Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình mua mã thông báo Power Ledger (POWR) trên Sàn giao dịch Binance.

Power Ledger là gì?

Power Ledger là một dự án thúc đẩy sự phát triển của các nguồn năng lượng tái tạo. Nó đang thực hiện điều này thông qua nền tảng giao dịch năng lượng ngang hàng, trong đó các nhà sản xuất năng lượng tái tạo với người tiêu dùng trên blockchain. Người tiêu dùng thanh toán bằng mã thông báo POWR, mang lại cho tiền điện tử một trường hợp sử dụng rất thực tế.

Sau khi thực hiện ICO thành công vào cuối năm 2017 (lớn thứ 14 trên thế giới cho đến nay), Power Ledger đã bận rộn phát triển nền tảng của họ, đảm bảo quan hệ đối tác với một số nhà cung cấp năng lượng của Úc và New Zealand. Khi viết bài này, Power Ledger là tiền điện tử lớn thứ 90 trên thế giới. Với vốn hóa thị trường chỉ hơn 60 triệu đô la, nó có khả năng tạo ra lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư của mình.

Hãy xem cách mua mã thông báo POWR đầu tiên của bạn.

Bước 1: Đăng ký trên Binance

Với mức vốn hóa thị trường tương đối thấp, ít nền tảng cung cấp khả năng mua Power Ledger POWR trực tiếp bằng tiền tệ Fiat như USD hoặc EUR. Vì vậy, lựa chọn tốt nhất là mua Bitcoin hoặc Ethereum trước và giao dịch lấy POWR trên một sàn giao dịch lớn như Binance.

Bước đầu tiên, nếu bạn chưa đăng ký, là đăng ký tài khoản trên Binance.

sổ đăng ký binance 1

Bước 2: Xác minh tài khoản của bạn

Binance sẽ yêu cầu bạn gửi một số tài liệu xác minh KYC (biết khách hàng của bạn) trước khi bạn có thể bắt đầu giao dịch. Bạn cũng nên thiết lập các biện pháp bảo mật, chẳng hạn như mật khẩu mạnh và Xác thực 2 yếu tố để giữ an toàn cho tài khoản của bạn.

Bước 3: Gửi BTC hoặc ETH vào tài khoản Binance của bạn

Khi bạn đã được chấp thuận, bạn sẽ phải gửi tiền Bitcoin hoặc Ethereum đến Sàn giao dịch Binance. Nếu bạn không giữ một trong hai đồng tiền này, bạn có thể mua chúng từ Sàn giao dịch Coinbase hoặc các trang web như Coinmama hoặc là Changelly.

Để gửi tiền, hãy chuyển đến menu tiêu đề và nhấp vào “Tiền” sau đó nhấp vào “Gửi tiền”. Chọn đồng tiền bạn muốn gửi từ menu. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ để gửi Bitcoin hoặc Ethereum của bạn đến. Đảm bảo rằng bất kỳ đồng tiền nào bạn gửi đến địa chỉ ví này chỉ là đơn vị tiền tệ đó – ví dụ: nếu bạn gửi BTC đến địa chỉ ETH, bạn có thể mất số tiền của mình

tiền gửi binance 1

Bước 4: Chờ xác nhận

Tùy thuộc vào mức độ hoạt động trên mạng, có thể phải đợi một thời gian ngắn để khoản tiền gửi của bạn được xác nhận. Đảm bảo kiểm tra xem khoản tiền gửi đã được thực hiện chưa và BTC / ETH sẽ hiển thị trong ví Binance của bạn, trước khi điều hướng khỏi trang.

Bước 5: Tìm cặp BTC hoặc ETH

Sau khi bạn có Bitcoin hoặc Ethereum trong tài khoản Binance của mình, đã đến lúc chuyển sang Sàn giao dịch. Nhấp vào “Exchange” từ menu trên cùng, sau đó nhấp vào “Cơ bản”.

Khi bạn đã ở trong phần Exchange của Binance, hãy tìm cặp tiền cho POWR và đồng tiền bạn đã gửi trước đó. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến thanh tìm kiếm ở trên cùng bên phải và nhập POWR. Bạn sẽ thấy các cặp cho Bitcoin, Ethereum hoặc Binance Coin, tiền điện tử gốc của Binance (được sử dụng để chiết khấu phí giao dịch).

powr binance

Tìm cặp bạn đang theo đuổi. Thao tác này sẽ hiển thị màn hình giao dịch cho Power Ledger POWR.

Tùy chọn: Sử dụng các công cụ nâng cao của Binance để mua vào đúng thời điểm

Binance có các công cụ và biểu đồ dữ liệu để giúp bạn mua thấp và bán cao. Từ màn hình giao dịch, bạn có thể xem lịch sử giá và lệnh cho cặp tiền của mình. Bạn cũng có thể đặt giới hạn mua hoặc bán. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn một mức giá mà bạn muốn mua hoặc bán và khi giá của POWR đạt đến điểm này, Binance sẽ tự động thực hiện giao dịch của bạn.

powr binance 2

Bước 6: Chọn số lượng POWR bạn muốn mua

Chọn giá bạn muốn mua hoặc nếu không, hãy nhấp vào tab “Thị trường” và mua với giá hiện tại.

Bạn có thể chọn mua một lượng POWR nhất định hoặc chi 25%, 50%, 75% hoặc 100% BTC / ETH trong tài khoản Binance của mình.

Bước 7: Mua POWR!

Nhấp vào nút “Mua POWR” để hoàn tất đơn đặt hàng của bạn.

mua bột

Bước 8: Chuyển tiền của bạn vào ví an toàn

Phương pháp hay nhất trong tiền điện tử là giữ tiền của bạn trong một ví an toàn mà bạn kiểm soát, ngoài sàn giao dịch, khi không giao dịch.

Các Ledger Nano S ví phần cứng là một trong những cách an toàn nhất để giữ tiền điện tử của bạn và hỗ trợ POWR. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Coinomi ví di động hoặc dựa trên web MyEtherWallet.

Khi bạn đã hoàn tất đơn đặt hàng của mình và mã thông báo Power Ledger POWR của bạn đã hiển thị trong ví Binance của bạn, hãy chuyển đến “Tiền” rồi đến “Rút tiền”. Chọn POWR từ menu. Nhập địa chỉ rút tiền (địa chỉ từ ví POWR của bạn) và số tiền POWR bạn muốn rút.

powr binance 3

… Và thế là xong! Bây giờ bạn đã biết cách nhận mã thông báo Power Ledger trên Binance.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me