Nền tảng VeChain được ra mắt vào năm 2015 để cải thiện và tổ chức lại việc quản lý chuỗi cung ứng. Mã thông báo gốc của nền tảng là VET, mang chức năng chuyển giao giá trị trên toàn bộ chuỗi khối VeChain và các hoạt động liên quan đến nó. Bạn đang tìm kiếm một số ví VeChain tốt nhất? Đọc tiếp.

Mua VET trên Binance ngay hôm nay!

Nếu bạn đang nhận, gửi hoặc chỉ giữ một số mã thông báo VET, bạn cần một ví tiền điện tử an toàn để giữ tiền của mình. Ví bạn chọn cho tiền VET của mình sẽ cho phép bạn kiểm soát khóa riêng tư của nó. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập tài sản kỹ thuật số của mình bất kỳ lúc nào. Có nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn, bao gồm ví máy tính để bàn, ví phần cứng, ví giấy, ví di động và hơn thế nữa.

Tương tự như vậy, trước khi chọn ví cho tiền ảo của mình, bạn nên cân nhắc các tính năng nổi bật có thể khiến bạn chọn cái này và bỏ cái kia. Các tính năng phổ biến bao gồm mã hóa mật khẩu, 2FA và mã PIN. Các tính năng như vậy đảm bảo rằng không ai có quyền truy cập vào nội dung ví của bạn ngoại trừ bạn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi liệt kê các ví tốt nhất của VeChain để giữ mã thông báo VET của bạn.

Ví VeChain

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Ví VeChain Thor

Ví VeChain Thor trang mạng: https://wallet.vechain.org/

VeChain Thor Ví tiền kiểu: Di động

Dễ sử dụng: Dễ sử dụng

An toàn: Đúng

Giá cả: Miễn phí

Chuỗi khối VeChain đã khởi chạy Ví Thor ngay sau khi phát hành mạng chính Thor. Ban đầu được phát hành dưới dạng một ứng dụng ví tiền điện tử di động nhẹ, mục tiêu của ví là cung cấp cho blockchain VeChain Thor một “cổng thông tin mạnh mẽ, an toàn, đơn giản và đầy đủ chức năng”.

Ví Thor có sẵn để tải xuống trên cả hai phiên bản Android và iOS. Kể từ khi ra mắt, nó tiếp tục nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng, như một phương tiện hiện đại và đáng tin cậy để lưu trữ VET coin và VTHO token. Nó đi kèm với các tính năng sau:

 • Bảo vệ an ninh mạnh mẽ

Ví VeChain Thor đã vượt qua nhiều bài kiểm tra bảo mật nghiêm ngặt khác nhau, khiến nó trở thành một trong những ví tiền điện tử di động tốt nhất của VeChain. Trước khi ra mắt, sản phẩm đã trải qua một loạt kiểm tra bảo mật, bao gồm xem xét mã nguồn, kiểm tra chức năng, kiểm tra quản lý phiên, kiểm tra hợp đồng thông minh và hơn thế nữa.

Bên cạnh đó, ví cung cấp các lớp bảo vệ bổ sung, bao gồm ID vân tay, Xác thực 2 yếu tố, ngăn chặn lặp lại, mã hóa dữ liệu POST, mã hóa dữ liệu cục bộ, bảo vệ ngược và hơn thế nữa. Các tính năng bảo mật này đảm bảo rằng tiền VET của bạn luôn an toàn.

 • Quản lý tài sản tiền điện tử đa nền tảng

Ngoài các biện pháp bảo mật hiệu quả, Ví VeChain Thor cung cấp một môi trường phù hợp cho các giao dịch tiền kỹ thuật số. Ví dụ: nó cho phép người dùng hoán đổi mã thông báo VET của họ thông qua chức năng Ví quan sát một cách hiệu quả. Cũng dễ dàng thực hiện ràng buộc X Node, cho phép họ xem số dư tài sản kỹ thuật số của họ trong ví phần cứng và máy tính để bàn VeChain Thor của họ.

Ví Guarda

Trang web Guarda Wallet: https://guarda.co/

Loại ví Guarda: Di động, Máy tính để bàn, Web

Dễ sử dụng: Dễ sử dụng

An toàn:  Đúng

Giá cả: Miễn phí

Có nhiều ví khác nhau để người dùng giữ và lưu trữ mã thông báo VET của họ, nhưng ví Guarda cung cấp một cách tiếp cận khác về cách người dùng giao dịch với các loại tiền kỹ thuật số của họ. Ví Guarda là một ví tiền điện tử đa tài sản và đa nền tảng cho phép người dùng lưu trữ, xử lý, gửi, nhận và trao đổi tiền ảo của họ một cách an toàn. 

Ví Guarda hỗ trợ một danh sách dài các loại tiền điện tử và họ luôn phân tích khả năng thêm tài sản kỹ thuật số mới vào ví của họ. Một số đồng tiền này bao gồm Binance Coin (BNB), Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Cardano (ADA) và tất nhiên, VeChain (VET). 

