefox 0 ngày, cho bạn biết nhóm bảo mật của Coinbase tốt như thế nào. Coinbase cũng đã phải chịu thời gian ngừng hoạt động tối thiểu kể từ khi ra mắt vào năm 2012.

Coinbase dễ sử dụng

Coinbase là một trong những nền tảng trao đổi dễ sử dụng nhất. Bạn có thể nhập thẻ tín dụng của mình và mua tiền điện tử ngay lập tức. Trong khi đó, Coinbase Pro có giao diện trao đổi thông thường sẽ tương tự như bất kỳ ai đã sử dụng bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào khác. Bạn có thể truy cập Coinbase thông qua bất kỳ thiết bị máy tính để bàn nào. Hoặc, Coinbase có các ứng dụng di động tuyệt vời cho Android và iOS.

Sự tin cậy và quyền riêng tư của Coinbase

Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất trên thế giới hiện nay. Trên thực tế, bạn có thể tranh luận rằng Coinbase là công ty đáng tin cậy nhất trong cộng đồng. Nó xếp hạng ngay cùng với Gemini về cam kết bảo mật, minh bạch và tuân thủ quy định. Coinbase đã hoạt động từ năm 2012 với rất ít sự cố hoặc vi phạm bảo mật. Chúng tôi biết ai đang điều hành công ty và các giám đốc điều hành chủ chốt đằng sau công ty. Coinbase có trụ sở chính tại Khu tài chính của trung tâm thành phố San Francisco. Với nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác – ngay cả những sàn giao dịch lớn – thật khó để tìm thấy bất kỳ thông tin nào trong số này, vì vậy tính minh bạch của Coinbase được đánh giá cao hơn nhiều.

Dịch vụ khách hàng của Coinbase

Cũng như nhiều tập đoàn lớn, bạn sẽ tìm thấy các bài đánh giá trái chiều về bộ phận hỗ trợ khách hàng của Coinbase trực tuyến. Một số người khen ngợi bộ phận hỗ trợ khách hàng của Coinbase vì đã giải quyết vấn đề của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng, trong khi những người khác phàn nàn về thời gian chờ đợi lâu và phản hồi khó chịu. Tuy nhiên, Coinbase cho phép bạn liên hệ với công ty qua điện thoại, email và yêu cầu biểu mẫu trực tuyến và thời gian phản hồi có xu hướng rất tốt. Có các số điện thoại miễn phí dành cho người dùng Hoa Kỳ / quốc tế và người dùng Vương quốc Anh.

Hướng dẫn sử dụng Coinbase: Cách thiết lập và sử dụng Coinbase

Có hai nền tảng giao dịch chính với Coinbase, bao gồm trang Coinbase chính và Coinbase Pro. Coinbase cho phép bạn mua tiền điện tử dễ dàng và ngay lập tức bằng chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, trong khi Coinbase Pro là một sàn giao dịch thông thường, nơi bạn có thể mua và bán tiền điện tử và tiền pháp định.

Đây là cách đăng ký và sử dụng Coinbase.

1. Đăng ký

Truy cập Coinbase.com và nhập địa chỉ email của bạn vào biểu mẫu ở đầu trang, sau đó nhấp vào Bắt đầu.

coinbase-đăng ký-quy trình

2. Xác minh

Tiếp theo, bạn sẽ cần chọn loại tài khoản và xác nhận địa chỉ email của mình. Chọn xem bạn muốn có tài khoản cá nhân hay tài khoản thương mại, sau đó bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Coinbase chính.

create-coinbase-exchange-account

Bạn cũng sẽ cần tải lên ảnh chụp giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp, bao gồm giấy phép lái xe, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước quốc gia. Đối với khách hàng Hoa Kỳ, chỉ ID do nhà nước cấp (giấy phép lái xe và thẻ nhận dạng) mới được chấp nhận và Coinbase không chấp nhận hộ chiếu Hoa Kỳ. Đối với người dùng bên ngoài Hoa Kỳ, Coinbase không chấp nhận các tệp hình ảnh được quét hoặc lưu; bạn phải chụp ảnh bằng trình duyệt Chrome hoặc thiết bị di động của bạn.

coinbase-trao đổi-bảo mật-xác minh

Coinbase cũng yêu cầu bạn chụp ảnh tự sướng. Ảnh tự chụp này có thể được tham chiếu nếu bạn mất quyền truy cập vào tài khoản của mình.

