Giới thiệu GXChain

Từ các nhà phát triển tại Gongxinbao (GXB) đến GXChain, một blockchain công khai cung cấp các giải pháp trao đổi dữ liệu phi tập trung, là sàn giao dịch đầu tiên thuộc loại này trên thế giới.

Trao đổi dữ liệu GXS không lưu dữ liệu cá nhân vào bộ nhớ cache, cung cấp quyền riêng tư cho khách hàng. Ngoài ra, sàn giao dịch bảo vệ bản quyền dữ liệu, ngăn chặn gian lận và giả mạo dữ liệu và hỗ trợ các giao dịch ẩn danh song phương. Trao đổi dữ liệu GXS, đã được thương mại hóa vào ngày 24 tháng 9 năm 2017, có thể được sử dụng để trao đổi dữ liệu trong bất kỳ ngành nào.

Hiện tại, nền tảng này cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp có hoạt động cho vay theo mạng, tài chính ô tô, cho vay cá nhân trong lĩnh vực tài chính internet và ngân hàng. Họ cũng cung cấp các giải pháp trao đổi dữ liệu cho các tổ chức chính phủ và các ngành quan trọng yêu cầu trao đổi dữ liệu, chẳng hạn như bảo hiểm, chăm sóc y tế và hậu cần.

Các công nghệ đằng sau GXChain

GXChain là một blockchain hỗ trợ sự phát triển của một số lượng lớn các ứng dụng. Không giống như các chuỗi công khai khác, GXChain không chỉ hỗ trợ hợp đồng thông minh hoặc là blockchain như một dịch vụ (BaaS) mà còn cung cấp nhiều dịch vụ độc quyền, chẳng hạn như Xác minh ID, dữ liệu đa chiều, KYC, và đăng nhập nhanh chóng.

GXChain hiện có 100.000 TPS, có thể hỗ trợ hầu hết các ứng dụng kinh doanh và nó cũng hỗ trợ phát hành tài sản mới.

Các ứng dụng được tạo bằng cách sử dụng GXChain sẽ phát triển thành một phần quan trọng của việc tạo và tiêu thụ dữ liệu. Các nhà phát triển và người dùng đều có thể hưởng lợi từ việc sử dụng ứng dụng này.

Trao đổi dữ liệu GXS, ứng dụng đầu tiên của blockchain, là bằng chứng về tính khả thi của GXChain. Giao dịch dữ liệu trên nền tảng trao đổi dữ liệu GXB đã vượt qua 700 triệu lần cho đến nay.

Ứng dụng thứ hai dựa trên GXChain, Ứng dụng phi tập trung GXB (Dapp), giao dịch với quản lý tín dụng cá nhân và xác minh tín dụng mặt đối mặt.

GXChain sử dụng ủy quyền bằng chứng cổ phần (DPoS) để theo dõi hồ sơ trên blockchain và bằng chứng về chia sẻ tín dụng (PoCS) cho sự đồng thuận trao đổi dữ liệu.

DPoS là một hệ thống đồng thuận thay thế yêu cầu người sở hữu đồng tiền bỏ phiếu cho “đại biểu”, những người sau đó chịu trách nhiệm xác thực các giao dịch và quản lý chuỗi khối. Các bên liên quan cũng có thể chỉ định nhân chứng, những người chịu trách nhiệm và được thưởng cho việc tạo ra các khối mới.

PoCS là một thuật toán đồng thuận được nhóm GXB thiết kế để trở thành một giải pháp cho sự khác biệt trong trao đổi dữ liệu giữa các công ty lớn và công ty nhỏ. Mỗi điểm PoCS của các thành viên liên minh sẽ được tính khi quá trình trao đổi dữ liệu hoàn tất. Điều này có nghĩa là điểm PoCS dựa trên tính thường xuyên của giao dịch và điểm số sẽ được phân bổ cho phí giao dịch. Các thành viên có điểm PoCS thấp hơn sẽ phải trả phí giao dịch nhiều hơn cho dữ liệu, trong khi các thành viên có điểm cao hơn sẽ trả ít hơn.

Các tính năng của GXChain

GXChain có các tính năng sau:

Sức mạnh xử lý và khả năng mở rộng

GXChain có thể xử lý 10000-100000 giao dịch mỗi giây, với thời gian khối là 3 giây. Nhìn thấy hoạt động kinh doanh trên chuỗi liên tục tăng lên, GXChain có lợi thế là có thể mở rộng theo chiều ngang, cho phép tốc độ giao dịch thậm chí cao hơn mà không cần hard fork.

Điều chỉnh thông số thời gian thực

GXChain có thể thay đổi thời gian khối, kích thước khối, phí giao dịch, v.v. bằng cách bỏ phiếu mà không yêu cầu fork như hầu hết các chuỗi.

Hỗ trợ nhiều ngành

Trao đổi dữ liệu GXB cho phép giao dịch hoặc trao đổi dữ liệu trong nhiều ngành khác nhau. Các doanh nghiệp và mọi người có khả năng mua những dữ liệu đó.

Hỗ trợ phát triển ứng dụng

Các ứng dụng được phát triển trên GXChain sẽ được hỗ trợ bởi nhiều dữ liệu khác nhau từ nhiều ngành trên trao đổi dữ liệu.

Nội dung do người dùng phát hành

GXChain cho phép người dùng và các công ty phát triển và phát hành tài sản kỹ thuật số của riêng họ.

Bộ phát triển GXChain

Các nhà phát triển cũng có thể sử dụng các dịch vụ được mô-đun hóa để phát triển ứng dụng trên blockchain, chẳng hạn như DES, BaaS, Cli-API, API phân tích thống kê và API Blockchain Explorer.

