Ontology là một mạng dựa trên blockchain hỗ trợ một số ngôn ngữ lập trình và công cụ phát triển để tạo ra một ứng dụng phi tập trung. Trên blockchain Ontology, một số hệ thống blockchain có thể hoạt động, vì khuôn khổ có thể tùy chỉnh các blockchain công khai để phát triển các ứng dụng. Bên cạnh đó, ONT tạo điều kiện cho sự hợp tác giữa các mạng chuỗi khác nhau thông qua các nhóm giao thức. Nếu bạn đang giữ mã thông báo ONT, hãy đảm bảo bảo mật chúng trong ví Ontology tốt nhất.

Với các tính năng hàng đầu, chẳng hạn như VBFT và Sharding, Ontology tìm cách thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng blockchain cho hàng triệu người dùng blockchain trên khắp thế giới. Với ý nghĩ đó, mạng Ontology phi tập trung muốn tạo ra một nền tảng tiêu chuẩn hóa cho các ứng dụng khác nhau trong một môi trường thân thiện với người dùng, tương tác và dựa trên blockchain. Sau đây là các ví Ontologys tốt nhất, lý tưởng để nhận, gửi và lưu trữ tiền ảo.

Ví ONTO | Ví Ontology

TRÊN Trang web ví: https://onto.app/

TRÊN Loại ví: Di động

Dễ sử dụng: Dễ sử dụng

An toàn: An toàn

Giá cả: Miễn phí

Ứng dụng ONTO là một ví Ontology phi tập trung, bao gồm tất cả, cung cấp quyền truy cập vào mạng Ontology. Ứng dụng này lý tưởng để xây dựng danh tính kỹ thuật số cá nhân, lưu trữ tài sản kỹ thuật số, v.v. Bên cạnh đó, nó cung cấp các giao dịch riêng tư, an toàn được hỗ trợ bởi các thuật toán mật mã.

Một trong những tính năng tốt nhất của Ví ONTO là nó không lưu dữ liệu của bạn. Tất cả thông tin bạn cung cấp cho dù để ủy quyền hay xác thực vẫn còn trên điện thoại của bạn. Điều này có nghĩa là không người khác có quyền truy cập vào thông tin của bạn trừ khi bạn cho phép nó.

Bên cạnh đó, ID ONT, giúp bạn quản lý danh tính của mình cũng như xác thực và ủy quyền liên quan, không có kết nối nào với ví. Cả ví và ID đều thuộc các mô-đun chức năng khác nhau. Ví tiền điện tử di động chủ yếu giúp bạn quản lý tài sản kỹ thuật số của mình vì ID đảm nhận danh tính, xác thực và ủy quyền.

Một điều khác cần lưu ý về Ví ONTO là giới hạn giao dịch của nó. Để bắt đầu, tất cả các giao dịch được thực hiện bởi ví phải là một số nguyên. Mạng Ontology sử dụng mô hình mã thông báo kép bao gồm ONT (đồng tiền) và ONG (mã thông báo tiện ích cho các dịch vụ trên chuỗi). Trong kết nối đó, giao dịch ONT tối thiểu là 1 ONT, trong khi giao dịch ONG tối thiểu là 0,0000000001.

Ví Ontology

Nguồn: Medium.com

OWallet

Trang web OWallet: https://github.com/ontio/OWallet/releases

OWallet kiểu: Máy tính để bàn

Dễ sử dụng: Không hoàn toàn dễ dàng cho người mới bắt đầu

An toàn: An toàn

Giá cả: Miễn phí

OWallet là một trong những ví Ontology tốt nhất và hỗ trợ các hệ điều hành Windows, Mac và Linux. Ví tiền điện tử chính thức trên máy tính để bàn hỗ trợ cả ONT coin và ONG token. Ví này toàn diện đến mức bạn có thể sử dụng nó để quản lý ví tiêu chuẩn và ví dùng chung dựa trên công nghệ đa chữ ký. Ngoài ra, nó có thể kết nối với các ví phần cứng khác nhau, chẳng hạn như Ledger, Trezor và các ví khác.