3. Xác thực hai yếu tố

Coinbase cũng sẽ yêu cầu xác minh số điện thoại của bạn, số điện thoại này sẽ được sử dụng như một loại xác thực hai yếu tố (2FA) để giữ an toàn cho tài khoản của bạn. Các phương pháp 2FA khác cũng có sẵn.

coinbase-2fa

Coinbase cho phép bạn tùy chỉnh 2FA theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ: bạn có thể chọn sử dụng 2FA với mọi lần đăng nhập hoặc chỉ cho các lần đăng nhập từ địa chỉ IP mới.

4. Đặt cọc và phương thức thanh toán

Tiếp theo, bạn sẽ được hướng dẫn thiết lập phương thức thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

coinbase-crypto-trao đổi-ký gửi-phương thức thanh toán

Nếu bạn muốn chuyển khoản ngân hàng, Coinbase sẽ gửi một vài giao dịch nhỏ đến tài khoản của bạn để xác minh. Kiểm tra tài khoản ngân hàng của bạn để biết những số tiền này, sau đó xác minh số tiền đó với Coinbase. Chuyển khoản ngân hàng ở Hoa Kỳ mất 4 đến 5 ngày để hoàn thành, trong khi chuyển khoản SEPA ở EU mất từ ​​1 đến 3 ngày.

Nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn cần chụp ảnh thẻ. Các giao dịch thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ diễn ra tức thời nhưng đi kèm với phí cao hơn.

Coinbase sẽ phác thảo rõ ràng các khoản phí và lệ phí của bạn tại thời điểm này. Kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng bạn đồng ý với các khoản phí.

Khi bạn đã xác nhận mọi thứ, bạn có thể mua tiền điện tử của mình bằng Coinbase và nó sẽ được gửi đến ví Coinbase của bạn.

coinbase-crypto-coin-giá

5. Rút tiền

Bạn có thể rút tiền từ Coinbase bằng các phương pháp tương tự như bạn đã sử dụng để gửi tiền.

Bạn cũng có thể rút tiền qua PayPal (mặc dù bạn không thể gửi tiền qua PayPal).

Nhấp vào Ví của tôi để rút tiền từ Coinbase bất kỳ lúc nào.

Hướng dẫn sử dụng Coinbase Pro: Cách thiết lập và sử dụng Coinbase Pro

Coinbase Pro là nền tảng trao đổi tiền điện tử thông thường dưới thương hiệu Coinbase. Nó bao gồm một giao diện giao dịch bình thường và nhiều loại lệnh. Coinbase cho phép bạn mua và bán tiền điện tử, nhưng Coinbase Pro cho phép bạn giao dịch tiền điện tử, tạo thị trường và giới hạn lệnh cũng như thực hiện các loại lệnh khác.

Nếu bạn đã thiết lập tài khoản Coinbase, thì bạn không cần phải đăng ký hai lần. Bạn có thể truy cập Coinbase Pro sau khi đăng ký Coinbase và giao dịch bằng chính số tiền đã có trong tài khoản Coinbase của bạn.

1. Đăng ký

Truy cập Coinbase.com và nhập địa chỉ email của bạn ở đầu trang, sau đó nhấp vào Bắt đầu.

2. Xác minh

Xác minh địa chỉ email của bạn và chọn tài khoản bạn muốn thiết lập (thương mại hoặc cá nhân).

Sau đó, xác minh danh tính của bạn bằng cách tải lên các tài liệu, bao gồm bằng lái xe, chứng minh thư hoặc hộ chiếu (khách hàng Hoa Kỳ không thể sử dụng hộ chiếu). Coinbase yêu cầu người dùng không phải Hoa Kỳ tải ảnh lên trực tiếp từ Chrome hoặc thiết bị di động. Không cho phép các tệp đã lưu hoặc bản sao được quét.

coinbase-user-document

Bạn cũng sẽ cần chụp ảnh tự sướng. Ảnh tự chụp này có thể được sử dụng như một loại 2FA nếu bạn mất quyền truy cập vào tài khoản của mình trong tương lai.

