Fusion là gì?

Dung hợp là một dự án bao gồm một nền tảng tài chính dựa trên blockchain toàn diện, cung cấp các dịch vụ đa chuỗi, tổ chức chéo và nguồn dữ liệu chéo thông qua việc sử dụng hợp đồng thông minh. FUSION được thành lập bởi Giám đốc điều hành của BitSE, một công ty ươm tạo đã phát triển Blockchain QTUM và blockchain VeChain, các dự án tiền điện tử đều thành công.

Fusion muốn giải quyết các vấn đề chính mà công nghệ blockchain hiện đang gặp phải, đó là khả năng tương tác và khả năng mở rộng. Dự án cũng nhằm mục đích cho phép tiền điện tử từ các lớp giá trị khác nhau được chuyển trên các chuỗi khác nhau, dẫn đến một chuỗi khối tập hợp tất cả các mã thông báo và tiền xu.

Fusion sử dụng Cơ chế đồng thuận kết hợp phân cấp (HHCM) vay mượn mọi thứ từ PoW và PoS. Đồng thời, nó sử dụng tính toán song song bằng cách nhóm các nút lại với nhau, tạo ra một nền tảng hiệu quả và an toàn.

Các công nghệ đằng sau sự kết hợp

Internet của các giá trị (IoV)

Nhóm Fusion đã sử dụng trong whitepaper của mình thuật ngữ Internet of Values, chủ yếu đề cập đến các vấn đề liên quan đến tiền điện tử, chẳng hạn như trao đổi và quản lý tài sản kỹ thuật số một cách an toàn và không có trung gian.

Quản lý quyền kiểm soát phân tán (DCRM)

Quản lý Quyền kiểm soát Phân tán là một lớp bảo mật bảo vệ tất cả các tài sản tiền điện tử bị khóa trên chuỗi khối Fusion. Việc lưu trữ phân tán và phân tách khóa riêng tư đảm bảo rằng không ai có thể có quyền truy cập vào khóa cá nhân hoàn chỉnh, có nghĩa là không có nút nào có thể giành quyền kiểm soát các tài sản kỹ thuật số.

dcrm

Hợp đồng thông minh tài chính tiền điện tử

Hợp đồng thông minh tài chính tiền điện tử (CSC) là hợp đồng thông minh hoàn thành giao dịch tài chính giữa một trong nhiều loại tiền điện tử được ánh xạ trên chuỗi FUSION bằng hoạt động Khóa.

Cơ chế nhiều kích hoạt (MTM)

Cùng với cơ chế kích hoạt giao dịch truyền thống, FUSION đã kết hợp các trình kích hoạt dựa trên thời gian và sự kiện vào các hợp đồng thông minh của mình. Ba chế độ kích hoạt này là kết quả của các tình huống tài chính khác nhau và đã được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của các hợp đồng thông minh tài chính phức tạp.

Cơ chế đồng thuận kết hợp phân cấp (HHCM)

HHCM sử dụng cả PoW và PoS, sử dụng tính toán song song để áp dụng cơ chế đồng thuận phù hợp ở các lớp khác nhau để nó có thể nhóm các nút và đạt được sự cân bằng thỏa đáng về hiệu quả, bảo mật, quy mô và các khía cạnh khác.

Chức năng tiền điện tử

DCRM cho phép các tài sản kỹ thuật số khác nhau tương tác trên Nền tảng kết hợp. Do đó, CSC (Hợp đồng thông minh tài chính tiền điện tử) có khả năng áp dụng các chức năng có mức độ phức tạp cao hơn như đa vai trò, đa mã thông báo và phân tách các cấu trúc sử dụng.

Đa vai trò là khả năng của hợp đồng thông minh để hỗ trợ nhiều loại tài khoản khác nhau và đồng thời xác định các tương tác giữa nhiều người dùng khác nhau và các hợp đồng thông minh khác nhau.

Đa mã thông báo liên quan đến định nghĩa đồng thời về mối quan hệ giữa nhiều tài sản kỹ thuật số khác nhau bằng một hợp đồng thông minh, sau khi các tài sản này đã được ánh xạ tới FUSION thông qua quy trình Khóa trong.

Tách các cấu trúc sử dụng có nghĩa là các cấu trúc sử dụng và quyền sở hữu của tài sản kỹ thuật số có thể được tách biệt. Các hợp đồng thông minh truyền thống chỉ có thể chuyển toàn bộ mã thông báo từ bên này sang bên khác, không cho phép một bên có quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số trong khi bên kia có được quyền sử dụng tài sản kỹ thuật số, có nghĩa là quyền sở hữu và quyền sử dụng không thể tách rời. Mặt khác, hợp đồng thông minh tài chính tiền điện tử dễ dàng xác định nhiều hơn hai tài khoản người dùng hoặc tài khoản hợp đồng trong một hợp đồng và do đó nó có thể xác định tài khoản sở hữu và thực hiện các giao dịch tài chính một cách độc lập.