Trong giai đoạn tiếp theo, OWallet dự định đưa nhiều ứng dụng hơn vào hệ thống của mình, điều này sẽ cho phép các nhà phát triển cung cấp các dịch vụ toàn diện, bao gồm cả việc gọi và biên dịch hợp đồng thông minh..

OWallet cung cấp cho bạn ba tùy chọn để khám phá theo sự lựa chọn của bạn. Bạn có thể sử dụng nó làm ví cá nhân, ví dùng chung hoặc ví hỗ trợ phần cứng sổ cái. Như đã lưu ý trước đó, nó hỗ trợ các thiết bị Windows và MacOS.

Dựa trên các tùy chọn mà nó cung cấp, việc tải xuống OWallet có thể hơi khó khăn đối với người mới bắt đầu. Ví cá nhân đi kèm với các tính năng riêng biệt, chẳng hạn như chọn đường dẫn tệp Keystone, chọn e-mail và mật khẩu cũng như tạo ví. Khi ví cá nhân hoạt động, trang chủ sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về địa chỉ ví, khóa công khai, số dư tài sản ONT và ONG, giá số dư ONT bằng USD, v.v..

hình ảnh đã dán 0 6

Nguồn: chrome.google.com (app)

Ví Guarda

Trang web ví Guarda: https://guarda.co/

Loại ví Guarda: Di động, Máy tính để bàn, Web

Dễ sử dụng: Dễ sử dụng

An toàn: An toàn

Giá cả: Miễn phí

Guarda là một trong những ví thân thiện và dễ sử dụng nhất để giữ mã thông báo ONT. Các nhà đầu tư sẽ thấy rằng nhiều tính năng được cung cấp bởi ví này rất hấp dẫn. Thật vậy, ví cung cấp hỗ trợ đa tiền tệ cho hơn 40 loại tiền kỹ thuật số khác nhau trong ngành, bao gồm Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), XRP, Binance Coin (BNB), Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin Gold (BTG), trong số những người khác. 

Đồng thời, Guarda cung cấp nhiều nền tảng khác nhau để người dùng xử lý tiền ONT của họ một cách dễ dàng. Người dùng có thể tải xuống ví dành cho máy tính để bàn, phiên bản di động của ví Guarda hoặc chỉ cần tải xuống tiện ích mở rộng sẽ mở trên trình duyệt của người dùng. 

Mặc dù các sàn giao dịch đã được cải thiện bảo mật theo thời gian, nhưng chúng vẫn rất mất an toàn cho các cá nhân nắm giữ tiền ảo của họ. Đây là lý do tại sao các ví như Guarda đã tập trung vào tính bảo mật và đơn giản để người dùng cảm thấy an toàn và thoải mái khi giao dịch với các loại tiền ONT của họ. 

Hơn nữa, trong một thị trường cạnh tranh cao, người dùng có danh mục đầu tư đa dạng. Các nhà đầu tư không chỉ nắm giữ một loại tiền ảo mà nhìn chung, họ nắm giữ nhiều hơn một loại tiền ảo. Guarda sẽ là một lựa chọn tốt cho những cá nhân muốn có tài sản kỹ thuật số của họ ở cùng một nơi mà không phải thay đổi ví và ứng dụng mọi lúc. 

Hơn nữa, Guarda được coi là một trong những ví uy tín nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Thật vậy, Changpeng Zhao đã coi Guarda Wallet là một dự án hỗ trợ Sàn giao dịch phi tập trung Binance (DEX) ngay từ đầu. 

