ICON là một mã thông báo tìm cách siêu kết nối toàn bộ thế giới bằng cách tạo ra một mạng lưới phi tập trung, nơi các blockchain khác nhau có thể tương tác với nhau tương tự như cách điện thoại thông minh hiện đại tương tác với nhau thông qua internet. Mạng ICON bao gồm nhiều tổ chức, chẳng hạn như công ty bảo hiểm, bệnh viện, trường đại học, tổ chức tài chính và nhiều tổ chức khác.

Sử dụng Binance để mua hoặc giao dịch lấy ICON ICX ngay hôm nay!

Mặc dù ICON vẫn còn mới trong thị trường tiền điện tử, nhưng chắc chắn nó là một cuộc cách mạng vì nó hiện đang xếp hạng trong số 30 loại tiền điện tử hàng đầu trên thế giới theo quy mô thị trường của nó.

Để mua ICX, bạn cần có một chiếc ví an toàn và thân thiện với người dùng để lưu trữ các mã thông báo một cách an toàn. Tuy nhiên, chọn một chiếc ví phù hợp có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là đối với những người mới sử dụng tiền điện tử.

Hướng dẫn này chứa các ví ICON tốt nhất dựa trên các tính năng của chúng, mà bạn có thể sử dụng đặc biệt để lưu trữ ICX.

Nguồn: tokenclub.co

Ledger Nano S

Ledger Nano S Trang mạng: https://shop.ledger.com/products/ledger-nano-s

Ledger Nano S Loại ví: Phần cứng

Dễ sử dụng: Đúng

An toàn: Đúng

Giá cả: Đã thanh toán

Ledger Nano S là một ví phần cứng đặt trọng tâm lớn vào bảo mật. Ví phần cứng tiền điện tử được thiết kế như một thiết bị USB có thể được kết nối với cổng USB của PC. Điều này có nghĩa là tiền điện tử được lưu trữ ngoại tuyến nơi không có tin tặc hoặc bên thứ ba trái phép nào có thể truy cập chúng.

Ledger Nano S được trang bị màn hình hiển thị để dễ dàng xác minh các thao tác nhạy cảm. Thực hiện các giao dịch tiền điện tử bằng ví không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức hoặc chuyên môn kỹ thuật nào vì tất cả các hoạt động trên thiết bị đều được vận hành theo cách thủ công chỉ bằng hai nút.

Như một biện pháp bảo mật bổ sung, Ledger Nano S sử dụng chip an toàn để xác nhận tính toàn vẹn của thiết bị mỗi khi nó được kết nối với cổng USB; điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải đặt một nhãn dán chống giả mạo để bảo vệ ví. Con chip an toàn được thiết kế để chống lại mọi cuộc tấn công bằng cách cách ly an toàn tất cả các khóa cá nhân trong thiết bị.

Ví được cung cấp bởi hệ điều hành duy nhất, BOLOS, được phát triển bởi Ledger. Chức năng chính của BOLOS là đặt lá chắn trên mỗi ứng dụng trên thiết bị của người dùng để đảm bảo rằng họ không thể truy cập thông tin nhạy cảm của ví.

ngoài ra, Ledger Nano S hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử, bao gồm cả ICON, cho phép người dùng quản lý nhiều loại tiền khác nhau bằng một ví duy nhất.

Ví biểu tượng

Nguồn: chrome.google.com (app)

Ví ICONex ICON

ICONex Trang mạng: https://icon.foundation/

ICONex Loại ví: Tiện ích mở rộng của Chrome / Di động

Dễ sử dụng: Đúng

An toàn: Đúng

Đã thanh toán: Miễn phí

Ra mắt vào tháng 2 năm 2018, ví ICONex là ví ICON chính thức và có thể truy cập thông qua tiện ích mở rộng chrome cũng như ứng dụng di động tương thích với các thiết bị iOS và Android. Ngoài ICON, ví mở rộng chrome và ví tiền điện tử di động hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử, chẳng hạn như Ether và các mã thông báo ERC20 dựa trên Ethereum khác.

