Binance Coin (BNB) là một loại tiền điện tử dựa trên ERC20, thúc đẩy tất cả các hoạt động trên sàn giao dịch Binance. BNB cung cấp cho chủ sở hữu nhiều tùy chọn khác nhau trong hệ sinh thái Binance, chẳng hạn như đấu thầu, trao đổi, niêm yết, đầu tư vào các ICO và khấu trừ phí giao dịch. Có nhiều phương pháp khác nhau trong đó người ta có thể lưu trữ BNB. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các ví Binance Coin tốt nhất mà bạn có thể chọn.

Ví tiền xu Binance

Nguồn: TokenClub.co

Ledger Nano S

Trang web Ledger Nano S Wallet: https://www.ledger.com/products/ledger-nano-s 

Loại ví Ledger Nano S:  Đa tiền tệ, Ví phần cứng

Dễ dàng sử dụng: Khó – yêu cầu cấu hình phức tạp

An toàn: An toàn cao

Giá cả: Đã thanh toán

Ledger Nano S là một ví phần cứng được thiết kế để cung cấp bảo mật hoàn toàn cho các quỹ tiền điện tử. Nó trông giống như một ổ USB có thể được kết nối với máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn thông qua cổng USB. Ledger có hai nút bên để xác nhận giao dịch và màn hình OLED. Nó cũng đã thực hiện một quy trình mật mã để xác minh tính toàn vẹn của thiết bị khi được bật nguồn.

Khi bạn định cấu hình Ledger lần đầu tiên, mã PIN sẽ phải được chọn để bảo mật ví của bạn. Sau đó, một cụm từ khôi phục 24 từ sẽ được tạo mà bạn có thể sử dụng để khôi phục tiền của mình trong trường hợp ví bị mất.  

Ledger là một trong những ví Binance Coin an toàn nhất trong ngành vì nó thực hiện nhiều giao thức bảo mật và quy trình mật mã và tất cả các đồng tiền của bạn đều được lưu trữ ngoại tuyến. Dịch vụ hỗ trợ nhiều loại tiền và mã thông báo, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Stratis, Dash, Zcash, Dogecoin, Litecoin, Ripple, Monero và tất nhiên, Binance Coin.

hình ảnh 4 2

Nguồn: toshitimes.com

Trezor

Trang web Ví Trezor: https://trezor.io/ 

Loại ví Trezor:  Đa tiền tệ, Phần cứng, tương thích với OS X (phiên bản 10.8 trở lên), Windows (phiên bản 7 trở lên), thiết bị Linux và Android.

Dễ sử dụng: Cứng

An toàn: Đảm bảo

Giá cả: Đã thanh toán

Trezor là ví phần cứng Bitcoin đầu tiên từng được tạo ra và nó được biết đến với các tính năng bảo mật hàng đầu giúp bảo vệ đồng BNB của bạn chống lại hành vi trộm cắp vật lý và ảo. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những ví Binance Coin tốt nhất nếu bạn muốn có sự bảo mật tốt nhất hiện có.

Trezor là một thiết bị nhỏ có các nút và màn hình OLED có thể được kết nối với máy tính của bạn qua cổng USB. Bạn cũng có thể truy cập và quản lý tiền của mình bằng cách sử dụng Google Chrome và Cầu Trezor.

Khi kết nối thiết bị lần đầu tiên, thiết bị có mã PIN được tạo từ chín chữ số trên màn hình OLED và bạn sẽ được yêu cầu nhập cùng một mã pin bằng cách nhấp vào màn hình PC mà bạn được kết nối. Mã này được tạo ngẫu nhiên mỗi khi Trezor được truy cập và nó đảm bảo rằng ngay cả khi máy tính của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại, tiền của bạn vẫn được bảo mật.

Sau khi nhập mã PIN, một chuỗi khôi phục 24 từ sẽ được tạo, được sử dụng để khôi phục ví. Một cụm mật khẩu khác có thể được thêm vào hạt giống 24 từ để bảo vệ thêm. Các tiêu chuẩn bảo mật cao khiến nó trở thành một trong những ví tiền Binance tốt nhất.