Các trường hợp sử dụng cho hợp đồng thông minh Fusion

Hợp đồng thông minh FUSION có thể được sử dụng như một hệ thống tin cậy cho các hợp đồng tài chính nhất định giữa các bên. Hợp đồng thông minh có thể được điều chỉnh trong khi thực hiện thỏa thuận, nhưng khi hợp đồng đã được giải quyết, nội dung của nó không thể được sửa đổi. Ví dụ, chúng có thể được sử dụng để hợp pháp hóa hợp đồng cho vay giữa khách hàng và ngân hàng.

Với hợp đồng thông minh FUSION, tổ chức tài chính phát hành khoản vay không cần phải dựa vào cơ quan chức năng hoặc người đi vay khi họ ký thỏa thuận. Nếu người vay không trả lại tín dụng của mình, tổ chức tài chính sẽ tự động nhận được quyền giám hộ căn nhà (như quy định trong thỏa thuận).

Đội

BitSE, công ty đứng sau Dự án Fusion, được thành lập vào năm 2013 bởi Dejun Qian, cũng chịu trách nhiệm tạo ra QTUMVeChain. QTUM và VeChain đều là nền tảng blockchain được phát triển thành các liên doanh độc lập.

Đội ngũ cốt lõi của FUSION bao gồm 22 thành viên làm việc toàn thời gian, 14 người trong số họ có chuyên môn trong các lĩnh vực công nghệ khác nhau.

Dejun Qian là Giám đốc điều hành và Người sáng lập BitSE, đồng thời cũng là người tạo ra Qtum và Vechain. Trước đây, ông từng là tổng giám đốc chi nhánh của IBM. Anh ấy nhận bằng Cử nhân khoa học máy tính tại Đại học Fudan.

đội hợp nhất

Tiến sĩ Jiangang Wu phụ trách Phát triển Nền tảng, có bằng Tiến sĩ về toán tài chính và kỹ thuật, Đại học Kinh tế Tài chính Thượng Hải. Ông cũng làm việc với tư cách là nhà nghiên cứu tại Trường Kinh doanh Quốc tế Trung Quốc Châu Âu, và là giảng viên tại Trường Quản lý của Đại học Thượng Hải.

Xử lý Truyền thông Nền tảng là Noam Cohen, người trước đây là Phó Giám đốc tiếp thị và phát triển kinh doanh tại Orbotech. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị cho nhiều tổ chức từ ngành công nghiệp công nghệ. Ông có bằng Cử nhân về Kỹ thuật Điện tử của Technion (Haifa, Israel) và bằng MBA của INSEAD.

Giới thiệu về mã thông báo FSN

Mã thông báo gốc của nền tảng Fusion, FSN, sẽ được sử dụng để thanh toán phí mạng. Các hợp đồng thông minh yêu cầu FSN để chúng được thực thi, giống như cách ETH được sử dụng trong mạng Ethereum.

Hiện tại, Fusion có giá $ 5,43 USD, có vốn hóa thị trường hơn $ 161,063,619 USD và nguồn cung lưu hành là 29,684,331 từ tổng số 57,344,000 mã thông báo.

Nơi lưu trữ FSN

Mã thông báo FSN là ERC-20, vì vậy bất kỳ ví nào tương thích với ERC-20 sẽ có thể lưu trữ FSN.

Mua FSN ở đâu

Hiện tại, có thể mua mã thông báo FSN trên Bibox, Qryptos, IDEX,Cobinhood. Anh có thể kiểm tra CoinMarketCap (CMC) để luôn cập nhật.

Dự đoán giá

Fusion (FSN) có một lịch sử ngắn trong thị trường tiền điện tử, điều này không cho phép chúng tôi đưa ra dự đoán trong dài hạn. Tiền điện tử Fusion sẽ ra mắt mainnet Fusion trước ngày 30 tháng 6. Chúng tôi có thể mong đợi một sự gia tăng giá nhỏ do điều này.

Hiện tại, chúng ta có thể thấy rằng giá đã tăng lên tính theo đô la Mỹ và BTC. Trở lại vào tháng 3, nó được giao dịch quanh mức 1,6 đô la và đạt 9,6 đô la vào tháng 5, một mức tăng giá quan trọng trong thời gian rất ngắn.

Điều quan trọng là phải theo dõi thị trường sẽ tiếp tục như thế nào trong những tháng tới để hiểu được đâu là mức kháng cự và hỗ trợ dài hạn mà tiền điện tử này hoạt động.

Nhận định

FUSION là một dự án nhằm mục đích tạo thuận lợi cho quá trình giao dịch giữa các tài sản kỹ thuật số trong hệ sinh thái tiền điện tử, đóng vai trò là cơ sở hạ tầng cho Internet of Values. Nhu cầu thị trường đối với IoV là lớn và do đó, nhu cầu về mã thông báo FSN cũng sẽ tăng lên.

Thông tin liên hệ và bổ sung của Fusion:

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me