Có rất nhiều ví khác nhau trên thị trường nhưng Guarda có một cách tiếp cận khác nhau về cách giao dịch và quản lý tiền ảo. Cụ thể, họ cho phép các nhà đầu tư có nhiều hơn một loại tiền điện tử, giữ tất cả tài sản của họ lại với nhau trong cùng một ví. 

Ngoài ra, phương pháp tiếp cận đa nền tảng mà công ty quyết định làm theo giúp các cá nhân giao dịch với tiền ảo của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thị trường tiền điện tử hiện đang cần ví, nền tảng và dịch vụ cung cấp giao diện thân thiện cho các cá nhân. 

Theo với trustpilot, hơn 84% người dùng ví Guarda đã đánh giá ví là “tuyệt vời” hoặc “xuất sắc”. Chỉ có 9% người dùng cho rằng ví Guarda cung cấp dịch vụ “Xấu”. Các phiếu bầu còn lại được chia đều cho các hạng mục “Kém” và “Trung bình”. 

Ví tin cậy | Ví VeChain

Trust Wallet trang mạng:https://trustwallet.com/

Lòng tin Ví tiền kiểu: di động

Dễ sử dụng: Đúng

An toàn: Trung bình

Trust Wallet là một sản phẩm Android và iOS mà bạn có thể xem xét để lưu trữ tiền VET của mình. Nó an toàn, đáng tin cậy và bao gồm một mã nguồn mở được các chuyên gia bảo mật kiểm tra. Bạn cũng có thể truy cập Trust Wallet thông qua một trình duyệt trực tuyến và sử dụng nó để gửi, nhận hoặc lưu trữ các loại tiền kỹ thuật số và mã thông báo. Tiền và mã thông báo được hỗ trợ bao gồm:

· Ethereum (ETH)

· Tất cả các mã thông báo ERC20, ERC223 và ERC721 trên Ethereum Blockchain

· GoChain (GO)

· Mạng POA (POA)

· Callisto (CLO)

· Ethereum Classic (ETC)

· VeChain (VET)

· WanChain (WAN)

Trên Trust Wallet, khóa cá nhân của bạn vẫn còn cục bộ trong thiết bị của bạn, vì vậy khóa này không bao giờ được chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Trust Wallet không có 2FA, nhưng nó đi kèm với một phương tiện dự phòng hỗ trợ khôi phục đơn giản. Bên cạnh đó, nhờ sự hợp tác với Kyber Network, ví có một sàn giao dịch phi tập trung được tích hợp sẵn để giao dịch dễ dàng, cũng như một trình duyệt Web3 tích hợp mà bạn có thể sử dụng để kết nối trực tiếp với các ứng dụng phi tập trung thông qua ứng dụng Trust Wallet.

Các tính năng hàng đầu của Trust Wallet bao gồm:

 • Bảo vệ: khóa riêng tư của bạn vẫn được lưu trữ cục bộ và được bảo vệ bằng nhiều lớp bảo mật.
 • ERC20 tương thích: ví hỗ trợ bất kỳ mã thông báo ERC20 và ERC223 nào trên chuỗi khối Ethereum.
 • Đa tiền tệ: Ví đa tiền điện tử này hỗ trợ các đồng tiền và mã thông báo tiền điện tử chính
 • Vô danh: Không ai có quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn. Ví luôn giữ dữ liệu của bạn riêng tư và an toàn.

Nhìn chung, Trust Wallet cung cấp một giải pháp đơn giản, chắc chắn với tính linh hoạt hơn, thậm chí tốt hơn so với Thor Wallet. Sự hiện diện của một sàn giao dịch phi tập trung và trình duyệt Web3 chỉ làm cho nó tốt hơn. Tuy nhiên, các tính năng bảo mật của nó còn hạn chế.

Ví VeChain

Nguồn: unblock.net

Ví Cobo | Ví VeChain

Cobo Ví tiền trang mạng: https://cobo.com/

Cobo Ví tiền Kiểu: Phần cứng / Di động

Dễ sử dụng: Dễ sử dụng

An toàn: Đúng

Giá cả: Đã thanh toán

Cobo cũng là một trong những ví tốt nhất của VeChain và bạn có thể sử dụng nó để gửi, nhận và lưu trữ các đồng VET quý giá của mình một cách an toàn. Ví, phục vụ cả nền tảng phần cứng và di động, an toàn và dễ sử dụng. Các tính năng của nó là:

 • Truyền dữ liệu an toàn: với chức năng “air-gapped”, nó giữ cho các giao dịch của bạn an toàn trước bất kỳ nỗ lực tấn công nào. Điều này đạt được bằng cách loại bỏ tất cả các khả năng Bluetooth, Wi-Fi, NFC hoặc Băng thông có thể dẫn đến xâm nhập mạng.
 • Độ bền cấp quân sự: Cobo tự hào là ví phần cứng đầu tiên phù hợp với tiêu chuẩn bảo mật của quân đội Hoa Kỳ. Nó bao gồm MIL-STD-810G với xếp hạng chống thấm nước, cũng như chứng nhận IK9.
 • Hỗ trợ đa tiền tệ: Cobo là một ví đa tiền điện tử hỗ trợ tất cả các loại tiền điện tử chính bao gồm Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Dash, Litecoin, Ethereum Classic và hơn 500 mã thông báo.
 • Bảo mật thế hệ tiếp theo: Nó đi kèm với một chip mã hóa cấp ngân hàng với phần sụn tùy chỉnh để đáp ứng các giao thức BIP 32, 39 và 44. Điều này đảm bảo rằng khóa riêng tư vẫn luôn nằm trong chip mã hóa.

Các tính năng hàng đầu của Ví Cobo bao gồm:

 • Ví tất cả trong một: đó là cả ví điện toán đám mây và HD.
 • Nền tảng đa tiền tệ: Nó hỗ trợ hơn 20 chuỗi và hơn 500 mã thông báo.
 • Phần thưởng đầu tư: Nó cung cấp các công cụ tăng trưởng tài sản kỹ thuật số cho tiền PoS và PoW.
 • cửa hàng dApp: Cobo lưu trữ và cung cấp năng lượng cho một số dApp phổ biến trên thế giới.

Nhìn chung, Cobo Wallet cung cấp cho bạn cơ hội để đặt cọc vào ví POS và tạo thu nhập. Bên cạnh đó, với Cobo, bạn có một cửa hàng dApp, trình duyệt dApp và SDK dApp tích hợp sẵn cho các nhà phát triển. Mặc dù nó tương đối mới trên thị trường, nhưng các tính năng nổi bật của nó là minh chứng rằng nó sẽ vẫn là một trong những ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất và ví tiền điện tử di động của VeChain.

Ví VeChain

Nguồn: 99bitcoins.com

Ledger Nano X

Ví Ledger Nano X trang mạng: https://shop.ledger.com/pages/ledger-nano-x

Ledger Nano X Ví tiền kiểu: Phần cứng

Dễ sử dụng: Rất dễ sử dụng

An toàn: Rất an toàn

Giá cả: Đã thanh toán

Ledger Nano X là một thiết bị an toàn, tương thích với Bluetooth, lưu trữ các khóa cá nhân của bạn để đảm bảo tất cả các tài sản kỹ thuật số của bạn luôn an toàn mọi lúc mọi nơi.

Sau đây là các tính năng hàng đầu của Nano X Wallet:

 • Bảo mật cấp cao nhất: Ví Nano X lưu trữ khóa cá nhân của bạn trong chip bảo mật được chứng nhận (CC EAL5 +). Đây là con chip tương tự được sử dụng trong các ứng dụng bảo mật cao, chẳng hạn như hộ chiếu và thẻ tín dụng.
 • Sao lưu dễ dàng: Các khoản tiền mã hóa của bạn sẽ vẫn an toàn ngay cả khi bạn mất thiết bị. Điều này có thể thực hiện được nhờ cụm từ khôi phục 24 từ đi kèm với ví tại thời điểm khởi tạo. Bạn có thể sử dụng cụm mật khẩu để khôi phục tài khoản của mình trên bất kỳ thiết bị Ledger nào.
 • Sự đơn giản: Ví Ledger Nano X được thiết kế để trực quan nhất có thể. Hai nút và một màn hình hiển thị – đó là tất cả những gì bạn có để điều khiển thiết bị của mình. Bạn có thể quản lý các giao dịch của mình ngay từ Điện thoại thông minh hoặc máy tính bằng ứng dụng Ledger Live PC và Mobile.
 • Tính di động: Vì sản phẩm được bật Bluetooth, bạn có thể kết nối sản phẩm với điện thoại thông minh của mình bằng ứng dụng Ledger Live Mobile mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, đừng bao giờ lo lắng về tính bảo mật của tiền của bạn khi sử dụng chức năng này vì tất cả các giao tiếp Bluetooth đều có mã hóa toàn diện, từ đầu đến cuối để bảo vệ chống lại mọi mối đe dọa bảo mật.
 • Đa tiền tệ: Ví đa tiền điện tử Nano X có thể chứa tối đa 100 ứng dụng — tất cả cùng một lúc. Các loại tiền điện tử chính được hỗ trợ, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ripple’s XRP, v.v. – bạn có thể quản lý tất cả tài sản của mình dưới một mái nhà, cùng một lúc.

Lời kết

Để đảm bảo rằng tài sản VET của bạn vẫn an toàn, bạn cần có một ví tiền điện tử đáng tin cậy. Các sàn giao dịch tiền điện tử luôn dễ bị tấn công bởi các cuộc tấn công hack, đó là lý do tại sao bạn cần một chiếc ví mà bạn có thể quản lý và kiểm soát hoàn toàn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me