Ripple (XRP) là một loại tiền điện tử có lịch sử mang lại lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư, nhưng cần phải nói rằng họ có mối quan hệ hỗn loạn với SEC. Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết về Đầu tư vào Ripple của chúng tôi để tìm hiểu thêm về tài sản kỹ thuật số này.

Do khiếu nại gần đây của SEC chống lại Ripple Labs, một số sàn giao dịch bao gồm Bittrex & Kraken đã xóa tiền điện tử khỏi nền tảng của họ.

Tuy nhiên, nhiều sàn giao dịch phổ biến vẫn tiếp tục bán XRP. Chúng tôi giới thiệu các sàn giao dịch tốt nhất để mua Ripple (XRP) bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Binance

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới. Lợi ích của việc mua Ripple (XRP) ở đây là bạn được hưởng lợi từ phí trao đổi thấp hơn so với các sàn giao dịch cạnh tranh và tính thanh khoản tăng lên cho phép bạn mua và bán nhanh chóng để tận dụng các tin tức chuyển động của thị trường.

Đọc bài Đánh giá Binance của chúng tôi hoặc truy cập Binance.

Sử dụng mã giảm giá: EE59L0QP để được hoàn tiền 10% cho tất cả phí giao dịch.

Paybis

Paybis vận hành một nền tảng mua Bitcoin và tiền điện tử rất đáng tin cậy, nơi bạn có thể mua XRP và nhiều loại tiền điện tử khác mà không cần dùng gì khác ngoài thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn. Họ đã xuất hiện từ năm 2014 và đã giúp hàng trăm nghìn người mua Bitcoin.

Nếu bạn chỉ muốn mua XRP và giữ thì đây là một trong những cách dễ nhất để mua XRP bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Đọc bài Đánh giá Paybis của chúng tôi hoặc truy cập Paybis.

Kriptomat

Kriptomat là một dịch vụ trao đổi tiền điện tử và ví tiền điện tử có trụ sở tại Liên minh Châu Âu, đã hoạt động từ năm 2018. Họ có trụ sở chính tại Estonia, một trung tâm châu Âu đáng tin cậy cho các công ty tương tự. Được thành lập bởi Srdjan Mahmutovich am hiểu công nghệ, họ hiện đang hoạt động tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới và phục vụ người dùng trên khắp thế giới. Kriptomat là một lựa chọn tuyệt vời cho người châu Âu & Các nhà đầu tư châu Á chỉ muốn mua và bán Ripple (XRP) trong dài hạn. Không có khách hàng Hoa Kỳ.

Đọc bài Đánh giá Kriptomat của chúng tôi hoặc truy cập Kriptomat.

Poloniex

Poloniex được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 2014 và đã nhanh chóng trở thành một sàn giao dịch được lựa chọn rất phổ biến đối với nhiều nhà giao dịch tiền điện tử muốn kết hợp nhiều loại tài sản mạnh mẽ với giá trị lớn. Họ đang tiếp tục mở rộng phạm vi tài sản của mình, với hơn 100 cặp lựa chọn khác nhau hiện có sẵn để giao dịch. Với giao diện được cải tiến gần đây, sàn giao dịch cũng trông chuyên nghiệp hơn bao giờ hết với giao dịch hợp đồng tương lai và trên đòn bẩy lên đến 100: 1 cũng hiện có sẵn để truy cập.

Đọc Đánh giá Poloniex của chúng tôi hoặc truy cập Poloniex.

Coinberry

Coinberry đang giúp bạn dễ dàng mua Ripple (XRP) trong Canada không phiền phức và mua hoặc bán tài sản một cách nhanh chóng thông qua nền tảng dễ sử dụng của họ. Họ đã xuất hiện từ năm 2017 và có một số quan hệ đối tác đáng tin cậy giúp họ có được danh tiếng vững chắc về tiền điện tử. Họ cũng được đăng ký với FINTRAC với tư cách là Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ, vì vậy rất đáng tin cậy từ quan điểm đó. Không có khách hàng Hoa Kỳ.

Chuyến thăm Coinberry.

Cách mua Ripple (XRP) Cách mua Ripple (XRP) Cách mua Ripple (XRP)
★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Binance

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Paybis

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Kriptomat

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

Tốt nhất cho

Người dùng cao cấp

Tốt nhất cho

Mua ngay lập tức

Tốt nhất cho

Thương nhân Châu Âu

Tài khoản tối thiểu

không ai

Tài khoản tối thiểu

$ 50

Tài khoản tối thiểu

€ 35

Khuyến mại

Hoàn tiền 10%

Mã giảm giá: EE59L0QP

Khuyến mại

không ai

Khuyến mại

không ai

Ripple là gì?

XRP là một loại tiền điện tử phổ biến, mã nguồn mở, tự hào có các thuộc tính như thời gian thanh toán nhanh và nguồn cung cấp cố định.