Đặc biệt #FF, ví hỗ trợ @Binance_DEX ngay từ đầu:

@MithioOfficial

@Enjin

@Ledger

@coolwallet

@CoinomiWallet

@atomicwallet

@Zel_Core

@InfinitoWallet

@Mathwallet

@cryptocom

@GuardaWallet

@SpendCard

@TrustWalletApp https://t.co/pgmQfXqdkO

– CZ Binance (@cz_binance) Ngày 19 tháng 4 năm 2019

Ví nguyên tử

Ví nguyên tử

Ví nguyên tử là một ứng dụng phần mềm không giám sát được coi là một trong những giải pháp phổ biến nhất để quản lý Ontology. Được thành lập vào năm 2018 bởi người đồng sáng lập sàn giao dịch Changelly & cựu Giám đốc điều hành Konstantin Gladych, Atomic đã phát triển cơ sở người dùng của mình lên 500.000 người trên tất cả các nền tảng được hỗ trợ, bao gồm cả hệ điều hành máy tính để bàn chính, iOS và Android. 

Ví cung cấp cho người sở hữu tiền điện tử không chỉ các tính năng cơ bản như gửi và nhận ONT, BTC, ETH, LTC, XMR, BNB và hơn 40 blockchains riêng biệt khác và hơn 500 mã thông báo, mà còn mua, trao đổi và đặt cọc tài sản kỹ thuật số trong một lần duy nhất , giao diện an toàn, thân thiện với người dùng. Ngoài ra, bạn có thể được hoàn tiền khi sử dụng sàn giao dịch ẩn danh tức thì (hơn 60 cặp tiền điện tử) tham gia vào chương trình thành viên của Atomic. Trong trường hợp bạn muốn mua tiền điện tử, có 19 tài sản hàng đầu có sẵn để mua bằng thẻ ngân hàng USD, EUR, GDP và 14 loại tiền tệ fiat địa phương khác trên toàn thế giới. Ngoài ra, bạn có thể bị thu hút bởi việc đặt cọc của ví. Nó phi tập trung có nghĩa là bạn nhận được phần thưởng với 5-23% APR trực tiếp từ trình xác thực và hỗ trợ phân quyền của mạng. Hiện tại, có 10 nội dung PoS, bao gồm XTZ, ATOM, ZIL, KMD và AWC, mã thông báo gốc của Atomic. 

Cuối cùng, để bắt đầu sử dụng Atomic Wallet, bạn không bắt buộc phải tạo tài khoản, vượt qua xác minh hoặc KYC, do đó, bạn vẫn ẩn danh. Trong thời gian này, tiền của bạn chỉ nằm trong tầm kiểm soát của bạn vì các khóa riêng tư được mã hóa trên thiết bị của bạn và không ai có quyền truy cập vào chúng ngoài bạn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào với Atomic của mình, hãy liên hệ với dịch vụ hỗ trợ sẵn lòng cung cấp cho bạn phản hồi mạch lạc và nhanh chóng trong khoảng 10-25 phút 24/7.

Ví Cyano | Ví Ontology

Trang web Cyano Wallet: https://github.com/OntologyCommunityDevelopers/cyano-wallet/

Cyano Loại ví: Web

Dễ sử dụng: Dễ dàng

An toàn: An toàn

Giá cả: Miễn phí

Cyano là một phần mở rộng web cho mạng Ontology hỗ trợ cả trình duyệt Chrome và Firefox. Tiện ích mở rộng cho phép bạn tạo ví với cụm từ ghi nhớ, được mã hóa hoàn toàn bằng khóa cá nhân. Bạn có thể đăng nhập vào ví web của mình bằng cụm từ ghi nhớ, tài khoản được lưu trữ hoặc Khóa cá nhân.

Tương tự, khi sử dụng Cyano, bạn cần phải cẩn thận và tính đến các mẹo bảo mật quan trọng, chẳng hạn như phân chia tài sản của bạn giữa ví lạnh và ví nóng, thường xuyên kiểm tra số dư của bạn và sử dụng ví phần cứng tiền điện tử để lưu trữ lạnh của bạn. Bên cạnh đó, tránh sử dụng danh sách trắng hợp đồng thông minh trên ví lạnh của bạn. Ví kết nối dễ dàng với hai ví phần cứng chính — Ledger và Trezor.