Với ICONex, bạn có thể tạo nhiều ví, được phân tách theo tên và chứa các địa chỉ riêng để gửi và nhận tiền. Sau khi tạo ví ICONex, bạn sẽ nhận được Kho khóa để lưu giữ an toàn, đây sẽ là tệp sao lưu của ví cho các trường hợp ví bị xâm phạm.

Sau đó, bạn sẽ nhận được một khóa cá nhân ngẫu nhiên sẽ nằm dưới quyền kiểm soát hoàn toàn của bạn. Hơn nữa, để ngăn chặn truy cập trái phép vào ví, bạn có thể thiết lập nó bằng cách sử dụng mã PIN sáu chữ số, mã này sẽ được yêu cầu mỗi khi bạn mở ví. Nếu bạn muốn chuyển mã thông báo ERC20 sang đồng tiền mạng chính, bạn có thể sử dụng tính năng hoán đổi mã thông báo nâng cao.

Các tính năng bổ sung của ICONex bao gồm giao diện thân thiện với người dùng. Ví đầy đủ chức năng chỉ có một số tab để chuyển đổi giữa các tab và người dùng có thể xuất tất cả các ví của họ để dễ dàng chuyển tiền điện tử chéo.

Nguồn: chrome.google.com (app)

Ví MyEtherWallet ICON

MyEtherWallet Trang mạng: https://www.myetherwallet.com/

MyEtherWallet kiểu: Web

Dễ sử dụng: Đúng

An toàn: Đúng

Giá cả: Miễn phí

MyEtherWallet là một ví tiền điện tử mã nguồn mở và ví phía máy khách cho phép người dùng tương tác với Ethereum Blockchain trong khi đảm bảo rằng họ vẫn có toàn quyền kiểm soát các khóa riêng tư của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là ngay cả khi bạn có thể tạo ví trên trình duyệt web với MEW, nó không phải là ví trực tuyến vì tất cả dữ liệu người dùng và tiền được lưu trữ an toàn trên máy tính của người dùng chứ không phải trên máy chủ của họ.

Quá trình thiết lập trên MyEtherWallet tương đối đơn giản vì không yêu cầu chi tiết cá nhân, đây là một điểm cộng cho những người dùng ưu tiên tính ẩn danh và quyền riêng tư. Ví đã sẵn sàng để sử dụng sau khi bạn tải xuống.

Hơn nữa, ví web hỗ trợ nhiều loại mã thông báo dựa trên Ethereum, chẳng hạn như mã thông báo ETH, ETC, EOS và ERC20 thông qua một giao diện duy nhất. Nó cũng tương thích với các ví phần cứng tiền điện tử khác, như Geth, Mist, MetaMask, Jaxx Wallet, ví phần cứng Ledger Nano S và ví TREZOR.

MEW cung cấp cho người dùng khả năng tạo ví tiền điện tử và bắt đầu giao dịch ngoại tuyến, an toàn hơn so với sử dụng trình duyệt web. Có rất nhiều hướng dẫn và tuyển tập Câu hỏi thường gặp trên trang web của họ có thể cung cấp thêm thông tin cho người dùng có thể không quen với cách hoạt động của MyEtherWallet.

Ví biểu tượng

Nguồn: steemit.com

Ví Eidoo

Ví Eidoo Trang mạng: https://eidoo.io/

Eidoo Loại ví: Máy tính để bàn và điện thoại di động

Dễ sử dụng: Đúng

An toàn: Đúng

Giá cả: Miễn phí

Eidoo vừa là ví tiền điện tử trên máy tính để bàn vừa là ví tiền điện tử di động tương thích với các thiết bị Android và iOS. Ngoài việc là một trong những ví ICON tốt nhất, Eidoo cho phép người dùng quản lý hiệu quả các loại tiền điện tử khác, chẳng hạn như mã thông báo BTC, ETH, ERC20 và ERC223.

Eidoo không phải là ví giám sát, có nghĩa là nó không giữ quyền sở hữu các khóa cá nhân vì chúng được mã hóa trong ứng dụng mà chủ sở hữu là người duy nhất có thể giải mã nó. Để sử dụng ví đa tiền điện tử, chủ sở hữu không bắt buộc phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào của họ. Nó cũng là một ví xác định phân cấp, nơi người dùng có thể lưu trữ mã thông báo của họ bằng một cụm mật khẩu duy nhất.

