Ethereum Classic là kết quả của một đợt hard fork từ chuỗi khối Ethereum ban đầu. Giống như Ethereum, nó cũng có một mã thông báo gốc gọi là Ether, nhưng với mã ETC. Xem thêm thông tin về ETC tại đây.

Tham gia tương lai tiền điện tử và giao dịch các đồng tiền yêu thích của bạn trên Binance!

Nó hiện nằm trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu và mặc dù nó có thể không có nhiều tùy chọn lưu trữ như đối tác ETH của nó, nhưng nó có một số ví có sẵn trên thị trường. Dưới đây là danh sách của chúng tôi có các ví ETC tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ Ethereum Classic của mình.

Ledger Nano Ethereum Classic

Nguồn: tokenclub.co

1. Ledger Nano S

Trang web Ví:  https://www.ledger.com/products/ledger-nano-s

Loại ví:  Phần cứng, Đa tiền tệ, tương thích với Windows, MAC, Linux

Dễ sử dụng:  Cứng

An toàn:  Tăng cường an ninh

Giá cả: Đã thanh toán

Ledger Nano S là một trong những ví phần cứng được đánh giá cao nhất hiện có vì nó có tính năng triển khai bảo mật tốt nhất để lưu trữ Ethereum Classic. Ví có thể kết nối với bất kỳ thiết bị nào có cổng USB và hỗ trợ hàng trăm loại tiền điện tử ngoài Ethereum Classic, chẳng hạn như Bitcoin, Litecoin và Ethereum.

Thiết bị giống USB có màn hình OLED, nơi bạn có thể xác minh chi tiết giao dịch bằng cách nhấn các nút.

Bảo mật là điều khiến Ledger trở thành một trong những ví Ethereum Classic tốt nhất. Hạt giống dự phòng, xác thực 2 yếu tố, mã PIN bảo mật, là một trong những cách triển khai giúp thiết bị này cực kỳ an toàn.

Trezor Ethereum Classic

Nguồn: toshitimes.com

2. Ví cổ điển Guarda Ethereum

Trang web ví Guarda:  https://guarda.co/

Loại ví: Di động, Máy tính để bàn, Web, Tiện ích mở rộng của Chrome

Dễ sử dụng: Dễ dàng

An toàn: An toàn

Chi phí: Miễn phí

Guarda là một ví tiền điện tử không giám sát cho phép người dùng giữ, lưu trữ, gửi và nhận các loại tiền kỹ thuật số. Người dùng Ethereum Classic (ETC) sẽ có thể giao dịch với tài sản kỹ thuật số này và quản lý nhiều loại tiền điện tử khác. Một số trong số đó bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Binance Coin (BNB) và nhiều loại khác. 

Vì ví Guarda cung cấp cho người dùng Ethereum Classic khả năng xử lý nhiều đồng tiền thông qua cùng một giao diện, nó cũng cung cấp giải pháp đa nền tảng cho các cá nhân muốn giao dịch tiền kỹ thuật số thông qua nhiều nền tảng, bao gồm web, máy tính để bàn, tiện ích mở rộng Google Chrome và di động. 

Guarda đã làm việc trong suốt những năm qua để cung cấp các giải pháp cho các nhà đầu tư tiền điện tử muốn xử lý và quản lý các loại tiền kỹ thuật số của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cụ thể, Guarda đã được gọi là ví Android chính thức trên trang web Ethereum Classic. 

Một trong những khách hàng, J.J. Palmer, đã nhận xét về nó:

“Tôi là người dùng ETC, đã tìm ra ứng dụng Guarda trên web chính thức, v.v. Yêu thích giao diện và ý tưởng giữ khóa riêng tư trên thiết bị. ”

Nó cũng đáng chỉ ra rằng Guarda khoảng 84% danh tiếng tích cực trên Trustpilot. Đánh giá xấu chỉ chiếm 9% tổng số. Hầu hết người dùng đều khẳng định rằng Guarda không chỉ cung cấp ví tiền điện tử đa nền tảng và đa tài sản mà còn hỗ trợ khách hàng tuyệt vời hoạt động 24/7. 

3. Ví nguyên tử

Ví nguyên tử

Một trong những lựa chọn tốt nhất để lưu trữ ETC của bạn có thể là Ví nguyên tử. Đó là một ví phần mềm không bị quản lý với giao diện thân thiện với người dùng và hỗ trợ hơn 40 blockchain và 500 mã thông báo riêng biệt, bao gồm bất kỳ mã thông báo ERC-20 nào. Được thành lập vào năm 2018, Atomic đã trở nên phổ biến rộng rãi trong số 500.000 người dùng trên tất cả các nền tảng máy tính để bàn chính, Android và iOS, cung cấp dịch vụ nổi bật và một loạt các tính năng. 