Ví Cyano tương thích với tất cả các mạng ONT, cho phép bạn chuyển đổi giữa các mạng đó từ Thử nghiệm sang Chính và Riêng tư bằng TLS. Cyanoalso đi kèm với hỗ trợ ID ONT, hỗ trợ dAPI cho mạng Ontology, cũng như hỗ trợ địa chỉ NEO và ONT, bạn có thể sử dụng cho cả tài khoản thông thường và tài khoản Ledger.

Với tiện ích mở rộng Cyano, bạn có thể thực hiện những điều sau:

· Tạo một ví với cụm từ ghi nhớ

· Mã hóa khóa riêng tư

· Xuất hoặc nhập ví

· Đăng nhập bằng cụm từ ghi nhớ, Khóa cá nhân hoặc tài khoản được lưu trữ

· Hỗ trợ Ledger và Trezor

· Hỗ trợ OEP-4 Tokens và nhiều hơn nữa

hình ảnh đã dán 0 9

Nguồn: tokenclub.co

Ledger Nano S

Ledger Nano S Trang web ví: https://www.ledger.com/products/ledger-nano-s

Ledger Nano S Loại ví: Phần cứng

Dễ sử dụng: Dễ dàng

An toàn: Khá an toàn và bảo mật

Giá cả: Đã thanh toán

Ví Ledger Nano S cung cấp mức độ bảo mật tài khoản cao nhất, khiến nó trở thành một trong những ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất của Ontology. Với nó, bạn có thể gửi, nhận và lưu trữ đồng tiền ONT và mã thông báo ONG của mình một cách an toàn. Bên cạnh đó, nó chấp nhận nhiều loại tiền tệ bao gồm ONT coin và ONG Token. Bạn nên xác nhận giá của ví Nano S từ trang web chính thức của họ để tránh mọi cơ hội trả cao hơn.

Nếu bảo mật tiền của bạn là ưu tiên hàng đầu, thì bạn nên cân nhắc sử dụng Ví Ledger Nano S. Chức năng phần cứng đảm bảo rằng bạn luôn kiểm soát được tiền của mình.

Ngoài ra, Nano S nhỏ gọn, di động và tương thích với USB. Mặc dù kết nối với thiết bị của bạn thông qua cổng USB, nhưng nó không lấy được khóa riêng của bạn. Khóa Riêng tư luôn ở trong bộ nhớ ngoại tuyến, được bảo mật và được bảo vệ bằng mã PIN. Một trong những tính năng nổi bật của Nano S Wallet là dễ sử dụng. Ví phần cứng tiền điện tử có màn hình OLED tích hợp với các nút ở hai bên, giúp dễ dàng vận hành ngay cả đối với người mới bắt đầu. Quan trọng là, ví Nano S cho phép bạn xác minh các giao dịch theo cách thủ công, có nghĩa là bạn có thể kiểm tra trạng thái tiền của mình bất cứ lúc nào.

hình ảnh đã dán 0 8

Nguồn: Infinitowallet.io

Ví Infinito | Ví Ontology

Infinito Trang web ví: https://www.infinitowallet.io/

Infinito Loại ví: Di động

Dễ sử dụng: Dễ dàng

An toàn: Khá an toàn và bảo mật

Giá cả: Miễn phí

Infinito là một ví bản thể học tuyệt vời khác, lý tưởng để lưu trữ các loại tiền điện tử khác. Ví di động đa tiền tệ hỗ trợ tất cả các tài sản kỹ thuật số chính, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, BCH, DASH và nhiều tài sản khác. Nó cũng hỗ trợ tất cả các mã thông báo ERC20 trên mạng Ethereum và mã thông báo NEP5 trên chuỗi khối NEO.

Ví thân thiện với thiết bị di động, là lựa chọn lý tưởng cho người dùng khi di chuyển. Nó hiện có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android của Apple. Ngoài ra, nền tảng này đa ngôn ngữ, với 12 ngôn ngữ được hỗ trợ và sắp có nhiều ngôn ngữ khác. Infinito áp dụng công nghệ ID cảm ứng, đây là một trong những tính năng mới nhất của ví di động. Một số điểm nổi bật của ví này bao gồm:

· Bảo mật cấp cao nhất được cung cấp bởi sự kết hợp của mật khẩu, cụm mật khẩu và ID cảm ứng.

