[Cập nhật tháng 10 năm 2018] – Các loại tiền điện tử chính, chẳng hạn như Bitcoin, XRP, Bitcoin Cash và Litecoin nhận được nhiều sự chú ý nhất khi nói đến đầu tư tiền điện tử, nhưng có nhiều đồng tiền nhỏ hơn đáng được nói đến. CoinMarketCap liệt kê hơn 2000 loại tiền điện tử ngay bây giờ và thực sự là nhiều mã thông báo vốn hóa nhỏ có tiềm năng đáng kể, cùng với một tiện ích thiết thực ngay bây giờ. Cindicator là một trong những đồng tiền vốn hóa nhỏ, với chi phí thấp ngay bây giờ và tiềm năng phát triển thực sự. Đọc hướng dẫn này để biết cách giao dịch với Cindicator trên Binance.

Cindicator là gì?

Theo mô tả của nhóm Cindicator, họ đang phát triển nền tảng đầu tư “Trí tuệ kết hợp”. Nền tảng của họ kết hợp đầu vào từ người dùng với công nghệ máy học để cung cấp cho các nhà đầu tư công cụ để đưa ra quyết định giao dịch thông minh.

Cindicator là một ứng dụng cung cấp các dự đoán về giá tiền điện tử có nguồn lực cộng đồng, với tiềm năng để người dùng kiếm được tiền điện tử cho đầu vào của họ. Mọi người có thể tham gia miễn phí, đưa ra các dự đoán và trả lời câu hỏi. Câu trả lời càng chính xác, bạn càng nhận được nhiều điểm, được chuyển thành phần thưởng tiền điện tử.

Các câu trả lời được đưa ra được thực hiện bởi một công cụ học máy, để cung cấp thông tin tổng hợp và thông minh, mà người dùng có thể trả tiền để truy cập. Kể từ tháng 8 năm 2018, dự đoán của ứng dụng có độ chính xác trung bình hơn 60% một chút.

Mã thông báo Cindicator vẫn còn rất mới, chỉ mới có ICO vào nửa cuối năm 2017. Do đó, không có nhiều sàn giao dịch thực hiện nó và rất ít cách để mua Cindicator bằng tiền tệ Fiat. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách trao đổi Bitcoin hoặc Ethereum lấy Cindicator trên một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới, Binance.

Bước 1: Đăng ký trên Binance

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thị trường và nó cho phép người dùng giao dịch khoảng 540 cặp giao dịch khác nhau. Nền tảng này trở nên nổi tiếng sau khi có một năm 2018 rất tích cực và trở thành một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thị trường. 

Theo báo cáo của CoinMarketCap, Binance là sàn giao dịch lớn thứ hai trong không gian với khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua là 916 triệu đô la. Cindicator có khối lượng giao dịch lớn nhất trên Binance thông qua ba cặp giao dịch CND / BTC, CND / BNB và CND / ETH. Binance đại diện cho hơn 97,4% tổng khối lượng giao dịch của Cindicator trên khắp thế giới. 

Điều này rất hữu ích cho các nhà đầu tư muốn có thanh khoản và khả năng tìm thấy người mua và người bán mọi lúc.

Nếu bạn chưa đăng ký, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản với Binance. Quá trình này khá dễ dàng và không mất nhiều thời gian.

sổ đăng ký sinh học 4

Bước 2: Xác minh tài khoản của bạn

Trước khi có thể bắt đầu giao dịch, bạn sẽ cần gửi một số tài liệu KYC (biết khách hàng của bạn) để xác minh danh tính của mình. Ngoài ra, hãy thiết lập Xác thực 2 yếu tố an toàn để bảo vệ tài khoản của bạn.

Bước 3: Gửi BTC, ETH hoặc BNB vào tài khoản Binance của bạn

Vì Binance không cung cấp tiền gửi fiat (USD, EUR, v.v.), bạn sẽ cần gửi một loại tiền như Bitcoin, Ethereum hoặc Binance Coin vào tài khoản Binance của mình. Nếu bạn chưa giữ một trong những đồng tiền này, bạn có thể mua bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ trên các trang web như Coinmama, Changelly hoặc là Coinbase.

Để gửi tiền, hãy chuyển đến menu ở đầu trang, chọn “Tiền”, sau đó chọn “Gửi tiền”.

Trong màn hình tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn đồng xu mà bạn muốn gửi. Chọn đồng tiền của bạn (BTC, ETH hoặc BNB) từ menu thả xuống.

Binance sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ ví để gửi tiền của bạn đến. Đảm bảo rằng bạn chỉ gửi đồng tiền cụ thể đó (tức là BTC vào ví BTC, ETH vào ví ETH). Nếu không, tiền của bạn có thể bị mất.

Để mua Binance Coin, bạn có thể thực hiện việc này thông qua sàn giao dịch của Binance bằng thẻ tín dụng. Đây là một trong những dịch vụ mới nhất được cung cấp bởi Binance. Hơn nữa, bạn có thể mua trực tiếp Bitcoin hoặc Ethereum bằng thẻ tín dụng.

Gửi một loại tiền điện tử sang một ví tiền điện tử khác có thể khiến tiền của bạn bị mất vĩnh viễn.

tiền gửi binance 4

Bước 4: Chờ xác nhận

Tùy thuộc vào tải mạng, có thể mất vài phút để hoàn tất khoản tiền gửi.

Bước 5: Tìm và chọn Cặp BTC, ETH hoặc BNB

Khi số tiền đã xuất hiện trong ví của bạn, đã đến lúc chuyển sang phần trao đổi. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy tỷ giá và quyết định giá để mua Cindicator trên Binance.