Trước hết, bên cạnh việc gửi và nhận ETC, BTC, ETH, LTC, XRP, XMR, ZIL hoặc các loại tiền điện tử khác mà bạn chọn, bạn có thể trao đổi, mua và đặt cược tài sản kỹ thuật số một cách dễ dàng bên trong ví. Hơn nữa, đối với mỗi cuộc trao đổi tức thì và ẩn danh (hơn 60 cặp tiền điện tử), bạn sẽ được hoàn tiền khi tham gia chương trình thành viên của Atomic. 

Hơn nữa, tùy chọn mua tiền điện tử hiện có sẵn cho 19 tài sản kỹ thuật số hàng đầu với thẻ ngân hàng gồm 17 loại tiền tệ fiat địa phương, bao gồm USD, EUR, GDP, RUB, AUD, v.v. Ngoài ra, Atomic còn cung cấp cho người dùng phần thưởng khi đặt cược phi tập trung với 5 -23% APR cho 10 PoS như XTZ, ATOM, ZIL, KMD, v.v. và sắp tới là ICX, DOT và ADA.

Cuối cùng, để sử dụng Atomic Wallet, bạn có thể ẩn danh vì không cần xác minh, tạo tài khoản và KYC. ETC của bạn và bất kỳ tài sản nào khác được đảm bảo an toàn vì không ai ngoài bạn kiểm soát tiền của bạn bằng các khóa cá nhân chỉ được mã hóa trên thiết bị của bạn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào với ứng dụng, hãy liên hệ với dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời luôn sẵn sàng 24/7 để cung cấp phản hồi mạch lạc và nhanh chóng.

4. TREZOR  

Trang web Ví:  https://trezor.io/

Loại ví:  Phần cứng, Đa tiền tệ, Tương thích với Windows, MAC, Linux

Dễ sử dụng:  Cứng

An toàn: Tăng cường an ninh

Giá cả: Đã thanh toán

TREZOR là một ví phần cứng khác có các đặc điểm bảo mật ấn tượng và có khả năng tương thích với nhiều loại tiền điện tử. Thiết bị trông khác với một chiếc USB, nhưng nó nhỏ gọn, di động và có màn hình tích hợp và các nút vật lý để xác nhận giao dịch.

Ngoài ETC, bạn cũng có thể lưu trữ Ethereum, Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Dash (DASH) và hơn thế nữa. Để truy cập thiết bị, bạn phải nhập mã PIN và chuỗi khôi phục 24 từ sẽ được tạo lần đầu tiên bạn nhập ví của mình. Ví Ethereum Classic này là một trong những tùy chọn lưu trữ tốt nhất và an toàn nhất trên thị trường.

Các ứng dụng có thể được cài đặt trên ví là TREZOR Wallet, Mycelium và Multibit HD.

Ví tương thích với Windows (phiên bản 7 trở lên), OS X (phiên bản 10.8 trở lên), Linux và các thiết bị Android.

hình ảnh6 4

Nguồn: finder.com

5. Coinomi

Trang web Ví: https://www.coinomi.com/en/

Loại ví: Đa tiền tệ, Tương thích với hệ thống di động và máy tính để bàn

Dễ sử dụng: GUI trực quan

An toàn: Cao

Giá cả: Miễn phí

Ví Coinomi là một ví di động phổ biến cho phép người dùng lưu trữ nhiều loại tiền điện tử ở một nơi. Ứng dụng hỗ trợ Ethereum Classic, Ethereum, Bitcoin, Bitcoin Cash và 200 mã thông báo khác. Một phiên bản dành cho máy tính để bàn cũng đã được phát hành.

Coinomi là một ví HD, sử dụng các thuật toán đặc biệt để tạo một cụm từ hạt giống dễ dàng để bạn sao lưu tài khoản của mình. Ví HD cũng tạo địa chỉ mới cho mỗi giao dịch, điều này khiến việc theo dõi một loạt giao dịch đến một địa chỉ khó hơn. Máy chủ của Coinomi cũng ẩn danh địa chỉ IP.

Không cần thông tin cho quá trình đăng ký. Tích hợp Shapeshift cho phép người dùng thực hiện thanh toán chuỗi chéo và gửi tiền đến các địa chỉ khác từ ví.

Trust Wallet cho Ethereum Classic

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

6. Ví Trust

Trang web Ví: https://trustwallet.com/

Loại ví: Ví di động, Android và iOS.

Dễ sử dụng:  Thân thiện với người dùng

An toàn: Thấp

Giá cả: Miễn phí

Trust wallet là một ví đơn giản và thuận tiện để sử dụng cho người dùng di động. Ví tiền điện tử ETC này hỗ trợ mã thông báo ERC20 và mã thông báo ERC223 dựa trên Ethereum Classic, Ethereum và Ethereum. Điểm bất lợi là không có Bitcoin nào được hỗ trợ. Ứng dụng tương thích với các thiết bị Android và iOS.