XRP thường được liên kết nhiều nhất với Ripple Labs, vì công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ này kiểm soát phần lớn trong số 100 tỷ mã thông báo XRP đang tồn tại.

Do phần trăm sự trợ giúp của XRP bởi Ripple Labs, một mối quan hệ phức tạp đã phát triển theo thời gian. Điều này đã dẫn đến nhiều nhầm lẫn khi phân biệt giữa XRP và Ripple Labs.

Nó làm gì?

XRP thường được xem như một “tiền tệ bắc cầu”. Điều này có nghĩa là nó có thể được sử dụng như một trung gian, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi tiền tệ. Nó cũng có thể biến thanh toán quốc tế nhanh chóng và giá rẻ trở thành hiện thực.

Ripple hoạt động như thế nào?

Nền tảng cho XRP không phải là một trong những POW thường được sử dụng của các giao thức POS. Thay vào đó, XRP sử dụng một hệ thống đồng thuận, bao gồm bất kỳ ai muốn chạy một nút XRP. Mặc dù Ripple Labs kiểm soát phần lớn nguồn cung cấp XRP, khả năng cho bất kỳ ai thiết lập một nút mang lại sự tin cậy cho lập luận rằng tiền điện tử thực sự là phi tập trung.

Các nút trên mạng có trách nhiệm xác minh tính hợp lệ và thứ tự thời gian của các giao dịch diễn ra. Thỏa thuận giữa các nút về dữ liệu này diễn ra sau chưa đầy 5 giây.

Phát triển dự kiến?

Do những lo ngại về quy định đối với tình trạng của XRP, với tư cách là một bảo mật, sự tăng trưởng dự kiến ​​của tiền điện tử rất khó bị kìm hãm. Trong khi chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển các dịch vụ sử dụng XRP, tăng trưởng được kiểm soát trong khi trạng thái của nó vẫn còn trong tình trạng lấp lửng.

Nếu được xác định một bảo mật, con đường phía trước sẽ khó khăn đối với XRP. Nếu xóa bỏ chỉ định này và việc chấp nhận tiền điện tử được chứng kiến ​​giữa các ngân hàng thế giới, XRP có vẻ sẽ có một tương lai tươi sáng.

Không bị loại bỏ bởi sự không chắc chắn của việc phân loại, Ripple đã chỉ ra và cho thấy xu hướng tiếp tục phát triển nền tảng của họ và áp dụng sản phẩm.

Hệ tư tưởng cơ bản?

Cho đến nay, có vẻ như các hệ tư tưởng thúc đẩy các phòng thí nghiệm Ripple không phải để lật đổ các hệ thống ngân hàng truyền thống, mà là để giúp chúng phát triển.

Để giúp chúng phát triển, Ripple Labs đã hợp tác với các ngân hàng trong nhiều năm nay; chủ yếu dựa vào sự chuyển đổi của các ngân hàng, thay vì thay thế hoàn toàn hệ thống hiện tại của chúng tôi.

Chấp nhận và tranh cãi?

Ripple đã làm rất tốt để đạt được mức chấp nhận XRP khiêm tốn trong những năm gần đây. Nhiều ngân hàng và các công ty tư duy tương lai, đã chạy các chương trình thử nghiệm việc sử dụng loại tiền điện tử này.

Cùng với sự chấp nhận này, có hai cuộc tranh cãi chính đã tiếp tục ảnh hưởng đến XRP trong những năm qua.

  1. Thao túng – Mặc dù điều này chưa được chứng minh là đúng, nhưng có nhiều người tin rằng Ripple Labs thao túng việc cung cấp XRP có sẵn cho công chúng, với nỗ lực phù hợp với nhu cầu của chính họ.
  2. Clientele – Nhiều người đề xuất trong thế giới tiền điện tử đang ở trong đó để xây dựng một thế giới không phụ thuộc vào các ngân hàng truyền thống. Ripple Labs, tuy nhiên, đã đi xuống một con đường có thể thấy chúng phục vụ chính các tổ chức mà Bitcoin được xây dựng để vượt qua. Mặc dù nhiều người không bị ảnh hưởng bởi lập luận này, nhưng vẫn có những người không hỗ trợ Ripple Labs và XRP, chỉ đơn giản là dựa trên mục tiêu của họ.

Quy định?

Ripple Labs và XRP nhận thấy mình đang ở trong tình trạng hỗn loạn, liên quan đến quy định. Trong khi họ vẫn kiên định với niềm tin rằng XRP không phải là một loại bảo mật, thì vẫn có những người tin tưởng khác. Điều này đã dẫn đến các vụ kiện đang diễn ra tranh luận về điểm này.

Cho đến nay, không có câu trả lời chắc chắn về phân loại của XRP.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me