Eidoo được tích hợp với một sàn giao dịch tiền điện tử kết hợp có giao diện an toàn và dễ sử dụng và sổ đặt hàng trực quan để giao dịch chéo giữa ETH và các tài sản ERC20 khác nhau một cách suôn sẻ.

Hơn nữa, Eidoo có một danh sách được cập nhật thường xuyên các ICO được chọn. Danh sách chứa thông tin của từng ICO và người dùng có thể tham gia vào các ICO trực tiếp từ ứng dụng. Tất cả các ICO được liệt kê đều tuân thủ các quy định của địa phương.

Các tính năng khác của Eidoo bao gồm khả năng xử lý địa chỉ Ethereum và Bitcoin trong danh bạ của người dùng theo cách đơn giản và tiêu chuẩn, tự động nhận dạng tất cả các mã thông báo được hỗ trợ bởi Ethereum Blockchain và lịch sử giao dịch rõ ràng cho Ether, BTC của mỗi người dùng và bất kỳ các mã thông báo khác.

Ví biểu tượng

Nguồn: trustwallet.com

Trust Mobile Wallet

Trust Mobile Wallet Trang mạng: https://trustwallet.com/

Tin cậy di động Loại ví: Di động

Dễ sử dụng: Đúng

An toàn: Đúng

Giá cả: Miễn phí

Trust là một ví tiền điện tử di động lưu trữ ICON cũng như các mã thông báo ERC20 và ERC223. Giao diện Trust dễ sử dụng và cung cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập vào trình duyệt dApp tích hợp sẵn, lưu trữ tiền xu và các cài đặt nâng cao. Tất cả các khóa cá nhân được lưu trữ cục bộ trên Trust và trang web bảo vệ chúng bằng các tính năng bảo mật hàng đầu trong ngành tương tự như những gì được tìm thấy trong điện thoại thông minh hiện đại.

Ví tiền điện tử di động đã thực hiện các biện pháp bảo mật nâng cao để đảm bảo rằng tất cả các tài sản được lưu trữ an toàn nhất có thể. Ví dụ: Trust có hỗ trợ dấu vân tay và mã PIN để ngăn truy cập trái phép vào ví. Ứng dụng cũng thông báo cho người dùng mỗi khi địa chỉ được sử dụng. Ngoài các biện pháp này, Trust sử dụng khóa khôi phục để tăng cường bảo mật cho các khoản tiền.

Trust thân thiện với người dùng vì người dùng có thể dễ dàng điều động giữa các tính năng khác nhau của ứng dụng bằng cách sử dụng các tab. Quan trọng là, chủ sở hữu không bắt buộc phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào để bắt đầu sử dụng ví tiền điện tử. Điều này làm cho Trust trở thành một trong những ví ICON tốt nhất trên thị trường.

Có một thị trường dApp trong ví nơi các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung có thể gửi dự án của họ ngay sau khi chúng được xác minh. Ví sử dụng mã thông báo như một cách khuyến khích cộng đồng lành mạnh trong thị trường.

Lời kết

Đây là danh sách các ví ICON tốt nhất của chúng tôi. Hãy nhớ rằng, để đảm bảo tính bảo mật cho mã thông báo ICX của bạn, bạn nên tải xuống các ví này từ các nguồn chính thức của chúng sau khi thực hiện nghiên cứu chi tiết về ví theo khía cạnh nhà cung cấp, mọi vi phạm bảo mật trước đó và các đánh giá độc lập từ những người dùng khác. Bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn triển khai các tính năng bảo mật hiện có, chẳng hạn như thiết lập số PIN trên tài khoản và bật xác thực 2 yếu tố.

Ngoài ra, điều quan trọng là tất cả các thiết bị sẽ được sử dụng để truy cập vào ví tiền điện tử phải được cập nhật bảo vệ chống vi-rút. Bạn cũng không nên chia sẻ khóa cá nhân của mình với bất kỳ ai và đảm bảo ví bạn chọn cho phép bạn giữ toàn quyền kiểm soát đối với khóa cá nhân của mình.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me