Ngoài Ethereum Classic (ETC), bạn cũng có thể hỗ trợ Callisto (CLO) và hơn 30.000 mã thông báo ERC20, chẳng hạn như OmiseGO, Qtum, Kyber Network, EOS, BAT, TenXPay và Augur.

Không cần đăng ký hoặc thông tin cá nhân. Ví cho phép người dùng Android mua ETH qua Coinbase, Shapeshift hoặc Changelly.

Tương tác với dApps cũng có thể được thực hiện trực tiếp từ ứng dụng và ví có thể hoạt động như một trình duyệt Web3. Một hạt giống dự phòng được tạo trong quá trình thiết lập cho phép người dùng khôi phục ví của họ trong vòng chưa đầy 30 giây.

hình ảnh2 5

Nguồn: captainaltcoin.com

7. Exodus cho Ethereum Classic

Trang web Wallet:  https://www.exodus.io/

Loại ví:  Ví máy tính để bàn, Đa tiền tệ, tương thích với Windows, Mac OS và Linux

Dễ sử dụng:  Giao diện dễ dàng

An toàn:  Vừa phải

Giá cả: Miễn phí

Exodus là một ví tiền điện tử dành cho Máy tính để bàn hỗ trợ quản lý và lưu trữ ETC. Hơn nữa, nó sử dụng khoảng 30 token và altcoin, bao gồm Ethereum, Bitcoin, Litecoin, Dash, Zcash và EOS.

Exodus là một trong những ví tốt nhất của ETC dành cho các nhà giao dịch mới đang tìm kiếm một giao diện dễ sử dụng kết hợp các tính năng và công cụ biểu đồ được thiết kế tốt. Nó cũng bao gồm tích hợp ShapeShift cho phép trao đổi tiền điện tử trong ví.

Tất cả các tài sản tiền điện tử được mã hóa và lưu trữ trực tiếp trên thiết bị của bạn, có nghĩa là bạn giữ quyền kiểm soát tiền của mình. Có sẵn một hệ thống sao lưu và một email có liên kết an toàn sẽ được gửi để kích hoạt ví ngoài hạt giống. Liên kết được bảo mật bằng một hạt giống và khóa 12 từ.

Ví Guarda Ethereum Classic

Nguồn: coindoo.com

8. Guarda cho Ethereum Classic

Trang web Ví:  https://guarda.co/

Loại ví:  Đa tiền tệ, đa nền tảng

Dễ sử dụng:  Giao diện trực quan

An toàn: Vừa phải

Giá cả: Miễn phí

Guarda là ví tiền điện tử có thể được sử dụng thông qua ứng dụng web, thiết bị di động và máy tính để bàn trên tất cả các hệ điều hành chính (Android, iOS, Windows, Linux, macOS, tiện ích mở rộng Chrome). Ví Ethereum Classic này cũng hỗ trợ tiền xu và mã thông báo như Bitcoin, Ethereum (và mã thông báo ERC20), Zcash, Ripple, DASH, EOS, Monero và các loại khác. Độ tin cậy và khả năng tương thích nền tảng của nó là những gì làm cho đây trở thành một trong những ví Ethereum Classic đặt cược cho các nhà giao dịch đa năng.

Ưu điểm của ví này là Guarda không ghi lại bất kỳ thông tin cá nhân nhạy cảm, khóa cá nhân hoặc dữ liệu ví nào. Các khóa riêng tư được lưu trong bộ nhớ của thiết bị và khi bạn đăng xuất khỏi ví, khóa sẽ tự động xóa.

Người dùng có thể gửi và nhận tiền tệ, sử dụng trao đổi tích hợp, kiểm tra lịch sử giao dịch, mua hàng bằng tiền tệ fiat, cũng như nhập và xuất khóa cá nhân. Một tính năng sao lưu cũng có sẵn.

Không cần đăng ký, giới hạn hoặc thủ tục xác minh phức tạp. Giao diện người dùng của nó dễ sử dụng trên tất cả các nền tảng có tất cả các chức năng của nó.

Tóm lược

Mặc dù không có nhiều ví hỗ trợ Ethereum Classic khi so sánh với Ethereum, nhưng có rất nhiều tùy chọn mà bạn có thể tìm thấy. Tùy thuộc vào nhu cầu giao dịch của bạn, khả năng tương thích hệ thống, các biện pháp bảo mật và khả năng sử dụng giao diện của bạn, có nhiều ví ETC lý tưởng để lưu trữ đồng tiền này.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me