· Nền tảng đa ngôn ngữ, có 12 ngôn ngữ

· Không có máy chủ tập trung

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả; Infinito đi kèm với sự xuất sắc tuyệt đối hiếm có trong hầu hết các ví điện thoại di động. Ví dụ, ví được thiết kế để sử dụng hàng ngày. Như vậy, nó có tính năng quản lý danh bạ, cho phép người dùng lưu trữ tất cả các số liên lạc của họ trong một danh sách dễ sử dụng, giống như cách các số điện thoại di động có sẵn trong một danh sách. Điều này, cuối cùng, cải thiện chức năng của ví.

Một tính năng quan trọng khác của ví này là tối ưu hóa giá cả. Công nghệ này cho phép, đặc biệt, người dùng mới có thể chọn mức phí tốt nhất bất cứ khi nào họ thực hiện giao dịch. Cuối cùng, các giao dịch được hoàn thành nhanh hơn mà không ai phải chi quá nhiều tiền.

hình ảnh đã dán 0 3

Nguồn: play.google.com

O3 Ví tiền | Ví Ontology

O3 Trang web ví: https://o3.network/

O3 Loại ví: Di động và Máy tính để bàn

Dễ sử dụng: Dễ dàng

An toàn: An toàn

Giá cả: Miễn phí

Ví O3 hỗ trợ tất cả các nền tảng chính, bao gồm hệ điều hành Android, iOS, Windows và Mac. Nó cho phép bạn theo dõi tất cả các đồng tiền ONT, mã thông báo ONG cũng như các loại tiền điện tử khác ở một nơi thuận tiện. Ví tiền điện tử trên máy tính để bàn cung cấp nhiều tính năng thú vị. Ví dụ: nó có thể tích hợp trực tiếp với Switcheo Exchange ngoài việc theo dõi từ xa số dư trong ví lưu trữ lạnh của bạn. Mang đến cho bạn cơ hội theo dõi địa chỉ kho lạnh của mình là một tính năng thú vị giúp cải thiện chức năng của ví. Đây là lý do tại sao bạn nên xem xét điều này nếu bạn đang tìm kiếm các ví Ontology tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, nó tăng cường bảo mật vì không ai có thể truy cập vào ví lưu trữ lạnh trong danh sách theo dõi của bạn. Bạn có thể tải xuống ví tiền điện tử di động từ Apple App Store hoặc là Cửa hàng Google Play. Ứng dụng được sử dụng trên toàn thế giới với đánh giá tích cực từ người dùng.

Làm thế nào nó hoạt động

Sau khi cài đặt ứng dụng ví tiền điện tử di động, hệ thống sẽ nhắc bạn tạo ví mới hoặc nhập khóa cá nhân từ ví đã có. Một trong những tính năng tốt nhất của ví này là nó cho phép bạn kết nối với các ứng dụng tuyệt vời khác mà không cần chia sẻ thông tin nhạy cảm của bạn, chẳng hạn như Private Key với các bên thứ ba.

Cuối cùng, khả năng kết nối với nền tảng giao dịch Switcheo cho phép bạn giao dịch trực tiếp từ ví. Bên cạnh đó, nó cho phép bạn mua bằng các loại tiền điện tử chính — lần đầu tiên trên chuỗi khối ONT. Nền tảng có kế hoạch giới thiệu mua hàng qua thẻ tín dụng.

Lời kết

Blockchain ONT đang phát triển và thu hút nhiều người dùng hơn. Khi thế giới chuyển sang kỷ nguyên của việc áp dụng tiền điện tử, đã đến lúc áp dụng các biện pháp lưu trữ tiền điện tử đầy đủ. Với các ví được đề cập trong phần này, bạn có thể gửi, nhận và lưu trữ tiền ONT của mình.

A Beginner’s Guide To Ontology (ONT)

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me