Sàn giao dịch KuCoin là một nền tảng blockchain phát triển nhanh chóng được chính thức phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2017 và đã ghi nhận hơn một trăm triệu đô la giao dịch hàng ngày. Đọc toàn bộ bài đánh giá trao đổi KuCoin của chúng tôi và đưa ra lựa chọn sáng suốt của bạn.

Đánh giá trao đổi KuCoin

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin

Sự phát triển của nền tảng này bắt đầu từ năm 2011; xây dựng kiến ​​trúc của hệ thống để có thể mở rộng hoàn toàn và có độ tin cậy cao. Cuối cùng nó đã được phát hành vào năm 2017; nền tảng có thể thực hiện hơn 2 triệu đơn đặt hàng mỗi giây mà không bị chậm trễ.

Nền tảng này có một số tính năng độc đáo đã thúc đẩy trao đổi vị trí hàng đầu trong thị trường tiền điện tử hơn 200 tỷ đô la. Các tính năng bao gồm:

Bảo mật hệ thống hiệu quả: Hệ thống tuân theo một giao thức mã hóa tiêu chuẩn đảm bảo rằng mọi dữ liệu người dùng trên nền tảng được giữ ẩn khỏi những người dùng khác. Điều này cung cấp một môi trường an toàn cho phép bảo mật tối đa để thực hiện các giao dịch trên nền tảng.

Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử: Nền tảng trao đổi blockchain KuCoin hỗ trợ hơn 300 tài sản tiền điện tử chính bao gồm BTC, ETH, NEO và tất cả các mã thông báo ERC20. Những thứ này cung cấp cho người dùng nhiều loại tài sản để giao dịch trên một nền tảng duy nhất.

Đọc: Cách mua NEO trên KuCoin Exchange

Hỗ trợ khách hàng xuất sắc: Bộ phận hỗ trợ khách hàng của KuCoin luôn sẵn sàng hỗ trợ về bất kỳ vấn đề nào. Vấn đề được giải quyết ngay lập tức thông qua nền tảng hoặc thông qua liên lạc qua email.

Giao dịch có thể mở rộng: Nền tảng sử dụng hệ thống kiến ​​trúc đa cụm và nhiều lớp giúp xử lý nhiều giao dịch đồng thời. Tính năng này ổn định hệ thống ngay cả khi có lỗi phần cứng.

Các tính năng được đề cập ở trên đã là động lực thúc đẩy sàn giao dịch. Tuy nhiên, lý do chính khiến KuCoin trở nên thành công là đó là mã thông báo; KuCoin chia sẻ.

Mã thông báo KuCoin Shares (KCS)

kucoin kcs

Mã thông báo gốc của Sàn giao dịch KuCoinCổ phiếu KuCoin (KCS). Bên cạnh việc là một mã thông báo có thể giao dịch, nó còn là phần thưởng cho những người dùng mới và hiện tại của nền tảng KuCoin. Mã thông báo KCS đang được thưởng khi mời bạn bè tham gia nền tảng và thậm chí là một động lực cho chủ sở hữu / nhà đầu tư mã thông báo.

Đọc: Cách mua cổ phiếu KuCoin (KCS) trên Sàn giao dịch KuCoin

Các mã thông báo KCS có nguồn cung cấp tối đa là 200 triệu mã thông báo và 35% trong số này sẽ được chia sẻ giữa những người sáng lập và 15% khác được trao cho các nhà tư vấn. 50% còn lại dành cho công chúng.

35% dành cho những người sáng lập và 15% dành cho các nhà tư vấn sẽ bị ràng buộc trong một khoảng thời gian khóa sổ. Cổ phần của người sáng lập sẽ bị khóa trong bốn năm, cho đến tháng 9 năm 2021, trong khi 15% mã thông báo dành cho các nhà tư vấn sẽ bị khóa trong hai năm, cho đến tháng 9 năm 2019.

