Airdrop chủ yếu là phân phối mã thông báo cho những người nắm giữ hiện tại hoặc mới như một chiến lược tiếp thị để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, tiền xu hoặc trao đổi.

Gần đây, đạo luật này ngày càng trở nên quan trọng và khi có nhiều người, đặc biệt là những người mới, nhu cầu về một nền tảng sẽ thường xuyên xuất bản các airdrop này là bắt buộc.

Nền tảng Airdrop tiền điện tử hàng đầu

Dưới đây là các nền tảng được đề xuất mà bạn có thể nhận được thông báo về các sự kiện airdrop và biết chính xác những việc cần làm để tham gia phân phối mã thông báo.

99airdrops.com

Nền tảng 99airdrops

Nền tảng airdrop tiền điện tử này được ra mắt vào năm 2018 đã tạo nên tên tuổi thông báo cho người dùng về airdrop. Đó chắc chắn là một trong những nơi tốt nhất để nhận thông tin về airdrop, nhưng quan trọng hơn là cách tham gia vào chúng. Mọi thông tin đều được cung cấp cho bạn, tất cả thông tin liên quan để giúp hướng dẫn cách đổi quà và cũng có nhiều bài báo khác nhau về airdrop trên web được xuất bản.

Nền tảng này rất dễ sử dụng; ngay cả một người mới có thể làm theo cách của mình xung quanh nó. Đội ngũ đứng sau nền tảng, không nghi ngờ gì nữa, có rất nhiều kinh nghiệm.

Nền tảng 99airdrops rất ngoạn mục trong hoạt động của nó. Thuật toán đằng sau nền tảng được phát triển để xem xét mọi hoạt động trên web, đặc biệt là Facebook, Reddit và một loạt các hoạt động khác. Các chỉ số này được phân tích để biết tính hợp lệ của chương trình airdrop.

Nền tảng chỉ cung cấp thông tin về các dự án hợp lệ. Với nỗ lực cải thiện nền tảng, trang web 99airdrops có thể đưa ra các dự đoán về giá trong tương lai dựa trên các tiêu chí cụ thể.

Nền tảng này là một trong những nền tảng tốt nhất và nhanh nhất khi thông báo cho người dùng về các đợt airdrop mới. Đăng ký bản tin email của họ cũng khá hữu ích. Một cách khác để nhận được bản cập nhật trên nền tảng là đánh dấu trang web và kiểm tra thường xuyên. Nếu bạn không có thời gian để thực hiện việc này theo cách thủ công, thì hai lựa chọn đầu tiên sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nền tảng 99airdrops sắp xếp các sự kiện sắp tới theo thời gian, ít nhất, bạn nhận được thông báo 24 giờ trước khi airdrop bắt đầu để bám sát các sự kiện airdrop sắp tới. Hơn thế nữa, nền tảng thưởng tiền điện tử cho người dùng hàng tuần.

Không còn nghi ngờ gì nữa, nền tảng này là một trong những nền tảng tốt nhất mà bạn có thể đăng ký để nhận thêm một số tiền miễn phí. 99airdrops có tất cả những gì bạn cần biết về tiền điện tử nói chung. Đó là hướng dẫn cuối cùng; tất cả những gì bạn cần liên quan đến airdrop.

Cảnh báo Airdrop

Cảnh báo Airdrop

Với AlertAirdop, bạn có thể nhận được tiền miễn phí gần như trên cơ sở hàng ngày. Nhiều tính năng của nó giúp những người đam mê tiền điện tử theo dõi dễ dàng hơn nhiều.

Cũng giống như 99airdrops.com, nền tảng này cũng được thiết kế và sắp xếp tốt. Các airdrop nổi bật trên trang web có thể được lọc dựa trên các sự kiện hiện tại hoặc đang diễn ra cho đến những sự kiện sắp kết thúc.