Dịch vụ trao đổi dữ liệu (DES)

DES ủng hộ hợp đồng thông minh, hỗ trợ thỏa thuận sổ sách kế toán ba bên và giao thức trao đổi dữ liệu ngang hàng dựa trên IPFS. Giao thức cung cấp trao đổi dữ liệu nhất quán và an toàn, cũng như tự động ghi lại lịch sử trao đổi dữ liệu. DES có thể được sử dụng để chứng minh sự tồn tại vĩnh viễn và ghi lại bản quyền dữ liệu.

Blockchain như một dịch vụ (BaaS)

Blockchain cũng hỗ trợ các dịch vụ API. Tại thời điểm này, BaaS hỗ trợ lưu trữ dữ liệu, bằng chứng về sự tồn tại và xác minh. GXChain có thể được sử dụng bởi các nhà phát triển để lưu trữ dữ liệu ứng dụng, đạt được tính mở về tính toán dữ liệu.

Cli-API

Cho phép sử dụng ví dòng lệnh, có thể truy cập sổ cái và xử lý giao dịch trực tiếp.

API phân tích thống kê

Hỗ trợ phân tích thống kê sổ cái GXChain, cho phép phát triển các chức năng trực quan hóa dữ liệu.

API khám phá chuỗi khối

Cho phép xác thực các thông tin khác nhau, chẳng hạn như khối, giao dịch, thông tin tài khoản và hỗ trợ các nhà phát triển sử dụng các giao thức web và API.

Đội

Minqiang Huang là Người sáng lập và Giám đốc điều hành, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trao đổi dữ liệu, blockchain và công nghệ tài chính. Lần đầu tiên anh ấy quan tâm đến tiền điện tử vào năm 2012 và kể từ đó anh ấy bắt đầu một số dự án trên thị trường này.

đội GXChain

Ông từng là CTO tại Hakim Unique Internet Co Ltd, và là Giám đốc dịch vụ tài chính của HAKIM UNIQUE. Anh nhận bằng cử nhân khoa học máy tính tại Đại học Khoa học và Công nghệ Sơn Đông, và thạc sĩ quản lý tại Cao đẳng Tài chính và Kinh tế Hồng Kông.

Guojun Tu là Đồng sáng lập kiêm Phó Chủ tịch, đồng thời là một doanh nhân nối tiếp, có hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật thông tin, giao dịch tài chính và khoa học máy tính. Guojun được kích hoạt với tư cách là giám đốc điều hành cấp cao tại 3 công ty CNTT giao dịch công khai. Anh ấy nhận bằng cử nhân khoa học máy tính tại Đại học Hồ Nam.

Giới thiệu về GXS Coin

GXchain đã phát hành GXSshares (GXS) tiền điện tử của riêng họ, không chỉ có giá trị lưu hành mà còn là một loại tiền điện tử được mã hóa được phát triển bằng các ứng dụng GXChain.

Người dùng yêu cầu GXS khi họ phát triển và xác thực ứng dụng cũng như sử dụng dịch vụ chuỗi (chẳng hạn như phí giao dịch – chuyển khoản trong chuỗi) trên GXchain. Nó là mã thông báo duy nhất cho đến nay hoạt động như một ứng dụng chuỗi.

Nhóm sẽ mua lại một phần mã thông báo GXS với giá thị trường thứ cấp tại thời điểm đó với 10% hoa hồng và đốt chúng.

biểu đồ gxchain

Dự đoán giá

GXS có một chuyển động rất bất thường trên thị trường. Nó có những bước đột phá quan trọng nhưng cũng có những thời điểm mà giá vẫn ổn định. Đó là một hình ảnh rất thú vị đáng để xem và nhận ra những khoảnh khắc khi tiền tệ có thể trải qua một chuyển động đi lên.

Về mặt BTC Nó bắt đầu được giao dịch ở mức giá rất cao, nhưng nó vẫn tương đối ổn định kể từ tháng 8 năm 2017. Hầu hết các đồng tiền thay thế có xu hướng mất một phần giá khi so sánh với BTC.

Có vẻ như GXS có mức hỗ trợ quan trọng nằm gần $ 2,5 đô la và nó có thể hoạt động trong tương lai để duy trì giá. Đồng thời, $ 5 đô la dường như là mức kháng cự vừa mới vượt qua thành công một vài lần.

Nơi lưu trữ GXS

Tiền GXS chỉ có thể được lưu trữ trong ví GXS có thể được tạo trên Trang web GXB.

Bạn có thể mua GXS ở đâu

GXS hiện có thể được mua trên các sàn giao dịch sau: OEX, Bit-Z, Binance, Gate.io, QBTC hoặc là Cái lớn, và một số khác có thể được tìm thấy trên CoinMarketCap (CMC).

GXS hiện đang giao dịch ở mức $ 3,02 USD, có giá trị vốn hóa thị trường là $ 181,324,200 USD và nguồn cung lưu hành là 60,000,000 GXS trong tổng nguồn cung là 100,000,000 GXS.

Nhận định

GXChainMục đích là tạo ra một mạng trao đổi dữ liệu đáng tin cậy và có thể áp dụng, cho phép truyền và lưu trữ dữ liệu cá nhân. Loại tài sản này mang lại nhiều lợi thế cho tất cả các bên liên quan, khiến nó trở thành tài sản có giá trị tiềm năng cho việc truyền tải thông tin cá nhân của ngành tài chính và ngân hàng..

Liên hệ GXChain và thông tin bổ sung:

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me