Lợi ích của việc nắm giữ mã thông báo KuCoin Shares (KCS)

Có một phần thưởng hàng ngày được chia sẻ giữa những người đã mua và nắm giữ mã thông báo KuCoin Shares (KCS) trên sàn giao dịch KuCoin. Phần thưởng này có thể là bất kỳ đồng xu nào và không chỉ là mã thông báo KCS. Phần thưởng sẽ được trao cho chủ sở hữu KCS tham gia giao dịch trên nền tảng. Tiền thưởng dưới dạng cổ tức; đó là cổ phần 50% của tổng phí giao dịch được thanh toán trong ngày, nó được phân phối cho các chủ sở hữu KCS. Cổ tức có thể giảm theo thời gian xuống mức tối thiểu là 15%.

Các nhà giao dịch tiền điện tử có nhiều mã thông báo KCS trong ví trao đổi của họ sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn. Điều thú vị nhất là chỉ những người nắm giữ mã thông báo KuCoin mới nhận được tiền thưởng và nó được thanh toán bằng bất kỳ loại tiền điện tử nào có sẵn trên sàn giao dịch.

Với ngày càng nhiều người giao dịch trên nền tảng, cổ tức được trả sẽ có giá trị hơn khi giá trị của tiền điện tử tăng vọt.

Trước đây, chúng tôi đã viết một bài báo trên KuCoin Shares nơi bạn có thể nhận được thông tin chi tiết về số tiền bạn được trả như một động lực để nắm giữ mã thông báo KCS.

Làm thế nào và ở đâu để mua mã thông báo KuCoin

Mã thông báo KuCoin Shares Có sẵn để mua bằng cách trao đổi tiền điện tử BTC, ETH hoặc BCH để lấy nó. Bạn có thể mua bất kỳ đồng tiền nào trong số đó trên nền tảng trao đổi Changelly. Họ cho phép người mua sử dụng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ để mua những đồng tiền này trên nền tảng của họ. Khi bạn đã mua bất kỳ đồng tiền nào trong số đó, sẽ dễ dàng giao dịch chúng lấy mã thông báo KCS.

Đọc: Cách mua Nano (XRB) trên KuCoin Exchange

Nơi tốt nhất để trao đổi tiền / mã thông báo của bạn lấy mã thông báo KuCoin Shares là trên Trao đổi tiền điện tử KuCoin.

Ví tốt nhất để lưu trữ mã thông báo chia sẻ KuCoin (KCS) của bạn

Mã thông báo KCS là mã thông báo ERC20, có nghĩa là bạn có thể lưu trữ nó trong bất kỳ Ví tương thích Ethereum ERC-20 nào.

Các tùy chọn tốt nhất sẽ là lưu trữ nó trong một ví phần cứng, chẳng hạn như Ledger Nano S và các thiết bị Trezor.

Bạn cũng có các tùy chọn ví phần mềm tuyệt vời như MyEtherWallet (MEW), Ngang bằng, MetaMask, Sương mù, và Lòng tin Ví Ethereum.

Nhóm trao đổi KuCoin

Để thúc đẩy sàn giao dịch trở thành một trong những công ty dẫn đầu thị trường, nhóm KuCoin bao gồm các thành viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, những người có kiến ​​thức sâu rộng về tiền điện tử và các công nghệ cơ bản của nó.

Michael Gam, Giám đốc điều hành và Người sáng lập, trước đây là chuyên gia kỹ thuật từng làm việc tại Ant Financial, KF5.com và MikeCRM.

Eric Don, hiện là COO của KuCoin là một người nổi tiếng trong ngành công nghiệp internet và cũng đã từng làm việc cho các tổ chức CNTT như YOULIN nad KITEME với tư cách là đối tác cấp cao.

Các kinh nghiệm và kiến ​​thức khác nhau mà các thành viên cốt lõi trong nhóm sở hữu nói lên rất nhiều điều về tương lai của KuCoin và đó là một phần trong việc khám phá toàn bộ tiềm năng của KuCoin.

đội kucoin

Kết luận của Đánh giá trao đổi KuCoin

Các Trao đổi KuCoin hiện đứng thứ 29 trong số hơn 200 nền tảng trao đổi tiền điện tử đang hoạt động trên khắp thế giới và có khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 29,8 triệu đô la như được CoinMarketCap chỉ ra tại thời điểm viết bài.

Do kết quả của việc ngày càng áp dụng tiền điện tử trên toàn thế giới, chúng ta có thể thấy sàn giao dịch KuCoin tăng bảng xếp hạng lên top 20, thậm chí có thể hơn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me