Trezor cũng hỗ trợ một số lượng tiền điện tử ấn tượng ngoài Binance Coin, bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum Classic, Monero, Zcash và nhiều loại khác.

Ví cũng có thể được sử dụng song song với các ứng dụng như Multibit HD, Mycelium và TREZOR Wallet.

Ví tiền xu Binance

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Ví Guarda

Trang web ví Guarda: https://guarda.com

Loại ví Guarda:  Đa tiền tệ, Di động, Ví trên máy tính để bàn

Dễ sử dụng: Dễ dàng

An toàn: An toàn

Giá cả: Miễn phí

Ví Guarda đã được thiết kế để cung cấp các dịch vụ lưu trữ tiền điện tử dễ sử dụng mà không làm mất đi tính bảo mật. Guarda là một ví đa tài sản và không giám hộ đang cung cấp dịch vụ cho một số lượng lớn người dùng các tài sản kỹ thuật số khác nhau. 

Ví này sẽ rất hữu ích cho những chủ sở hữu Binance Coin (BNB) muốn lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ một cách an toàn. Nó không chỉ cho phép bạn dễ dàng xử lý tiền BNB của mình mà còn giúp bạn nhận, gửi và trao đổi những đồng tiền này. Ngoài ra, Nhóm Guarda làm việc 24/7 để giải quyết các vấn đề của người dùng thông qua bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ. 

Vì Guarda là một ví đa tiền tệ, người dùng sẽ có thể lưu trữ các loại tiền điện tử khác, bao gồm XRP, Litecoin (LTC), Bitcoin (BTC), Bitcoin Gold (BTG) và Ethereum (ETH), trong số những loại khác. Một số tài sản kỹ thuật số ERC-20 cũng được hỗ trợ bởi ví tiền điện tử này. 

Theo Trustpilot, khoảng 85% người dùng Guarda tuyên bố để có trải nghiệm tuyệt vời hoặc tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng, chỉ 9% người dùng nói rằng họ đã có trải nghiệm tồi tệ. 

Người dùng Binance Coin có thể chọn một loạt các dịch vụ và giải pháp phù hợp với mọi nhu cầu của họ. Hơn nữa, với các dịch vụ dựa trên web Guarda, các cá nhân sẽ có thể quản lý tài sản kỹ thuật số của họ trên mọi thiết bị mà họ muốn. 

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về Guarda, bạn luôn có thể liên hệ với họ tại [email được bảo vệ]

Ví tin cậy | Ví tiền xu Binance

Trang web Trust Wallet: https://trustwallet.com/ 

Loại Ví tin cậy:  Di động, tương thích với Android và iOS

Dễ sử dụng: Trung bình

An toàn: Vừa phải

Giá cả: Miễn phí

Trust Wallet là một ứng dụng ví di động thân thiện với người dùng có thể được sử dụng để lưu trữ và quản lý tất cả các mã thông báo được phát hành bởi chuỗi khối Ethereum. Ví có sẵn để tải xuống miễn phí trên Cửa hàng Play của Google và Cửa hàng ứng dụng của Apple.

Trust Wallet có thể được sử dụng để lưu trữ hầu hết tất cả các mã thông báo ERC-20 và ERC-223, chẳng hạn như Ether (ETH), Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC), OmiseGO (OMG), Qtum (QTUM), Maker (MKR) ), Augur (REP), VeChain (VEN), ICON (ICX), Aeternity (AE), 0x (ZRX), v.v..

Về bảo mật, ví Trust không có quyền truy cập vào dữ liệu người dùng hoặc ví và không lưu trữ các khóa cá nhân trong máy chủ của nó. Các phím không bao giờ rời khỏi thiết bị bạn đang sử dụng. Không cần thủ tục hoặc đăng ký KYC để sử dụng Trust Wallet. Ví tiền điện tử Binance này cũng có thể được sử dụng như một trình duyệt web di động 3.0 có thể cho phép bạn truy cập vào tất cả các dApps dựa trên Ethereum.