3. Xác thực hai yếu tố

Thiết lập xác thực hai yếu tố với số điện thoại của bạn hoặc phương pháp khác, sau đó chọn cách bạn muốn 2FA được sử dụng.

4. Đặt cọc và phương thức thanh toán

Bạn có thể gửi tiền vào Coinbase Pro giống như cách bạn gửi tiền vào Coinbase (mỗi ví đều có sẵn). Có sẵn thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng với mức phí từ 1,49% đến 3,99%.

coinbase-portfolio-management

5. Thương mại

Khi bạn có tiền trong tài khoản Coinbase / Coinbase Pro, bạn có thể bắt đầu giao dịch. Coinbase Pro cho phép bạn thực hiện nhiều loại lệnh:

Thị trường: Lệnh sẽ được thực hiện ở mức giá thấp nhất hiện có (nếu mua) hoặc ưu đãi cao nhất hiện có (nếu bán).

Giới hạn: Bạn nhập giá cụ thể mà bạn muốn mua hoặc bán. Đơn đặt hàng không thực hiện cho đến khi đạt đến giá giới hạn này.

Dừng lại: Lệnh giới hạn sẽ không có trong sổ đặt hàng cho đến khi giá “Dừng” đã được ấn định. Ví dụ: bạn có thể chọn bán BTC với giá 8.000 đô la và thiết lập lệnh ‘Dừng’.

Các giao dịch đi kèm với phí của nhà sản xuất và người mua là 0,50%. Phí giảm xuống 0,35% mỗi lần cho khối lượng giao dịch hàng tháng từ 10.000 đô la đến 50.000 đô la, với các chiết khấu tiếp theo có sẵn cho các nhà giao dịch có khối lượng lớn vượt quá số tiền này.

coinbase-pro-trading-exchange

6. Rút tiền

Bạn có thể rút tiền từ Coinbase bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng các phương pháp tương tự như bạn đã sử dụng để gửi tiền. Bạn cũng có thể rút tiền qua PayPal nếu muốn (bạn không thể nạp tiền qua PayPal).

Nhấp vào “Ví của tôi” để rút tiền bất kỳ lúc nào.

Từ cuối cùng

Coinbase là một trong những công ty tiền điện tử nổi tiếng và đáng tin cậy nhất trên thế giới hiện nay. Người khổng lồ có trụ sở tại San Francisco đã khẳng định mình là người dẫn đầu trong không gian kể từ khi ra mắt vào năm 2012. Ngày nay, Coinbase tiếp tục xây dựng danh tiếng của mình trong khi từ từ mở rộng danh sách các loại tiền tệ fiat và tiền điện tử..

Thương mại & Đổi

 • Hướng dẫn về tiền điện tử 101: Chọn sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất
 • Hướng dẫn về sàn giao dịch Bittrex: Cách giao dịch trên Bittrex
 • Hướng dẫn về sàn giao dịch Binance: Cách mở tài khoản Binance và những điều bạn nên biết
 • Hướng dẫn về Gemini Exchange: Hướng dẫn đánh giá người dùng
 • Hướng dẫn về Kraken Exchange: Hướng dẫn Đánh giá Người dùng
 • Hướng dẫn về Bitfinex Exchange: Hướng dẫn Đánh giá Người dùng
 • Hướng dẫn giao dịch Etherdelta: Cách giao dịch trên Etherdelta
 • Hướng dẫn Cơ bản về Giao dịch Tiền điện tử: Giới thiệu về Phân tích Kỹ thuật Tiền điện tử
 • Giao dịch tiền điện tử: Tìm hiểu các cặp giao dịch tiền điện tử & Làm thế nào nó hoạt động
 • Hướng dẫn giao dịch tiền điện tử: 4 cạm bẫy phổ biến mà mọi nhà giao dịch tiền điện tử sẽ trải qua

 • Hướng dẫn về ví tiền điện tử: Tại sao bạn cần ví?
 • Hướng dẫn về Ví tiền điện tử: Mở Ví Bitcoin
 • Hướng dẫn về Ví tiền điện tử: Mở MyEtherWallet (MEW)

Bạn cũng có thể tham gia nhóm Facebook của chúng tôi tại Nắm vững tiền điện tử: Kiến thức tiền điện tử nâng cao để hỏi bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến tiền điện tử.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me