Ở đầu trang, chọn “Exchange”, sau đó chọn “Cơ bản”.

Từ màn hình giao dịch, chuyển đến hộp tìm kiếm ở phía bên tay phải. Chọn đồng tiền bạn muốn giao dịch (BTC, ETH, BNB hoặc USDT) và tìm kiếm “CND”. Chọn cặp CND cho đồng tiền của bạn (ví dụ: CND / BTC).

cnd binance

Tùy chọn: Sử dụng các công cụ nâng cao của Binance để mua vào đúng thời điểm

Binance có một loạt các công cụ và dữ liệu để giúp bạn mua thấp và bán cao.

Trên màn hình giao dịch, bạn sẽ có thể xem giá và lịch sử đặt hàng cho cặp giao dịch bạn đã chọn. Bạn cũng có thể đặt giới hạn mua hoặc bán. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt giá mà bạn muốn mua hoặc bán và khi giá của CND đạt đến điểm này, Binance sẽ tự động thực hiện giao dịch của bạn. Với điều này, một số nhận thấy rằng họ đã mua Cindicator trên Binance mà không chủ động xem giá (vì vậy hãy tiến hành một cách thận trọng).

Binance cung cấp các công cụ nâng cao cho người dùng và nhà giao dịch chuyên nghiệp muốn có trải nghiệm tốt hơn khi giao dịch tài sản kỹ thuật số. Binance là một sàn giao dịch được tạo ra cho người mới bắt đầu và cả các nhà giao dịch chuyên nghiệp đòi hỏi nhiều công cụ khác để đưa ra quyết định tốt hơn trong khi giao dịch. Với những dịch vụ này, các cá nhân sẽ có trải nghiệm tổng thể tốt hơn.

cnd binance 2

Bước 6: Chọn số lượng CND bạn muốn mua

Chọn giá mà bạn muốn mua CND hoặc chọn “Thị trường” để mua theo giá thị trường hiện tại.

Bây giờ chọn bao nhiêu CND để mua. Bạn có thể chọn một số tiền cụ thể bằng CND hoặc 25%, 50%, 75% hoặc 100% số tiền BTC / ETH / BNB trong ví Binance của mình.

Bước 7: Mua Cindicator!

Nhấp vào “Mua CND” và bạn đã hoàn tất! Sau khi Binance xác nhận đơn đặt hàng của bạn, mã thông báo CND của bạn sẽ xuất hiện trong ví Binance của bạn. Bạn đã thực hiện thành công Cindicator trên Binance

Bước 8: Chuyển tiền của bạn vào ví Cindicator an toàn

Thực tiễn tốt nhất trong tiền điện tử là giữ tiền của bạn tránh xa sàn giao dịch, trong ví mà bạn kiểm soát. Đối với điều này, bạn sẽ cần một ví tiền điện tử hỗ trợ Cindicator.

Ví phần cứng như Ledger Nano S hoặc Trezor, mặc dù đắt hơn, nhưng cung cấp mức bảo mật cao nhất và hỗ trợ nhiều loại mã thông báo. Mặt khác, MyEtherWallet là một tùy chọn dựa trên web miễn phí cho các mã thông báo ERC-20, như Cindicator.

Để rút mã CND về ví của chính bạn, hãy chọn “Tiền” rồi chọn “Rút tiền”. Chọn CND từ menu thả xuống.

Các sàn giao dịch tiền điện tử đã bị ảnh hưởng bởi các vụ hack khác nhau trong những năm qua. Ví dụ, Binance đã mất 7.000 BTC từ người dùng vài tháng trước sau khi gặp phải một cuộc tấn công. Mặc dù người dùng đã được trao đổi bồi thường, nhưng nếu cuộc tấn công lớn, số tiền sẽ bị mất vĩnh viễn. 

Nắm giữ các khóa riêng của tài sản kỹ thuật số của bạn có nghĩa là bạn là chủ sở hữu các khoản tiền của bạn. Mặc dù các sàn giao dịch có xu hướng hứa hẹn các quy trình bảo mật lớn, nhưng hầu hết chúng đều đã bị ảnh hưởng bởi các vụ hack và tấn công. 

Ví phần cứng là lựa chọn tốt nhất để người dùng lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ và đảm bảo rằng họ sẽ có thể an toàn trước tin tặc và các cuộc tấn công vào các sàn giao dịch tiền điện tử. 

cnd binance 3

Bạn sẽ được nhắc nhập địa chỉ ví. Đây là địa chỉ từ ví Cindicator riêng của bạn.

cnd binance 4

Đảm bảo địa chỉ bạn nhập là chính xác và nhấp vào “Gửi”. Sau khi giao dịch của bạn được xác nhận (quá trình này có thể mất vài phút, tùy thuộc vào số lượng hoạt động mạng), tiền của bạn sẽ được gửi đến ví của bạn.

Trong hướng dẫn này, bạn đã học cách mua Cindicator trên Binance. Sử dụng nền tảng này có nhiều lợi ích so với các nền tảng khác, bao gồm khả năng mua BNB, ETH hoặc BTC bằng thẻ tín dụng và đổi lấy CND và tính thanh khoản lớn mà sàn giao dịch cung cấp cho người dùng. 

À chính nó đấy! Bây giờ bạn đã biết cách mua mã thông báo Cindicator trên Binance. Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng Cindicator dành cho thiết bị di động từ cửa hàng ứng dụng iTunes hoặc Google Play hoặc truy cập trực tuyến tại https://app.cindicator.com/

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me