Những người muốn bảo mật cao hơn có thể kích hoạt một số tính năng bảo mật, chẳng hạn như hệ thống xác thực điểm đánh dấu sinh trắc học sử dụng mã PIN và quét vân tay.

hình ảnh5 4

Nguồn: medium.com

Ví nguyên tử | Ví tiền xu Binance

Trang web Atomic Wallet: https://atomicwallet.io/ 

Loại ví nguyên tử: Tương thích với các hệ điều hành Windows, macOS, Ubuntu, Debian, Fedora, Android và iOS.

Dễ sử dụng: Giao diện trực quan và thân thiện với người dùng

An toàn: Vừa phải

Giá cả: Miễn phí

Atomic Wallet là một ứng dụng ví phi tập trung hỗ trợ trao đổi tiền điện tử xuyên chuỗi và minh bạch, đồng thời không kiểm soát bất kỳ khóa cá nhân nào. Ví đáng chú ý với tính năng hoán đổi nguyên tử cho phép người dùng che giấu tiền điện tử mà không cần rời khỏi ví. Thông qua việc tích hợp các plug-in ShapeShift và Changelly, người dùng cũng có thể thực hiện các giao dịch theo cách truyền thống hơn.

Atomic hỗ trợ hơn 300 loại tiền điện tử (bao gồm cả Zcash) và tương thích với các hệ điều hành Windows, macOS, Ubuntu, Debian và Fedora. Người dùng di động cũng có phiên bản Android và iOS. Atomic là một trong những ví tốt nhất của BNB nếu bạn cũng đang muốn giao dịch và lưu trữ nhiều loại tiền điện tử.

hình ảnh3 3

Nguồn: finder.com

Ví Coinomi

Trang web Coinomi Wallet: https://www.coinomi.com/en/ 

Loại ví Coinomi:  Đa tiền tệ, Android, iOS và Máy tính để bàn.

Dễ sử dụng: Thân thiện với người dùng

An toàn: Vừa phải

Giá cả: Miễn phí

Coinomi là một ví tiền điện tử di động phổ biến cũng hỗ trợ lưu trữ BNB. Nó cho phép lưu trữ 500 loại tiền điện tử khác, bao gồm Zcash, Bitcoin và Ethereum.

Ví được tạo ra vào năm 2014 bởi một nhóm chuyên gia có “hồ sơ theo dõi đã được chứng minh trong Fintech, tiền điện tử và tinh thần kinh doanh”. Ban đầu nó là ví di động dành cho iOS và Android nhưng vào cuối năm 2018, nhóm cũng đã phát hành phiên bản dành cho Máy tính để bàn.

Coinomi có tính năng trao đổi tích hợp cho phép bạn giao dịch BNB với các tài sản kỹ thuật số khác mà bạn sở hữu. Dịch vụ này cũng là duy nhất, vì nó đi kèm với quy trình thanh toán chuỗi chéo bằng một cú nhấp chuột. Từ góc độ bảo mật, nó thực hiện nhiều biện pháp bảo mật, chẳng hạn như bảo mật nâng cao và cụm mật khẩu khôi phục.

Không cần quy trình KYC hoặc liên kết IP để truy cập ví. Máy chủ của Coinomi che giấu địa chỉ IP của bạn để ẩn danh tất cả các yêu cầu. Tất cả các khóa riêng được lưu trữ cục bộ trên thiết bị của bạn, nghĩa là bạn có toàn quyền kiểm soát tiền của mình.

Đây là một ví Binance Coin tuyệt vời vì nó không chỉ tích hợp ShapeShift / Changelly mà còn cho phép bạn mua tiền điện tử bằng fiat.

Tóm lại là

Khi tìm kiếm ví Binance Coin tốt nhất, bạn phải tính đến một số tính năng, chẳng hạn như bảo mật, kiểm soát khóa cá nhân, tiếp tục phát triển, hỗ trợ khách hàng và khả năng sử dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn, có nhiều tùy chọn lưu trữ khác nhau có thể phù hợp với yêu cầu của bạn cho ví Binance Coin mong muốn của bạn.

A Beginner’s Guide To Binance Coin (BNB)

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me