Nhiều hơn nữa, điều này airdrop tiền điện tử nền tảng có nhiều tính năng hơn so với các nền tảng airdrop khác.

Coin Airdrop

Coin Airdrop

Coin Airdrop là một trang web chuyên dụng được cập nhật thường xuyên để đưa ra các thông báo hàng đầu về airdrop. Giao diện sạch sẽ cung cấp cho người dùng tất cả những gì họ cần biết về các sự kiện sắp tới và cả thông tin về việc xác nhận quyền sở hữu airdrop.

Người dùng mới đối với tiền điện tử không bị bỏ lại phía sau, trang web không chỉ chia sẻ cơ hội airdrop mà còn giáo dục người dùng mới về thế giới tiền điện tử kiến ​​thức đầy đủ để giúp họ bắt kịp với phần còn lại của thế giới nhanh nhất có thể.

Nền tảng này được sở hữu và điều hành bởi một người đam mê tiền điện tử có tên Midas. Bạn có thể hỗ trợ nền tảng này bằng cách khai thác tiền điện tử cho chúng bằng sức mạnh tính toán của bạn.

Airdrop Paddict

Airdrop Paddict

Nền tảng này cũng nằm trong danh sách các nền tảng đáng tin cậy hàng đầu, nơi bạn được đảm bảo về các đợt phát hành airdrop chính xác.

Nền tảng này sử dụng hệ thống xếp hạng để xếp hạng các airdrop hàng đầu và cũng tách các airdrop không đáng tin cậy.

Thật khó để bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào vì đồng hồ đếm ngược thông báo cho bạn biết còn bao lâu nữa để bắt đầu.

Crypto Airdrop (Kênh Twitter)

Twitter là một trong những nơi tốt nhất để lấy thông tin trên web. Mặt khác, kênh này để giúp những người nghiệp dư và chuyên gia về cách nhận được airdrop tiền điện tử.

Điều này có nghĩa là nền tảng có thể không ở vị trí để cung cấp thông tin chi tiết theo cách cụ thể, nhưng bạn có thể sử dụng nó để theo dõi các đợt airdrop mới nhất có sẵn cho bất kỳ thời điểm cụ thể nào.

ERC20 Airdrop (Kênh Telegram)

Giống như có một ứng dụng Twitter. Những người không sử dụng Twitter hoặc những người thích sử dụng ứng dụng Telegram trên twitter cũng không bị loại.

Nền tảng hướng dẫn người dùng từng bước cần thực hiện trước khi trở thành một nhà sản xuất. Ngay cả những người mới cũng sẽ không cảm thấy quá khó khăn để theo dõi và với một chút trợ giúp, họ sẽ sớm đạt đến đỉnh cao tốt nhất của mình.

Thêm trên Airdrop

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng đó chỉ là các mã thông báo Ether (ETH) và ERC-20 được phân phối thường xuyên. Đo không phải sự thật. Mặc dù đó là hình thức phân phối tiền điện tử chủ yếu hiện tại, như các nhánh dự án, đôi khi, cần phải chuyển mã thông báo xung quanh và một trong những phương pháp tốt nhất, bên cạnh việc bán mã thông báo là phát trực tuyến nó trong tài khoản người tham gia.

Tùy thuộc vào loại tiền điện tử bạn muốn nhận, bạn có thể cần một ví tiền điện tử ERC-20 an toàn. Một sự lựa chọn hàng đầu đáng chú ý sẽ là MyEtherWallet. Tuy nhiên, nếu airdrop không phải là mã thông báo tuân thủ ERC-20, thì sẽ có thông tin về cách lấy ví cần thiết.

Airdrop chắc chắn không phải là cách để kiếm tiền nhanh, nhưng theo thời gian, bạn có thể thấy những đồng tiền gần như không có giá trị gì ở giai đoạn phân phối mã thông báo trị giá hàng nghìn đô la trong những năm tới khi nền tảng mà nó dùng để tiếp tục phát triển.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me